ตากล้องควยใหญ่ ถ่ายรูปดี ก็เลยได้เย็ดหีนางแบบเป็นรางวัลสมนาคุณ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ตากล้องควยใหญ่ ถ่ายรูปดี ก็เลยได้เย็ดหีนางแบบเป็นรางวัลสมนาคุณ

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวเริ่มต้นในสถานที่ที่เหมาะสมที่สุดแล้วในครั้งนี้

โรงแรม 5 ดาวที่ถูกเปิดห้องสำหรับงานถ่ายภาพของนางแบบสาวสวย ที่จ่ายเงินเองเพื่อจ้างช่างภาพฝีมือดีมาถ่ายรูปให้เธอ เพื่อใช้ในการเสนองาน ซึ่งแน่นอนว่ามันจะต้องมีทั้งแบบสุภาพเรียบร้อย และแบบไม่มีอะไรมากั้นกลาง ตัวอย่างเช่นเสื้อผ้าของเธอนั่นเอง

หมดชุดแรกของการถ่ายแบบปกติไปแล้ว เสื้อผ้าของเธอค่อยๆ ถูกถอดออกทีละชิ้น จนตอนนี้ไม่เหลืออะไรอีกแล้ว ที่จะทำให้เธอนั้นอับอาย ร่างกายเปลือยเปล่า นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึง สองขาค่อยๆ แยกออกแล้วชันเข่าขึ้น ช่างภาพยกกล้องขึ้นมาแล้วจับไปที่เนินหีใหญ่ของเธอ ที่มันดูอวบอิ่มและอูมสวย แคมหีชมพูของเธอนั้นน่ามอง ราวกับหีเด็กมัธยมเลยด้วยซ้ำ

เป็นครั้งแรก ที่เขาได้ทำอะไรแบบนี้ และมันก็ทำให้เขานั้นมือสั่น ทั้งๆ ที่ทำงานเป็นช่างภามาเกือบ 10 ปีแล้ว

หญิงสาวเมื่อเห็นว่าเขามีท่าปีประหม่า ก็เลยลุกขึ้นมาจากเตียง แล้วจับมือของเขาให้เอากล้องวางไว้ก่อน

“ให้ช่วยทำให้หายตื่นเต้นไหมล่ะคะ ?”

“เอ่อ…ต้องทำยังไงล่ะครับ” 

“ก็ตอนนี้เหมือนว่าอะไรมันกำลังจะตื่นใช่ไหมล่ะ ?” ตอนที่เธอพูดคำว่า ตื่น สายตาของเธอนั้นเหลือบมองลงไปที่เป้ากางเกงของเขา ก่อนที่จะเห็นได้ว่ากางเกงที่สวมใส่อยู่ตอนนี้นั้นมันนูนขึ้นมาด้วยความเงี่ยนแล้ว เธอเองเริ่มลูบไล้ที่เรือนแก้มของเขา ลากมือลงมาที่ลำคอ ไล่ลงไปเรื่อยๆ จนถึงลำควยของเขา

“ถ้ามันเงี่ยน…ก็แค่เอามันออก จะได้ทำงานได้ ไหนๆ ก็ถ่ายรูปมาตั้งนานแล้ว ปลดปล่อยบ้างก็ได้ มาสิ…เดี๋ยววันนี้จะยอมให้เป็นรางวัลพิเศษ”

“ยอมอะไร ?”

“เย็ดไหม อยากเย็ดไหม ไม่ต้องพูดเธอ ถ้าอยากก็ทำเลย” เธอไม่ได้พูดเปล่า ร่างกายของเธอทรุดนั่งทิ้งขาลงที่ปลายเตียง ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดกางเกงของเขา รูดซิป แล้วดึงมันลงไปพร้อมๆ กับกางเกงในตัวบางนั้น ทันทีที่ร่างกายไร้เสื้อผ้าปกปิดทุกๆ อย่างแล้ว เขาก็กลายเป็นผู้ชายที่ยืนควยแข็งอยู่ตรงหน้าหญิงสาว ที่ตอนนี้ก็ไม่ได้ใส่อะไรเช่นกัน

แต่ดูเหมือนว่าเธอเองจะชื่นชอบควยใหญ่ของเขาไม่น้อย ดวงตาของเธอเบิกโพลงขึ้นมา พร้อมกับที่เอื้อมมือไปจับควยของเขาชักอย่างเร็วรี่ จนชายหนุ่มพยายามที่จะสุขุมแล้ว แต่มันก็ทำไม่ไหวอยู่ดี เขาค่อยๆ ส่งเสียงครางออกมาแล้วมันก็ดังขึ้นกว่าเดิม เมื่อเธอก้มหน้าลงมาอมควยให้เขาพร้อมๆ กับเริ่มเร่งจังหวะดูดควยของเขาอย่างต่อเนื่องถี่รัว

ใบหน้าของเธอตอนทีดูดควยนั้นสวยยิ่งกว่าปกติเสียอีก ขนตางอนเป็นแพสวย แก้มตอบ เสียงดูดควยดังขึ้นมาเรื่อยๆ สัมผัสแห่งความเสียวซ่านสลับสับเปลี่ยนกันไประหว่างเลียและดูดอย่างต่อเนื่องถี่รัว จนชายหนุ่มนั้นยืนขาสั่นเกร็งอย่างไม่สามารถขัดขืนอะไรได้อีกแล้วในตอนนี้

เขาค่อยๆ ผลักร่างกายของเธอออกไป แล้วผลักให้เธอนั้นลงนอนอีกครั้ง คลานขึ้นไปบนเตียงแล้วซุกใบหน้าลงไปไซ้ขาของเธอทันทีพร้อมกับเริ่มลากเรียวลิ้นไปเลียหีให้เธอ ที่ตอนนี้แคมหีสวยก็เริ่มเยิ้มฉ่ำด้วยน้ำเงี่ยนของเธอแล้วเช่นกัน ความสุขสมทำให้เธอส่งเสียงครางออกมาอย่างเร่าร้อน บิดเร่าร่างกายไปมา แล้วส่งเสียงคราง ร่างกายยกขึ้นมาเหนือพื้นเตียง ในขณะที่ชายหนุ่มยังคงระรัวลิ้นตวัดเลียหีให้เธอแล้วดุนเข้าไปในรูหีของเธออย่างเต็มที่

เสียงครางของเธอกระตุ้นให้ชายหนุ่มนั้นไม่สามารถหยุดทุกๆ อย่างได้แล้ว เขาค่อยๆ แทรกตัวเข้าไปหาเธอมากขึ้น แล้วจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันทีด้วยความเสียวซ่าน ในเวลานี้รูหีของเธอที่ลื่นไหลไปด้วยน้ำเงี่ยนยังคงฟิตแน่นเช่นเดิม มันตอดควยของเขาตุบๆ จนแทบจะคงอาการความเสียวไว้ไม่ไหว

เมื่อดันเข้าไปจนสุดทางแล้ว ทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่ เขาเริ่มโยกไหวร่างกายกระหน่ำเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัวมากขึ้นไปเรื่อยๆ ความเสียวซ่านยิ่งเกิดขึ้นมาเมื่อหญิงสาวส่งเสียงครางออกมาอย่างต่อเนื่อง และเตียงหลังนุ่มก็ช่วยให้การกระแทกขย่มไหวนั้นลื่นไหวมากขึ้น

ร่างกายของชายหนุ่มตอกกระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว ไม่มีสักจังหวะเลยที่เขาจะพักเว้น 

ความประหม่าหายไปโดยสิ้นเชิง เวลานี้เหลือเพียงความเงี่ยนที่ยังคงอยู่กับเขา และความเสียวควยที่ยิ่งได้เคลื่อนไหว ร่างกายก็เหมือนได้ขึ้นสวรรค์ เขาเม้มปากแน่น เริ่มยกขาของเธอขึ้นมาพาดบ่าโดยที่หญิงสาวเองก็ยินยอมไม่อะไรสักอย่างเลย มีเพียงเสียงครางเท่านั้นที่เธอเอื้อยเอ่ยออกมา

โดนควยใหญ่เข้าไปแบบนี้คงเสียวหีน่าดูละสิท่า

ชายหนุ่มเริ่มตอกควยกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างแรง มากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่ทุกๆ อย่างจะเร็วเสียจนแทบหายใจไม่ทันด้วยซ้ำในเวลานี้ เขาหลับตาแน่น ส่งเสียงคำรามออกมาอย่างถึงใจ แล้วอัดลำควยกระแทกเข้าไปเต็มรูหีของเธอ ปลดปล่อยน้ำควยแตกในออกมาอย่างเต็มสูบ มันมากกว่าทุกๆ ครั้ง เพราะว่าเขาเองก็ไม่ได้เอามันออกมาหลายวันแล้วเหมือนกัน

ตอนที่เขาดึงควยออกมานั้น รูหีของเธอเบิกโพลง มีน้ำควยขาวข้นของตัวเองหลั่งทะลักออกมาย้อยตามร่องหีชมพู เขาถึงกับยกกล้องขึ้นมาถ่ายเอาไว้ เพื่อยากจะเก็บความทรงจำนี้เอาไว้ ซึ่งเธอเองก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ติดใจอะไร แถมยังขอให้เขาส่งรูปภาพนั้นไว้ให้เธอด้วย พร้อมกับขอรูปควยของเขาในตอนนี้อีกรูปหนึ่ง เผื่อเวลาคิดถึง

แน่นอนว่าแม้เขาจะไม่ได้เห็นด้วยแต่ก็ยินดีส่งให้เธอ เพราะว่าเธอเป็นคนพูดเอง…

เผื่อครั้งหน้าจะได้มาทำอะไรแบบนี้กันอีก เธอว่าแบบนั้น

ซึ่งในสมองตากล้องประสบการณ์ 10 ปี อย่างเขา 

นึกถึงแค่เรื่องเย็ดอย่างเดียวเท่านั้น

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด