พนักงานโรงแรมโดนจ้างให้ไปเย็ด ลูกค้าสาวหีใหญ่ งานนี้ใครจะไม่เย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

พนักงานโรงแรมโดนจ้างให้ไปเย็ด ลูกค้าสาวหีใหญ่ งานนี้ใครจะไม่เย็ด

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวกับงานที่ผมทำนั้นบอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่ตรงกันข้ามสุดๆ เลยก็ว่าได้ครับ เพราะว่าผมทำงานเป็นพนักงานในโรงแรม ที่มีหน้าที่แค่เพียงรับลูกค้าเท่านั้น มันไม่มีวี่แววว่าจะมีอะไรเสียวๆ เกิดขึ้นในการทำงานของผมเลย แต่ก็ใช่ว่าจะไม่มี ถ้าพวกเย็ดพนักงานหญิง หรือว่าแอบเย็ดกันในห้องซักรีดมันก็มีบ้าง แต่มันก็ไม่ได้จัดจ้านเหมือนกับเรื่องที่ผมจะเล่าให้ทุกๆ คนได้อ่านกันครั้งนี้ครับ

มันเกิดขึ้นสดๆ ร้อนๆ เมื่อคืนเลยครับ…พูดได้ว่า ความเสียวมันยังอุ่นๆ อยู่ในหัวของผมเลย ตอนนั้นผมรับลูกค้าคนหนึ่งกลางดึก เธอเมาแล้วเหมือนกัน เธอลงแท็กซี่มา ก่อนที่ผมจะไปช่วยเธอยกกระเป๋า พาเธอไอลงชื่อเข้าพัก แล้วพาเธอไปยังห้องพักของเธอ ผมเข้าไปส่งเธอถึงในห้อง เพราะว่าเธอเองแค่ประคองตัวยังยากเลย 

เธอให้ผมวางกระเป๋าเอาไว้ที่ข้างเตียง ก่อนที่ตอนผมจะหันกลับๆไป เธอก็ผลักผมลงไปนั่งบนเตียงด้วยความงุนงง พร้อมกับพูดถ้อยคำที่ผมเองไม่เคยคิดว่าจะได้ยินออกมา

“ขออมควยหน่อยได้ไหม พี่เงี่ยน” เธอพูดออกมาแบบนั้น ก่อนที่จะนั่งคุกเข่าลงตรงหน้าของผม สองมือวางไว้บนหัวเข่า ในขณะที่ขาของผมสั่นระริก เพราะว่าหน้าตาของเธอก็สวยเหมือนกับดารา จะมาสนใจผู้ชายบ้านๆ อย่างผมเหรอ ?

แต่ผมลืมไปคำหนึ่ง…เธอเงี่ยน

“คุณลูกค้าครับ ผมว่าไม่ดีกว่านะครับ…เอ่อ มันไม่ดีเท่าไหร่ครับ”

“พี่ให้พันหนึ่ง” คำพูดของเธอทำเอาผมชะงักนิ่ง เงินที่จะได้จากเรื่องราวแค่ไม่กี่นาทีหลังจากนี้ มันพอๆ กับการเหนื่อยถึงสามวันของผมเลย สุดท้าย ความโลภ ก็เริ่มกลายเป็นความเงี่ยน เพราะว่าผมเองก็ชอบที่จะโดนอมควยเหมือนกัน ยิ่งมีสาวสวยๆ มาอยู่ตรงหน้าแบบนี้ มองข้ามเรื่องเงินไปครู่หนึ่ง แล้วผมก็ควยแข็งขึ้นมาอย่างไม่ต้องปลุกปั่นอะไรทั้งนั้น

เธอยิ้ม เมื่อเห็นว่าผมนั้นเงียบ และไม่ได้ต่อต้านอะไร ก่อนที่จะขยับร่างกายเข้ามาที่ระหว่างขาของผมมากกว่าเดิม พร้อมๆ กับที่เริ่มรูดซิปกางเกงของผมลงแล้วถอดกางเกงออก ก่อนเอาไปวางไว้อย่างเป็นระเบียบ แล้วเธอก็เอื้อมมือมาจับควยของผม

“ควยใหญ่จังเลย ไม่ค่อยสมตัวเลยนะ…แต่แบบนี้แหละ พี่ชอบ” เธอชักควยของผมขึ้นลงเบา ตอนที่ควยถอกออกมานั้นสัมผัสความเสียวซ่านก็ทำให้น้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมาแล้ว เธอยิ้ม แล้วหลับตาเบาๆ ก่อนที่จะก้มหน้าลงมาดูดควยของผมอย่างทันที เธอเริ่มดูดควยของผม แรงขึ้น แรงขึ้นเรื่อยๆ แล้วอมควยลึกลงไปจนเกือบถึงโคนควย ก่อนที่จะรูดริมฝีปากขึ้นมา สลับกับการดูดและเลียไข่ ทำให้ผมนั้นนั่งเกร็งอยู่กับที่ ส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่ต้องพยายามใดๆ 

ก็ไม่คิดว่าคนเมาจะทำได้ดีขนาดนี้

ผมส่งเสียงครางด้วยความเสียวควย ก่อนที่จะปล่อยอารมณ์ไปตามที่เธอต้องการ แล้วค่อยๆ ยกเอวกระเด้าปากของเธอเป็นจังหวะ แล้วในตอนนั้นเอง เธอก็ยืนขึ้น แล้วถอดชุดกระโปรงของเธอลง เธอไม่ไดใส่ชั้นในเลยสักตัวเดียว ก่อนที่เธอจะค่อยๆ คลานขึ้นมาบนเตียง คร่อมร่างกายของผมเอาไว้ ที่ตอนนี้ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผมก็ไม่สนใจแล้ว 

มือของเธอวางไว้ที่ไหลของผมแล้วกดผลักให้ผมเอนกายลงนอน

“พี่ขอเย็ดหน่อยนะ…แล้วเดี๋ยวพี่ให้เพิ่ม”

ผมมองหน้าเธอ ก่อนชำเลืองสายตาลงไปมองดูหีเธอ นั่นทำให้ผมควยแข็งขึ้นมามากกว่าเดิมอีก เพราะว่าเนินหีใหญ่อูมของเธอที่มันช่างน่ามองขนาดนั้น ผิวพรรณขาวใส หีชมพูเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน ผมแหงนหน้ามองเธออีกครั้งแล้วทิ้งตัวลงไปนอนเต็มที่ ปล่อยให้เธอค่อยๆ นั่งลงมาบนลำควยของผมด้วยตัวเธอเอง

วินาทีที่ควยของผมค่อยๆ ชำแรกเข้าไปในรูหีของเธอนั้น ร่างกายของเธอแอ่นอกขึ้นมาราวกับเสียวอย่างถึงที่สุด เสียงครางยิ่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ เมื่อเธอนั่งลงมาบนลำควยของผมลึกขึ้นเรื่อยๆ จนสุดความยาว เธอพูดว่าเสียวหีเหลือเกิน ก่อนที่จะวางมือลงบนหน้าท้องของผม แล้วเริ่มขยับร่างกายยกขย่มควยของผมอย่างสุดฤทธิ์สุดเดช

ความเสียวซ่านเกิดขึ้นมากกว่าเดิม จังหวะการโยกไหวร่างกายของเธอนั้นทำอย่างเป็นจังหวะจะโคน ราวกับว่าเธอไม่มีอาการเมาใดๆ เลยด้วยซ้ำ เธอทั้งขย่มควยของผม ร่อน บดขยี้ ทำทุกๆ อย่างที่เรียกเสียงครางอย่างสุขสมของผมออกมา ยิ่งผมครางดังเท่าไหร่ก็เหมือนว่าเธอจะชอบมากเท่านั้น

“โอย…พี่ครับ เสียวควยมากเลย ขย่มควยเก่งมากเลยครับ ผมเสียวจะไม่ไหวแล้วครับพี่” 

ผมพูดขึ้นมาในจังหวะที่ร่างกายของผมเริ่มไปถึงปลายทางจริงๆ ผมแทบจะไม่ได้ขยับร่างกายเย็ดหีของเธอเลยด้วยซ้ำ มีแค่เธอที่ขย่มควยของผมไปอย่างต่อเนื่องยาวนาน กว่าสิบนาที จนสุดท้ายผมเองที่ไม่ไหว พยายามที่จะอดทนอย่างเต็มที่แล้วในตอนนี้ แต่สุดท้ายมันก็ไม่ไหว

“พี่ครับ…ลุกก่อน ผมไม่ไหวแล้วครับ จะแตกแล้ว” ผมส่งสัญญาณเตือนเธอแล้ว แต่เธอกลับไม่ได้ฟังอะไรเลย กลับขย่มควยของผมต่อไปเรื่อย และยิ่งเร็วขึ้นกว่าเดิม จนสุดท้าย ผมก็ทนไม่ไหวปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของลูกค้าสาวคนสวยนั้นไปอย่างเต็มที่เลยทีเดียว

ตอนที่ผมแตกแล้วแต่เธอยังคงขย่มต่อไปนั้นมันเสียวควยสุดชีวิตเลยก็ว่าได้ ทุกๆ อย่างมันวิเศษกว่าที่เคยเย็ดใครมาเลยจริงๆ ปล่อยหลับตาแน่น ดีดดิ้นด้วยความเสียวควยจนกว่าเธอนั้นจะพอใจ ก่อนที่สุดท้ายแล้ว เธอจะค่อยๆ ลงจากร่างกายของผม แล้วทิ้งตัวลงนอนหายใจหอบเหนื่อย

เธอหันมาหาผม แล้วหยิบเงินส่งให้ผม 3000 บาท ก่อนที่จะหลับไปทั้งๆ อย่างนั้น ผมรีบใส่กางเกงแล้วเดินออกไปจาห้องของเธอทันที ก่อนที่เช้าวันต่อมา ผมจะเลิกงานแต่เช้า เลยไม่ได้เห็นว่าเธอจะจำผมได้หรือเปล่า หรือจำเรื่องราวเมื่อคืนได้ไหม

แต่ผมก็ไม่ได้สนใจ เพราะยังไงก็ได้เงินมาตั้งขนาดนั้น

คนหล่อนี่มันได้เปรียบจริงๆ เลย…แต่ต่อให้ผมจะไม่หล่อ ผมก็ว่าควยใหญ่ๆ ของผมคงล่อตาล่อใจสาวได้อยู่ดีนั่นแหละ

หรือว่าจะลองละครับ ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด