เพื่อนเก่าเจอกันนานๆ ที งานนี้เลยต้องเย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพื่อนเก่าเจอกันนานๆ ที งานนี้เลยต้องเย็ด

อ่านเรื่องเสียว ทำไมเพื่อนกันจะเย็ดกันไม่ได้… เรื่องเสียวมันไม่ได้แบ่งแยกอะไรทั้งนั้น ผมเชื่อแบบนั้นมาเสมอ ไม่อย่างนั้น ผมกับเพื่อนสนิทของผมจะมาอยู่ที่โรงแรมด้วยกันเหรอครับ ใช่ครับ…เรามาเย็ดกัน

เรื่องราวมันเริ่มต้นเมื่อสามวันก่อน ผมกลับมาที่โรงเรียนสมัยมัธยมเพราะว่าผู้อำนวยการที่เรารักมากๆ นั้นกำลังจะเกษียณอายุราชการ และการกลับมาครั้งนี้ก็ทำให้ผมได้เจอกับ “กวาง” เพื่อนสนิทสมัยมัธยมของผมเอง ซึ่งเธอสวยมาตั้งแต่สมัยเรียนแล้ว หลังๆ ยิ่งโตก็ยิ่งสวย มันเลยทำให้ผมเข้าไปทำความรู้จักกับเธอ แล้วไปๆ มาๆ มันก็กลายเป็นว่าเธอชวนผมไปกินเหล้าต่อหลังจากจบงานครับ 

สามวันที่ผ่านมาเราไปกินเที่ยวด้วยกันตลอดเลย จนทำให้ผมรู้สึกดีจริงๆ ที่ได้ใกล้เธอขนาดนี้ 

แล้วในวันพรุ่งนี้เธอกำลังจะกลับแล้ว มันเลยทำให้ผมรู้สึกเสียใจอยู่ไม่น้อยเพราะว่าอยากจะอยู่ใกล้เธอมากกว่านี้ ซ้ำจะชวนเธอไปไหนมากกว่านี้ก็ไม่กล้า แต่เธอกลับเป็นคนพูดขึ้นมาเอง ว่าไหนๆ ก็จะไม่ได้เจอกันแล้ว มาทิ้งความทรงจำไว้หน่อยไหม พอผมถามเธอว่าหมายถึงอะไร เธอก็เท้าคาง ยิ้มกว้างแล้วบอกตรงๆ ว่า

ไปโรงแรมกัน

มีหรือที่ผมนั้นจะไม่ไป มันไม่ใช่เรื่องยากเลยครับ สำหรับคนขี้เงี่ยนอย่างผม แล้วทันทีที่ผมพาเธอมาที่โรงแรม เธอก็ไม่รออะไรทั้งนั้น เพราะว่าเธอพูดมาตลอดทางเลยว่าเธอแอบชอบผมมานานแล้ว มันเลยทำให้ผมนั้นรู้สึกได้เลยว่า ความสัมพันธ์ของเรายังไงมันก็ไปได้สวยแน่ๆ และเธอเองก็มีลีลาที่เร้าใจไม่แพ้ใครด้วย

ไม่รู้ว่าที่ผ่านมาเธอไปเจออะไรมาบ้าง จากเด็กสาวที่ดูเรียบร้อย แต่ตอนนี้เธอกลับอมควยโคตรเก่งเลย

เสียงดูดควยดังขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งตอนที่เธอเริ่มจับควยของผมรูดขึ้นลงรัวๆ แล้วเน้นจังหวะดูดที่หัวควยของผม ทั้งหมดมันช่างรุนแรงและเสียวซ่านจนผมนั้นครางออกมาอย่างมีความสุขเลยทีเดียว ยิ่งตอนที่เธอเงยหน้าขึ้นมาแล้วพูดกับผมว่าผมควยใหญ่ถูกใจเธอเหลือเกิน มันก็ยิ่งทำให้ผมนั้นรู้สึกหัวใจพองโต กดหัวของเธอลงไปอมควยให้ผมอีกรอบ ยิ่งเธอดูดแรงเท่าไหร่ ร่างกายของผมก็ยิ่งเกร็งมากเท่านั้น จนกระทั่งทนไม่ไหวแล้ว ไม่อย่างนั้นคงน้ำแตกในปากของเธอตอนนี้แหละ

ผมเลยจับเธอเอนนอนหงายลงบนเตียงแล้วแยกขาของเธอออก ประคองบั้นท้ายของเธอเพื่อยกสะโพกขึ้นแล้วก้มหน้าลงไปลงลิ้นเลียหีให้เธอ ยกซดให้เธอรู้เอาไว้ว่าความทรงจำที่เรามีให้กันในค่ำคืนนี้มันต้องเป็นอะไรที่น่าจดจำที่สุด

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาด้วยความสุขสม เธอชมว่าผมเลียหีเก่ง เธอเสียวหีจนพยายามที่จะดีดดิ้นร่างกายไปมา ทุกๆ อย่างมันยิ่งทำให้ผมค่อยๆ ละเลงลิ้นไปยังทุกทิศทางเน้นจังหวะหนังเบาอย่างเป็นจังหวะจะโคน จนเสียงครางของเธอนั้นอ่อนโยนลง จึงค่อยๆ ดันร่างกายเข้าไป จับลำควยยัดรูหีของเธอที่เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน

หีชมพูของเธอเริ่มกลายเป็นสีแดงเรื่อหลังจากที่ผมค่อยๆ ดันควยเข้าไปแล้วเริ่มขยับร่างกายกระแทกเย็ดหีของเธอ เม็ดแตดแข็งเป็นไตสู้มือที่ค่อยๆ สะกิดเขี่ยไปพร้อมๆ กับจังหวะกระแทกที่หนักหน่วงขึ้นไปเรื่อยๆ ทุกๆ สัมผัสที่เกิดขึ้น มันไม่ได้ขึ้นอยู่กับผม

แต่ผมอยากจะทำให้เธอนั้นมีความสุข

ผมจับเธอนอนตะแคง ยกขาข้างหนนึ่งขึ้นมาพาดบ่าของตัวเองเอาไว้แล้วโยกเอวเย็ดหีของเธอด้วยจังหวะที่พลิ้วไหว แต่เธอกลับเว้าวอนให้ผมช่วยเย็ดเธอให้แรงกว่านี้และเร็วกว่านี้ จนผมเองไม่สามารถที่จะอดทนอ่อนโยนกับเธอได้อีกแล้ว จับขาของเธอเอาไว้มั่น แล้วโยกไหวกระแทกควยเย็ดหีของเธอราวกับกำลังโล้สำเภาในมหาสมุทรแห่งความเงี่ยน

นมใหญ่ตั้งเต้าของเธอกระเพื่อมไหว ผมเอื้อมมือไปจับนมของเธอบีบคลำแล้วสะกิดที่หัวนมชมพูนั้นจนแข็งขึ้นมาเป็นไตสู้ปลายนิ้ว ยิ่งเห็นสีหน้าของเธอที่เต็มไปด้วยความเสียวซ่าน ผมเองก็ยิ่งเงี่ยนอย่างถึงที่สุด ค่อยๆ รัวควยกระแทกเข้าไป อย่างหนักหน่วง จนกระสุนปืนของผมมาจ่อที่ปลายกระบอกแล้ว รอเพียงผมลั่นไกเท่านั้น

ผมกัดฟันแน่น ระลอกสุดท้ายของเรี่ยวแรงอยู่ตรงหน้า รัวควยตอกเข้าไปจนมิดด้ามทุกๆ สัมผัส ก่อนที่น้ำควยจะทะลักแตกในคารูหีของเธอเป็นของฝากที่จะทำให้เธอจดจำไม่ลืม

แต่ดูเหมือนว่าเธอนั้นยังคงมีความทรงจำเกี่ยวกับผมไม่พอ…เพราะว่าเธอขอผมอีกรอบ

ผมก็เลยจัดให้อีก 2 เพราะคนอย่างผมมันชอบแถมอยู่แล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด