รับจ้างหักข้าวโพด แต่เจอเพื่อนร่วมงานควยใหญ่ เลยเข้าไปขออมควยจนน้ำแตกคาปากโคตรเสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รับจ้างหักข้าวโพด แต่เจอเพื่อนร่วมงานควยใหญ่ เลยเข้าไปขออมควยจนน้ำแตกคาปากโคตรเสียว

เรื่องเสียว ฤดูข้าวโพดมาถึงแล้ว ซึ่งข้าวโพดที่สวนนี้ปลูก จะเป็นข้าวโพดหักฝัก ซึ่งมันจะต่างจากข้าวโพดหวาน ที่จะเก็บฝักสดๆ ไปส่งแปรรูป แต่ข้าวโพดหักฝักนี้จะต้องรอให้มันแห้งก่อน ถึงจะค่อยๆ มารับจ้างเก็บ โดยที่มีค่าเก็บเป็นกระสอบ ราคา 50 บาทต่อหนึ่งกระสอบ ฉันเองก็มารับจ้าง เพราะว่ามันช่วยสร้างรายได้ในวันหยุดพอประมาณ ด้วยความที่ฉันนั้นหักข้าวโพดได้วันละหายๆ กระสอบเลยทีเดียว

แต่ในขณะเดียวกัน ในบรรดาคนที่มารับจ้างเกือบ 10 คน ฉันเองก็ได้เห็นว่ามีผู้ชายคนหนึ่งที่ดูล่อมากๆ เลยทีเดียวอยู่ในกลุ่มนั้นด้วย ความที่ไม่รู้จักกัน แต่ว่าอยากจะรู้จักมากๆ เลยทำให้ฉันนั้นแกล้งๆ หักข้าวโพดใกล้ๆ แถวที่เขานั้นหัก เพื่อที่จะได้มอง สบตาและพูดคุยกับเขาไปเรื่อยๆ และมันก็เป็นแบบนั้น

ครึ่งวันแรก ฉันหักข้าวโพดได้ 4 กระสอบ ก่อนที่จะมาพักเที่ยง ฉันก็ไปนั่งกับเขา เพราะว่าในบรรดา ฉันรู้จักเขาแล้วแค่คนเดียว จนกระทั่งบ่าย เราก็เริ่มหักข้าวโพดกันอีกไปเรื่อยๆ แล้วในจังหวะนั้นที่ฉันหักไปเรื่อยๆ จนไม่รู้ว่าฉันเดินเอียงหรืออย่างไร โผล่มาอีกทีก็เห็นว่าชายคนนั้นกำลังยืนเยี่ยว กำควยถอกออกมาอยู่ ที่สำคัญ ฉันเห็นเต็มสองตาเลย พร้อมกับได้รู้เลยว่า ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา เพราะขนาดยังไม่แข็ง ก็ยังควยใหญ่ขนาดนั้น ถ้าแข็งขึ้นมามันจะขนาดไหนนะ

เขาเงยหน้าขึ้นมามองฉัน เพราะว่าเสียงอุทานของฉัน ก่อนที่จะหันหน้าไปทางอื่น เยี่ยวจนเสร็จแล้วจึงค่อยๆ หันกลับมายิ้มอย่างเขินอาย ก่อนจะบอกว่า เห็นหมดเลยใช่ไหม 

ฉันยิ้มอย่างเขินอาย ก่อนจะบอกไปว่า เห็น แบบตรงๆ ไม่ได้โกหก เพราะถ้าจะบอกว่าไม่เห็นก็คงไม่ได้เรื่องได้ราวเท่าไหร่ พร้อมกับเอ่ยชมไปแบบไม่ได้ตั้งใจว่า ใหญ่จังเลย…ใช่ ฉันรู้สึกแบบนั้นจริงๆ ว่าควยของเขานั้นมันช่างใหญ่โตอะไรขนาดนี้ เขาเลยยิ้มเขินๆ ก่อนจะบอกว่า ใหญ่ไปก็เท่านั้นแหละ ไม่ได้ใช้กับใครมานานแล้ว

ฉันรีบเดินเข้าไปหาเขาทันที ก่อนจะบอกว่า สนใจที่จะใช้บริการ ถ้าไม่ว่าอะไร ใช้กับฉันได้เลย

เขาบอกว่า ฉันก็สวยดีนะ อยากใช้กับฉันเหมือนกัน แต่ว่าที่นี่มันไม่สะดวกเท่าไหร่ – โอ้โฮ เป็นใจขนาดนี้ ทำไมฉันจะให้บรรยากาศแบบนี้มันมาขัดขวางกันล่ะ ฉันตรงไปยืนตรงหน้าเขา แล้วคุกเข่าลงทันที ก่อนที่จะเอามือลูบควยของเขาเบาๆ เขาเองก็รู้ แล้วไม่ได้ถอยหนี แถมตอนนี้สีหน้าของเขาก็แสดงอาการเงี่ยนออกมาถึงที่สุดเลยทีเดียว พร้อมกับลำควยของเขาที่เริ่มขยายขนาดขึ้นในกางเกงทำงานของเขา

ฉันค่อยๆ มองซ้ายขวา แล้วเห็นชัดว่าไม่มีใครอยู่ใกล้เราเลย จึงค่อยๆ ดึงลำควยของเขาออกมาพร้อมกับกางเกงที่ถูกถอดลงมาครึ่งขา เขายืนนิ่ง มองดูฉันที่ค่อยๆ กำควยของเขาชักรูดเข้าออกอย่างต่อเนื่องแล้วสูดดมกลิ่นควยของเขา ทั้งกลิ่นกาย และกลิ่นเยี่ยว มันมีเสน่ห์เหลือเกิน เขาบอกว่าเดี๋ยว ขอล้างก่อน แต่ว่าไม่ทันแล้ว เพราะในตอนที่เขาพูดขึ้นมา ปากของฉันก็อ้าแล้วอมควยให้เขาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ฉันเริ่มดูดควยของเขาทันที ก่อนที่จะขยับหน้าเข้าไปจนเกินครึ่งลำควยของเขาแล้วค่อยๆ รูดกลับออกมา เสียงครางดังขึ้นมารอย่างมีความสุข ฉันทำแบบนั้นอยู่สักพักหนึ่ง จนเหมือนว่าเขาเองจะเริ่มทนความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นมานั้นไม่ไหวแล้ว ทำให้เขาเริ่มที่จะขยับเอวเข้ามาในปากของฉันเรื่อยๆ 

ยิ่งเขาขยับ ฉันเองก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงขึ้นเท่านั้น จนเขาเองต้องจับหัวของฉันกดลงไปเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงครางที่ดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง เสียงลมพัดกระโชกที่ทำให้ต้นข้าวโพดสีกันไปมา เสียงสวบสาบของมันช่วงกลบเสียงครางและเสียงดูดควยที่ดังขึ้นอย่างต่อเนื่องได้เป็นอย่างดี

นั่นจึงทำให้เขาแสดงความเสียวควยออกมาได้อย่างไม่ต้องกังวลอะไรอีกแล้ว

ควยของเขา ยิ่งนานก็ยิ่งพอง ขยายตัวมากขึ้น จนทำให้ฉันรู้สึกคับปาก 

เขาพูดขึ้นมาว่าเสียวควย ดูดควยเก่งจัง พร้อมกับเสียงลมหายใจที่ลอดผ่านไรฟัน ทำให้ฉันรู้สึกเหมือนมีแรงฮึดขึ้นมาอีกครั้ง จับหน้าขาของเขาเอาไว้ แล้วก้มหน้าลงดูดควยของเขาอย่างแรงขึ้นเรื่อยๆ 

ในตอนนั้น เขาเองเริ่มยืนนิ่ง เกร็งตัวไปแล้ว พร้อมกับบอกว่า กำลังจะแตกแล้ว ไม่ไหวแล้ว

นั่นคือเสียงสวรรค์สำหรับฉันเลยก็ว่าได้ ยิ่งใกล้แตกเท่าไหร่ ฉันเองก็ยิ่งรู้สึกว่านั่นแหละคือสิ่งที่ฉันต้องการ ดูดควยของเขาต่อไปจนสีหน้าของเขาเกร็งแน่น ก่อนที่จะเอามือมาจับหัวของฉันกดเข้าไปเกือบจมลำควย พร้อมกับปล่อยน้ำควยออกมาแตกในปากของฉัน มันเกือบไหลลงคอจนฉันสำลัก แต่ด้วยความเสียดาย ฉันจึงรีบดูดกินน้ำควยของเขาจนหมดหยดสุดท้ายแล้วถึงปล่อยให้เขาเป็นอิสระ 

ในตอนนั้น เขาค่อยๆ ทรุดตัวนั่งลงหอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน มองมาที่ฉันแล้วยิ้มเขินๆ พร้อมกับบอกว่า

ดูดควยยังขนาดนี้ ตอนเย็ดหีคงจะสุดยอดแน่นอนเลยสินะ

ฉันทำท่าไม่รู้ไม่ชี้ ก่อนจะตอบเขาไปแบบคาดหวังถึงสิ่งที่มันควรจะเกิดขึ้นต่อจากนี้

อยากรู้ก็ต้องลองเย็ด

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด