แม่เลี้ยงหลับ ก็จับเย็ดหี ไปเลยสิครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แม่เลี้ยงหลับ ก็จับเย็ดหี ไปเลยสิครับ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของผมนั้นมันเกิดจากความอัดอั้นตันใจมานานแล้วครับ เพราะว่าแม่เลี้ยงที่พ่อเอาเข้ามาในบ้านนั้น ต่อหน้าพ่อของผมเธอทำตัวเป็นแม่เลี้ยงที่แสนดีมาตลอดเลย แต่ว่าลับหลังพ่อ เธอกลับชอบทำท่าทีอ่อยผมอยู่เรื่อยๆ มันทำให้ผมในบางครั้งเองก็รู้สึกเงี่ยนขึ้นมาเหมือนกัน แต่ก็ต้องห้ามใจ เพราะว่ายังไงเธอก็เป็นเมียพ่อ

แต่เหมือนว่าเธอเองจะอ่อยผมอยู่บ่อยๆ ไม่เลิกเลยทีเดียว

วันนี้คือวันที่ความอดทนของผมทั้งหมดมันพังลงไปอย่างสิ้นเชิง เพราะว่ามันเกินกว่าที่ผมจะอดทนแล้ว ชุดนอนที่เธอสวมนั้นบางจนมองเห็นร่างกายและเงาทุกๆ อย่างชัดเจน นมใหญ่ของเธอตั้งเต้า อายุก็ราวๆ 30 ต้นๆ ซึ่งเป็นช่วงวัยที่กำลังดี แต่ว่าเธอแก่กว่าผมแค่เพียง 4 ปีเท่านั้นเอง ถ้าใครๆ มองมาจะคิดว่าเธอนั้นเป็นเมียของผมก็ไม่แปลกใจเท่าไหร่หรอกครับ 

ทุกๆ อย่างที่เผยออกมาผ่านชุดนอนโปร่งแสงของเธอทำให้ผมนั้นอดใจไม่ไหว เธอดื่มไปเล็กน้อยแล้วหลับที่โซฟา เหมือนว่าเมื่อคืนจะทะเลาะกัน พ่อเองก็ออกไปทำงานแต่บ่าย แล้วบอกว่าวันนี้จะกลับดึก ไม่ต้องรอกินข้าวด้วย คงจะออกไปดื่มตามประสานั่นแหละครับ เพราะว่าพ่อของผมเองก็หน้าตาดีใช้ย่อย สาวติดมากมายอยู่แล้ว พอเห็นว่าเธอเมาแล้วนอนอ่อยขนาดนี้ ผมเองก็อดใจไม่ไหวครับ ผมทนมาแล้วแล้ว

ทนจนวันนี้เส้นความอดทนของผมมันขาดสะบั้นลง ค่อยๆ เลิกชุดนอนของเธอขึ้นมา เนินหีใหญ่สะดุดตา ขนมีเล็กน้อยกำลังดี ผมค่อยๆ ลูบไล้เนินหีนั้น ก่อนจะจับขาของเธอแยกออก แคมหีสวยอูมกำลังดีค่อยๆ อ้ากว้างขึ้น มันเป็นแบบนั้นอยู่แล้ว น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา เธอกำลังคิดอะไรอยู่กันนะถึงทำแบบนี้

หีชมพูของเธอก็ล่อลวงความเงี่ยนของผมเหลือเกิน จนท้ายที่สุดแล้ว ผมก็ไม่สามารถหยุดความเงี่ยนของตัวเองเอาไว้ได้ ก้มหน้าลงไปสูดดมกลิ่นหอมๆ ของหีเธอ แล้วค่อยๆ ลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที ร่างกายของเธอยังคงนิ่ง ไม่ไหวติง ทำให้ผมเองไม่สามารถหยุดความเงี่ยนของตัวเองเอาไว้ได้แล้วตอนนี้ ความเสียวซ่านเริ่มเพิ่มมากขึ้น เมื่อดูเหมือนว่าเธอนั้นจะไม่มีทางทีตื่นขึ้นมาเลย

เม็ดแตดแดงเรื่อราวลูกตำลึงถูกดูดเม้ม ยิ่งดูดหี ยิ่งเลียหีให้เธอผมก็ควยแข็งขึ้นมา

มันห้ามไม่ได้จริงๆ สอดนิ้วเข้าไปคว้านในรูหีของเธอแล้วค่อยๆ ขยับข้าออก ก่อนจะเลียหีของเธอด้วยท่าทีที่มูมมาม มันเป็นอะไรที่ตื่นเต้นดีเหมือนกัน หากเธอตื่นขึ้นมากลางคัน ผมก็ไม่มีวันเป็นคนผิด เพราะว่าเธออ่อยผมเอง ค่อยๆ ดูดดุนรูหีของเธอเข้าไปเรื่อยๆ รูหีของเธอตอดนิ้วดีอยู่ แค่พอคิดว่าตอดควยจะดีแค่ไหน ผมก็ไม่สามารถห้ามใจในขั้นสุดท้ายได้อีกต่อไปในเวลานี้

ผมลุกขึ้น ถอดกางเกงลง ควยใหญ่แข็งขืนตั้งตรงตระหง่าน มันผงาดพร้อมรบแล้ว น้ำเงี่ยนหยดย้อนที่หัวควย น่าเสียดายที่เธอไม่ได้อมควยให้สักหน่อย แต่แค่นี้ก็พอแล้วครับ สองขาของเธอถูกจับแยกออก มือหนึ่งประคองขาข้างหนึ่งเอาไว้ อีกข้างก็ค่อยๆ พาดไปที่พนักของโซฟานั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธออย่างแช่มช้า

ระหว่างทาง ผมส่งเสียงครางตลอด เพราะว่ารูหีของเธอแน่นมากๆ แน่นควยไปหมดเลยจริงๆ ยิ่งแน่นก็ยิ่งเสียว จนกระทั่งตอนที่ผมดันควยเข้าไปจนสุดทาง ความเงี่ยนที่เกิดขึ้นก็ทำให้ผมเลิกที่จะอดทนอะไรแล้ว เอื้อมมือสอดเข้าไปในชุดนอนตัวบาง บีบนวดคลำคลึงนมใหญ่ของเธอ 

ยิ่งได้สัมผัส ความเงี่ยนก็ยิ่งรุนแรงมากขึ้น จนผมเริ่มขยับสะโพกกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว วินาทีนี้ความต้องการทางเพศของผมมันไปถึงจุดสูงสุดแล้ว มันเบาไม่ได้ ผ่อนไม่ได้ นั้นจึงทำให้ผมกระหน่ำควยเย็ดหีของแม่เลี้ยงอย่างหนักหน่วง จินตนาการว่าเธอร้องครางดังลั่นด้วยความเสียวหี 

เสียวควยสุดๆ ไปเลย…

ผมหลับตาแน่น สูดลมผ่านไรฟันอย่างเต็มที่ก่อนจะใช้เรี่ยวแรงที่มีหลงเหลือทั้งหมดอัดกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างรุนแรง จนในที่สุด เธอก็สะดุ้งตื่นขึ้นมาแล้วร้องครางลั่น แต่กว่าเธอจะรู้ตัว มันก็ช้าเกินไปแล้ว มือเลื่อนลงมาจับเอวของเธอแล้วดึงเข้ามากระแทกเป็นครั้งสุดท้าย ก่อนที่น้ำควยของผมจะแตกทะลักคารูหีของเธอ แตกในไปแบบต่อหน้าต่อตาของเธอเลยทีเดียว

วินาทีนั้น เธอทิ้งตัวลงไปกับโซฟา เพราะคงรู้แล้วว่า ไม่สามารถแก้ไขอะไรที่เกิดขึ้นในเวลานี้แล้ว รวมทั้งน้ำควยที่เต็มรูหีของเธออยู่ตอนนี้ เธอเงยหน้าขึ้นมาอีกครั้ง ผมจ้องหน้าเธอ ไม่สนใจว่าเธอจะพอใจไหม แต่คำพูดของเธอกลับผิดคาด

“ทีหลังปลุกด้วยสิ…”

ถ้างั้น…ผมคงเรียกเธอว่าแม่เลี้ยงไม่ได้แล้ว ต้องเรียกว่าเป็นเมียผมและเมียพ่อ…แบบนี้ก็น่าสนใจดีเหมือนกัน

“ไว้คราวหลังจะปลุกนะครับ” ผมยิ้ม 

เสร็จกูแน่

จบ

สนับสนุนโดย : sa-game.bet

เรื่องเสียวล่าสุด