รถเสียบนทางเปลี่ยว ระหว่างรอช่างก็เย็ดกันสักน้ำฆ่าเวลา

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

รถเสียบนทางเปลี่ยว ระหว่างรอช่างก็เย็ดกันสักน้ำฆ่าเวลา

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้ถูกส่งมาเมื่อสองสามวันก่อน ซึ่งผู้เขียนเองเห็นว่าเป็นเรื่องที่หวือหวาและน่าสนใจ จึงได้ทำการสรุปเรื่องราวมาให้อ่านกันก่อนเรื่องอื่นๆ ที่ถูกส่งเข้ามา เรื่องทั้งหมด ถูกเล่าโดยชายหนุ่มที่กำลังเดินทางไปยังต่างจังหวัด เพื่อกลับบ้านในเทศกาลหยุดยาว

สวัสดีครับ…ผมตั้งใจเขียนเรื่องเสียวเรื่องนี้ขึ้นมา เพราะว่ามันเป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่สำหรับผมพอสมควรเลยครับ เมื่อวันหยุดยาวที่ผ่านมา ผมกับแฟน เอารถส่วนตัวขับกลับบ้านของเธอ เพื่อที่จะได้กลับไปหาพ่อแม่ ที่ไม่ได้เจอกันแรมปี ส่วนผมเองเป็นคนกรุงเทพ เลยได้เจอกันบ่อยนั่นเอง แต่ระหว่างทาง หลังจากที่ผ่านจังหวัดนครราชสีมาไปแล้ว เริ่มเข้าสู่เส้นทางที่ค่อนข้างเปลี่ยว แม้ว่าจะมีรถอยู่บ้าง แต่มันก็ไม่ได้หนาตาเหมือนช่วงตัวเมืองที่ผ่านมา

แล้วจู่ๆ รถของเราสองคนก็เกิดดับขึ้นมากลางคัน

นั่นจึงทำให้ผมนั้นจำเป็นต้องเข็นรถไปจอดเอาไว้ข้างทาง แล้วโทรเรียกช่างที่ใกล้ที่สุด ซึ่งทางนั้นบอกว่าจะมาถึงเร็วที่สุดไม่เกิน 2 ชั่วโมง เพราะว่าจะต้องฝ่าจุดที่รถติดในตัวเมืองเข้ามานั่นเอง ซึ่งแม้ว่าเส้นทางมันจะไม่ค่อยมีรถ แต่ก็ยังพอมีแสงสว่างจากเสาไฟฟ้าริมทางเข้ามาอยู่บ้าง ซึ่งเลยไม่ได้ทำให้เราสองคนนั้นกลัวกันเท่าไหร่ ก็เลยออกมาเอาผ้านวมมาปูที่ท้ายกระบะ ที่เปิดออก แล้วหันเข้าข้างทาง 

เรานอนคุยกันเรื่อยๆ ด้วยความสบายใจ ไม่ได้รีบร้อนอะไรกันเท่าไหร่ แต่แล้วจู่ๆ ผมก็เกิดความคิดขึ้นมาว่า ที่ท้ายกระบะแบบนี้ ถ้าได้เย็ดกันนอกสถานที่แบบนี้ก็น่าจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว ผมเลยหันไปหาเธอ แล้วชวนเธอตรงๆ

“เย็ดกันไหม ?”

เธอเงียบ แล้วก็ถามกลับมาว่าตรงนี้เหรอ ?

ทันทีที่เธอตอบรับ ก็เท่าหับว่าเธอเองไม่ได้ปฏิเสธอะไรอีกแล้ว ผมเลยค่อยๆ นอนตะแคง แล้วหันหน้าเข้าไปหาเธอ ก่อนที่จะเริ่มลูบไล้ร่างกายของเธอกระตุ้นความเงี่ยนของเธอที่หลับใหล ปลุกมันให้ตื่นขึ้นมา จนกระทั่งเริ่มจูบกัน เรานอนหันหน้าเข้าหากัน แล้วค่อยๆ จูบกันอย่างเร่าร้อน เราแลกลิ้นกันอย่างดูดดื่ม ก่อนที่เธอนั้นจะค่อยๆ ขยับร่างกายลงไปเล็กน้อย

ถอดกางเกงของผมลง ซึ่งทุกๆ การกระทำ เราจะนอนตะแคงตลอด เพื่อไม่ให้การกระทำใดๆ มันโผล่พ้นกระบะขึ้นไปแล้วรถคันอื่นที่เห็นมันจะผิดสังเกตเกินไป ตอนนี้ผมควยแข็งอยู่นานแล้ว ตั้งแต่มีความคิดวูบแรกไหลเข้ามาในหัวแล้วนั่นเอง เลยทำให้ผมนั้นไม่สามารถที่จะอยู่นิ่งๆ ได้

เธอค่อยๆ อมควยให้ผม แต่ว่าผมเงี่ยนเกินกว่าที่จะมารับความเสียวซ่านแบบอ่อนโยนได้

นั่นเลยทำให้ผมไม่รีรอ ที่จะค่อยๆ ขยับร่างกายกระเด้าเย็ดปากของเธอทันที ซึ่งเธอเองในเวลานี้ ความเงี่ยนก็มีไม่น้อย ทำให้เธอไม่ได้ขัดขืน ต่อต้าน หรือว่าปฏิเสธใดๆ เลย เธอกลับดูดควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ผมนั้นส่งเสียงครางออกมาพร้อมกับเร่งจังหวะกระเด้าปากของเธอแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอสำลักออกมา

นั่นเลยทำให้ผมหยุดก่อน แม้ว่าจะเสียวแค่ไหน แต่ถ้าเธอไม่รู้สึกร่วมขึ้นมามันก็แย่

ผมเลยค่อยๆ ให้เธอขยับขึ้นมา แล้วนอนแนบกับผม ในลักษณะที่ผมโอบกอดเธอจากด้านหลัง ขาข้างหนึ่งของเธอยกขึ้นไปพาดไว้ที่กระบะ นั่นทำให้เวลานี้ ผมค่อยๆ จับควยควานหารูหีของเธอได้อย่างง่ายดาย แล้วค่อยๆ สวมสอดลำควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาทันทีที่ผมค่อยๆ บดเบียดลำควยเข้าไปในรูหีของเธอ ยิ่งท่านี้ นอนตะแคงแบบนี้ ยิ่งรู้สึกว่ามันฟิตมากกว่าเดิม รูหีของเธอตอดควยของผมเอาไว้แบบแนบแน่น ผมเลยโอบกอดเธอเอาไว้ แล้วดันควยเข้าไปจนสุด ก่อนที่จะเริ่มขยับไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที

แม้ว่าท่านี้มันจะทำได้อย่างทุลักทุเลเล็กน้อย แต่ไม่นานเมื่อทุกๆ อย่างลงตัว มันก็ไม่ใช่ปัญหาอีกแล้ว 

ถึงจะไม่สามารถอัดตอกควยกระแทกเย็ดหีของเธอแรงๆ ได้เหมือนที่ผมชอบทำ แต่การที่เน้นความเร็วแบบนี้มันก็ได้ความเสียวไปอีกแบบ เสียวควยจนผมร้องออกมาไม่หยุดเลยทีเดียว และเธอเองก็เอื้อมมือมาจับร่างกายของผมเอาไว้ เม้มริมฝีปากแน่น แล้วส่งเสียงครางออกมาในลำคอ เธอเองในเวลานี้ก็คงเสียวไม่ต่างจากผมหรอก 

เสียงครางของเราดังขึ้นเรื่อยๆ 

การขยับไหวร่างกายของผมเกิดขึ้นอย่างเป็นจังหวะจะโคน อยากที่จะอยู่อย่างนี้ไปนานๆ แต่ว่าก็ไม่รู้ว่ารถจะมาเมื่อไหร่ ครั้นเวลาผ่านไปสักสิบนาทีเศษ ผมเองก็ยิ่งเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น เสียงครางของเราทั้งสองคนดังขึ้นกว่าเดิม จนในที่สุด ผมเองก็ทนไม่ไหว จับเธอขึ้นมานอนหงายทับลงบนลำตัวของผม แล้วค่อยๆ ชันเข่าขึ้นเล็กน้อย อัดควยกระเด้าเย็ดหีของเธอในท่านี้อย่างรัว แรง และสามารถกระแทกเย็ดหีของเธอได้อย่างที่ต้องการ

จนในที่สุด ลำควยของผมก็ตอดเข้าไปมิดด้าม พร้อมกับเสียงคำรามลากยาวของผม ที่ความฝันมาเกยที่ความจริงแล้ว ผมเอื้อมมือไปกอดเธอเอาไว้ กอบกุมนมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึงของเธอแล้วบีบเอาไว้แน่น เกร็งร่างกาย พยายามที่จะให้น้ำควยที่แตกในคารูหีของเธอนั้นเข้าไปให้ลึกที่สุด

ก็เพราะว่าเราเองหวังอยากจะมีลูกเหมือนกันนั่นแหละ

เปลี่ยนบรรยากาศเย็ดกันแบบนี้ ก็คิดว่าจะมีโอกาสติดลูกเหมือนกัน

ถ้าเกิดว่ามันติดลูกขึ้นมาจริงๆ ผมคงได้ตั้งชื่อลูกของผมว่าน้องทางหลวงแน่เลย เพราะว่าพ่อแม่เงี่ยนไม่เป็นเวลาแล้วเย็ดกันคาทางหลวงแบบนี้ไงล่ะ ?

และช่างก็มาถึง หลังจากที่เราต่างสวมเสื้อผ้ากันเรียบร้อยแบบเส้นยาแดงผ่าแปดจริงๆ

แม้ว่าวันนี้รถจะไม่ได้ทำให้รู้สึกว่าโชคเข้าข้าง

แต่พี่ช่างก็รู้งานไม่น้อยเหมือนกัน มาในจังหวะพอดีสุดๆ 

ขอบคุณพี่ช่าง…ที่มาซ่อมรถให้

แล้วก็มาถึงในจังหวะที่เราเย็ดกันเสร็จพอดีด้วยเหมือนกัน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด