แอบลักหลับคนเมา นอนข้างถนน ขย่มควยจนน้ำแตกกระจาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แอบลักหลับคนเมา นอนข้างถนน ขย่มควยจนน้ำแตกกระจาย

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวมันเกิดขึ้นได้กับคนทุกคน เรื่อความเงี่ยนไม่ใช่เรื่องของปัจเจก แต่เป็นเรื่องของความต้องการเท่านั้น ไม่ได้บ่งบอกว่าคนสวยต้องเงี่ยนน้อย หรือว่าคนหล่อต้อเงี่ยนอย่างพอดี ความเงี่ยนคือจิตใจของมนุษย์ ดังนั้นจึงไม่แปลกเลย ที่ตอนนี้ ชมพู่ หญิงสาวหน้าตาสระสวยกำลังจะเกิดความเงี่ยนขึ้นมา กับชายคนหนึ่ง ที่เธอไมแม้แต่จะรู้จักเขาเลยสักนิดเดียวจริงๆ 

ระหว่างทางเดินกลับบ้าน เธอชอบใช้ทางลัด คือเดินตัดสวนสาธารณะ มันมีไฟส่งสว่าง ไม่ได้น่ากลัวขนาดนั้น แต่ก็มีบางมุมที่ลับสายตาอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะตรงพุ่มไม้นี้ ที่กำลังมีชายคนหนึ่ง นอนอยู่ เขาหลับสนิท ข้างกายนั้นมีขวดเหล้าวางเอาไว้อยู่ เสียงกรนดังขึ้นมาอย่างชัดเจน คงจะไม่ได้สติแล้ว

เธอควรจะมองข้ามเขาไปแล้วเดินผ่านไปทั้งๆ อย่างนั้น แต่เปล่าเลย…เพราะว่ามีบางอย่างดึงรั้งสายตาของเธอให้มองกลับไปหาเขาอย่างช่วยไม่ได้ นั้นคือกางเกงของเขาที่เป็นกางเกงยีนขาดๆ ไม่รู้ว่าเพราะมันเป็นสไตล์ หรือว่ามันคืออย่างอื่นกันแน่ เพราะตรงที่มันขาดใกล้กับเป้ากางเกงมากๆ และเขาก็ไม่ได้ใส่กางเกงใน มันเลยทำให้ควยของเขาเขานั้นลอดออกมาผ่านทางรอยขาดนั้นอย่างพอดิบพอดี

เขานอนหลับอยู่ ลำควยใหญ่อวบอิ่มก็คงหลับอยู่เช่นกัน

แต่ขนาดที่มันหลับอยู่ยังใหญ่ขนาดนี้ หากว่ามันแข็งขึ้นมา เขาจะควยใหญ่ขนาดไหนนะ ?

เมื่อความสงสัยเกิดขึ้น เธอจึงเดินอ้อมไปมองดูใบหน้าของเขา ที่ปรากฏซ่าก็ไม่ได้ขี้ริ้วขี้เหล่อะไรเท่าไหร่ แต่เพราะความเมาทำให้หน้าของเขาแดงจัด เธอค่อยๆ ปลุกเขา แต่เมื่อเขาไม่มีท่าทีว่าจะตอบสนองเลย เธอจึงค่อยๆ ลากเขาเข้าไปใกล้ๆ พุ่มไม้นั่นมากขึ้น เพื่อให้ตำแหน่งของเขานั้นมันลับสายตาของคนมากขึ้นนั่นเอง

เธอเงี่ยน ทุกๆ อย่างมันวนกลับมาที่คำนี้ 

เธอจึงค่อยๆ นั่งลงที่ข้างๆ เขา แล้วรูดซิปกางเกงของเขาออกมา ก่อนที่จะได้ดึงควยของเขาให้เป็นอิสระมากขึ้น เธอกำควยของเขาเอาไว้ในมือ มันใหญ่เสียจนเกือบกำไม่รอบเลยทีเดียว แล้วในตอนนั้นเอง เธอก็เริ่มชักควยให้เขา กลิ่นควยของเขานั้นค่อนข้างแรง แต่สำหรับเธอแล้วมันเหมือนกับกลิ่นแห่งความเงี่ยน

ชายแท้บ้านๆ ก็ต้องมีกลิ่นแบบนี้อยู่แล้ว เธอเริ่มชักควยของเขาต่อไปเรื่อยๆ จนขาเริ่มควยแข็งขึ้นมา ในตอนนั้นเธอก็เริ่มหัวใจเต้นแรง เพราะว่าเขาเคยเห็นควยใหญ่แบบนี้จากคนในหนังโป๊เท่านั้น และเธอก็เคยคิดว่ามันคือควยฉีดมาตลอด จนตอนนี้ที่เธอได้เห็นควยใหญ่ธรรมชาติ เธอจึงไม่รีรอ ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที

เสียงกรนยังคงดังขึ้นเรื่อยๆ สติของเขาคงไม่อาจจะรับรู้อะไรก็ตามที่เกิดขึ้นในเวลานี้ แต่ควยของเขานั้นรับรู้ได้เป็นอย่างดี มันกระดกเกร็งอยู่ในปากของเออครั้งแล้วครั้งเล่า จนเธอรู้สึกว่าแค่ดูดควยมันคงไม่พอหรอก เธอจึงค่อยๆ ยืนขึ้นแล้วถอดกางเกงของเธอออก ก่อนที่จะยืนคร่อมร่างของอีกฝ่ายเอาไว้

มือเอื้อมลงไปจับควยของเขาตั้งขึ้นมา ก่อนที่จะค่อยๆ นั่งลงไปบนลำควยนั้น ให้ค่อยๆ ถลำล่วงเข้ามาในรูหีของเธอ ที่แทบจะไม่ต้องขมิบเกร็ง มันก็ตอดควยของเขาเอาไว้อย่างแน่หนาแล้วในตอนนี้ เธอส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวหี ขณะที่ค่อยๆ กดร่างกายลงไปบนลำควยของเขาในเวลานี้ แล้วนั่งลงไปจนมิดโคนควยที่สุด

ความเสียวซ่านในเวลานี้รุนแรงเหลือเธอ เธอแทบจะอดใจส่งเสียงครางออกมาไม่ได้ รู้สึกเสียวหีอย่างบอกไม่ถูก สองมือวางเท้าลงไปที่ร่างกายของอีกฝ่าย ก่อนที่จะค่อยๆ เริ่มยกร่างกายขย่มควยของเขาอย่างเป็นจังหวะจะโคน ทุกๆ ครั้งที่ร่างกายของเธอนั้นกดกระแทกลงมา ความเสียวซ่านก็ทำให้ร่างกายของเธอนั้นสั่นระริก มันช่างเป็นความรู้สึกที่เธอเองก็ไม่สามารถอธิบายทุกๆ อย่างได้เหมือนกันในเวลานี้

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาเรื่อยๆ และเธอเองก็ยังคงขย่มควยของเขาไปอย่างนั้น

ดูท่าร่างกายของเขานั้นก็ปรารถนาไม่น้อย เพราะว่าจนถึงตอนนี้ควยของเขาก็ยังคงไม่อ่อนตัวลงเลยด้วยซ้ำ ยิ่งทำให้เธอได้ใจ เร่งจังหวะขย่มควยของเขา จินตนาการในหัวว่าเขาเป็นคนที่เย็ดหีของเธอเสียเอง แล้วเริ่มร่อนเอวไปมาสลับทุกๆ กระบวนท่าที่ความเงี่ยนของเธอจะนำพาไป

ก่อนที่ลำควยของเขานั้นจะกระตุกเกร็ง เสียงลมหายใจของเขานั้นดังขึ้นมา เธอจึงลุกพรวดพราดขึ้นมา ก่อนที่จะกำควยของเขาชักว่าวให้อย่างต่อเนื่อง กระทั่งน้ำควยของเขาแตกในเวลาต่อมา มันพุ่งขึ้นเป็นสายต่อหน้าต่อตาของเธอเลยก่อนที่มันจะค่อยๆ อ่อนตัวลงไป

เสียงลมหายใจของเขานั้นเบาบางลง พอๆ กับความเงี่ยนของเธอที่หายเป็นปลิดทิ้ง

หญิงสาวรีบใส่เสื้อผ้าของตัวเอง ก่อนที่จะเดินออกไปจากตรงนั้นทันที นี่คือความสัมพันธ์แบบไม่รู้จักฉันไม่รู้จักเธอจริงๆ นั่นแหละ เพราะว่าเธอเองไม่ต้องการให้เขารู้เหมือนกัน ว่าเมื่อคืนเกิดอะไรขึ้น

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด