ปั่นน้ำอร่อย แต่ปั่นควยเก่งกว่า ล่อเย็ดแม่ค้าน้ำปั้น จนแตกในคาตู้น้ำ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ปั่นน้ำอร่อย แต่ปั่นควยเก่งกว่า ล่อเย็ดแม่ค้าน้ำปั้น จนแตกในคาตู้น้ำ

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวครั้งนี้ที่ทุกท่านจะได้อ่าน อาจจะเกิดขึ้นในที่แคบเสียหน่อย ด้วยเพราะความเงี่ยนนั้นมันไม่ได้เลือกสถานที่เท่าไหร่ คนเราถ้าได้รู้สึกว่าอยากเย็ดกันขึ้นมาแล้ว ตรงไหนก็เย็ดได้ทั้งนั้น ไม่มีอะไรเลยที่จะขัดขวางได้ เรื่องที่จะได้อ่านต่อไปนี้ เป็นเรื่องราวระหว่าง “สร” ชายหนุ่มหน้าตาดี นิสัยขี้เล่น ยิ้มหวาน และช่างจ้อ ทำให้เขานั้นมีเสน่ห์จากการพูดคุย ไม่ว่าใครที่ได้รู้จักก็อยากเข้าหา ทั้งชาย หญิง เก้ง กวาง บ่าง ชะนี ไม่มีใครเลยที่จะไม่ตกเป็นเหยื่อความมีเสน่ห์ของเขา

“ธิดา” แม่ค้าขายน้ำปั่นคือเป้าหมาของสรในครั้งนี้…ลืมบอกอะไรไปอีกอย่าง ความมีเสน่ห์ของเขานั้นมันก็คู่มากับความขี้เย็ดเช่นเดียวกัน และมันก็ทำให้เขาเพียรมากินน้ำปั่นร้านของเธอบ่อยๆ จนได้พูดจารู้จักกันมากขึ้น สุดท้ายการจีบก็กลายเป็นการมานั่งคุยด้วยที่ร้าน ซึ่งเป็นตู้น้ำเล็กๆ ขนาด 2 คูณ 2 เมตรเท่านั้นเอง วันนี้ทั้งสองคุยกันไปเรื่อยๆ จนถึงช่วงเวลาที่เก็บร้าน พับหน้าต่างลงจนหมดแล้ว 

ธิดาเมื่อเห็นว่าเขาคงจะกลับแล้ว เธอเลยพูดขึ้นมา “นึกว่าจะชวนไปไหนเสียอีก มานั่งเฝ้าตั้งสองสามชั่วโมง”

“แล้วอยากจะให้พาไปที่ไหนล่ะครับ” เขายังคงเอ่ยถามด้วยท่าทีทะเล้น ก่อนที่จะค่อยๆ ยื่นหน้าเข้าไปหา หลับตาปี๋แล้วยิ้มกว้าง

“ก็อยากให้ไปไหนด้วยก็ไปนั่นแหละ แต่ถ้าไม่อยากไป…ก็อยู่มันที่นี่แหละ”

“ที่นี่ได้เหรอ ?” เขาถาม 

“ได้สิ…ตรงไหนก็ได้ ถ้าใจรัก” เธอยิ้มขวยเขิน ก่อนที่จะเอื้อมมือไปดึงประตูร้านเข้ามาปิด ลงกลอน แล้วเปิดไฟในตู้นั้น ความสว่างมันทำให้ทั้งสองเห็นใบหน้าที่แดงเรื่อขึ้นสีของกันและกันอย่างชัดเจน ก่อนที่หญิงสาวจะเป็นฝ่ายตรงเข้าไปประชิดเขา แล้วเริ่มโอบกอดลูบไล้เป็นการประเดิม

เธอเองก็รู้ว่าเขานั้นมีสาวมากมายที่จ้องจะแย่งไป เธอเองก็ไม่ใช่ผ้าที่พับไว้ ถ้าจะต้องโดนแย่งไป เธอจะไม่ยอมเด็ดขาด เธอเริ่มจูบก่อน ในขณะที่อีกฝ่ายเริ่มตอบรับรสจูบของเธอ ใช้ลิ้นแลบออกมาแล้วแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน 

ธิดาเริ่มลูบไล้ลงไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะจับควยของเขาผ่านทางกางเกง สัมผัสมันเพียงไม่นาน ทุกๆ อย่างก็เริ่มตื่นขึ้นมา เขาเริ่มควยแข็งแล้ว เธอจึงค่อยๆ จับลำควยของอีกฝ่ายไปเรื่อยๆ จนมันเริ่มแข็งขึ้นมาเต็มที่ หญิงสาวค่อยๆ ถอยห่างจากรสจูบ แล้วคุกเข่าลงไป ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาลงไปและได้เห็นลำควยใหญ่ดีดตัวเด้งขึ้นมาชี้หน้าของเธอ

ควยใหญ่ถูกใจจริงๆ เธอนึกในใจ รอยยิ้มผุดขึ้นมาบนใบหน้าแล้วเริ่มอ้าปากดูดควยของเขาทันที

เสียงครางดังขึ้นมาพร้อมๆ กับร่างกายที่ยืนเกร็ง ลำควยแข็งขึ้นมากกว่าเดิม พร้อมๆ กับที่หญิงสาวเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนชายหนุ่มนั้นทนไม่ไหวแล้วเริ่มเร่งจังหวะ กระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว ทุกๆ อย่างมันช่างเป็นใจให้เธอเหลือเกินในเวลานี้ ลำควยขยับกระแทกเข้ามาในปากให้เธอนั้นดูดดุน ก่อนที่เธอจะถูกผลักลงไปนอนกับพื้น แล้วกระชากกางเกงของตนเองออกทันที

ชายหนุ่มในเวลานี้เงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้ว น้ำเงี่ยนใสๆ หยดติ๋งลงบนพื้นจากปลายควย ในจังหวะที่เธอถูกกระชากกางเกงออกไป เขาก็สอดร่างเข้ามาที่ระหว่างขาของเธอทันที หีชมพูของเธอตอนนี้ตื่นตัวเต็มที่แล้ว ร่องหีสวยถูกลำควยของเขาค่อยๆ ดุนดันเข้ามาทีละน้อย ก่อนที่จะอัดกระแทกให้มันเข้าไปในรูหีของเธอทันที

เสียงครางของหญิงสาวดังขึ้นมาพร้อมกับร่างกายที่ไหวขยับตามแรงควยของอีกฝ่ายที่ไร้ท่าทีว่าจะหยุดลงในเวลานี้

เสียงครางของเธอดังขึ้น ยิ่งเสียวหีมากเท่าไหร่ มันก็ยิ่งดังขึ้นเท่านั้น จนไม่สนใจเลยว่าข้างนอกในเวลานี้มันจะมีใครอยู่หรือความ ความสุขของเธออยู่ที่ตรงหน้าแล้วตอนนี้

เธอเอื้อมมือขึ้นไปโอบกอดลำคอของอีกฝ่ายเอาไว้ ก่อนที่จะเกร็งร่างกายให้รูหีของเธอตอดควยของเขามากขึ้นกว่าเดิม จนกระทั่งทุกๆ อย่างเริ่มเร่งจังหวะขึ้น เสียงครางของชายหนุ่มสะท้อนก้องขึ้นมาในห้องนั้นก่อนที่จะแอ่นกายขึ้นสุดองศา ลำควยตอกกระแทกเข้ามานิ่งค้างเอาไว้ ปลดปล่อยความเสียวซ่าน แตกในอย่างอิ่มเอมใจ โดยที่หญิงสาวเองก็พร้อมที่จะรับมือเช่นเดียวกัน

เสียงลมหายใจหนักๆ ดังขึ้นก่อนที่จะแผ่วหลง ในขณะที่ทั้งสองคนเริ่มมองหน้ากันแล้วยิ้ม

มันเหมือนกับว่าได้เจออะไรที่ตรงจริตกันเสียทีในเวลานี้

นอกจากจะปั่นน้ำเก่งแล้ว…ยังปั่นควยให้แข็งเก่งอีกด้วย

แบบนี้คงได้เย็ดเช้าเย็ดเย็นแน่นอน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด