เมื่อเพื่อนป่วยจนมือใช้งานไม่ได้ เราเลยช่วยอมควยคลายความเงี่ยนให้หนึ่งน้ำ น้ำควยหวานมาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เมื่อเพื่อนป่วยจนมือใช้งานไม่ได้ เราเลยช่วยอมควยคลายความเงี่ยนให้หนึ่งน้ำ น้ำควยหวานมาก

เล่าเรื่องเสียว เพราะฉันเอง ทั้งหมดมันเกิดขึ้นเพราะฉัน ที่ขอให้เพื่อนสนิทคนนี้มาสอนขับรถ มันควรเป็นฉันที่เจ็บ แต่เพราะเขาเข้ามาช่วยประคองเอาไว้ตอนที่รถกำลังจะเสียหลัก ทำให้เขานั้นได้รับบาดเจ็บ จนมือทั้งสองข้างนั้นต้องเข้าเฝือกเลยทีเดียว ที่จริงฉันไปเรียนขับรถเอาก็ได้ แต่เพราะว่าเขาคือคนที่ฉันแอบชอบมานานแล้ว การได้อยู่ใกล้ๆ เขาก็เลยทำให้ฉันรู้สึกดี แต่เพิ่งมารู้ว่าเรื่องเสียวที่ฉันต้องการเพียงได้ใกล้ชิดเขานั้น กลายเป็นความเห็นแก่ตัวของฉันไปเสียแล้ว มันทำให้ฉันนั้นต้องมานั่งรู้สึกผิด และคอยดูแลเขาที่ต้องนอนพุกฟื้นที่โรงพยาบาลตั้งหลายวัน

เขาไม่โกรธฉันเลย ตอนที่ฉันมาขอโทษ

ฉันเลยอาศัยจังหวะนี้บอกเขาไปตรงๆ ว่าที่ทำมาทั้งหมดก็เพราะว่าฉันชอบเขา แอบชอบเขามานานแล้ว แต่ไม่กล้าบอก เพราะว่าเราเป็นเพื่อนกัน จึงไม่อยากให้ความสัมพันธ์ของเรามันพังลง จริงๆ อยากจะให้เรียนจบม. ปลายก่อน ค่อยว่ากันเรื่องนี้ แต่พอมันมาถึงตอนนี้ฉันเก็บไว้ไม่ได้แล้ว

เขาเงียบไปพักหนึ่ง แล้วบอกว่าเขาเองก็ชอบฉันเหมือนกัน แต่ทำไมต้องมาบอกเอาตอนที่แขนใช้การไม่ได้ จะกอดก็ทำไม่ได้ แล้วพอฉันกลับไป ถ้าเขาเอาเรื่องฉันมาคิดจนมีอารมณ์ เกิดเงี่ยนขึ้นมาเขาจะทำยังไง เขาเป็นคนชอบพูดอะไรตลกๆ แบบนี้อยู่แล้ว ฉันเลยไม่ได้คิดอะไรมาก แต่พอมาคิดๆ ดูแล้ว มันอาจจะเป็นโอกาสเหมาะหรือเปล่า

ที่มือของเขานั้นไม่สามารถใช้งานได้ และมันทำให้ฉันมีโอกาสที่จะช่วยเขา คลายความเงี่ยนที่มีอยู่นี้ให้หายไปซะ

ถ้ามันรู้สึก ก็ไม่ต้องรอให้กลับสิ เดี๋ยวช่วย

ฉันพูดออกไปแบบนั้น ตอนที่เขากำลังหัวเราะแหยๆ อยู่ แต่แล้วเขาก็หยุดขึ้นมาทันที ก่อนจะบอกว่า อย่ามาพูดแบบนี้นะ รู้ไหมว่ามือใช้ไม่ได้นี่มันทรมานขนาดไหน

แล้วตอนนี้มันก็แข็งแล้วด้วย…

เขาพูดแล้วก็หน้าแดงขึ้นมาทันที ทำให้ฉันขยับเก้าอี้เข้าไปนั่งข้างๆ เขาแล้วค่อยๆ ถอดกางเกงคนไข้ของเขาลงช้าๆ มันถอดง่ายมากๆ จนกระทั่งฉันได้เห็นควยของเขาที่แข็งขืนขึ้นมาเป็นลำ กลืนน้ำลายลงคอด้วยความเงี่ยน จนรู้สึกว่าอยากที่จะขึ้นขย่มควยของเขาเสียตอนนี้เลย ถ้ามันไม่ใช่เรื่องที่ไม่สามารถทำได้ในตอนนี้

ฉันเอื้อมมือไปจับควยของเขาเบาๆ แล้วกระชับมันไว้ในกำมือ

ควยใหญ่เหลือเกิน เกือบจะกำไม่รอบเลยทีเดียวในตอนนี้ และแค่เพียงที่ฉันขยับมือขึ้นลงเบาๆ เขาก็เริ่มครางออกมาในลำคอเบาๆ ก่อนจะบอกว่ามันเงี่ยนจริงๆ นะ ยิ่งเป็นมือของคนที่ชอบก็ยิ่งแล้วกันไปใหญ่เลยทีเดียว และนั่นก็ทำให้น้ำเงี่ยนใสๆ ของเขาค่อยๆ ไหลเยิ้มออกมาที่ปลายควย

ลำควยสวยๆ สีเข้มปานกลาง หัวควยถอกบานทะโร่ มองยังไงก็ช่างเป็นอะไรที่ชวนเงี่ยนเสียจริง ถ้ามือเขาหายแล้ว ควยดุ้นนี้คงได้เย็ดหีของฉันนั่นแหละ แต่ว่าตอนนี้มันไม่ใช่เวลานั้น ฉันจึงทำเท่าที่ฉันเองจะสามารถทำได้ นั่นคือค่อยๆ อ้าปากออกช้าๆ แล้วครอบริมฝีปากลงไปอมควยให้เขาอย่างทันที

ควยใหญ่เกือบเต็มปาก แทบจะขยับไม่ได้เลยทีเดียวในตอนนี้ มันทำให้ฉันตื่นเต้น ที่ได้ลิ้มรสน้ำควยหวานๆ ของเขาในปาก แล้วค่อยๆ ขยับใบหน้าขึ้นลงเพื่อช่วยกระตุ้นความเสียวของเขาให้มากขึ้น และเพิ่มความเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนทำให้ร่างกายของเขาที่นอนนิ่งๆ นั่นเกร็งขึ้นมาพร้อมกับครางออกมาด้วยความเสียวควย

ฉันเริ่มคล่องกับควยของเขาที่แข็งเป็นลำอยู่ในปาก จึงสามารถเร่งความเร็วได้โดยที่ไม่กลัวว่าจะโดนฟันเลย รวมทั้งเสียงครางด้วยความเสียวควยของเขาที่ดังขึ้นมาก็ยิ่งกระตุ้นให้ฉันนั้นเริ่มทำทุกๆ อย่างให้เร็วขึ้น จากที่นั่งอมควยให้เขาก็ยืนขึ้นมาแล้วโน้มตัวลงไป ขยับใบหน้าขึ้นแล้วลงไปให้ลึกที่สุดเท่าที่ฉันเองจะสามารถทำได้และแม้ว่าตอนนี้มือของเขาจะใช้งานไม่ได้ แต่ว่าเอวของเขากลับทำได้อย่างดี เขาเริ่มขยับเอวกระเด้าปากของฉันสวนขึ้นมา เร็วขึ้น เร็วขึ้นเรื่อยๆ จนรู้สึกว่ามันลึกมากขึ้นกว่าเดิม

จะแตกแล้ว เร็วขึ้นอีก เร็วหน่อย ไม่ไหวแล้ว…

ฉันทำตามที่เขาบอก วางมือบนหน้าท้อง แล้วกดปากที่อมควยของเขาพร้อมทั้งออกแรงดูดจนแก้มตอบนั้นมากขึ้นไปอีก

แตกในปากเลยนะ ไม่ต้องเอาออกนะ ของดี มันกลืนได้

เขาพูด…ฉันพยักหน้ารับทันที ของดีแบบนี้ฉันจะสามารถปฏิเสธได้ยังไง ฉันจินตนาการถึงรสชาติน้ำควยของเขาไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้ง ตอนที่ช่วยตัวเอง จนตอนนี้ได้สัมผัสมันแล้ว ก็ต้องไปให้สุด

เขาเริ่มเด้งตัวเองขึ้นมาเร็วเรื่อยๆ เสียงครางดังขึ้นมามากกว่าเดิม จนในที่สุด มือของเขาที่ใส่เฝือกก็เอื้อมมือกดหัวของฉันลงไปพร้อมเขาที่เด้งเอวขึ้นมา ป้อนควยของฉันให้เข้ามาลึกสุดคอ ก่อนที่จะปลดปล่อยน้ำควยออกมาให้ฉันได้ลิ้มชิมรสชาติที่แสนหวานและชวนฝันนั้น

ฉันดูดกินน้ำควยของเขาจนไม่เหลือหยดสุดท้ายติดปลายควย แล้วค่อยๆ รูดปากขึ้นมาก่อนที่จะปล่อยควยของเขาที่ค่อยๆ คลายตัวให้เป็นอิสระ เขาถึงกับทิ้งตัวกางแขน แล้วนอนยิ้มเลย บอกว่านี่เป็นการน้ำแตกที่เสียวที่สุดในชีวิตของเขาเลย

ฉันดีใจที่เขาชอบ และทำให้ฉันนั้นรู้สึกดีไปด้วยเลย ก่อนที่ฉันจะกลับ ฉันจึงอวยพรให้เขาหายไวๆ 

เพราะว่าฉันไม่อยากอมควยอย่างเดียว อยากโดนเขาเย็ดด้วยต่างหาก

ควยใหญ่ขนาดนี้ เด้าปากมันขนาดนี้ ตอนเย็ดหีคงจะเสียวน่าดูเลย…หายไวๆ นะ ผู้ชายของฉัน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด