ลูกติดพ่อเลี้ยงคนนี้ หนูขอเย็ดนะคะ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลูกติดพ่อเลี้ยงคนนี้ หนูขอเย็ดนะคะ

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวในค่ำคืนนี้ฉันมั่นใจว่าฉันคิดมาดีแล้ว ฉันไม่ผิด มันก็แค่ความต้องการ มันไม่มีอะไรมากกว่านั้น ไม่มีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง มีแต่ควยของเขาเท่านั้นแหละ ที่เข้ามาลึกสุดโคน

หลังจากที่พ่อของฉันเสียไปตั้งแต่เด็ก แม่ก็ทำงานหนักมาตลอด จนวันนี้ ผ่านไปสิบกว่าปี แม่ถามฉันว่าเธอกำลังจะมีพ่อใหม่ให้ฉัน ฉันยินยอมไหม ฉันไม่ปฏิเสธอยู่แล้ว อยากให้แม่มีคนที่เข้ามาดูแล เอาใจใส่ ให้ความสำคัญ เพราะว่าฉันเองก็ทำแต่งานเหมือนกัน นั่นเลยทำให้ฉันได้รู้จักกับพ่อเลี้ยงของฉัน

แต่สิ่งที่แถมมาด้วยก็คือ “นาย” ลูกติดของพ่อเลี้ยงที่อายุรุ่นราวคราวเดียวกับฉัน เขาเป็นคนที่หน้าตาดีเลยทีเดียว ทำงานดี เป็นตากล้อง งานค่อนข้างอิสระ และมีหน้าตาที่ค่อนข้างเรียกแขกพอประมาณเลยก็ว่าได้ และที่สำคัญ เขาทำให้ฉันรู้สึกหวั่นไหว หลังจากที่เรารู้จักกัน ท่าทีของเขานั้นไม่ได้ทำให้ฉันรู้สึกว่าเราเป็นพี่น้องกันเลย เขาดูเหมือนว่าจะพยายามจีบฉันอยู่ตลอด จนฉันเองก็เริ่มหวั่นไหว อย่างน้อย เขาก็เอาใจใส่ฉันมากๆ และในขณะเดียวกัน พ่อของเขาก็ดูแลแม่ของฉันเป็นอย่างดี มันเลยทำให้ท้ายที่สุดแล้วในค่ำวันหนึ่ง ที่เขากลับมาจาสกงาน ฉันที่อยู่บ้านคนเดียวเลยทำกับข้าวให้เขากิน

เขากินมันอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนที่จะพูดขึ้นมาว่า

“กับข้าวยังอร่อยขนาดนี้…แล้วคนทำมันจะอร่อยขนาดไหนล่ะ ?”

ฉันหันไปหาเขา “มากินสิ…จะได้รู้ว่าอร่อยขนาดไหน รับประกันว่าไม่จืด”

คำพูดของฉันทำเอาเขาลุกพรวดขึ้นมาวางช้อนส้อมในมือลงทันทีแล้วถามว่าได้จริงๆ เหรอ ฉันเลยบอกกับเขาว่า ยังไงพ่อแม่ของเราก็รักกัน เรื่องของเราถ้ามันจะเกิดขึ้น ทุกๆ อย่างต้องเป็นความลับนะ เขาพยักหน้ารับทันที ก่อนที่จะรีบเข้าไปแปรงฟันเพราะว่าเพิ่งกินข้าวไป แล้ววิ่งออกมาอุ้มฉันจากห้องครัวเข้าไปในห้องนอนของเขาทันที

เขาเริ่มบดริมฝีปากเข้ามาจูบกับฉันด้วยความเร่าร้อนและดูเร่งรีบอย่างถึงที่สุดเลยก็ว่าได้ 

ทุกๆ จังหวะที่เกิดขึ้นนั้นมันดูหวือหวาและตื่นเต้นเหลือเกิน จูบของเขาเป็นจูบที่ดีและทำให้ร่างกายของฉันรู้สึกซาบซ่านขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียว มือของเขาเริ่มลูบไล้ร่างกายของฉัน ในขณะที่ปากก็เริ่มลดลงมาจากลำคอ ลงมาที่เนินนมใหญ่ของฉัน ลามไปที่หน้าท้อง พร้อมกับมือไม้ที่ถอดกางเกงของฉันลงไป

แล้วก็จรดใบหน้าลงไปที่ระหว่างขาของฉัน ก่อนที่จะก้มลงไปเลียหีให้ฉันทันที

เขาบอกว่าฉันหีชมพูเหมือนนางเอกหนังเอวีเลย แต่ฉันไม่ได้สนใจอะไรพวกนั้น คำพูดของเขาไม่ได้มีผลอะไรเลย มีเพียงลิ้นของเขาเท่านั้นที่กำลังเคลื่อนไหวตวัดไปด้วยความพัดพลิ้ว ทำให้ฉันรู้สึกเสียวหีจนครางออกมาด้วยความสุขสม ลิ้นของเขาค่อยๆ ดุนดันเข้าไปในรูหีของฉันพร้อมกับตอนที่เขาสอดนิ้วเข้ามา…ร่างกายของฉันถึงกับดีดดิ้นทุนรนทุรายเลย

เขาทำให้ร่างกายของฉันเร่าร้อนด้วยความเงี่ยน ก่อนที่จะค่อยๆ ดึงร่างกายของฉันให้ลุกขึ้นนั่ง

เขายิ้มก่อนที่จะถอกกางเกงของเขาลงไปต่อหน้าต่อตาของฉัน 

นั่งนิ่ง…เงียบ เบิกตาโพลง เพราะว่าตอนนั้นฉันได้เห็นควยใหญ่ของเขาตั้งตระหง่านอยู่ตรงหน้า มันใหญ่จนฉันทำอะไรไม่ถูกเลยทีเดียว ไม่คิดว่ามันจะใหญ่ขนาดนี้ มือที่สั่นระริกเอื้อมไปกำควยของเขาแล้วเริ่มรูดชัก ทุกๆ อย่างมันเป็นไปอย่างอัตโนมัติ

บีบ กระชับ ชัก แล้วชักเร็วขึ้น ก่อนที่เมื่อเห็นว่าน้ำเงี่ยนเริ่มเยิ้มที่หัวควยของเขาแล้วฉันก็ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางของเขาที่ค่อยๆ กดหัวของฉันลงไปลึกๆ แต่ไม่ว่าจะพยายามเท่าไหร่ มันก็ยังไม่ลึกพอ เพราะเขาควยใหญ่ยาวเกินไป 

ฉันพึงพอใจแล้วที่ได้รับลำควยนั้นเข้ามาในปาก…แล้วค่อยๆ หงายท้องลงไป แยกขาออกราวกับจะบอกเขาว่าเย็ดฉันได้แล้ว

เขาส่งยิ้มอย่างอ่อนโยน ก่อนที่จะแทรกกายเข้ามาที่ระหว่างเรียวขาของฉัน พร้อมทั้งค่อยๆ เริ่มดันควยเข้ามา

รูหีของฉันตอดควยเขาตุบๆ ตั้งแต่ขยับเข้ามา แม้ว่าฉันจะเคยโดนเย็ดมาแล้วไม่น้อย แต่ควยของเขากลับทำให้ฉันรู้สึกเหมือนว่ากำลังโดนเปิดซิงอยู่เลย มันแน่น มันฟิต จนรู้สึกเหมือนว่าหีกำลังจะฉีกเลยด้วยซ้ำ กว่าเขาจะเข้ามาจนสุดก็กินเวลาพอประมาณ

ทว่าหลังจากนั้นเขาก็เริ่มเร่งจังหวะขยับไหวจากเร็ว เป็นเร่งมากขึ้นแล้วกลายเป็นการกระแทก ที่แม้ว่าฉันจะทั้งเจ็บและจุก ทว่ามันกลับทำให้ฉันรู้สึกเสียวหีขึ้นมาอย่างล้ำลึก เสียงครางของฉันดังขึ้นมาพร้อมกับการจับแขนของเขาเอาไว้อย่างแน่นหนา จิกเล็บลงไปในเนื้อแขนของเขาทุกๆ ครั้งที่เขาเริ่มกระแทกควยเข้ามาแรงขึ้น แรงขึ้น และเร็วขึ้นเรื่อยๆ 

ความเร็วในการขยับไหวของเขานั้นทำให้ฉันแทบจะหายใจไม่ทันเลยด้วยซ้ำในตอนนี้ แต่ฉันก็ปล่อยให้ทุกๆ อย่างมันเป็นไปตามที่มันควรจะเป็น ฉันไม่ได้ต้องการอะไรแล้ว ตอนนี้ฉันเสียวซ่านมากพอแล้ว 

ในตอนนั้น จังหวะทุกๆ อย่างเริ่มดังขึ้นมา เสียงกระแทกเริ่มหนักหน่วงขึ้น เสียงกำรามของเขาแน่นหนัก ร่างกายตอกกระแทกเข้ามาจนฉันแทบจะไม่สามารถขยับทุกๆ อย่างได้เลย รอพียงการควบคุมจากเขา ยิ่งในครั้งท้ายๆ เขาถอดถอนควยออกไปจนเกือบสุดแล้วตอกเข้ามาเน้นๆ จนฉันจุกและเสียวหีเหมือนจะขาดใจ 

เขามองหน้าฉัน แล้วส่งเสียงคำรามออกมาลั่นในตอนนั้น

ลำควยที่ดันเข้ามาจนสุดทางกระดกเกร็งขึ้นมาจนฉันสัมผัสได้ น้ำควยของเขาทะลักแตกในคารูหีของฉันอย่างเห็นได้ชัดเจนที่สุด จนเขาค่อยๆ ทิ้งตัวลงนอนหลังจากที่เสร็จกิจแล้วด้วยร่างกายที่เหมือนกับไม่มีเรี่ยวแรงกระทั่งยกแขนขึ้นมา

ฉันพลิกตัวเข้าไปกอดเขาเอาไว้ ก่อนที่เขาจะกระชับฉันไว้ในอ้อมแขน

มันเป็นการโดนเย็ดที่เด็ดถึงใจมากๆ เลย…คงจะได้พ่อมาเยอะเหมือนกันนะ

นั่นเลยทำให้ฉันอดคิดไม่ได้ ว่าแม่เองจะมีความสุขแค่ไหนนะที่ได้รักกับพ่อเลี้ยงคนนี้ ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด