ร่านควยมากนักก็ต้องโดน เมาแล้วขออมควยรุ่นน้อง เจอของใหญ่ปาดหน้าจนแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ร่านควยมากนักก็ต้องโดน เมาแล้วขออมควยรุ่นน้อง เจอของใหญ่ปาดหน้าจนแตกใน

เล่าเรื่องเสียว คนเมามักจะไม่สามารถรั้งหูรูดของตัวเองเขาไว้ได้ ทุกๆ คนเป็นแบบนั้น อยู่ที่ว่าหูรูดของแต่ละคนมันจะแน่นเท่ากันหรือเปล่า เช่นกันกับที่วันนี้ ในงานเลี้ยงที่บริษัท เธอเดินเข้าไปหารุ่นน้องในแผนกด้วยความเมาอย่างเต็มที่ เธอรู้ว่าเธอจะเมาอยู่แล้ว ถึงขนาดที่ว่าเตรียมที่นอนปิกนิกเอาไว้ที่ท้ายรถกระบะของเธอเลยก็ว่าได้ เพื่อที่จะเมาแล้วไปนอนที่ท้ายกระบะโรงจอดรถใต้ดิน

แล้วเธอเองก็เดินไปหาเขา พร้อมกับบอกว่า

ชอบมานานแล้ว ขออมควยหน่อยได้ไหม ขอทีเดียวแล้วจะเป็นเด็กดี 

มันเป็นคำพูดเล่นๆ ที่เธอเอ่ยออกไปด้วยความไม่มีสติ และไม่คิดว่าตัวเองจะพูดออกไปด้วยซ้ำ มันคือความจริง คือจิตใต้สำนึกของเธออย่างเต็มที่นั่นเอง แล้วปรากฏว่าเขากลับถามเธอออกมาว่า ให้ไปที่ไหนดี ที่นี่คงไม่สะดวกเท่าไหร่นัก 

เธออึ้งไปพักหนึ่ง ก่อนที่ระหว่างเธอประมวลความคิดของเธอเอง เขาก็จูงแขนของเธอไปที่ห้องเก็บเอกสารทันที มันเป็นห้องที่ไม่มีใครสนใจจะเข้ามาที่นี่หรอก ทั้งเงียบ และมีหลายซอกมุมที่จะสามารถซ่อนตัวเอาไว้ได้ เขาพาเธอเดินเข้ามาที่ด้านในสุด ที่มีบันไดเตี้ยๆ สำหรับยืนหยิบเอกสารด้านบนเอาไว้ ก่อนที่จะนั่งลงตรงบันไดนั้น แล้วค่อยๆ ถอดกางเกงรวมถึงกางเกงในของตัวเองลง

นั่นคือภาพที่เธอไม่คิดเลยว่า เธอจะสามารถได้เห็นมันในเวลานี้ เพราะว่ามันคือควยของรุ่นน้องที่เธอปรารถนามานานแสนนาน แค่เพียงเธอได้เห็น น้ำเงี่ยนของเธอก็เดินแล้ว ตอนนี้เธอกำลังเอื้อมมือไปจับควยของเขาในกำมือ ลำควยอวบที่ดูเหมือนว่าน่าจะใหญ่น่าดู เธอเริ่มตั้งควยของเขาขึ้น นั่งคุกเข่าลง จ้องมองไม่วางตาก่อนที่จะค่อยๆ รูดชักว่าวให้น้องคนนั้น

ครู่เดียวเท่านั้น ลำควยของเขาก็เริ่มแข็งขึ้นมาเป็นลำ ทำให้เธอรู้ว่าเธอเลือกคนที่ชอบไม่ผิดเลย ทั้งหน้าตาที่หล่อเหลาเหมือนหนุ่มเกาหลี แถมยังควยใหญ่อีกด้วย แล้วที่ไม่อยากจะเชื่อก็คือ เธอกำลังจะได้อมควยให้เขาในตอนนี้แหละ ทันทีที่ควยของเขาแข็ง เขาก็เอามือมาลูบหัวของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ดันท้ายทอยของเธอให้เข้าใกล้ควยของเขามากขึ้นไปเรื่อยๆ 

ในแสงสลัวราง เธอมองเห็นได้ชัดเจนเลยว่าที่หัวควยของเขาตอนนี้กำลังเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน เธอเลยไม่รอช้า ตวัดลิ้นเลียกินน้ำเงี่ยนหวานๆ ของเขาจนอีกฝ่ายส่งเสียงออกมาวูบหนึ่ง แล้วกดหัวของเธอลงไปอมควยให้เขาทันทีเลย ท่ามกลางเบื้องหน้าที่เขาดูเป็นคนเรียบร้อย แต่เวลานี้ไม่ใช่แล้ว

เสียงดูดควยดังขึ้นด้วยความเร่าร้อน ไม่ใช่เธอที่เป็นฝ่ายเริ่ม แต่ว่าเป็นเขาต่างหาก ที่จับหัวของเธอกดลงไปบนลำควยของเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนเธอนั้นแทบจะหายใจไม่ทัน แต่ว่าความเงี่ยนมันเดินทางมาถึงตรงนี้แล้ว เธอต้องสู้เท่านั้น มือข้างหนึ่งเอื้อมไปจับลำควยของเขาเอาไว้แล้วรูดชักไปเรื่อยๆ ระหว่างที่โดนเขากระเด้าปากอยู่อย่างนั้น ไม่ใช่ว่าเธอไม่พยายามที่จะดูดควยของเขาให้สุดลำ แต่ว่ามันยาวเกินไปนั่นเอง

จังหวะหนึ่งที่เกิดผิดพลาดขึ้นมา ควยของเขาพลาดแทงออกไปที่ข้างแก้มของเธอ ในตอนนั้นชายหนุ่มส่งเสียงครางออกมาอย่างดัง ก่อนที่จะจับควยของเขานั้นฟาดที่หน้า แก้ม และปากของเธออย่างถี่รัว พร้อมกับส่งเสียงคำรามออกมาอย่างสุขสม ราวกับว่ามันเป็นสิ่งที่เขาชอบเหลือเกิน

ชอบใช่ไหม ควยนี่ ชอบใช่ไหมครับ ชอบก็ดูดเลย เงี่ยนมากก็ดูดเลย เดี๋ยวผมจะให้พี่กินน้ำควยของผมด้วย

เขาพูดพร้อมกับจับหน้าของเธอเข้าไปอมควยให้เขาอีกครั้ง ก่อนที่เขาจะลุกยืนขึ้น แล้วกระเด้าปากของเธอแรงขึ้นไปเรื่อยๆ เวลานี้เธอยอมรับเลยว่ามันดุดันและเร่าร้อนเหลือเกิน เธอแทบจะหายใจไม่ทันอยู่แล้วในเวลานี้ แต่มันก็เป็นช่วงเวลาที่เธอไม่คิดว่าเธอจะมีมันเหมือนกัน

เขาเริ่มครางดังขึ้นมาในจังหวะหนึ่ง ก่อนที่จะเริ่มพยายามดันควยเข้ามาให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้

ดูดเลยครับ จะแตกแล้ว ดูดเลย กินน้ำควยผมเลย หวานนะครับ

เขาพูดด้วยน้ำเสียงที่ขาดหาย แสดงความเสียวซ่านออกมาเต็มที่แล้วเริ่มซอยเย็ดปากของเธออย่างรุนแรง ก่อนที่จะอัดควยเข้ามาสุดกำลัง ก่อนที่จะปล่อยน้ำควยแตกในปากของเธอให้เธอได้กลืนกินและลิ้มรสชาติความเป็นชายของเขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะกินมันทุกๆ หยดอย่างที่เขาบอกให้เธอทำ พร้อมกับค่อยๆ พังเสียงครางของเขาที่เริ่มแผ่วเบาลงอย่างเห็นได้ชัด

เขาดึงควยออกจากปากเธอแล้วกลับไปนั่งที่เดิมอีกครั้ง หายใจถี่รัว แล้วมองมาที่เธอ ถามว่าพอใจแล้วใช่ไหม ?

เธอยิ้ม แล้วบอกว่า พอใจแล้ว แต่แค่ครั้งนี้นะ 

ถ้ารู้ว่าการพูดออกไปว่าอยากอมควยตรงๆ แล้วเขาก็ให้อมควยแบบนี้

รู้แล้วนี้เธอน่าจะพูดว่าอยากโดนเขาเย็ดหีน่าจะดีกว่านะ – ครั้งหน้าลองพูดใหม่ดีกว่า

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด