โสดก็ดี จะปี้ใครก็ได้ เช่นผู้ชายควยใหญ่ข้างบ้าน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โสดก็ดี จะปี้ใครก็ได้ เช่นผู้ชายควยใหญ่ข้างบ้าน

เรื่องเล่าเสียว เรื่องเสียวครั้งนี้เริ่มต้นขึ้นจากความเศร้า 

ฉันอาศัยอยู่กับแฟน ในบ้านที่เช่ามาด้วยกัน มันราคาค่อนข้างสูง แต่หลังจากที่อยู่ด้วยกันมาหลายปี เราก็ทำสัญญาซื้อบ้านหลังนี้แทน มันทำให้เราเหมือนเริ่มจะมีอนาคตร่วมกัน แต่ฉันกลับถูกเขาบอกเลิก และทิ้งฉันไป เพียงเพราะว่าเจอคนที่รวยยิ่งกว่าฉัน และสวยยิ่งกว่าฉันเท่านั้นเอง และฉันเองก็ยังไม่เคยกระทั่งจะได้เห็นหน้าของเธอคนนั้น ที่แฟนของฉันยอมทิ้งฉันไปหาเธอเลย

ฉันจนอยู่กับความเศร้าอย่างหนักหน่วงในนาทีนั้น จนกระทั่งเพื่อนบ้านของฉันเข้ามาเห็น เขาเข้ามาปลอบใจฉัน แล้วมักจะเอากับข้าวมาแบ่งปัน เพราะบอกว่าร้องไห้แบบนี้คงทำกับข้าวไม่อร่อยแน่นอน เขาชอบโทรมาตอนกลางคืน คุยเป็นเพื่อนกับฉัน จนฉันค่อยๆ หลับไป เขากลายเป็นความสบายใจของฉันไปแล้วในครั้งนี้ ไม่มีอะไรเลยที่จะทำให้ฉันนั้นรู้สึกว่ามันน่ากลัว สุดท้ายฉันก็เริ่มชวนเขามากินข้าวที่บ้าน…ความอ่อนไหวเริ่มทำงานในตอนนั้น

ความอ้างว้าง ความเดียวดาย และความใจดีจากเขาที่ได้รับมานั้น ทำให้ฉันค่อยๆ รู้สึกว่าต้องการเขา และเป็นฉันเอง ที่ลุกขึ้นเดินไปหาเขา ก่อนที่จะก้มลงไปจูบเขาก่อน ทั้งๆ ที่ข้าวคำแรกยังไม่ตกถึงท้องเลยด้วยซ้ำ เราเริ่มจูบกันอย่างดูดดื่มมากขึ้น กระทั่งวินาทีที่เขาค่อยๆ ดึงร่างกายของฉันให้กมลงไป จูบนั้นก็เริ่มร้อนแรงขึ้นมาเรื่อยๆ จนกระทั่งเราทั้งคู่เริ่มลึกไปที่เตียง ข้าวเย็นไม่ใช่เรื่องจำเป็นอีกแล้วในตอนนี้

เขาค่อยๆ วางร่างกายของฉันลงอย่างอ่อนโยน ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของฉันออกแล้วแทรกร่างกายเข้ามาที่ระหว่างขาของฉันทันที หีชมพูของฉันที่ถูกคนหนึ่งทอดทิ้ง วันนี้เขานั้นเข้ามาเพื่อดูแลมันแล้ว ลิ้นของเขาค่อยๆ ลงลิ้นเลียหีให้ฉันอย่างอ่อนโยน แต่ความเสียวหีกลับเพิ่มขึ้นอย่างมหาศาล ฉันเริ่มส่งเสียงครางดังขึ้นมาเรื่อยๆ ในตอนนั้น ก่อนที่จะเริ่มดังขึ้นไปเรื่อยๆ เมื่อลิ้นของเขานั้นค่อยๆ ดันลึกเข้ามาในรูหีของฉัน แล้วนิ้วของเขาก็สอดเข้ามา

ความเสียวซ่านยิ่งเพิ่มขึ้นกว่าเดิม เมื่อนิ้วนั้นเริ่มขยับเข้าออกถี่รัว พร้อมกับคว้านไปรอบๆ รูหีของฉัน ในขณะที่ริมฝีปากของเขานั้นเริ่มลากเรียวลิ้นไปตวัดเลียดูดดุนที่เม็ดแตดของฉันที่แข็งเป็นไตแล้วในตอนนี้ ความเสียวซ่านเป็นอะไรที่ทั้งสุขสมและทรมาน ฉันไม่รู้ว่าจะนิยามมันว่าอย่างไร ทั้งๆ ที่รู้สึกว่าร่างกายกำลังจะไม่ไหวแล้ว แต่เหมือนตัวเองมันไม่ได้ทำแบบนั้น หัวใจกลับบอกให้เขาทำต่อไปอย่างหยุด ก่อนที่น้ำเงี่ยนของฉันจะค่อยๆ เยิ้มรูหีสวยออกมา

เขาจึงค่อยๆ ยืนขึ้น แล้วถอดเสื้อผ้าของเขาออก ร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ และลำควยแข็งขืนปรากฏตรงหน้า มันกระดกขึ้นลงเพราะตื่นตัวเต็มที่แล้ว ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ขึ้นมาบนเตียงอีกครั้ง ลำควยใหญ่ยาวนั้นค่อยๆ ถูไถไปตามร่องหีของฉันกระตุ้นความเสียวซ่าน เสียงเปียกแฉะของน้ำเงี่ยนเกิดขึ้นกระตุ้นความต้องการมากกว่าเดิม ก่อนที่เขาจะเย้าหยอกอยู่ที่รูหีของฉันด้วยการดันควยเข้ามาเพียงแค่หัวแล้วถอนออกมา

ร่างกายของฉันกระตุกเร่า จนต้องวอนขอ ความเงี่ยนที่ขาดหายมานานกำลังจะได้รับการเติมเต็ม 

ฉันเอื้อมมือไปจับแขนของเขาที่เท้าลงมาที่ข้าวลำตัว ก่อนจะบอกกับเขาตรงๆ ว่าช่วยเย็ดหีฉันเถอะ ฉันเงี่ยนไม่ไหวแล้ว

เขาหัวเราะออกมาเบาๆ แล้วค่อยๆ ดันควยเข้ามาทีละน้อย พูดออกมาว่ารอคำนี้อยู่นานแล้ว ก่อนที่จะดันควยพรวดเข้ามาในรูหีของฉันอย่างทันที ความเสียวซ่าน ความจุก ความเจ็บเกิดขึ้นในวินาทีเดียวกัน ก่อนที่ความเสียวหีจะเข้ามาทดแทนทุกๆ อย่างเมื่อเขานั้นเริ่มเร่งจังหวะลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว

เสียงกระแทกดังขึ้นทั่วห้อง พร้อมกับร่างกายของเขาที่แสนจะพลิ้วไหว กระหน่ำความเสียวซ่านอัดเข้ามาในตัวของฉันครั้งแล้วครั้งเล่า ยิ่งนานก็ยิ่งแรงขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันอ่อนปวกเปียก แทบจะรับอะไรไม่ไหวแล้ว แต่ปากกลับร้องขอ บอกว่าต้องการอีก

เขายิ้มออกมาแล้วค่อยๆ เร่งจังหวะขึ้นอย่างถี่ยิบ เสียงที่บอกว่าใกล้จะเสร็จแล้วของเขากระเส่าสั่นชวนเงี่ยนเหลือเกิน ก่อนที่แรงกระแทกจะเริ่มอัดเข้ามาอย่างเต็มที่ ร่างกายของฉันเคลื่อนขึ้นไปตามลำควยของเขาก่อนที่จะค้างนิ่ง เสียงครางลากยาวเมื่อสัมผัสได้ถึงน้ำควยของเขาที่แตกในคารูหีของฉันอย่างเต็มที่ จนทำให้ฉันนั้นรู้สึกเสียวซ่านแทบจะขาดใจเลยทีเดียวในตอนนี้

เขาให้ความสุขกับฉันอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะใช้เวลาหลายเดือนเพื่อเรียนรู้กัน แล้วเราก็ย้ายมาอยู่ด้วยกัน ตกลงใช้ชีวิตร่วมกัน เขาซื้อบ้านหลังนี้ให้ฉัน พร้อมกับบอกว่าเขาจะดูแลฉันเอง เพราะเขาเองก็ไม่มีเมีย ก่อนที่จะเจอฉันเขาจับได้ว่าเมียมีชู้ และเมื่อมาเจอกัน ก็เหมือนว่าเราจะเข้าใจกันเป็นอย่างดี

หลังจากนี้ถ้าผัวเก่าของฉันมาเห็นว่าฉันมีบ้านเป็นของตัวเองแล้วจะรู้สึกยังไงนะ

ไม่ใช่เขาที่จะเกาะเมียกินเหมือนแมงดาคนเดียวหรอกนะ

ฉันเองก็สามารถหาผู้ชายที่รวยพอจะเลี้ยงดูแลฉันได้เหมือนกัน

ที่สำคัญ ควยใหญ่กว่าเขาแบบคนละเรื่องกันเลย

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด