รุ่นพี่คนสนิทชวนมาสวิงเย็ดเมีย แต่ทำไมพี่ต้องจับผมเย็ดตูดด้วยละครับ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รุ่นพี่คนสนิทชวนมาสวิงเย็ดเมีย แต่ทำไมพี่ต้องจับผมเย็ดตูดด้วยละครับ

ประสบการณ์เสียว เองเสียวเรื่องนี้ ผมคิดอยู่นานเหมือนกัน ว่าจะเขียนมาเล่าไหม เพราะว่ามันก็เป็นเรื่องอะไรที่ผมไม่เคยทำเหมือนกันครับ แต่ว่าพอได้ลองแล้วมันก็ไม่ได้แย่เท่าไหร่ นั่นเลยทำให้ผมลองเขียนมา เพื่อที่ว่าคนมีรสนิยมทางเพศแบบผมจะได้อ่านเรื่องอะไรที่มันตรงจริตบ้าง

เพราะว่าตอนนี้ผมยอมรับตัวเองได้แล้ว ว่าผมนั้นชอบที่จะเย็ดและโดนเย็ด

เรื่องราวมันเริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนก่อน พี่ชายคนสนิทของผมโทรมาเล่าว่าเมียของเขานั้นอยากจะลองอะไรใหม่ เลยโทรมาชวนผมไปสวิงด้วย แต่ไปๆ มาๆ ก็กลายเป็นว่า ผมนั้นได้เย็ดหีเมียพี่เขา แล้วพี่เขาก็เอาควยมาให้ผมอมควย สุดท้าย ผมก็ได้ทั้งเย็ดหี ทั้งอมควยไปด้วยเลย ปรากฏซ่ามันก็เป็นอะไรที่เสียวดีเหมือนกัน

คราวนี้พี่เขาเลยชวนมาว่าอยากที่จะลองประตูหลังผมดูบ้าง เลยชวนผมมาเย็ดเมียเขาอีก

ผมเองไม่เคยโดน แต่ก็คิดว่าชีวิตมีครั้งเดียว ลองดูมันก็ไม่ได้เสียหายอะไร นั่นเลยทำให้ผมเตรียมตัวมาจากบ้านแล้วตรงไปที่บ้านพี่ของเขาทันที ยอมรับเลยว่าหัวใจเต้นแรงมากๆ ตอนที่รู้ว่าอีกไม่กี่นาทีหลังจากนี้มันจะเกิดอะไรขึ้นมา

ทันทีที่ไปถึงบ้าน สองผัวเมียก็ต้อนรับผมอยู่แล้วในตอนนี้ ไม่ได้ใส่อะไรกันทั้งคู่เลย เราต่างนอนสร้างอารมณ์กันอยู่ไม่นาน เมียของพี่เขาก็ขึ้นคร่อมร่างกายของผม ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มลงมาอมควยให้ผมทันที เธอเป็นคนที่อมควยเก่งมากเลยจริงๆ เลยทำให้ผมสงสัยว่า ทั้งสองคนก็ดูเจนดีเรื่องแบบนี้ ทำไมความรักถึงจืดลง

แต่ก็ช่างมันเถอะ อะไรมันก็ไม่เท่าเรื่องที่เกิดขึ้นในเวลานี้หรอกครับ

เพราะว่าทันทีที่เมียของเขานั้นดูดควยให้ผมอย่างตายอดตายอยาก เอาเสียผมหลับตาแน่นส่งเสียงครางออกมาสุดเสียงเลยก็ว่าได้ เธอทั้งดูด ทั้งอม ทั้งเลียอย่างเต็มที่ จนทำให้ทุกๆ อย่างที่เกิดขึ้นในเวลานี้มันสุดใจจริงๆ แต่แล้ว พี่ชายคนสนิทของผมก็เอาควยมาจ่อให้ผมอีกแล้วในเวลานี้ 

ผมหลับตา ถอนหายใจแล้วอ้าปากอมควยให้พี่เขา ดูเหมือนว่าตอนนี้สองผัวเมียตรงหน้ากำลังหาความสุขจากตัวประกอบความรักอย่างผมได้แบบสุดใจเหมือนกัน ก่อนที่ผมเองจะค่อยๆ คายควยออกจากปาก แล้วก้มหน้าลงไป ให้เมียของเขานอนหงาย ก่อนที่จะเลียหีให้เธอ ในตอนนี้ผมต้องคุกเข่าแล้วก้มหน้าลงมา นั่นเลยทำให้พี่ชายค่อยๆ มาที่ด้านหลังของผม ใช้อะไรหล่อลื่นมาทางที่ตรงนั้น ก่อนที่จะดันควยเข้ามาในตอนที่ผมนั้นเริ่มเลียหีให้เธออย่างต่อเนื่องและถี่รัว

ทว่าวินาทีนั้น ผมเองก็ส่งเสียงครางออกมาทันที เพราะว่าควยใหญ่ของพี่เขานั้นค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในรูของผมแล้ว ตอนนี้ผมเกร็งทั้งร่าง จนร่างกายตัวเองตอดควยพี่เขาเอาไว้แน่นเลยทีเดียว ผมไม่รอช้า ค่อยๆ เลียหีของเมียพี่เขาไปอย่างต่อเนื่อง ก่อนที่จะค่อยๆ พยายามแทรกตัวเข้ามา เอาควยเย็ดหีเมียพี่เขา และพี่เขาเองก็ขยับร่างกายตามมา

ตอนนั้นผมตื่นเต้นมาก เพราะว่าเราสามคนนั้นซ้อนสามกันอยู่

เมียของพี่เขาให้ผมเย็ดท่าหมา ผมเองก็เลยคว้าเอวของเธอเอาไว้แล้วดันควยเข้าไปทันที แต่ยังไม่ทันได้ออกแรงกระเด้าเย็ดหีของเธอ รุ่นพี่เขาก็ดันควยกระเด้าเย็ดผมแล้ว นั่นทำให้ผมที่ตอนนี้อยู่ตรงกลาง ค่อยๆ กระเด้าเย็ดหีเมียของเขาไปด้วยเลยทีเดียว

เสียงร่างกายกระทบกันเป็นจังหวะที่อาจจะฟังดูแปลกๆ แต่ผมเสียวจนครางออกมาตลอดเวลา ใครมันจะได้โดนทั้งข้างหน้าและข้างหลังเหมือนกันบ้างละครับ นี่เป็นประสบการณ์ครั้งแรกในชีวิต ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว แต่ไม่นาน ทุกๆ อย่างก็กลายเป็นความเสียวซ่านมากขึ้น ราวกับว่าร่างกายของผมนั้นมีต่อมรับความเสียวจากควยรุ่นพี่ในตัว นั่นเลยทำให้ผมเองยิ่งเสียวก็ยิ่งขยับร่างกายมากขึ้น ทั้งแอ่นสะโพกให้พี่เขา แล้วกระแทกเย็ดหีเมียของเขาไปด้วย

เสียงครางของเราสามคนดังขึ้นอย่างต่อเนื่อง ผมเอื้อมมือไปจับนมใหญ่ของเมียพี่เขา แล้วคลำเค้นไปตามจังหวะความเสียวซ่าน ในขณะที่พี่เขาก็ซุกไซ้ที่แผ่นหลังของผม แล้วกระเด้าเย็ดผมไปอย่างต่อเนื่องไม่ต่างกัน

เสียวฉิบหาย…ไม่เคยเสียวอะไรขนาดนี้มาก่อนเลยจริงๆ 

ผมปล่อยตัวปล่อยใจ นี่เป็นประสบการณ์เสียวที่ผมเองคงจะจดจำไปทั้งชีวิตเหมือนกัน เลยปล่อยทุกๆ อย่างไปตามอารมณ์ จนสุดท้าย วินาทีที่ผมกระแทกควยเข้าไปสุดโคนในรูหีของคนตรงหน้า แล้วปล่อยน้ำควยให้แตกในทะลักคารูหีของเธอ ควยของรุ่นพี่ก็ทะลักแตกในตัวของผมเหมือนกัน ไม่มีอะไรจะเทียบเคียงสรวงสวรรค์ตอนนี้ได้เลย

ทั้งเจ็บ ทั้งเสียว ทั้งแปลก 

แต่กลับไม่ได้รู้สึกสะอิดสะเอียนอะไร กระทั่งตอนที่รุ่นพี่ถามว่า

“โดนพี่เย็ดไปเป็นไงบ้าง ชอบไหม ?”

ผมก็ยังหยักหน้าอยู่เลยครับ ไม่ได้รู้สึกเหมือนที่เคยรู้สึก นี่แหละครับ ไม่ควรมีใครตัดสินใจรสนิยมทางเพศของใครจริงๆ จนกว่าจะได้ลอง แล้วตอนนี้ผมก็ได้ลองแล้ว รู้เลยว่ามันเป็นอะไรที่ติดใจสุดๆ เลย ใครยังไม่อยากลอง ถ้าไม่ลองก็ไม่เป็นไรครับ

แต่ถ้าใครคิดว่าอยากลอง…ผมว่าชีวิตคนเรามีครั้งเดียวนะครับ

ไม่ว่าจะเย็ด หรือว่าลองโดนเย็ด

มันก็เป็นประสบการณ์ที่หาไม่ได้ง่ายๆ ทั้งนั้นแหละ แน่นอนว่าครั้งหน้า ผมก็จะมาสวิงกับพี่เขาเหมือนเดิมครับ แต่คราวนี้จะต่างออกไป เพราะว่าผมจะเย็ดทั้งคู่เลย คอยดูเถอะ ทำผมไว้แสบนัก

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด