ฝันที่เป็นจริง ได้เย็ดหีเพื่อนสนิท ได้เย็ดทั้งที ของจัดให้หีบานเลยนะเพื่อน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ฝันที่เป็นจริง ได้เย็ดหีเพื่อนสนิท ได้เย็ดทั้งที ของจัดให้หีบานเลยนะเพื่อน

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวในคืนนี้ เป็นอะไรที่ผมเองก็ไม่คิดเหมือนกันครับ ว่ามันจะเกิดขึ้น เพราะผมเองก็คิดมาตลอดว่าเพื่อนของผมนั้นเป็นคนที่จีบยาก และเย็ดยาก แต่ปรากฏว่า เมื่อสักพักนั้นเธอให้ผมเอาน้ำมันมาให้ เพราะว่ามีผู้ชายคนหนึ่งช่วยถีบรถของเธอที่น้ำมันหมดมาส่งที่บ้าน แล้วน้ำมันของเขาก็หมด ผมที่บ้านเป็นร่านขายของชำก็เลยเอาน้ำมันมาให้ ก่อนที่จะได้เห็นฉากเด็ด ว่าเธอนั้นเย็ดกับคนแปลกหน้าคนนั้นที่บนโซฟา ผมที่แอบมองดูอยู่เลยเจ็บใจ ที่มันเป็นใครก็ไม่รู้ แค่ช่วยเธอครั้งเดียวก็ได้เย็ดเธอเลย

ตอนนั้นผมเองก็ชักว่าวตามไปเหมือนกัน เพราะว่ามันเงี่ยน จนกระทั่งเธอเย็ดกันเสร็จ ผมก็เลยบอกว่า อยากจะเย็ดเธอเหมือนที่เธอเย็ดกับคนนั้นเหมือนกัน และเธอเองก็รู้แล้ว ว่าผมรู้เรื่องที่เธอเย็ดกับผู้ชายคนนั้น เลยชวนผมขึ้นไปบนห้องของเธอ และทันทีที่ผมเข้ามาในห้อง เธอก็ให้ผมนั่งลงที่เตียงของเธอ ไฟในห้องค่อยๆ หรี่ลงเพื่อสร้างบรรยากาศ ก่อนที่เธอเองจะค่อยๆ คุกเข่าลงตรงหน้าของผม ระหว่างเรียวขาทั้งสองข้าง ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของผมลงไป แล้วจับควยของผมขึ้นมาชัก

แต่ครู่หนึ่ง เธอก็ดมควยของผม แล้วถามว่า มึงเพิ่งชักว่าวมาใช่ไหม ?

ผมก็เลยตอบไปตามตรงว่าเพิ่งชักตอนที่เห็นเธอกับผู้ชายคนนั้นเย็ดกันนี่แหละ

เธอยิ้ม แล้วก็บอกว่า ถ้ารู้ว่าชอบ ก็คงให้เย็ดนานแล้ว พูดจบเธอก็ชักควยผมอยู่ครู่หนึ่ง จนมันแข็งขึ้นมา เธอก็อมควยให้ผมทันที และที่ผมรู้สึกดีขึ้นมา คือเธอรู้สึกมาอารมณ์ร่วมมากกว่า เธอทั้งดูด ทั้งเลีย ทั้งดูดไข่ มันทำให้ผมที่นั่งมองดูเธออยู่ถึงกับเสียวควยแล้วทิ้งตัวลงไปนอนราบกับเพื่อนเตียงทันที

เธอบอกว่าผมควยใหญ่เหมือนกันนะ ไม่คิดว่าจะใหญ่ขนาดนี้ ก่อนที่จะค่อยๆ ดูดควยของผมเรื่อยๆ แล้วพยายามที่จะกดคอลงมาจนมิดโคน ซึ่งเธอทำได้ และตอนที่เธอดูดควยของผมลงมาจนสุดความยาวนั้น มันก็ทำให้ผมเสียวควยจนส่งเสียงครางออกมาดังลั่น มันเป็นอะไรที่เสียวควยมากๆ เสียวยิ่งกว่าชักว่าคนเดียวด้วยซ้ำ หรือแม้กระทั่งตอนที่เย็ดหีกระป๋อง ก็ไม่ได้อารมณ์แบบนี้เลยจริงๆ 

เธอดูดควยให้ผมอยู่พักใหญ่ๆ จนร่างกายของผมเสียวซ่านอ่อนปวกเปียก

แล้วเธอก็ยืนขึ้น ถอดเสื้อผ้าของเธอออกจนหมด ผมชะโงกลงไปมองดูเธอ ที่ตอนนี้หีชมพูของเธออยู่ตรงหน้าของผมแล้ว ก็เดินขึ้นมายืนบนเตียง แล้วคร่อมร่างกายของผมเอาไว้ พร้อมกับบอกว่า จะทำให้ดีกว่าคนเมื่อกี้เลย เพราะว่าอย่างน้อยเธอก็รู้สึกชอบผมมากกว่าเขา กับเขาเธอก็แค่เงี่ยน

เธอไม่ได้พูดเปล่า ค่อยๆ นั่งลงมาพร้อมกับจับควยของผมตั้งขึ้น แล้วค่อยๆ สวมสอดเข้าไปในรูหีของเธอ

วินาทีนั้นผมถึงกับนอนนิ่ง เกร็งร่างกาย ทำอะไรไม่ถูก เพราะว่ามันเป็นความเสียวที่ผมเองไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน รูหีของเธอตอดควยของผมตุบๆ ตอนที่เธอนั่งลงมาจนสุด ใบหน้าของเธอเองก็บิดเบี้ยวด้วยความเสียวหีไม่ต่างกัน ก่อนที่สองมือจะวางลงที่หน้าท้องของผมแล้วเริ่มขย่มควยของผมเบาๆ

ในตอนนี้นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตัวของเธอเริ่มกระเพื่อมไหวไปตามแรงกระแทกของผม ก่อนที่จะค่อยๆ ถูกผมเอื้อมมือไปจับนมของเธอแล้วบีบคลำมันอย่างเต็มที่ ยิ่งเธอถูกสัมผัส ความเงี่ยนของเธอเองก็ดูเหมือนว่ามันจะเพิ่มขึ้นเพราะว่านั้นนั้นยิ่งส่งเสียงครางออกมามากขึ้นกว่าเดิม แล้วเริ่มขย่มควยของผมแรงขึ้นมากๆ ด้วย

เธอยกร่างกายของเธอขึ้นไปจนเกือบสุดโคนควย ก่อนที่จะกดร่างกายกระแทกลงมาเต็มแรง ทำให้เสียงครางของเราสองคนนั้นดังขึ้นมาลั่นห้อง และยิ่งเธอขย่มต่อไปเรื่อยๆ ผมเองก็แทบจะดิ้นพล่านด้วยความซ่านเสียวที่เริ่มพุ่งทะยานขึ้นไปเรื่อยๆ 

ในตอนนั้น เธอค่อยๆ แอ่นร่างกาย สองมือเท้าไปด้านหลัง นั้นจึงทำให้ผมได้เห็นรูหีของเธอที่ขยับขึ้นลงกับลำควยของผมชัดเจนมากขึ้น ผมเอื้อมมือไปสะกิดเขี่ยเม็ดแตดของเธอในจังหวะที่ไล้วนที่รัวเร็วไม่ต่างกัน กระตุ้นเสียงครางของเธอให้ดังขึ้นมามากกว่าเดิม พร้อมๆ กับที่เธอนั้นเริ่มขย่มควยของผมแรงขึ้นกว่าเดิม

ผมพยายามที่จะไม่เกร็งร่างกาย ไม่ให้ร่างกายนั้นรู้สึกเสียวซ่านไปมากกว่านี้ ตีสุดท้ายแล้วผมเองก็ทำไม่ไหว เพราะว่ามันมีอารมณ์ร่วมมากเกินไป

“จะแตกแล้ว…ไม่ไหวแล้ว” ผมครางออกมาพร้อมกับนอนราบไปกับเตียง แต่แผ่นหลังกลับแอ่นขึ้นมาอย่างไม่รู้ตัว ซึ่งนั้นก็ทำให้เธอนั้นเริ่มขย่มควยของผมแรงมากขึ้นกว่าเดิมเป็นเท่าตัว ในจังหวะที่เร็วจนเหมือนจะหายใจไม่ทัน ผมกัดฟัน แล้วเกร็งร่างกายแน่น ก่อนที่ความสุขสมจะมาอัดกันที่ลำควย 

เสียงครางลากยาวของผมดังขึ้นมาอย่างเต็มที่ ก่อนที่น้ำควยจะพุ่งทะลักแตกในคารูหีของเธอที่ยังคงนั่งทับลำควยของผมลงมาจนสุดโคนมากขึ้นไปกว่าเดิม และส่งเสียงครางด้วยความสุขสม เพราะว่าตอนนี้น้ำเงี่ยนของเธอก็แตกเหมือนกัน เท่ากับว่าเรานั้นเสร็จไปพร้อมๆ กันแล้วในตอนนั้น 

เธอหมดแรง ทิ้งตัวลงมาซบอกของผมเอาไว้ ซึ่งในตอนนั้นผมเองก็โอบกอดเธอเอาไว้แน่น หอบหายใจอย่างเหนื่อยอ่อน รู้สึกดีเหลือเกิน ที่ได้เย็ดเธอสมใจสักที เรากอดกันอย่างนั้นอยู่หลายนาที แต่ในตอนที่เธอค่อยๆ ขยับร่างกายขึ้นไปนั่งเหมือนเดิมแล้วกำลังจะลุกขึ้น

ผมกลับควยแข็งขึ้นมาอีกรอบ เธอมองหน้าผม

ผมยิ้ม…

“ขออีกได้ไหม เงี่ยน” ผมพูดอายๆ เธอถอนหายใจ แล้วบอกกับผมว่าไม่มีแรงขย่มแล้ว ถ้าอยากเย็ด ให้ผมเย็ดเธอเอง…ซึ่งสำหรับผมแล้วมันก็ไม่ใช่เรื่องยากอะไร มันเลยทำให้ผมยันตัวลุกขึ้นมาแล้วเหวี่ยงร่างกายของเธอลงไปบนเตียงทันที

ไหนๆ ก็ไหนๆ แล้ว…คืนนี้ผมขอเอาน้ำควยออกจนหมดตัวไปเลยก็แล้วกัน

หีบานแน่เพื่อนรัก

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด