พี่ชวนมาเย็ดสาว เลยจัดไป สวิงสุดเสียว ก่อนที่จะจัดให้จนแตกในตามพี่ไปอีกน้ำหนึ่ง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พี่ชวนมาเย็ดสาว เลยจัดไป สวิงสุดเสียว ก่อนที่จะจัดให้จนแตกในตามพี่ไปอีกน้ำหนึ่ง

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวมันเริ่มต้นจากที่ผมกับพี่ชายแย่งกับจีบสาวอยู่คนหนึ่ง แต่เธอกลับมักมาก ไม่ได้เลือกใครสักคน ก่อนที่จะเป็นคนเอ่ยปากขวนผมกับพี่มารุมเย็ดเธอแบบสวิงอีกด้วย ถ้าหากว่าไหนๆ ก็จะไมมีใครได้ครอบครองเธอแล้ว ผมกับพี่ก็มีความเห็นที่ตรงกันว่า…อย่างน้อยแค่ได้เย็ดก็ยังดี

นั่นเลยทำให้ผมกับพี่ชายนั้นมาที่โรงแรมม่านรูดตามที่เธอนัด เพราะว่าเธอเองก็ดูเหมือนว่าจะอยากโดนเราสองคนเย็ดจะแย่อยู่แล้ว ถ้าไม่ร่านควยก็คงไม่กล้าชวนผู้ชายมารุมเย็ดหีตัวเองหรอก และทั้งหมดเธอเองก็เป็นคนเริ่มก่อน ความใจร้อนของเธอทำให้เธอนั้นก้าวเข้ามาในห้องน้ำทั้งๆ ที่เราสองคนตั้งใจจะมาอาบน้ำเตรียมตัวก่อน สุดท้ายแล้วความเงี่ยนก็เอาชนะทุกๆ อย่าง ผมกับพี่ชายก็ยืนคู่ให้เธออมควยเราทั้งสองคนสลับกันไปมาเรื่อยๆ

ที่ผมชอบที่สุดในประสบการณ์เสียวครั้งนี้คือการที่เธอจับควยของผมกับพี่มาจ่อกันแล้วจัดการอมควยของเราทั้งคู่ ทั้งอม ทั้งดูด ทั้งเลียหัวควยของเราสองคนอย่างต่อเนื่องถี่รัวจนกระทั่งผมเองจนไม่ไหว กระเด้าปากของเธอเข้าไปหนักๆ แล้วในตอนนั้นพี่ชายของผมก็ปลีกตัวไปยกร่างกายของเธอขึ้นมา ก่อนที่จะเลียหีให้เธอแล้วลงมือเย็ดหีของเธอในทันที

ตอนนั้นเธอเองก็ยังคงอมควยให้ผมอยู่ มันเลยทำให้ผมนั้นได้โอกาสที่จะจับหัวของเธอเอาไว้ แล้วดึงเข้ามาให้อมควยของผมลึกๆ ก่อนที่จะเริ่มลงมือกระเด้าเย็ดปากของเธอพร้อมๆ กับจังหวะที่พี่ชายของผมนั้นกระหน่ำเย็ดหีของเธออยู่

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดดด เสียวควยฉิบหาย หีโคตรตอดควยเลย อาห์….”

จุ๊บ จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ…

“ซี้ดดดดดด แรงๆ เลยพี่ ยิ่งพี่เย็ดแรงแม่งก็ยิ่งดูดควยแรง เสียวควยฉิบหาย” ผมพูดออกมาก่อนที่จะเริ่มเร่งกระเด้าปากของเธอที่ออกแรงดูดควยของผมจนแก้วตอบ จนกระทั่งตอนที่พี่ชายของผมนั้นทนไม่ไหว อัดควยกระแทกเย็ดหีของเธอแล้วส่งเสียงคำรามออกมา หลังจากที่ปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างสมใจแล้ว

ขาของเธอสั่นจนกระทั่งต้องค่อยๆ นั่งลงไปลนพื้น แต่ผมยังไม่ได้เย็ดเธอเลย…จะมาจบ มาหมดแรงแค่นี้คงไม่ยุติธรรมแน่

“มาครับพี่…ตาผมบ้าง” ผมพื้นขึ้นพร้อมๆ กับนั่งลงไปมองเธอ เห็นว่าเธอยืนไม่ไหวแล้วเลยจัดการจับเธอนอนหงายลงไปกับพื้นห้องน้ำนั่นแหละ สัมผัสที่ทั้งเปียกทั้งลื่นสร้างอารมณ์ฉิบหาย ตอนนี้รูหีของเธอนั้นเต็มไปด้วยน้ำควยของพี่ผมแล้ว แต่ผมเองก็ไม่ได้สนใจหรอก เพราะว่าเราควยใหญ่พอๆ กัน มันไม่ได้ทำให้ดูยากเลย

ผมจับควยฟาดไปตามเนินหีใหญ่ของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ จัดการดันควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที

สวบบบบบบ….พรื่ดดดดดดด

“อ๊ะ อ๊ายยยยย โอ้วววว…เสียว เสียวหีเหลือเกิน อื๊อออออ” เธอครวญครางแล้วกรีดกรายไปมา ราวกับว่าจะทนไม่ไหวแล้ว แต่ผมเองก็ไม่ได้สนใจหรอก ดันควยเข้าไปจนสุดโคนควย เพราะน้ำควยของพี่นั้นทำให้ภายในรูหีของเธอมันลื่น แต่มันก็ยังแน่น และรูหีของเธอก็ยังคงตอดควยของผมอยู่ ทั้งๆ ที่ร่างกายของเธอดีดดิ้นทุรนทุรายแล้ว

“ตาผมบ้างนะครับคนสวย…” ผมจับเอวของเธอเอาไว้ ดึงเข้ามาให้ประชิดมากกว่าเดิม ปล่อยขาทั้งสองข้างของเธอให้เป็นอิสระ แล้วเริ่มขยับลำควยกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวทันที

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…สะ เสียว เสียววว”

“ซี้ดดดดด…โคตรแน่น เสียวก็ร้องออกมาดังๆ เลยครับ อูยยยยยย”

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

ยิ่งได้ยินเสียงครางของเธอ ผมเองก็ยิ่งเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธอแรงขึ้นไปอีก เร่งขึ้นไปเรื่อยๆ ยิ่งน้ำในรูหีของเธอเยอะขึ้นเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งเสียวควยมากขึ้นเท่านั้น จนต้องหลับหูหลับตาเร่งจังหวะกระแทกรูหีของเธอเข้าไปหนักๆ และเสียงกระแทกที่มีน้ำเป็นส่วนกลางก็ยิ่งทำให้สัมผัสทั้งหมดมันเสียวซ่านมากขึ้นไปกว่าเดิม

แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ แจ๊ะ….

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊ะ อ๊ายยยย จะ ไม่ไหวแล้ว อื๊อออออ…เสียววววว” เสียงของเธอเริ่มเล็กแหลมมากขึ้น ร่างกายบิดเร่าทุนรนทุราย แต่แบบนั้นแหละผมยิ่งชอบ เอื้อมมือไปจับนมใหญ่ของเธอที่ส่ายไปมาแล้วบีบคั้นกระตุ้นความเสียว จนกระทั่งผมเองก็เริ่มไม่ไหว อัดควยตอกรูหีของเธอเข้าไปหนักๆ หลายต่อหลายครั้ง ก่อนที่จะปลดปล่อยเสียงคำรามออกมา มองหน้ากับพี่ชายที่ยิ้มให้แล้วปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธอไปอีกคนหนึ่ง

ผมดันควยเข้าไปย้ำ จนพอใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกออกมา มองร่างกายของเธอที่นอนหมดแรงอยูกับพื้นห้องน้ำ

ก็ช่วยไม่ได้นี่นา เพราะว่าเธอเงี่ยนเอง แล้วมาเจอกับสองพี่น้องขี้เย็ดด้วย…อย่าหวังเลยว่าแค่นี้จะพอ

“ลุกขึ้นเถอะ…ไปพักก่อนที่เตียง” พี่ชายของผมพูดขึ้นก่อนที่จะค่อยๆ อุ้มร่างของเธอขึ้นมา แล้วพาไปที่เตียง ก่อนที่จะยิ้มแล้วพูดออกมา

“เดี๋ยวจะได้เย็ดกันบนเตียงต่อ ที่นี่จะได้ไม่ลื่น ไม่เจ็บเข่าด้วย

ผมมองดูเธอแล้วคิดไม่ออกเลย…

ยั่วเย็ดขนาดนี้ คืนนี้กี่น้ำดีนะ ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด