รถแห่ที่ว่ามันส์ ก็ไม่เท่าทีลาเย็ดของนักร้องนำควยใหญ่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รถแห่ที่ว่ามันส์ ก็ไม่เท่าทีลาเย็ดของนักร้องนำควยใหญ่

อ่านเรื่องเสียว เรื่องนี้เกิดขึ้นเย็นวันเดียวกันกับงานบวชของเพื่อนฉัน เขาจ้างนักร้องรถแห่มา เป็นวงเล็กๆ ที่เล่นมันส์เหลือเกิน แต่ว่าในคืนนี้ ฉันก็ได้รู้แล้วว่า แม้ว่าเพลงของรถแห่มันจะมันส์ถึงใจขนาดดิ้นตายแค่ไหน สิ่งที่มันกว่านั้นก็คือความไวของเอว และลีลาการเย็ดหีของนักร้องนำ ที่เขามาขอเบอร์ของฉันเมื่อตอนเย็น ก่อนที่เราจะได้คุยกันไม่นาน ไฟร่านของทั้งสองคนก็จุดติดขึ้นมา ดังนั้น ในช่วงพัก ก่อนที่งานตอนค่ำจะเริ่มขึ้น เขาเลยทักมาบอกว่าไปขับรถเล่นกันไหม ?

ฉันเลยบอกไปว่าถ้าขับรถเล่นอย่างเดียวไม่ไป 

เขาเลยต้องกลับมาด้วยคำว่า…งั้นก็ไปขับรถเล่น แล้วก็เย็ดกัน แล้วค่อยกลับมางาน

นั่นแหละ คนเราไม่ต้องลีลาให้มาก เงี่ยนก็บอกว่าเงี่ยน อยากเย็ดก็บอก ฉันเลยตอบกลับไปว่าแค่นี้ก็จบ แล้ให้เขามารับที่กลางทาง ซึ่งฉันจอดรถเอาไว้หน้าร้านสะดวกซื้อ ก่อนที่จะนั่งรถไปกับเขา แล้วทันทีที่รถแล่นเข้ากลางซอยเปลี่ยวมืดๆ เขาก็หันมาเริ่มจับมือฉัน ลูบแขนฉัน ในขณะที่ฉันไวไฟกว่า และรู้สึกว่าเรื่องแบบนี้มันไม่จำเป็นต้องอายแล้ว เลยเอื้อมมือไปจับควยของเขาเลยทีเดียว

ลูบไล้จากด้านนอกจากกางเกงยีน ก่อนที่มันจะตึงมือขึ้นมา ตอนนั้นจึงทำให้เขาค่อยๆ ถอยเบาะออกมาแล้วปรับเอนลง พร้อมกับช่วยฉันถอดกางเกงของเขาออกอย่างรีบร้อน คงจะเงี่ยนแล้วนั่นแหละ แต่เป็นผู้ชายปากแข็งที่ไม่กล้าพูด ขอให้ควยแข็งเหมือนปากก็พอแล้ว ฉันค่อยๆ ดึงกางเกงในของเขาลง ในตอนนั้นลำควยใหญ่ยาวแข็งขืนก็เด้งขึ้นมา ฉันอ้าปากค้างด้วยความตกตะลึง อย่างน้อยเขาก็ควยใหญ่มากพอนั่นแหละ ฉันเริ่มชักควยของเขาไปเรื่อยๆ จนเสียงครางของเขานั้นค่อยๆ ดังขึ้นมา เบาะที่เอนลงไปจนสุดทำให้เขานั้นค่อยๆ เด้งตัวกระเด้ามือของฉันไปเบาๆ 

แต่มันก็ไม่สามารถทำให้ฉันพอใจได้หรอก เพราะว่าฉันเองในตอนนี้ก็เงี่ยนเหลือเกินเหมือนกัน

ทันทีที่เห็นว่าน้ำเงี่ยนของเขานั้นไหลทะลักออกมาเยิ้มหัวควยจนฉ่ำวาวแล้ว ฉันก็ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาพร้อมทั้งดูดกินน้ำเงี่ยนจากหัวควยของเขาทันที น้ำเงี่ยนหวานๆ ถูกฉันละเลียดกินไปอย่างเรียบง่าย ก่อนที่จะเริ่มออกแรงดูดควยของเขาแรงขึ้นไปเรื่อยๆ แล้วขยับใบหน้าขึ้นลงไปตามองศาลำควยของเขา เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมกับมือที่เอื้อมมือมาลูบหัวของฉัน แล้วกดลงไปตามจังหวะที่แสนหนักหน่วงนั้น จนควยของเขาถลำเข้ามาในปากของฉันเกือบจะสุดโคน ถลำเข้าไปในลำคอ จนฉันนั้นสำลักไอโขลก เขาถึงกับขอโทษขอโพยเพราะบอกว่าเสียวควยเกินไปหน่อย

ไม่เคยเจอใครอมควยได้เสียวเท่านี้มาก่อน

ฉันเองก็ยิ้ม แล้วบอกว่าไม่เป็นไรหรอก ต่างคนต่างเงี่ยน ชุดกระโปรงเดรสยาวของฉันถูกเลิกขึ้นมาพร้อมกับกางเกงในที่ถูกถอดออก ก่อนที่ฉันจะปีนข้ามไปนั่งคร่อมร่างของเขาเอาไว้ ยังดีที่รถของเขาเป็นคันใหญ่ ห้องโดยสายเองก็ค่อนข้างมีพื้นที่ว่างมากพอที่จะ…เย็ดกันได้อย่างสบายใจ

ฉันนั้นบนหน้าขาของเขา ลำควยที่แข็งขืนกระดกถี่รัวนั้นค่อยๆ ถูไถไปตามร่องหีสวยของฉัน แม้ว่าจะเปิดไฟในห้องโยสาย แต่ก็น่าเสียดายที่เขาไม่ได้เห็นหีชมพูของฉันในตอนนี้ 

แต่เห็นไปก็เท่านั้นแหละ เพราะว่าในรถแบบนี้จะมามัวเลียหีกันอยู่ก็เสียเวลาไม่ได้เย็ดอยู่ดี

ฉันยกร่างกายขึ้นมาเล็กน้อย มือข้างหนึ่งจับที่พิงเอาไว้ ก่อที่อีกข้างจะจับควยของเขาค่อยๆ สวมสอดเข้าไปในรูหีของฉันอย่างทันที แม้ว่ามันจะใหญ่จนรู้สึกทั้งเจ็บและจุก แต่มันทีที่มันค่อยๆ สวมสอดเข้ามาได้ ก็ทำให้ฉันนั้นรู้สึกเสียวหีมากกว่าที่จะมาเจ็บหรือว่าจุก ค่อยๆ กดร่างกายลงไปช้าๆ เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงการพ่นลมหายใจหนักๆ

กระทั่งควยของเขาเข้ามาในร่างกายฉันสุดความยาว ความเสียวหีของฉันที่ได้รับทำให้ขมิบเกร็งร่างกายเอาไว้อย่างแน่นหน้า ก่อนที่จะตอดควยของเขาอยู่ตลอดเวลา พร้อมทั้งค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมาแล้วขย่มลงไปบนร่างกายของเขาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

เสียงกระแทกไม่ดังมากเพราะว่าท่าทางไม่ได้เอื้อให้เกิดเสียง แต่รถทั้งคันสั่นไหว และภายในนี้เต็มไปด้วยเสียงครางปะปนกับเสียงลมหายใจที่แสนหนักหน่วง ฉันขึ้นขย่มควยให้เขาอย่างต่อเนื่อง และจังหวะที่เกิดขึ้นทั้งดุดันและดุเดือด มือของเขาเอื้อมมาจับเอวของฉันเอาไว้ พร้อมทั้งควบคุมจังหวะขึ้นลงให้มั่นคงมากขึ้นพร้อมทั้งค่อยๆ ขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของฉันสวนขึ้นมาเรื่อยๆ 

ในจึงหวะที่ความเสียวซ่านเดินทางมาอย่างต่อเนื่อง เราได้มองหน้ากัน ได้สบตากันด้วยความสุขสมและความเสียวซ่าน สีหน้าทั้งสองคนต่างแสดงออกมาอย่างชัดเจนว่ากำลังจะไม่ไหวแล้ว กว่าสิบนาทีที่เราเคลื่อนไหวกันแบบนี้โดยไม่เปลี่ยนท่าหรือว่าหยุดพัก ทำให้เขาเริ่มส่งเสียงครางดังขึ้นมาเรื่อยๆ 

ไม่ต่างจากฉันเหมือนกัน ที่ตอนนี้เริ่มจะหมดแรงครางแล้ว ความเสียว และการออกแรงขย่มเพียงฝ่ายเดียวกันพลังงานมากเกินไป เหงื่อค่อยๆ ไหลซึมออกมาทั้งๆ ที่รถเปิดแอร์เย็นฉ่ำ แล้วในตอนนั้นเองเขาก็เริ่มอ้อมมือไปคว้ากำบั้นท้ายของฉันเอาไว้ แล้วเริ่มรัวจังหวะกระแทกควยขึ้นมาอย่างถี่รัว ให้ฉันนั้นรับแรงกระแทกอยู่อย่างนั้นจนทำให้ฉันนั้นแทบจะทนไม่ไหว ควยของเขาทะลวงเข้ามาทั้งลึก ทั้งใหญ่ และทั้งแรง จนต้องหลับตาแน่น ซึมซับทุกๆ สัมผัสที่เกิดขึ้น 

ตอนนี้ในหัวของฉันมีแต่ภาพของเขาที่กำลังร้องเพลงอย่างเมามันส์แทรกมากับจังหวะการกระเด้าเย็ดที่มันส์กว่าเป็นไหนๆ 

“จะแตกแล้ว เสียว เสียวควยชิหาย จะแตกแล้ว ลุกออกไปก่อนครับเดี๋ยวไม่ทัน” เขาพูดออกมาอย่างร้อนรน แต่ว่าฉันไม่เหลือเรี่ยวแรงแล้ว อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด

“แตกแลเย แตกเลย ไม่ไหวแล้ว อื๊อออ ไม่เหลือแรงแล้วววว”

แรงกระแทกเกิดขึ้นอีกครั้งอย่างถี่รัว ก่อนที่เสียงการสัมผัสครั้งสุดท้ายจะเกิดขึ้น ร่างกายของฉันกระเด้งขึ้นไปตามเอวของเขาที่อัดเข้ามาจากด้านล่า ค้างสัมผัสคาเอาไว้แบบนั้น เสียงครางที่อัดอั้นและเก็บกดดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมกับความรู้สึกที่สัมผัสได้ชัดถึงน้ำควยอุ่นๆ ที่แตกในอยู่ในรูหีของฉัน

เขาค่อยๆ ปล่อยตัวเองลงนั่งกับเบาะ ในขณะที่ฉันเองยังคงนั่งอยู่บนลำควยใหญ่ๆ ของเขานั้นเหมือนเดิม

เรามองหน้ากันแล้วยิ้ม เสียงลมหายใจหอบเหนื่อยดังขึ้นไม่หยุด

“แบบนี้จะเหลือแรงเต้นไหมครับ โดนผมกระแทกไปขนาดนี้” เขาพูดยิ้มๆ 

“เรื่องเต้นกับเรื่องเย็ดไม่เกี่ยวกัน ว่าแต่พี่เถอะ…จบงานแล้วยังมีแรงเย็ดอีกไหม หนูยังเงี่ยนอยู่เลย”

เขาถึงกับเค้นหัวเราะออกมาแล้วพยักหน้า “ผมไหวยันเช้าอะครับคนสวย” เขาพูดพลางขยับเอวกระเด้าขึ้นมาเบาๆ จนความเสียวเริ่มเกิดอีกครั้งหนึ่ง…ถ้าไม่ติดว่าต้องรีบไปร้องเพลงช่วงค่ำละก็ ฉันคงจะจัดอีกน้ำหนึ่งไปแล้ว ควยใหญ่ๆ แบบนี้ เย็ดทีเดียวพอคงจะโง่น่าดู

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด