นัดหนุ่มเงี่ยนมาอมควยข้างป่า ติดใจจนได้ไปต่อเพราะน้ำควยหวาน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นัดหนุ่มเงี่ยนมาอมควยข้างป่า ติดใจจนได้ไปต่อเพราะน้ำควยหวาน

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวเกิดขึ้นอย่างเร่าร้อนในค่ำคืนที่พระจันทร์เร้นอยู่หลังมวลเมฆ เส้นทางเปลี่ยนที่เป็นถนนลูกรังเช่นนี้ แม้ในตอนกลางวันก็ยังไม่สามารถที่จะมีใครอยากมาสัญจร มันเลยกลายเป็นสถานที่สุดแสนจะปลอดภัยในค่ำคืนนี้ เพราะชายหนุ่มที่สุดแสนจะเงี่ยนนั้นนัดกันมาทำอะไรบางอย่างร่วมกัน 

ทั้งสองเจอกันที่ร้านเหล้าแห่งหนึ่ง ก่อนที่จะชนแก้วกัน ด้วยความที่ศีลเสมอกัน บทสนทนาและความรู้จักกันจึงเริ่มต้นขึ้น มิตรภาพที่เกิดขึ้นจากสุรา มักนำพามาสู่เรื่องใต้สะดือ คุยไปคุยมา กลายเป็นว่าเธอนั้นถูกใจอีกฝ่ายเหลือเกิน ก่อนที่จะบอกว่า อยากจะลองเหลือเกิน ว่าคนเต้นเก่งๆ จะเอวดีไหม ?

เขาเองก็โต้ตอบ บอกเธอว่า ก็ต้องลองมาให้เขาเย็ดก่อนแล้วละ แต่ด้วยความที่หญิงสาวมีความรักนวลสงวนตัวอยู่มากพอ จึงไม่ยอมให้เขามาเย็ดหีของเธอได้ง่ายๆ หรอก 

แต่ถ้าลองอมควยดูก่อนก็จะคิดอีกที เพราะว่าอยากลองว่าน้ำควยจะหวานไหม เพราะเห็นพูดว่าชอบกินสับปะรด

เพราะถ้อยคำเย้าหยอกพวกนั้นแหละ จึงกลายเป็นคำพูดที่เป็นจริงขึ้นมาในค่ำคืนนี้ ที่เขาเอารถกระบะไปรับเธอถึงบ้าน ก่อนที่จะค่อยๆ พากันมายังสถานที่เปลี่ยวแห่งนี้ โดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินค่าโรงแรม ทันทีที่รถจอดที่ข้างทาง เธอเองก็ค่อยๆ ลงมาสที่ฝั่งประตูคนขับ ที่เขานั้นเปิดประตูรอเธออยู่ก่อนแล้ว ก่อนที่จะเอนเบาะปรับลงนอนในองศาที่กำลังดี ยกแขนทั้งสองข้างขึ้นมาประสานไว้ที่ท้ายทอย พร้อมกับพูดขึ้นมาว่า

จะทำอะไรก็ทำเลย ยกควยให้วันหนึ่ง

พูดออกมาแบบนี้ ความเงี่ยนก็เข้าครอบงำเธอทันที หญิงสาวค่อยๆ ที่จะบรรจงดึงกางเกงของเขาลงมาช้าๆ พร้อมกับมองดูลำควยที่อวบแต่ยังไม่ได้แข็งตัวขึ้นมา ลำควยสีเข้มคลำเล็กๆ นั้นถูกเธอจับพลิกไปมา ก่อนที่จะชักมันไปเรื่อยๆ จนมันเริ่มขยายตัวขึ้นมา ดูท่าแล้วน่าจะควยใหญ่อย่างที่พูดเหมือนกันนะ

เธอแหงนหน้าขึ้นไปมองเขา ที่กำลังก้มลงมามองเธอด้วยรอยยิ้มที่เป็นปริศนา ก่อนที่จะค่อยๆ ขยับตัวไปมา พร้อมกับที่เธอไม่รอช้า ก้มหน้าลงไปอมควยให้เข้าทันที มือหนึ่งที่จับลำควยนั้นรูดลงจนหัวควยถอกบานอยู่ในปากของเธอที่ค่อยๆ เริ่มออกแรงดูดดุนไปอย่างช้าๆ ก่อนที่ความเสียวซ่านจะส่งผลให้ชายหนุ่มนั้นไม่อาจจะนั่งอยู่เฉยๆ ได้ เขาค่อยๆ ปล่อยอารมณ์ไปเรื่อยๆ จนลำควยของเขานั้นเริ่มแข็งขึ้นมาเป็นลำช้าๆ ก่อนที่มันจะใหญ่ขึ้นจนคับปากของเธอ

นั่นเป็นวินาทีที่เธอรู้แล้วว่า เขาควยใหญ่อย่างที่พูดเอาไว้จริงๆ 

เป็นแบบนี้ก็ลาภปากแล้วละ หญิงสาวไม่รอช้า เริ่มรูดริมฝีปากลงไปช้าๆ จนสุดลำคอ ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดดุนลำควยของเขาอย่างแช่มช้าและเร้าอารมณ์ มือค่อยๆ ลูบไล้ขึ้นไปที่หน้าท้อง ขนขึ้นไปสะกิดเขี่ยที่หัวนมของเขาเพื่อกระตุ้นความเงี่ยนจนอีกฝ่ายค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาเบาๆ 

ยิ่งได้ยินเสียงแห่งความสุข เธอเองก็ยิ่งมีอารมณ์มากขึ้นไปกว่าเดิม จนทำให้ในเวลานี้ เสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นไปเรื่อยๆ จนชายหนุ่มที่นอนเอนกายเอามือรองท้ายทอยนั้นไม่อาจจะนอนนิ่งๆ ได้แล้ว เพราะเขาเองก็ไม่คิดเลยว่าเธอนั้นจะอมควยได้เก่งและเสียวควยได้มากขนาดนี้

มือค่อยๆ เอื้อมลงมา กดหัวของเธอเอาไว้ ให้เป็นไปตามจังหวะที่เขาต้องการ แล้วส่งเสียงครางออกมาอยู่ตลอดเวลา กระตุ้นให้อีกฝ่ายนั้นดูดควยของเขาแรงๆ เพราะว่ายิ่งดูดแรงเท่าไหร่ มันก็ยิ่งเสียวควยมากกว่านั้น ดูดแรงยิ่งกว่าตอนที่เย็ดหีแล้วโดนตอดควยเสียอีก

ยิ่งทั้งสองคนเริ่มมีอารมณ์เพิ่มมากขึ้น เสียงแห่งความสุขก็เริ่มดังออกมา สุดท้ายแล้วชายหนุ่มก็ไม่อาจจะทนความสุขสมนั้นไหว จับหัวของเธอเอาไว้แล้วรัวควยกระเด้าปากของเธออย่างเร็ว รัว และแรง จนทำให้เขานั้นแทบจะหลุดลอยไปในโลกแห่งความสุขเลยทีเดียว

ชายหนุ่มก็เร่งจังหวะอย่างเต็มที่ ส่วนเธอเองนั้นก็ไม่ได้ยอมแพ้อะไรเลย ยิ่งดูดควยสู้ไปเรื่อยๆ จนผมเผ้ายุ่งเหยิงไปหมด กระทั่งในตอนที่เขาเริ่มทนไม่ไหวแล้ว เขาจึงกดหัวของเธอลงไปจนมิดลำควยแล้วส่งเสียงคำรามออกมา ก่อนที่น้ำควยที่กักเก็บเอาไว้สองสามวันจะแตกในปากของเธอทันที พร้อมที่อีกฝ่ายก็ยินดีจะกลืนกินน้ำควยของเขาไปจนหมดหยดสุดท้าย ก่อนที่จะปล่อยให้กันและกันเป็นอิสระ นั่งหายใจหอบเหนื่อยอยู่ตรงนั้น

“ทีนี้จะยอมให้เย็ดได้ยัง ?” เขาถามเธอ ที่นั่งหอบอยู่กับพื้นตรงหน้า

เธอเงยหน้าขึ้นมามองเขาด้วยแววตาเป็นประกาย ควยใหญ่ขนาดนี้ เธอจะเล่นตัวไปเพื่ออะไรอีกล่ะ ?

“ได้สิ…”

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด