มีแฟนทางไกล เจอกันทั้งที ก็ต้องเย็ดก่อนเท่านั้น

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

มีแฟนทางไกล เจอกันทั้งที ก็ต้องเย็ดก่อนเท่านั้น

อ่านเรื่องเสียว ฉันกับแฟน เจอกันผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งฉันเองก็ไม่คิดเหมือนกันว่า ทุกๆ อย่างมันจะไปได้ดีขนาดนั้น เราทั้งคู่ต่างไม่ได้แสดงความต้องการอะไรจากกันและกันเลย ต่างคนต่างทำงานหาเงินกันอย่างเต็มที่ ต่างคนทำหน้าที่ของตัวเองได้เป็นอย่างดี และพูดคุยกันตามวันและเวลาที่เหมาะสม มันเป็นอะไรที่ดูเหมือนเรียบง่าย แต่ไม่ว่ายังไง การที่เขาบอกว่าสิ้นเดือนนี้เขาจะมาหาก็ทำให้ฉันอดที่จะตื่นเต้นไม่ได้

ถ้าถามว่าเราคบกันแบบนี้ ได้เย็ดกันหรือยัง แน่นอนว่ามันเย็ดกันไม่ได้หรอก แต่ว่าเราวีดีโอหากันบ่อยๆ ตอนที่เราต่างช่วยตัวเอง เขาก็ชักว่าวให้ฉันดู ในขณะที่ฉันก็ติ้วหีให้เขาดูเช่นกัน มันเป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ จริงๆ ในช่วงเวลานั้น ต่างคนต่างเติมเต็มในสิ่งที่ฝ่ายตรงข้ามต้องการอย่างถึงที่สุด เราจะทำแบบนี้สองสามวันครั่งหนึ่ง จนกระทั่งตอนที่ได้รู้ว่าเขาจะมาหาฉัน มันเป็นอะไรที่วิเศษมากๆ เลยทีเดียว

และแล้ววันนี้ที่รอคอยก็มาถึง ฉันมายืนรอเขาที่สถานีขนส่ง ก่อนที่จะค่อยๆ มองดูเขาลงมาจากรถสักคน วินาทีแรกที่เราได้เจอกัน ฉันเข้าสวมกอดเขาทันที หัวใจเต้นแรง นึกถึงภาพที่เราต่างวีดีโอหากัน ควยใหญ่ยาวของเขา ลำอวบเต็มไม้เต็มมือนั้น ที่เห็นในจอ ตอนนี้กำลังจะได้สัมผัสแล้ว มันไม่มีอะไรที่จะชัดเจนมากกกว่าการได้เจอ

และมันไม่มีอะไรที่จะสุดยอดไปมากกว่า การได้เย็ดกันอีกแล้วนั่นเอง

ไปหาโรงแรมกันเถอะ…นั่นคือสิ่งแรก ที่เขาบอกกับฉัน หลังจากที่เราคลายอ้อมกอดออกจากกัน แล้วถามว่าฉันรู้สึกยังไง ไม่มีทางที่จะปฏิเสธหรอก ฉันพาเขขาไปที่โรงแรมที่อยู่ไม่ไกลออกไปทันที และเมื่อเราวางกระเป๋าของทั้งคู่ลงแล้ว เสื้อผ้าก็ไม่ใช่สิ่งที่จำเป็นอีกต่อไป เขาดึงร่างของฉันเข้าไปสวมกอด แล้วเริ่มต้นด้วยการจูบอย่างดื่มด่ำ และเร่าร้อน มันเป็นอะไรที่ฉันไม่คิดเลยว่าการได้จูบจริงๆ มันจะทำให้ความเงี่ยนเพิ่มขึ้นมาได้ขนาดนี้

ร่างกายของเราแนบชิดกัน ควยของเขาเริ่มแข็งขึ้นมาเป็นลำใหญ่

ความปรารถนาของฉันอยู่ใกล้แค่เพียงเอื้อมมือสัมผัส ฉันเริ่มกำควยของเขาแล้วชักว่าวให้เขาอย่างรวดเร็วด้วยเรี่ยวแรงที่ยังมีอยู่ เขาอ้าปากแล้วหลับตาครางอย่างสุขสม ก่อนที่สองเข่าจะค่อยๆ ทรุดลงตรงหน้าเขา แล้วไม่ริช้า อ้าปากอมควยให้เขาทันที กลิ่นน้ำหอมอ่อนๆ กระตุ้นให้ความเงี่ยนของฉันเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจน ในขณะเดียวกันฉันก็เริ่มดูดควยของเขาแรงมากขึ้นไปเรื่อยๆ จนที่สุดแล้วเขาก็ไม่สามารถทนไหว ปล่อยน้ำควยแตกในปากของฉันก่อนเป็นน้ำแรก

แน่นอนว่าของดีขนาดนั้น น้ำควยหวานๆ ที่อวลอยู่ในปาก ฉันไม่มีวันที่จะเมินเฉยหรือคายทิ้งแน่นอน ใช้ลิ้นละเลียดรสชาติ ก่อนที่จะค่อยๆ กลืนมันลงคอไปในทันที ก่อนที่เขาจะจับฉันนอนหงายลงบนเตียง แยกขาของฉันออกแล้วลงลิ้นเลียหีให้ฉันอย่างเต็มความเงี่ยน ลิ้นของเขาทั้งรุนแรงและพลิ้วไหว ทำเอาร่างกายของฉันนั้นขยับไหวไปอย่างเกินต้าน ยกแอ่นร่างขึ้นมาเหนือพื้นเตียง และดูเหมือนว่ายิ่งฉันครางดังมากขึ้นเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกระทำแรงขึ้นมากเท่านั้น หีชมพูที่เขาบอกว่าปรารถนาอยากที่จะสัมผัส เวลานี้เขาได้ทำอย่างที่ตัวเองต้องการอย่างเต็มที่แล้วนั่นเอง 

ฉันแยกขาอออก ส่งเสียงครางด้วยความเสียวหี แล้วกดหัวของเขาลงไปครั้งแล้วครั้งเล่า ซึ่งเขาเองก็ไม่ขัดขืนใดๆ ยิ่งลงลิ้นอย่างหนักหน่วงมากขึ้นเสียด้วยซ้ำ จนในที่สุด ร่างกายของเขาก็ค่อยๆ คืบคลานขึ้นมาบนลำตัวของฉัน ในขณะที่ลำควยใหญ่ยาวแข็งเป็นลำนั้นคลอเคลียที่ระหว่างขาของฉันอย่างต่อเนื่อง จนวินาทีที่เขานั้นค่อยๆ สวมสอดมันเข้ามาในรูหีของฉัน ลมหายใจของฉันแทบขาดห้วงไปเลยทีเดียว

ฉันเกร็งร่างกายจนขมิบรูหีตอดควยของเขาให้แน่นมากขึ้น นั่นทำให้ในตอนที่เขาดันควยเข้ามาจนสุดความยาว เสียงครางของเขาดังขึ้นมาหนักหน่วงมากกกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับอออกไปอย่างเชื่องช้า และเริ่มเพิ่มจังหวะความเร็วมากขึ้นในเวลาอันแสนสั้น ที่แม้กระทั่งฉัน ซึ่งคิดว่าจะสามารถเอาทุกๆ อย่างอยู่ กลับไม่สามารถควบคุมอะไรได้อีกแล้ว

เสียงร้องครางดังขึ้นพร้อมๆ กับเสียงกระแทกเย็ดหีที่ควยของเขาตอกกระแทกเข้ามาอย่างไม่มีทีท่าว่าจะเหน็ดเหนื่อย ร่างกายของเรากระทบกันครั้งแล้วครั้งเล่า 

เสียงครางของฉันเริ่มเบาบางลงแล้ว เพราะว่าตอนนี้ครางจนแทบจะหมดแรงอยู่แล้ว แต่เรี่ยวแรงในการกระแทกควยเข้ามานั้นยังคงไม่ลดละเลย ในที่สุด ฉันเองก็เหลือเพียงแค่ลมหายใจล้วนๆ เท่านั้น ที่ทำให้ฉันยังคงรับรู้ความเสียวได้อย่างเต็มที่

จะแตกแล้ว ที่รักครับ พี่กำลังจะแตกแล้ว

เขากระซิบ พร้อมกับเริ่มเร่งจังหวะในการกระแทกเย็ดเข้ามาอย่างถี่รัวมากขึ้นไปกว่าเดิม จนเขาเริ่มเม้มปาก เสียงครางเริ่มดังขึ้นมาอย่างหนัก ก่อนที่เขาจะอัดควยกระแทกเข้ามาอย่างเต็มรัก ปล่อยน้ำควยแตกในฉ่ำทะลักคารูหีของฉัน ก่อนที่จะปลดปล่อยเสียงลมหายใจที่อัดอั้นมานานออกมาอย่างสุขสม 

เขาทิ้งร่างกายลงมาโอบกอดฉันเอาไว้ด้วยความสุขสม ก่อนที่จะค่อยๆ หอมแก้มฉันฟอดใหญ่

มันช่างเป็นการพบเจอระหว่างคนรักกันที่แสนสวยงามเหลือเกิน – และระหว่างหลายๆ วันที่เราจะได้อยู่ด้วยกัน

ฉันปรารถนาอย่างเต็มที่เลยว่า เขาจะมอบความเสียวซ่านให้ฉันได้อย่างเต็มที่

เย็ดฉันแบบนี้จนกว่าที่เขาจะกลับบ้านไป

ไหนใครบอกว่ารักออนไลน์ไม่ดี ดูฉันสิ ดีไปหมดทุกอย่างจริงๆ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด