โดนเย็ดจนหีบานคาบ้านเพื่อนสนิท ส่งท้ายวันสงกรานต์

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

โดนเย็ดจนหีบานคาบ้านเพื่อนสนิท ส่งท้ายวันสงกรานต์

เรื่องเล่าเสียว เรื่องเสียวครั้งนี้ฉันเองก็ไม่รู้ว่าจะเรียกมันว่าอะไรเหมือนกัน เพราะว่าหลังจากที่ฉันตื่นมา ทุกๆ อย่างมันก็เกิดขึ้นไปแล้วนั่นเอง แม้ว่ามันจะไม่รู้ว่าเต็มใจหรือเปล่า แต่สุดท้ายก็นึกถึงมันก็รู้สึกเสียวๆ ดีเหมือนกัน ครั้งหนึ่งฉันได้มีประสบการณ์เสียวแปลกๆ กับคนอื่นเขาบ้าง เพราะว่าเมื่อคืน…มันเป็นครั้งแรกเลยทีเดียว

ที่ฉันโดนรุมเย็ด

ฉันไปเล่นน้ำที่บ้านเพื่อนสนิทของฉัน ในนั้นมีเธอ แฟนของเธอ และเพื่อนๆ ของแฟนเธออีกสามสี่คน ซึ่งทั้งหมดเป็นผู้ชาย ฉันเองก็ไม่ได้ติดใจอะไรที่ไปที่นั่น เพราะว่าคิดว่าไปสนุกแค่นั้น ฉันไม่ค่อยชอบไปที่ๆ คนเยอะๆ จากเล่นสาดน้ำกัน มันเลยกลายเป็นวงหมูกระทะ ที่มีเหล้าตามมาทีหลัง ค่ำๆ เพื่อนของฉันกับแฟนก็ขอตัวกันออกไปข้างนอก ซึ่งทุกๆ คนรู้อยู่แล้วว่าทั้งสองคนนั้นไปที่ไหน มันเลยทำให้ตอนนี้ฉันต้องรับมือกับผู้ชายสามสี่คน ที่รุมถามฉันว่ามีแฟนหรือยัง เคยโดนเย็ดหรือเปล่า และวนวกไปมาเกี่ยวกับคำถามใต้สะดือทั้งหมด ฉันเองที่เมาด้วยก็เลยพูดไปว่าเคยแล้ว แต่ไม่บ่อย อยากลองอีกเหมือนกัน ยิ่งพวกมึงสามสี่คนนี่ก็หน้าตาใช้ได้ทั้งนั้น หลับตาชี้ใครก็ได้แหละ

แล้วจู่ๆ ทั้งหมดก็มองหน้ากัน แล้วพูดว่า ทำไมต้องหลับตาชี้ พวกกูไม่อยากเอาเปรียบกัน เพราะอย่างนั้น ถ้ามึงจะมาเป็นเมียใครสักคนหนึ่ง ก็ต้องเป็นให้ครบเลย

ตอนนั้นฉันเมาอยู่ด้วย และคิดว่าทั้งหมดมันจะเป็นแค่คำหยอกล้อของประเด็นลามกเท่านั้น

แต่ทันทีที่ฉันพูดว่า “แน่จริงมึงก็มาสิ” ทุกๆ คนก็กรูกันเข้ามาพร้อมๆ กันเลยทีเดียว

ตอนนั้นฉันบอกเลยว่าฉันตั้งรับไม่ทันเลยทีเดียว เพราะไม่คิดว่าพวกเขาจะทำกันจริงๆ ทั้งสี่คนรุมทึ้งฉัน ก่อนที่จะพาฉันเข้าไปในบ้าน ก่อนที่จะเริ่มเล้าโลมฉัน คนหนึ่งจูบปาก คนหนึ่งจับนม คนหนึ่งดูดนม อีกคนก็ลูบไล้ไปเรื่อยๆ จนร่างกายของฉันที่พยายามจะปฏิเสธก็มีอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาอย่างช่วยไม่ได้ เพราะว่าจูบของคนหนึ่งในนั้นเป็นจูบที่ดีเหลือเกิน เร่าร้อน และดื่มด่ำ จนฉันไม่สามารถปัดป้องร่างกายได้เลย

ทั้งหมดช่วยกันถอดเสื้อผ้าของฉันออกทีละชิ้นจนร่างกายเปลือยเปล่านอนหายใจหอบเหนื่อยอยู่ตรงหน้าเขา ในวินาทีนั้น คนแรกกเข้ามายกขาของฉันขึ้น ก่อนที่จะพูดว่า “แหม หีชมพูน่าเย็ดซะด้วยนะ” ก่อนที่จะก้มหน้าลงมาเลียหีของฉันทันที

ฉันเสียวหีจนร่างกายสั่นระริก ทว่ายังไม่ทันที่ฉันนั้นจะได้ส่งเสียงครางออกมาเลย ควยของอีกคนหนึ่งก็มายัดเข้าปากของฉันแล้ว นั่นจึงทำให้ฉันต้องอมควยให้เขาทัน ซึ่งเขาก็ควยใหญ่คับปากจนฉันนั้นแทบหายใจไม่ออก ยิ่งดูดควยของเขาเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งกระเด้าปากของฉัน พร้อมกับสองคนที่เหลือ ต่างเอามือของฉันไปจับควยให้เขา พร้อมกับเริ่มชักควยให้เขา

เพื่อนกลุ่มนี้เขาเน้นคนควยใหญ่เข้ากลุ่มหรือไงนะ เพราะว่าแต่ละคน ควยใหญ่พอๆ กันเลยทีเดียว ฉันทำทุกๆ อย่างเท่าที่จะทำได้ มันเป็นอะไรที่ฉันไม่เคยทำ แต่กลับรู้สึกหวามหวิวในหัวใจไม่น้อยเลยทีเดียวในตอนนี้ ทุกๆ อย่างเริ่มเกิดขึ้นอย่างชัดเจน เมื่อคนที่เลียหีของฉันเริ่มเอาควยมาถูๆ ตามร่องหีสวยของฉันแล้วดันควยเข้ามาทันที

ตอนนั้นฉันถึงกับส่งเสียงออกมาด้วยความเสียวหี ร่างกายตอดควยของเขาตุบๆ ในขณะที่ปากก็เริ่มดูดควยของคนตรงหน้าแรงขึ้นกว่าเดิม มันเหมือนเป็นปฏิกิริยาลูกโซ่ ที่ฉันเองยิ่งโดนเย็ดแรงเท่าไหร่ ก็ยิ่งดูดควยและชักควยให้ทั้งหมดที่เหลือแรงขึ้นไปเท่านั้น

มันเป็นครั้งแรกที่ฉันโดนรุมทึ้งขนาดนี้ แต่ฉันก็ว่าฉันอาจจะไหวก็ได้

ในตอนที่แรงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ เสียงหัวเราะชอบใจของผู้ชายสี่คนก็ยังคงดังต่อเนื่องอย่างไม่หยุดหย่อน ท้ายที่สุด คนที่เย็ดฉันก็เริ่มรัวควยกระแทกแรงขึ้นเรื่อยๆ ก่อนที่เขาจะส่งเสียงครางดังลั่น ลำควยทะลวงถลำเข้ามาลึกสุดโคนควย น้ำควยแตกในคารูหีของฉันอย่างชุ่มฉ่ำ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ ถอดถอนตัวออกไปแล้วเดินออกไปดูดบุหรี่ข้างนอก เหลือผู้ชายสามคนที่ยังคงควยแข็งอยู่กับฉัน

“ไอ้ห่านั่นมันเสร็จไปแล้ว…แต่พวกกูไม่ คืนนี้มึงจะได้ผัวทีเดียวสี่คน”

หนึ่งในนั้นพูดจบก็เอามือของฉันออกจากควยของเขา แล้วไปแทนที่ชายคนแรก

พร้อมกับเริ่มละเลงเพลงรักเพลงต่อไปทันที

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด