เพื่อนมานอนบ้านทั้งที ก็ต้องคิดค่าที่พักด้วยการมอมเหล้าแล้วจับเย็ดหีเสียเลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนมานอนบ้านทั้งที ก็ต้องคิดค่าที่พักด้วยการมอมเหล้าแล้วจับเย็ดหีเสียเลย

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวที่ผมจะเขียนมาเล่าต่อไปนี้ เป็นครั้งแรกของผมครับ ถ้าหากว่าผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ ผมเป็นคนที่มีเพื่อนค่อนข้างเยอะครับ แล้วด้วยความที่ผมอยู่บ้านคนเดียว พ่อแม่ซื้อบ้านหลังนี้เอาไว้แล้วไม่ได้ใช้งาน ผมเลยมาใช้ที่นี่เป็นหอพักในระหว่างที่กำลังเรียนอยู่ แล้วใช้ที่นี่เป็นแหล่งสังสรรค์ด้วย เพื่อนๆ หลายๆ คนก็เลยเข้ามาที่นี่บ่อยๆ แต่ว่าวันนี้ มีเพียงเพื่อนคนเดียวที่แวะมาหา เธอชื่อว่า น้ำค้าง เธอเป็นเพื่อนร่วมคณะของผม ที่เธอมาวันนี้ก็เพราะว่าเธอนั้นทะเลาะกับเพื่อนร่วมห้องของเธอที่หอพัก เลยมาขอนอนด้วย

เธอเป็นเป็นสาวห้าว แต่ว่าเธอก็ชอบผู้ชายอยู่นั่นแหละครับ ผมเองก็เลยไม่ค่อยได้รู้สึกห่างเหินอะไร อย่างน้อยนิสัยของเธอก็เข้ากับผมได้ แต่เพราะว่าปัญหาที่เกิดขึ้นวันนี้ทำให้เธอนั้นเครียดน่าดู ผมเลยชวนเธอกินเหล้าเพื่อที่จะได้ช่วยให้เรื่องเครียดมันหายไปสักเล็กน้อย ซึ่งเธอเองก็ไม่ได้ปฏิเสธอะไร จนยิ่งดื่ม เธอเองก็ยิ่งเมา แล้วบ่นว่าร้อน ทั้งๆ ที่แอร์ในห้องเปิดที่ 25 องศา ซึ่งมันคืออุณหภูมิที่ทำให้คนเราเย็นสบาย เธอเลยถอดเสื้อออกจนได้เห็นชั้นในของเธอที่สวมอยู่

“มองเหี้ยไร จะมองก็มองเธอ ถือว่าเป็นค่าที่พักแล้วกัน เพราะยังไงมึงก็ตัดนมของกูไปไม่ได้หรอก” เธอพูดอย่างไม่แยแส ก่อนที่จะแอ่นนมใหญ่นั้นให้ผมดู ซึ่งผมเองก็แสร้งทำเป็นเหมือนไม่ได้สนใจอะไร ทั้งๆ ที่ร่องนมชมพูของเธอนั้นติดตาของผมอยู่แล้วในเวลานี้ 

ค่าที่พักเหรอ กูเก็บแน่ คืนนี้แหละ

ผมคิดในใจก่อนที่จะเริ่มชงเหล้าให้เธอเข้มขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งเธอนั้นเมาหลับภาพตัดไปแล้ว ผมเองมองดูร่างกายของเธอในเวลานี้ กางเกงตัวบาง เสื้อในที่สวมอยู่ เอวก็มีตูดก็มี น่าเย็ดฉิบหาย แถมเมาตายขนาดนี้ก็คงไม่รู้อะไรหรอกมั้ง ผมค่อยๆ ลากเธอแล้วอุ้มขึ้นไปวางบนที่นอน ก่อนที่จะปลดเสื้อในตะขอหน้าของเธอออก ได้เห็นเต้านมชมพูของเธอเต็มๆ ตา มันเลยทำให้ผมอดใจไม่ได้ที่จะเอื้อมมือไปบีบนมของเธอแล้วคลึงเค้นไปตามอารมณ์ จนผมเองก็เผลอไผล ค่อยๆ ก้มหน้าลงไปดูดนมของเธอ แล้วเลื่อนใบหน้าขึ้นไปไซ้คอของเธอประหนึ่งว่าเธอเองสัมผัสได้ถึงความเสียวซ่านนี้

เปล่าหรอก…ผมเองก็เมา แล้วก็เงี่ยนมากๆ ด้วย มันเลยทำให้ผมนั้นก็ขาดความยั้งคิดเหมือนกัน มือของผมค่อยๆ ถอดกางเกงของเธอลงพร้อมๆ กับกางเกงใน ถอดมันไปกองไว้ที่ขาข้างหนึ่งแล้วจับขาของเธอแยกออก มองดูแคมหีสวยของเธอที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน แล้วแหวกมันออกก่อนที่จะเจอกลีบหีชมพูที่เยิ้มฉ่ำ

ผมอดใจไมได้แล้วจริงๆ เลยจัดการเลียหีให้เธอเสีย พร้อมทั้งจินตนาการเอาเองว่าเธอนั้นกำลังบิดเร่าร่างกายไปมา ครางด้วยความสุขสมแล้วบอกผมว่าเธอเสียวหีขนาดไหน นั้นเลยทำให้ผมยิ่งปาดลิ้นไปตามเนื้อในหีของเธอหนักขึ้นเรื่อยๆ…แล้วผมก็ควยแข็ง

ผมจะไม่ทนกับอะไรแบบนี้อีกแล้ว ผมกระโจนขึ้นมาบนเตียง ถอดกางเกงของตัวเองโยนลงไปที่ปลายเตียง แล้วชักว่าวลำควยใหญ่ยาวในกำมือนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มจับมันดันเข้าไปในรูหีของเธอ แล้วยกขาของเธอขึ้นมาประคองเอาไว้ เธอไม่มีท่าทีต่อต้านเลย ตอนที่ผมพยายามดันควยเข้าไปในรูหีของเธอที่แสนฟิตแน่น แถมยังคงตอดควยผมอย่างหนักด้วย

ผมดันควยเข้าไปจนสุดโคนควย พยายามที่จะไม่ส่งเสียงอะไรมากเกินไป แต่มันก็เสียวควยจริงๆ นั่นแหละครับ ทำให้ผมนั้นไม่สามารถที่จะหยุดยั้งทุกๆ อย่างเอาไว้ได้ แล้วดันควยเข้าไปจนสุดความยาว ก่อนที่จะเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างทันทีด้วยความเงี่ยน

สวบ สวบ สวบ สวบ

“ซี้ดดดดดด…เสียวชิบหาย อยากให้มึงเสียวเหมือนกูจังวะ” ผมเริ่มขยับร่างกายในจังหวะที่ไม่เร็วมาก ก่อนที่จะพูดกับเธอที่ยังคงหลับใหล ร่างกายขยับไหวไปตามแรงควยของผมที่อัดเข้าไปเรื่อยๆ ก่อนที่มันจะเริ่มกลายเป็นการกระแทก

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดดดด เสียวควยฉิบหาย อ๊ะ อ๊ะ อาหหหหหหห์” ผมปลดปล่อยตัวเองอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเร่งจังหวะกระแทกเย็ดหีของเธอมากขึ้น เร็วขึ้น และถี่รัวขึ้นเพราะกลัวว่าเธอนั้นจะรู้ตัวขึ้นมาก่อนเลยต้องรีบทำทุกๆ อย่างให้เสร็จ มือค่อยๆ ยื่นไปเขี่ยสะกิดเม็ดแตดของเธออย่างทันทีในตอนนั้น จนสัมผัสได้ถึงร่างกายของเธอที่เริ่มสั่นระริกขึ้นมา

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดดดดด … แม่งเอ๊ย กูไม่ไหวแล้ว ขอฝากน้ำควยเอาไว้ในรูหีมึงหน่อยนะเพื่อน ซี้ดดดดด”

อาหหหหหหหหหหหหห์!!!!!

ผมปลดปล่อยเสียงครางในตอนที่ดันควยเข้าไปจนสุดลำ แล้วพ่นน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างจงใจ พร้อมกับดันควยเข้าไปย้ำๆ ราวกับว่าเธอรับรู้ความเสียวนี้ได้ แล้วจึงรีบดึงตัวเองออกมา สวมใส่เสื้อผ้าให้เธอเหมือนเดิม ไม่รู้ว่าเธอจะรู้ตัวหรือเปล่าว่าโดนผมเย็ดคืนนี้ แต่ถ้าให้เธอรู้แล้วก็คิดว่าคงไม่มีอะไรหรอกครับ

เพราะว่าเธอเองก็ชอบแกล้งเอามือมาจับควยผมบ่อยๆ 

ก็โดนควยที่จับบ่อยๆ เย็ดหีไปซะ ให้มันสาแก่ใจ จบๆ กันไป

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด