เย็ดได้ ผัวหนูตายแล้วค่ะ เปิดตัวผัวใหม่ควยใหญ่กลางงานสีดำ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดได้ ผัวหนูตายแล้วค่ะ เปิดตัวผัวใหม่ควยใหญ่กลางงานสีดำ

เรื่องเสียว เรื่องเศร้าเพิ่งผ่านไป คงไม่มีอะไรที่จะสามารถปลอบประโลมผู้สูญเสียจนแทบเสียศูนย์ได้เท่ากับเรื่องเสียวอีกแล้ว ชุดดำที่เพิ่งสวมใส่หลังจากที่กลับจากงานศพของสามีที่เพิ่งประสบอุบัติเหตุจากไปถูกถอดวางเอาไว้ที่พื้นอย่างไม่ยี่หระ แพรวา หญิงสาวผู้กำลังไม่เหลือใครถูกชายหนุ่มโอบกอดเอาไว้อย่างแน่นหนา และแสดงความรักใคร่ออกมาด้วยการประกบปากจูบเธออย่างดูดดื่มและดื่มด่ำ ก่อนที่จะค่อยๆ พาร่างกายของเธอนั้นวางลงไปที่เตียง ซึ่งกลิ่นกายของสามียังอยู่

ทว่าคนที่ตายไปแล้วก็ไม่อาจจะมีตัวตน เขาควรอยู่ที่ความทรงจำก็พอแล้ว เพราะว่าเวลานี้ ทุกๆ อย่างจะเป็นของเธอ นั่นจึงทำให้เธอสามารถพาชายคนรักเข้ามาย้ำเหยียบที่นี่ได้ตามแต่ใจต้องการสักทีหนึ่ง 

เขาค่อยๆ ซุกไซ้เล้าโลมเรือนกายของเธอ จากใบหู ลงมาที่ซอกคอ เนินอก เต้านมใหญ่เต่งตึงถูกบีบคลำเค้นด้วยความกระสัน ก่อนที่เธอจะค่อยๆ แอ่นร่างกายรองรับความสุขสมที่โถมกระหน่ำเข้ามาใส่จากเขาอย่างเต็มอกเต็มใจ ปล่อยให้ร่างกายค่อยๆ ลื่นไหลไปตามความสุขสมที่เกิดขึ้น เสียงครางของเธอดังขึ้นมาพร้อมๆ กับการไล้สัมผัสแผ่นหลังของอีกฝ่าย จนกระทั่งเรียวขาของเธอถูกลิ้นอุ่นๆ ของเขาเลียไล้จนร่างกายสั่นสะท้าน ความสุขสมเดียวที่เกิดขึ้นในเวลานี้ทำให้เธอนั้นพร้อมที่จะเป็นของเขาในทุกๆ วินาที

หีชมพูของเธอตอนนี้ถูกเขามองอย่างชัดเจน มันเป็นหีสวยที่แสนเย้ายวนให้เขาจ้องมอง ก่อนที่จะลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที ลิ้นอุ่นๆ ค่อยๆ ตวัดผ่านกลีบสวาทของเธออย่างช่ำชอง เม็ดแตดถูกดูดเม้มจนแข็งเป็นไตสู้ปาก ในขณะที่เสียงครางจากหญิงสาวก็เริ่มเล็กแหลมมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนที่เนินหีใหญ่อวบอิ่มถูกลูบไล้อย่างสุขสม แล้วสอดนิ้วเข้ามาในรูหีของเธอ

เสียงร่ำร้องด้วยความหฤหรรษ์ดังขึ้น พร้อมกับรูหีของเธอที่ตอดรัดนิ้วของเขาอย่างตลอดเวลา ทำให้ชายหนุ่มควยแข็งขึ้นมาทันทีที่ได้จินตนาการว่า หากเป็นควยของเขาที่กำลังเย็ดหีของเธออยู่นั้น จะเป็นอย่างไร มันคงจะตอดควยของเขาจนโคตรเสียวแน่ๆ เลยทีเดียว

คิดได้แบบนั้นเขาก็ไม่รอช้า ค่อยๆ ยืนขึ้น แล้วถอดกางเกงออก กำลำควยที่แข็งจนเจ็บหนึบนั้นชักว่าวกระตุ้นความเงี่ยน จนควยใหญ่ค่อยๆ ปล่อยน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมา เมื่อหญิงสาวเห็นเธอก็ดีดตัวเด้งขึ้นมาแล้วคว้าควยของเขาเข้าปากอมควยให้ทันที

ชายหนุ่มยืนนิ่ง ปล่อยให้เธอนั้นค่อยๆ มองเห็นความสุขสมในความรู้สึกผ่านการอมควยของเขาแทน จนกระทั่งเขาเริ่มทนไม่ไหว จับร่างกายของเธอลงนอนไปราบเรียบกับเตียง แล้วกระโจนขึ้นคร่อมร่างกายของเธอเอาไว้พร้อมๆ กับบรรจงเอาลำควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอ

เป็นอย่างที่คิดจริงๆ ด้วย

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาพร้อมๆ กับความเสียวซ่านของชายหนุ่ม หีของเธอตอดควยอย่างแน่นหนึบ ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกเขากระหน่ำความสำราญเข้าไปในร่างกายของเธอครั้งแล้วครั้งเล่า

เสียงกระแทกดังขึ้นท่ามกลางความเงียบงัน กลิ่นธูปยังคงลอยอวลอยู่ในห้องเพราะติดมากับเสื้อผ้า 

หญิงสาวบิดเร่าร่างกายไปมา ควยของเขาใหญ่เหลือเกิน และทำให้เธอมีความสุขมากกว่าผู้เป็นสามีที่ตายจากด้วยซ้ำ แต่แบบนี้ก็ดีแล้ว ที่ควยเล็กตายไป ควยใหญ่ก็ต้องมาแทนที ชีวิตต้องมีความท้าทายอยู่เสมอ

ความสุขสมดำเนินไปโดยไร้ซึ่งความเศร้าหมอง มีเพียงความสุขสำราญ เสียงคราง และเตียงที่สั่นไหวอยู่ตลอดเวลาจนเธอและเขานั้นกำลังจมดิ่งลงไปในสรวงสวรรค์อยู่ ร่างกายของหญิงสาวค่อยๆ ถูกเปลี่ยนไปมา บิดซ้าย ขวา ยกขาขึ้นพาดบ่าในบางขณะ จนกระทั่งความสุสมของฝ่ายชายเริ่มมาจ่อที่ประตูบานสุดท้าย

กำลังจะแตกแล้ว เขาเอ่ยออกมาเบาๆ แล้วอัดควยเข้าไปย้ำๆ จนกระทั่งลมหายใจที่อัดอั้นไว้ถูกปลดปล่อยออกมาพร้อมกับน้ำเงี่ยนที่แตกในคารูหีของเธอเข้าไปแบบเต็มๆ ทั้งตั้งใจ และเต็มใจ เขาเองในตอนนี้แม้ว่าจะเคยอยู่ในสถานะชู้มาก่อน

ทว่าหลังจากนี้ เขาคงจะเป็นผัวของเธออย่างถูกต้อง

และไม่ต้องแอบเย็ดกันอีกแล้ว 

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด