เจอเพื่อนร่วมงานมาลักหลับ จับอมควยเลยปล่อยน้ำใส่ปาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เจอเพื่อนร่วมงานมาลักหลับ จับอมควยเลยปล่อยน้ำใส่ปาก

ประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวที่ผมกำลังจะเล่าให้ได้อ่านนี้ บอกได้เลยว่ามันเป็นอะไรที่ผมเองก็ไม่ได้ตั้งใจเหมือนกัน เพราะว่ามันเกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ผมเองนั้นก็ไม่ได้ทันตั้งตัวเหมือนกัน เพราะว่าผมทำงานอยู่ที่ร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง ในเขตหมู่บ้าน มันเลยทำให้ผมนั้นต้องอยู่ผลัดดึกกับพี่ผู้ช่วยสองคน เหตุผลแรกคือกลางคืนแทบจะไม่มีคนเข้ามาใช้บริการเลย อีกเหตุผลคือร้านไม่ได้ใหญ่มากพอที่จะมีพนักงานมากกว่านี้

สุดท้ายแล้ว ก็เลยเป็นแบบนั้น 

แล้วเรื่องมันก็เกิดขึ้น เมื่อผมแพ้ฝุ่นมากๆ จนไม่สบาย แต่ก็ไม่มีใครที่จะว่างมากพอที่จะมาทำงานแทนผมได้ นั่นเลยทำให้ผมนั้นต้องมาทำงานในวันนี้ทั้งๆ ที่อาการป่วยไม่ได้สู้ดีเท่าไหร่นัก และเพราะว่างานมันไม่ได้เยอะมาก ผมเลยรีบทำงานของตัวเองให้เสร็จ ก่อนที่จะขอพี่เขาเข้าไปกินยาแล้วนอนพักสักงีบ เพื่อที่จะได้มาเติมของในช่วงเช้านั่นเอง

แต่แล้วในตอนที่ผมเองกำลังหลับไม่ได้สนิทดี ผมก็รู้สึกเลยว่า ผมกำลังโดนลวนลาม แรกๆ ผมก็คิดว่าตัวเองฝันหรือเปล่า เพราะว่ายาที่พี่เขาให้กินนั้นมันแรกมากเลยทีเดียว แต่เมื่อผมพยายามที่จะตั้งสติ มันก็ไม่ใช่ความฝันครับ เพราะว่าในตอนนี้ ผมกำลังถูกรูดซิปด้วยมือของเขาอยู่ ในขณะที่มืออีกข้างก็กำลังลูบลำควยของเขาจากที่ข้างนอกเนื้อผ้านั้น

เธอส่งเสียงลมหายใจหนักๆ ออกมา…

คนนอนหลับมันก็ต้องควยแข็งอยู่แล้วเป็นปกติ มันไม่ได้มีความเงี่ยนใดๆ เลยในเวลานี้ ทว่าทันทีที่ถูกเธอนั้นจับควยลูบไปมา ความเงี่ยนมันก็เกิดขึ้นมา แต่ครั้นว่าจะทำเหมือนว่ารู้สึกตัวก็ไม่ได้ กลัวว่ามันจะเสียเรื่อง เพราะว่าลึกๆ แล้วในตอนนี้ผมเองก็ค่อนข้างที่จะรู้สึกเงี่ยนและอยากรู้แล้วว่าเธอนั้นอยากที่จะทำอะไรกับผม

“ควยใหญ่จังเลย” เธอพูด ก่อนที่จะดึงกางเกงในของผมลงแล้วจับควยของผมเอาไว้ในมือ ก่อนที่จะเริ่มรูดควยชักว่าวให้ผม มือของเธอบีบกระชับลำควยของผมเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะมากขึ้น ผมเสียวควยจนอยากจะครางออกมาเลยในตอนนั้น แต่ก็ทำไม่ได้เลยจริงๆ เลยปล่อยให้ทุกๆ อย่างมันเป็นไปเหมือนที่มันควรจะเป็นนั่นแหละ 

น้ำเงี่ยนของผมไหลเยิ้มหัวควยแล้วในตอนนี้ ทำอะไรไม่ถูกจริงๆ เสียวก็เสียว เงี่ยนก็เงี่ยน ในใจนึกอยากจะเอื้อมมือไปจับหัวของเธอกดลงมาเสียให้รู้แล้วรู้รอด แต่สุดท้ายก็ต้องยอมทุกๆ อย่างให้มันเป็นไปตามเกมที่เธอนั้นต้องการ จนกระทั่งตอนที่เธอครอบริมฝีปากลงมาอมควยให้ผม ร่างกายของผมเสียววาบทันที

ผมขนลุกซู่ทั้งตัวเลยในวินาทีที่เธอค่อยๆ ดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่มือซึ่งกำควยของผมเอาไว้นั้นก็เริ่มที่จะขยับขึ้นลงไปเรื่อยๆ เหมือนกับว่าจะกระตุ้นความเงี่ยนของผมเอง โดยที่เธอเองก็เห็นว่าผมหลับอยู่

เสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ ผมอยากจะหรี่ตามองเหลือเกิน ว่าเธอนั้นจะกำลังทำอะไรอยู่ แต่ก็ทำไม่ได้

นอนตัวแข็งเสียวควยจนไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรแล้วในตอนนี้ 

เธอเริ่มดูดควยของผมแรงขึ้นเรื่อยๆ เรื่อยๆ จนร่างกายของผมที่พยายามปล่อยนิ่งเฉย เหมือนไม่ได้ทำอะไรเลย ก็เริ่มเปลี่ยนไป ลำควยเริ่มเกร็งกระตุก กระดกอยู่ในปากของเธอ ร่างกายเกร็งขึ้นมาเป็นจังหวะเล็กๆ ตอนที่ความเสียวมันยิ่งเพิ่มขึ้นมาเรื่อยๆ ในวินาทีนั้น

เสียวควย…ไม่เคยรู้สึกเสียวควยขนาดนี้มาก่อนเลย

ความรู้สึกตอนที่โดนลักหลับมันเนอย่างนี้นี่เอง ผมพยายามที่จะกลั้นหายใจ ในจังหวะที่เธอเริ่มกดหัวลงมาดูดควยของผมลึกสุดด้าม แล้วค้างเอาไว้ ในจังหวะนั้นผมเกร็งร่างกายเต็มที่ ปล่อยน้ำควยทะลักแตกในปากของเธอทันทีโดยที่ไม่สามารถแสดงท่าทีใดๆ ออกมาได้เลยจริงๆ 

เธอเมื่อรู้ว่าผมน้ำแตกแล้วก็ไม่ได้รอช้าอะไรเลย ดูดควยของผมต่อไปแล้วกลืนกินน้ำควยของผมไปจนหยดสุดท้าย ก่อนที่จะค่อยๆ เก็บควยของผมลงในกางเกงเหมือนเดิม แล้วรูดซิปกลับไป เธอยังคงยืนอยู่ตรงนั้นครู่หนึ่ง ราวกับจะตรวจว่าผมหลับจริงไหม ถึงจะค่อยๆ เดินออกไป ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น

ผมเองก็ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะมีประสบการณ์เสียวอะไรแบบนี้มาเล่าเหมือนกันนั่นแหละ

แต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว และเพราะว่าเธอดูดควยของผมนั่นแหละ…วันต่อมาเลยกลายเป็นว่าเธอติดหวัดผมเสียแล้ว

และอาจจะเริ่มติดควยผมด้วยแล้วละ เท่าที่สังเกต

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด