How to แอบแซ่บกับผัวชาวบ้าน ยังไงไม่ให้เมียเขารู้

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

How to แอบแซ่บกับผัวชาวบ้าน ยังไงไม่ให้เมียเขารู้

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวสมัยนี้ธรรมดาโลกไม่ค่อยจดจำเท่าไหร่ ดังนั้น ความหวือหวาของฉันที่มีนั่นคือการที่ฉันนั้นต้องใช้ชีวิตผาดโผนไปตามเรื่องตามราวของฉัน ไม่ว่าวันไหน ถ้าเงี่ยนก็จะบอกไปตระเวนราตรี ไม่ว่าใครจะบอกว่าโสด ต่อให้จริงหรือว่าไม่จริง ฉันก็เย็ดทั้งนั้นแหละ เพราะว่าฉันไม่รู้ว่าอะไรเป็นยังไง แต่กับคนนี้ พี่ป้อง ฉันเองรู้ทั้งรู้อยู่แก่ใจว่าเขามีเมียแล้ว

แต่มันช่วยไม่ได้จริงๆ เพราะว่าในบรรดาของผู้ชายที่ฉันร่วมรักมา พี่เขาเย็ดหีเก่งที่สุด 

ทุกๆ อย่างมันเลยเริ่มขึ้น และไม่มีวันจะจบลง – ฉันรู้จักเขา และเมียของเขา เราทำงานอยู่ใกล้ๆ กัน แต่ด้วยความที่เราเจอกันในร้านเหล้าคืนหนึ่ง ความเมาและความเสน่หา ทำให้ฉันกับเขานั้นลงเอยกันที่โรงแรม มันควรจะจบลงไปทั้งๆ ที่อย่างนั้น แต่ว่าทำยังไงได้ เมื่อเรื่องคืนนั้นมันยังคงฝังแน่นอยู่ในความรู้สึกของฉัน กลายเป็นว่าไม่มีวันที่ฉันจะลืมเขาได้เลย

รู้ทั้งรู้ แต่ก็ยังคงอยากที่จะได้กับเขาอยู่ เราเลยกลายเป็นคนสนิทชิดเชื้อ ที่พี่เขาเองก็แอบหนีเมียมาหาฉัน เพราะว่าเมียเขาในบางวันนั้นก็ไม่สามารถที่จะตอบสนองความต้องการใดๆ ของเขาได้เลยจริงๆ คืนนี้โรงแรมม่านรูดชั้นสอง ทำให้เราได้มาเจอกัน มันเป็นโรงแรมแถบชานเมือง ที่ไม่ค่อนมีคนสนใจมากนัก เพราะว่าราคาถูก ไม่เหมาะสำหรับการพักผ่อนหย่อนใจเท่าไหร่ แต่ว่าฉันเองไม่ได้ต้องการเรื่องพักผ่อน

ฉันมาที่เพื่อไม่ให้ต้องได้พักอะไรอยู่แล้ว ความเงี่ยนรอเราอยู่ตั้งแต่ตอนที่เราคุยกัน ก่อนที่จะมาถึงโรงแรม ฉันก็อมควยให้พี่เขามาตลอดทาง ควยใหญ่เต็มปากเต็มคำ ที่ยิ่งอมก็ยิ่งเสียวซ่านจนไม่เหลือความเป็นกุลสตรี แต่ว่าที่นี่ไม่ใช่โรงเรียนสอนหญิง ทันทีที่เปิดประตูเข้ามาในห้อง ฉันเองก็ให้เขาไปนั่งที่เตียงทันที ก่อนที่จะหรี่ตรงเข้าไปหาเขา แล้วเริ่มจัดการถอดกางเกงของเขาลง

เขายังคงควยแข็งอยู่แบบนั้น เลยไม่รีรอ ค่อยๆ จับควยของเขาเข้าปากแล้วอมควยทันที ความเสียวซ่านส่งผ่านน้ำเสียงของเขา ช่วงเวลาที่เขาชมฉัน มันทำให้ฉันยิ่งดีใจ แล้วก็ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ หนักหน่วงขึ้นเรื่อยๆ มันเป็นความรู้สึกที่ฉันเองก็แทบจะไม่สามารถหยุดยั้งมันได้เลยจริงๆ

“ดีมากเลยครับ เสียวควยมากเลย ดูดแรงๆ เลยครับ พี่ชอบ…อืม อา อา ซี้ดดด” เสียงครางของเขาดังขึ้นมาจนฉันนั้นดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งแรงขึ้นเท่าไหร่ สีหน้าของเขาก็ยิ่งเสียวซ่านมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเสียงครางของเขาหยุดลง ลำควยกระดกงัดปากของฉันขึ้นมา เขาจึงไม่รีรอจับฉันโยนขึ้นไปบนเตียง แล้วนั่งลงที่ปลายเตียงแทน

เขาจับขาของฉันขึ้นพาดบ่า แล้วแหวกแคมหีใหญ่ของฉันออก ไม่รอช้า ลิ้นพลิ้วๆ ของเขาก็ค่อยๆ ละเลงเลียหีให้ฉันทันที ความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นมานั้นทำเอาร่างกายของฉันเสียวซ่านจนดีดดิ้นไปมา เขาทั้งเลีย ทั้งดูด มือก็ลูบไล้ไปทั่วๆ เรือนกายของฉันอย่างเต็มที่พร้อมกับค่อยๆ แทรกลิ้นเข้ามาในรูหีของฉันที่มีน้ำเงี่ยนเยิ้มออกมา

หีชมพูถูกเขาเลียไล้ลิ้มรสจนพอใจ ก่อนจะถึงช่วงเวลาที่แสนพิศวาส ควยของเขาค่อยๆ จ่อที่รูหีของฉัน ก่อนที่จะดันเข้ามาทันทีด้วยความเงี่ยน เขากระแทกควยพรวดเดียวเข้ามาสุดทาง รูหีของฉันแน่นขนัดไปด้วยลำควยของเขา ตอดควยนั้นแน่นหนึบ จนเขาหลับตาส่งเสียงซี้ดดด-ออกมาลากยาวแล้วกระหน่ำเอวของเขาตอกควยกระเด้าเย็ดหีของฉันเข้ามาทันที

ความเสียวซ่านทำให้ฉันร้องครางออกมาอย่างไม่สนใจใครทั้งนั้น

เขาเริ่มเร่งจังหวะขึ้นไปเรื่อยๆ สลับกับการเปลี่ยนจังหวะ เร็ว ช้า หนักหน่วง อ่อนโยน ทุกๆ อย่างมันทำให้ฉันเสียวหีจนเสียอาการ พยายามที่จะดีดตัวงออกมา แต่เหมือนว่าแขนแกร่งของเขานั้นจะไม่ยอมให้ฉันไปไหนเลยในตอนนี้ เสียงครางยังคงดังขึ้นเรื่อยๆ จนยิ่งนาน เสียงครางของเขาก็ยิ่งหนักแน่นขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งความเสียวซ่านรุนแรงมันปะทุเข้ามาในตัวของฉัน

น้ำควยทะลักไหลแตกในคารูหีของฉันอีกครั้งหนึ่ง เขาซบร่างกายทิ้งลงมา แล้วปลดปล่อยตัวตนออกมาอย่างเต็มที่ ดูดดุนหัวนมใหญ่ก่อนที่จะค่อยๆ พ่นลมหายใจร้อนผ่าวออกมาซ้อนทับ

ฉันเองคิดว่า แค่นี้มันคงจะไม่ใช่เรื่องยากอะไรหรอก เมียของเขาคงทำให้เขาได้ แต่เพียงรู้ว่าฉันมีดีกว่าเมียของเขาก็ตอนที่เขาถามฉันว่า ขออีกน้ำได้ไหม…แล้วฉันพยักหน้า

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด