เย็ดหีผู้โดยสาร คารถปรับอากาศชั้น1 ขย่มจนน้ำแตกใน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เย็ดหีผู้โดยสาร คารถปรับอากาศชั้น1 ขย่มจนน้ำแตกใน

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นกับผมเอง ด้วยความที่มีพื้นฐานหน้าตาดี และทำงานเป็นเด็กรถทัวร์ มันเลยทำให้ผมนั้นได้เดินทางไปในหลายๆ ที่ พร้อมกับปัดโปรแกรมหาคู่ และค่อนข้างมั่นใจว่าไม่มีจังหวัดไหนเลยที่ผมไปแล้วผมจะไม่ได้เย็ดหีใคร มีคนเข้าหาผมมากมายก่ายกอง และพร้อมที่จะเสนอตัวให้ผมเย็ดอย่างเต็มที่ นั่นเลยเป็นเหตุผลที่ผมอายุเกือบจะ 30 แล้ว แต่ยังไม่มีคู่เป็นตัวเป็นตน เพราะคิดว่ายังคงสนุกกับการเย็ดไปทั่วแบบนี้อยู่นั่นเอง

แล้วครั้งนี้มันก็เป็นอะไรที่ผมนั้นรู้สึกตื่นเต้นมากๆ มันไม่ได้เกิดในระหว่างที่ผมพักรถ หรือว่าพักผ่อน แต่มันเกิดขึ้นในเวลาที่ผมนั้นกำลังทำงานอยู่นั่นเอง ผมปัดเจอกับสาวคนหนึ่ง เธอค่อนข้างหน้าตาดีเลยทีเดียว และผมก็ดันมาเห็นว่าเธอนั้นนั่งอยู่บนรถที่ผมกำลังทำงานอยู่ เธอเดินทางไปในจังหวัดปลายทาง นั่นเลยทำให้เราได้พูดคุยกันบ้าง ทั้งเดินมาทักทายกัน รวมทั้งคุยกันผ่านมือถือด้วยเช่นกัน

ซึ่งเมื่อบทสนทนามันมาได้สักพัก ผมก็เริ่มรู้สึกแล้วว่าเธอเองมีใจให้ผมไม่น้อยเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้ผมลองหยอดเธอดู ถามไถ่อะไรไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะถามเธอว่าต้องการผ้าห่มเพิ่มไหม แต่เธอกลับบอกว่าถ้าได้กอดผม มันคงจะอุ่นกว่า…อ่อยขนาดนี้ ในหัวของผมก็คิดเรื่องเสียวออกมาเป็นฉากๆ อยู่แล้วสิครับ มันเลยทำให้ผมควยแข็งขึ้นมาแล้วก็บอกเธอไปตรงๆ ว่า มันกำลังตื่น

ถ้าเธอไม่เล่นด้วย เธอก็คงจะไม่ตอบว่าอยากให้ผมไปกอดเธอหรอก คนในรถมีแค่ 4-5 คนเท่านั้น และเธอก็ไปนั่งอยู่ตรงเบาะยาวท้ายสุด เลยเป็นสถานที่ๆ ลับสายตาพอสมควรเหมือนกันในตอนนี้ เลยทำให้ผมนั้นไปนั่งข้างๆ เธอในเวลาต่อมาทั้งๆ ที่ควยแข็งนั่นแหละครับ

เธอดูตื่นเต้นไม่น้อย ตอนที่ผมนั่งข้างๆ เธอ แล้วบอกเธอว่าให้ช่วยเอาลงให้หน่อย

เธอดูตื่นเต้นไม่ต่างจากผมหรอก แต่ทางทางของเธอในตอนนี้ก็ชัดเจนแล้วว่าเธอคงเงี่ยนเหมือนกัน ก็เลยค่อยๆ ลูบที่ต้นขาของผมขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่ผมนี่แหละ จะคว้ามือของเธอมาจับควยของผมให้มันรู้แล้วรู้รอดไป แล้วหลังจากนั้นทุกๆ อย่างมันก็เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว เพราะว่าเธอนั้นรูดซิปลงไปก่อนที่จะดึงควยของผมมออกมา

มันแข็งอยู่แล้ว ลำควยใหญ่ถูกเธอคว้าจับเอาไว้แล้วรูดชักแค่ไม่กี่ทีราวกับประเดิมความเสียว ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มหน้าลงอมควยของผมทันที ซึ่งนั่นมันก็ทำให้ผมนั้นทำตัวไม่ทันจริงๆ แต่ก็รู้สึกเสียวควยไม่น้อย ยิ่งเธอดูดควยของผมแรงขึ้นเท่าไหร่ผมก็พยายามที่จะไม่ส่งเสียงใดๆ ออกมาอีกแล้วในตอนนั้น แต่กดหัวของเธอลงไปให้ดูดควยของผมแรงขึ้นกว่านี้ แรงมากกว่าเดิมอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ กัดฟันแน่น ก่อนทีเธอจะทำในสิ่งที่ผมไม่คิดมาก่อนจริงๆ 

เธอยืนขึ้น แล้วค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอออก ก่อนที่จะนั่งลงมาบนตักของผม แล้วค่อยๆ จับควยของผมยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที ความเสียวซ่านและความไม่ได้ตั้งใจนั้นทำให้ผมส่งเสียงครางออกมาจนต้องยกมือมาปิดปากเอาไว้ ตอนแรกก็คิดแค่ว่าอย่างน้อยได้อมควยก็ดีแล้ว แต่ตอนนี้เธอกลับให้ผมเย็ดหีของเธอด้วย

ก็คงจะเงี่ยนน่าดูเหมือนกัน

ผมเลยคว้าเอวของเธอเอาไว้แล้วขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างถี่รัว ก่อนที่จะค่อยๆ ปล่อยให้เธอที่จับเบาะด้านหน้าเอาไว้แล้วขยับร่างกายขย่มควยของผมไปเรื่อยๆ รูหีของเธอแน่น รัด และตอดควยของผมอย่างต่อเนื่อง มันยิ่งทำให้ผมนั้นไม่ต้องทำอะไรเลย แค่เพียงจับเอวของเธอเอาไว้เบาๆ แล้วปล่อยให้เธอค่อยๆ โยกร่างกายขย่มควยของผมไปตามที่เธอต้องการ

แม้ว่าจะพยายามไม่ส่งเสียงแค่ไหน แต่ลีลาของเธอที่ทั้งขย่ม ทั้งบด ทั้งร่อนของเธอนั้นมันทำให้ผมเสียวจนสองขาสั่นระริกไปหมด สองมือที่คว้าเอวของเธอเอาไว้นั้นกระชับแน่นแล้วเริ่มโยกไหวร่างกายกระแทกตอกควยเย็ดหีของเธอไปเรื่อยๆ ยิ่งรถขับไปในทางที่ขรุขระมันก็ยิ่งทำให้แรงกระแทกเพิ่มมากขึ้น ซึ่งนั่นหมายความว่ามันทำให้ผมเสียวขึ้นมากๆ จนไม่สามารถเก็บอารมณ์ของตัวเองไหวแล้วในตอนนี้

ผมค่อยๆ กดเอวของเธอลงมาในจังหวะนั้น ซบใบหน้าลงที่แผ่นหลังของเธอ ก่อนจะค่อยๆ พ่นลมหายใจร้อนผ่าวออกมารินรดที่แผ่นหลังเธอแล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างไม่สามารถขัดขืนอะไรความเงี่ยนของตัวเองได้เลย แล้วในตอนนั้นเสียงประกาศจากคนขับก็บอกว่าใกล้จะถึงจุดพักรถแล้ว เราทั้งคู่จึงรีบสวมใส่เสื้อผ้าให้เป็นปกติเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

มีแต่ผมที่ยังติดลม ยังไม่หายเงี่ยน เลยถามเธอว่า เดี๋ยวไปต่อกันที่ห้องน้ำจุดพักรถไหม ?

ซึ่งเธอยิ้ม…แปลว่าเธอไม่ปฏิเสธ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด