พี่ประธานเสียว นัดรุ่นน้องมาเย็ดกลางดึกในค่ายอมรมผู้นำ เสียวจนแตกในคาหีรุ่นน้อง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พี่ประธานเสียว นัดรุ่นน้องมาเย็ดกลางดึกในค่ายอมรมผู้นำ เสียวจนแตกในคาหีรุ่นน้อง

เรื่องเสียว แค่หล่อ ก็ล่อได้แล้ว นี่คงเป็นคำพูดที่มันจริงที่สุด สำหรับชายหนุ่มประธานนักเรียนคนนี้ ที่เขานั้นทั้งหน้าตาดี หล่อเหลา มีเสน่ห์ จนกระทั่งมีสาวมากมายมาหลงรักเขา เทศกาลสำคัญก็มักจะมีของขวัญมากมายมาฝากเอาไว้ตลอดๆ จนกระทั่งมีข่าวลือว่าเขาเย็ดหีสาวๆ ในโรงเรียนไปแล้วเกือบครึ่งร้อย

ความจริงไม่ใช่แบบนั้นเลย 

เขาเย็ดเกินร้อยคนแล้วต่างหากในเวลานี้ 

เหมือนกันกับในค่ำคืนนี้ ที่ค่าบอบรมผู้นำ ที่จะมีตัวแทนจากหลายๆ โรงเรียนมาเข้าค่ายร่วมกัน ซึ่งเขาเองก็เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้นำจากโรงเรียนที่มาเข้าค่าย ทว่ากลับมาสะดุดตากับรุ่นน้องจากต่างโรงเรียนที่รู้จักเขาเป็นอย่างดี ซึ่งเขาเองไม่เคยรู้จักเธอหรอก เขาไม่ได้ใส่ใจคนที่มาชอบเขาเท่าไหร่นัก จนกระทั่งได้เห็นหน้าเธอชัดๆ เขาก็รู้เลยว่า คนนี้มันมีเสน่ห์สุดๆ

และก็ต้องโดนเขเย็ดหีแน่ๆ

ซึ่งเขาก็ทำสำเร็จ ตอนนี้ ตรงนี้ และเวลานี้

ดาดฟ้าโรงเรียนที่เขาสามารถขึ้นมาได้เพียงคนเดียวเพราะว่าถือครองกุญแจอยู่ เวลานี้มีเขานั่งมองดาวอยู่บนฟากฟ้า ขณะที่สองเรียวขาที่แยกออกนั่นมีรุ่นน้องสาวสวยคนนั้นกำลังนั่งก้มๆ เงยๆ อมควยให้เขาอยู่ เธอหลับตาแน่น แล้วดูดควยของเขาอย่างไม่เป็นจังหวะ แต่สร้างความเสียวซ่านให้ตัวเขาเองเหลือเกิน ส่วนเธอเองนั้นก็กำลังเคลิบเคลิ้มไปกับควยใหญ่ของเขา ที่ยิ่งได้เห็นชัดๆ ก็ยิ่งรู้สึกว่าอยากจะโดนควยใหญ่ดุ้นนี้เย็ดหีเหลือเกิน

ควยของเขาค่อยๆ ขยับเข้าไปในปากของเธอด้วยการขยับไหวช่วยเพียงเล็กน้อย เธอทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งอม ทำอย่างเต็มที่เหมือนที่เคยดูในหนังเอวีผ่านๆ มา มันไม่อยากให้ความเสียวที่จะเกิดขึ้นนี้ทำให้คนๆ นี้ผิดหวัง เขาจะต้องดีใจที่ได้เลือกเธอ และเพราะเป็นแบบนั้น เธอยิ่งพยายามที่จะอ้าปากกว้างขึ้น อมควยของเขาให้ลึกมากขึ้น ดูดควยให้แรงมากขึ้น จนเสียงมันดังขึ้นมาเรื่อยๆ ซึ่งมันก็สำเร็จ อีกฝ่ายส่งเสียงครางออกมาแล้วนั่งไม่ไหว ขยับกายลุกขึ้นยืน ก่อนที่จะจับหัวของเธอเอาไว้นิ่งๆ พร้อมเริ่มกระเด้าปากของเธออย่างทันที จนอีกฝ่ายนั้นแทบจะตามไม่ทันจังหวะของเขาเลยทีเดียว

ครู่เดียว เขาก็กระชากร่างกายของของเธอขึ้นมาแล้วจูบปากแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน ก่อนที่จะพาเธอไปยังโต๊ะไม้เก่าตัวหนึ่งที่วางอยู่ ผลักให้เธอนั้นโน้มตัวลงไปข้างหน้า ยกสะโพกเอาไว้ ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงกางเกงของเธอลงมาแล้วแยกบั้นท้ายออก เผยให้เห็นหีชมพูที่แทรกอยู่ระหว่างบั้นท้ายกลมกลึง แคมหีสวย เนินหีใหญ่น่าเย็ด เขาเลยมอบรางวัลพิเศษให้เธอด้วยการก้มหน้าลงไปเลียหีเธออยู่ครู่หนึ่ง จนเธอนั้นแสดงท่าทีเสียอาการออกมาอย่างชัดเจน และส่งเสียงครางออกมาเบาๆ 

ตอนนั้นเขาก็เริ่มรู้แล้วว่ามันไม่ใช่เวลาที่จะมามัวทำอะไรแบบนี้ เขาเงี่ยน และต้องได้เย็ด เย็ดเดี๋ยวนี้

ชายหนุ่มลุกขึ้นยืน ถอดกางเกงที่ถอดค้างเอาไว้ตรงข้อเท้าโยนไปอีกทาง ก่อนที่จะจับลำควยของเขานั้นสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ พร้อมกับเอื้อมมือไปปิดปากของเธอเอาไว้ตอนที่เริ่มดันควยเข้าไปในรูหีที่แสนจะตอดควยของเขานั้นจนสุดความยาว แล้วจึงเริ่มโยกไหวร่างกายขยับลำควยเย็ดหีของเธอทันที

แรกๆ ก็อาจจะฟิตและแน่นไปบ้าง แต่พอน้ำเงี่ยนของเธอหลั่งออกมา ช่องทางสวาทนั้นก็เริ่มลื่นไหวมากขึ้น จนทำให้เขาใช้เวลาไม่นานก็เริ่มเข้าที่เข้าที่ กระแทกเย็ดหีของเธอได้อย่างถี่รัวเต็มที่แล้วตอนนี้ 

เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นมาพร้อมกับเสียงคราง ที่คงไม่มีใครได้ยินหรอก เพราะว่าทุกๆ คนนอนอยู่ในห้องปรับอากาศที่ปิดและเก็บเสียงเอาไว้อย่างดี เมื่อคิดถึงตรงนั้นแล้วเขาก็คว้าเอวของเธอแล้วระรัวลำควยตอกกระแทกเข้าไปเต็มที่ ก่อนที่ความสุขสมจะมารออยู่ที่ปลายทาง ชายหนุ่มกำเอวของเธอแน่นจนมือสั่น แล้วย้ำควยตอกเข้าไปสุดแรงอย่างต่อเนื่อง จนกระทั่งเสียงคำรามของชายหนุ่มสุดหล่อดังขึ้น และน้ำควยที่ทะลักแตกในรูหีของเด็กสาวที่เพิ่งเจอกันเพียงไม่นานคนนี้อย่างสาสมแก่ใจ

แล้วเรื่องราวคืนนั้นก็จบลงไป มันคือข้อเสนอของเขา ที่ว่าเขาจะเย็ดแค่เพียงครั้งเดียว ถ้าหากติดใจก็จะไปต่อ ดังนั้น ถ้าไม่ใช่ ก็อย่าเสียใจหากเจอเขายุ่มย่ามกับคนอื่น

และแน่นอนว่าตอนนี้ ประธานสุดหล่อของเรา หาคนใหม่เอาไว้แล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด