เสียวไหนไม่เท่า เอาผัวเขามาเย็ดที่บ้าน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เสียวไหนไม่เท่า เอาผัวเขามาเย็ดที่บ้าน

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่ฉันกำลังจะเขียนต่อไปนี้ บอกได้เลยว่า มันไม่ค่อยจะกล้าเล่าเท่าไหร่ แต่พออ่านเรื่องเสียวของหลายๆ คนที่เขียนส่งเข้ามาแล้วก็ทำให้รู้ว่า มันไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร มันเป็นความรื่นรมย์ทางเพศก็เท่านั้นเอง มันคือความสนุกที่ชีวิตนี้ไม่รู้ว่าจะได้เจอสักกี่ครั้งกันเชียว 

เสียงเคาะประตูดังขึ้นในบ่ายวันนี้ ฉันหยุดงาน ส่วนเขาเองก็ว่าง เพราะว่าเมียไปทำงานเหมือนกัน ดังนั้นแล้ว วันนี้เราจึงนัดกันมาที่บ้านของฉัน มันเป็นที่ๆ จะไม่มีใครรู้แน่นอนว่าเขามาทำอะไร ในเมื่อเขาทำงานเป็นคนส่งของนั่นเอง ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นขึ้นมาด้วยความเสียวซ่าน ฉันดึงเขาเข้ามาในบ้านทันที ครั้งแรกที่เราเจอกันก็แบบนี้แหละ เขามาส่งของที่บ้านของฉันบ่อยๆ จนทำให้เรานั้นสนิทสนมกัน จนกลายเป็นเรื่องราวเกินเลยที่เราสองคนต่างตั้งใจให้มันเกิดขึ้นมา 

เราจูบกันตั้งแต่หน้าประตู คิดถึงกันเหลือเกิน จนไม่รู้ว่าจะอธิบายทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในเวลานี้ได้อย่างไร ความเสียวซ่านเริ่มต้นมือสัมผัสเริ่มแนบเนื้อ มือของเขาสอดลงไปในกางเกงของฉัน ค่อยๆ ลูบไล้หีใหญ่อูมแล้วใช้สันนิ้วสอดวางเข้ามาที่ร่องหีของฉัน ก่อนที่จะค่อยๆ สะกิดปลายนิ้วกระตุ้นความเสียวหีให้ฉันนั้นค่อยๆ ร้องครางออกมาอย่างแช่มช้า

ไม่นาน ร่างกายของฉันก็อ่อนแรงลง มันเป็นปฏิกิริยาที่แปลกประหลาด เพราะว่าพอฉันนั่งลง เขาก็ควยแข็งขี้หน้าของฉันทันทีหลังจากที่ถอดกางเกงลงไปแล้ว จับควยของเขาชักว่าวเบาๆ ได้ยินเสียงครางเสียวของเขาออกมาแล้ว คงจะเงี่ยนน่าดู เพราะว่าเมียไม่ค่อยให้เย็ด ไม่รู้ว่าตอนที่เขามาส่งของ บทสนทนาเปลี่ยนเป็นการแลกเปลี่ยนชีวิตรันทดไปตั้งแต่เมื่อไหร่

เสียงครางดังขึ้นมาตอนที่ฉันเริ่มอมควยให้เขา ความเงี่ยนทำให้รสชาติควยของเขานั้นเอร็ดอร่อยกว่าทุกๆ วัน เสียงครางเริ่มดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงดูดควยของฉันที่มันเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ ฉันดูดควยของเขาจนแก้มตอบ แน่นเลียลิ้นที่รอยหยักส่วนปลาย ค่อยๆ ชำแรกลิ้นสอดเข้าไปในรูเสียวส่วนปลายนั้นอย่างแผ่วเบา จนสองขาของเขาสั่นเทา

มันเป็นความรู้สึกที่ดีมากๆ ที่เขาส่งเสียงครางออกมาแล้วเสียวเสียจนทำให้ฉันนั้นดีใจที่ทำให้เขารู้สึกดีได้มากขนาดนี้

เสียงครางและคำพูดของเขาทำให้ร่างกายของฉันขยับไปเองทั้งหมด ลดมือลงแล้วค่อยๆ ใช้เพียงแค่ปากดูดควยของเขาต่อไป ขยับใบหน้าเข้าออกอย่างต่อเนื่อง กดใบหน้าลงไปจนมิดลำควยของเขาแล้วค่อยๆ ดูดรูดตั้งแต่โคนขึ้นมาถึงปลาย พอปล่อยปากออกมา เขาก็กระชากร่างกายของฉันขึ้นไปจูบอย่างเร่าร้อน แล้วค่อยๆ ขยับไปจนถึงเตียง ทั้งๆ ที่เรายังคงแลกลิ้นกันอยู่

ทันทีที่ร่างกายของฉันนั้นค่อยๆ ทิ้งตัวลงบนเตียง เขาเองก็ค่อยๆ ทรุดตัวลงมาแล้วเลียหีให้ฉันทันที

ครั้งแรกที่เราเย็ดกัน ฉันจำได้ดี เขาบอกว่าจะไม่มีวันลืมฉัน เพราะว่าหีชมพูของฉันมันตรึงตาตรึงใจมากๆ แคมหีสวยถูกเขาดูดดุนอยู่ครั้งแล้วครั้งเล่าจนร่างกายของฉันที่ห่างควยมาหลายวันนั้นดีดดิ้นไปมา ไม่สามารถจับทิศทางอะไรได้แล้วในตอนนี้ รู้ตัวอีกทีก็ตอนที่เขาเริ่มส่งเสียงครางดังขึ้นมาพร้อมกับเอาลำควยค่อยๆ สอดเข้ามาในรูหีของฉันแล้ว

ความเสียวซ่านในตอนนั้นทำให้ร่างกายของฉันนั้นค่อยๆ ปล่อยทุกๆ อย่างไป ล่องลอยไปกับความเสียวที่เขากระหน่ำเข้ามา เขายิ้มและถามฉันอยู่เสมอ ว่าเสียวไหม ชอบหรือเปล่า แล้วค่อยๆ เร่งจังหวะมากขึ้น

ฉันในตอนนั้นเสียวหีจนไม่มีแรงพูด แต่พยายามบอกกับเขาว่าเสียวหีที่สุด และช่วยเย็ดฉันให้แรงกว่านี้ได้ไหม แน่นอนว่าเขาไม่มีทางปฏิเสธ ฉันขมิบรูหีให้ตอดควยเขาแรงขึ้น ตอนที่เขานั้นเริ่มเร่งความเร็วขึ้นมาเรื่อยๆ เสียงครางเริ่มดังขึ้นมา สองขาถูกดันขึ้นชิดร่างกายจนสะโพกลอยคว้างเหนือพื้นเตียง แล้วควยของเขาก็ตอกกระแทกเข้ามาจนมิดลำควยของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว ทุกๆ ความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นในตอนน้ำทำให้ฉันลืมทุกๆ อย่างไปเสียสนิม ส่งเสียงครางออกมาดังลั่นในวินาทีที่ลำควยของเขาตอกเข้ามิดลำ แล้วปลดปล่อยความคิดถึงแตกในคารูหีของฉัน ซ้ำยังคงย่ำอยู่อย่างนั้นไม่ไปไหนเพราะบอกว่าคิดถึงมากๆ เลยรีดน้ำควยฝากเอาไว้ให้ฉัน ครั้งต่อไปจะได้เย็ดกันใหม่

แล้วแบบนี้ฉันจะเลิกสั่งของได้ยังไง ในเมื่อคนส่งของเย็ดมันขนาดนี้ แถมควยใหญ่อีกต่างหาก

ถูกผิดรูเหมด แต่ฉันเองก็เย็ดหมดไม่สนผัวใครเหมือนกัน

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด