เดินทางไกล เลยแก้เครียดด้วยการกินน้ำควยดับเครียด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เดินทางไกล เลยแก้เครียดด้วยการกินน้ำควยดับเครียด

เรื่องเสียว เรื่องเสียวครั้งนี้เกิดขึ้นที่ระหว่างทางไปที่จังหวัดภูเก็ต ด้วยการเดินทางด้วยรถบัสจากจังหวัดนครสวรรค์ มันค่อนข้างไกล และใช้เวลาทั้งหมดเกือบ 24 ชั่วโมงด้วยซ้ำสำหรับการเดินทางครั้งนี้ มันเลยทำให้ทุกๆ ช่วงเวลาที่ต้องนั่งนิ่งๆ นั้นเต็มไปด้วยความเหนื่อยหน่ายอย่างถึงที่สุด 

ไพลิน หญิงสาวหน้าตาสระสวยทอดสายตามองไกลออกไปที่นอกหน้าต่าง รถคันนี้มีผู้โดยสารเพียง 7 คนเท่านั้น เพราะว่ามันไม่ใช่ฤดูท่องเที่ยง และก็ไม่ใช่วันหยุดยาวด้วย เธอจึงมีแต่คำว่าเบื่อเต็มไปหมด จนกระทั่งตอนนั้นเอง มีชายคนหนึ่งยื่นขมคุกกี้มาให้เธอ ก่อนที่จะยิ้มแล้วเอ่ยว่า

“กินนี่ก่อนนะครับ อีกไกลเลย กว่าจะถึงที่พักรถ น่าจะเบื่ออีกนาน” 

เธอพยักหน้ารับแล้วยิ้มอย่างเขินอาย ก่อนที่จะกล่าวขอบคุณเขาด้วยรอยยิ้ม แล้วแกะขนมกินอย่างเอร็ดอร่อย ก่อนที่จะค่อยๆ หันไปคุยกับเขาที่นั่งอยู่อีกฝั่งหนึ่ง จนรู้สึกว่ามันเริ่มเป็นการสนทนาที่ถูกคอกันเหลือเกิน เธอเลยเป็นฝ่ายเอ่ยชวนเขามานั้นด้วยกัน เพราะว่าถ้าเธอจะไปนั่งกับเขาเองมันก็ดูน่าเกลียด ตั้งแต่ที่มีเพื่อนคุย ไพลินเองก็ไม่ได้รู้สึกเบื่อหน่ายอีกเลย ทั้งสองคุยไปเรื่อยๆ รถแล่นผ่านจังหวัดแล้วจังหวัดเล่า ก่อนที่ตกดึก เธอจะเผลอหลับไป แล้วค่อยๆ เอนกายพิงไหล่ของเขเอาไว้

ในช่วงเวลาที่เธอหลับใหล เธอนั้นไม่รู้ตัวเลย ว่าตัวเองกำลังจะทำอะไรอยู่ จนกระทั่งเธอรู้สึกในความฝันว่าได้จับอะไรสักอย่าง พอตื่นมาเธอก็ต้องตกใจ เพราะว่ามือของเธอนั้นกำลังจับควยของเขาอยู่ แต่เขากลับกลับแบบไม่รู้เรื่องเลยทีเดียว นั่นทำให้เธอสะดุ้งตื่น ก่อนที่เขาจะสะดุ้งตามเธอมาติดๆ แล้วเมื่อพบว่าตัวเองกำลังควยแข็งอยู่ จึงบอกว่าจะไปนั่งที่เดิม เพราะว่ามันดูไม่ดี 

ตอนนั้นเป็นเธอเองที่รั้งเขาเอาไว้ ก่อนจะบอกว่า เธอเป็นคนทำให้มันตื่นขึ้นมาเอง ไม่รู้ว่าทำไม จึงตื่นมาทั้งๆ ที่ยังจับอยู่แบบนั้น ทำเอาคนฟังนั้นยิ้มด้วยความเขินและอายไม่น้อย เพราะว่าเขาไม่รู้ตัวเลยว่ากำลังโดนสัมผัส และไม่รู้ตัวด้วยซ้ำ ว่าทำไมมันถึงแข็งขึ้นมาขนาดนี้

“ให้ฉันช่วยเอาลงให้ไหมคะ ?” เธอถามแล้วก้มลงไปมองควยของเขาอีกครั้งหนึ่ง ชายหนุ่มมีท่าทีเหมือนจะต้องการและไม่ต้องการไปในตัว เพราะว่าเขาเป็นผู้ชาย อะไรต่างๆ ที่มันเกิดขึ้นอาจจะไม่ใช่เรื่องดี แต่ว่าตอนนี้มันไม่ทันแล้วจริงๆ มือของเธอเอื้อมลงไปคว้าลำควยของเขาก่อนที่จะเริ่มลูบไล้มันไปเรื่อยๆ จนมันเริ่มแข็งขึ้นมามากกว่าเดิม ทั้งสองพยายามมองไปรอบๆ ก่อนที่จะได้เห็นว่าผู้โดยสารคนอื่นๆ นั้นต่างขยับไปนั่งที่หน้ารถแทบจะทั้งหมด

มันเลยเป็นสัญญาณให้เธอนั้นรู้อย่างชัดเจนแล้วว่า เวลานี้เหมาะที่สุด 

เธอเริ่มยื่นใบหน้าไปหาเขา ทั้งสองเริ่มจูบกับอย่างเบาบางก่อนที่จะเริ่มดูดดื่มขึ้น แลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน ในขณะที่มือของเธอก็ค่อยๆ ดึงควยของเขาออกมา แล้วจับควยของเขาเอาไว้ แม้ว่าจะหลับตาและกำลังจูบกับอีกฝ่ายอย่างดูดดื่มอยู่ ทว่ามือของเธอในเวลานี้ก็สัมผัสได้ว่าลำควยใหญ่ของเขานั้นตื่นขึ้นมาแล้ว มันใหญ่เสียจนแทบจะใช้มือของเธอกำเอาไว้ไม่มิดเลยทีเดียวในเวลานี้

เธอค่อยๆ เริ่มชักควยของอีกฝ่ายไปเรื่อยๆ แล้วค่อยๆ ก้มหน้าลงไปอมควยให้เขาทันที เธอค่อยๆ ดูดควยให้อีกฝ่ายแรงขึ้นเรื่อยๆ แต่พยายามที่จะเก็บเสียงทุกๆ อย่างเอาไว้ให้เงียบที่สุด ในขณะที่ชายหนุ่มเองก็เริ่มปล่อยให้เธอนั้นดูดควยของเขาไปเรื่อยๆ ก่อนที่จะเริ่มกดหัวของเธอลงไปมากขึ้น จนเธอนั้นแทบสำลัก เพราะว่าควยของเขานั้นเริ่มถลำลึกเข้ามาเรื่อยๆ

ยิ่งได้ยินเสียงลมหายใจของอีกฝ่าย ไพลินก็ยิ่งดูดควยของเขาแรงมากขึ้นเรื่อยๆ จนกระทั่งอีกฝ่ายเริ่มใกล้ถึงปลายทางแล้ว เธอจึงค่อยๆ ดูดควยของเขาที่เริ่มรัวกระเด้าเย็ดปากของเธอเข้ามาอย่างเต็มที่มากกว่าเดิม จนกระทั่งเสียงครางของเธอนั้นดังขึ้นมาตอนที่เขาเด้งตัวขึ้นมาสุดกำลัง ลำควยกระแทกเข้ามาในปากจนมิดด้าม ก่อนที่เขาจะกลั้นเสียงครางเอาไว้ เหลือเพียงเสียงลมหายใจหนักๆ ที่ดังขึ้นมา – แล้วน้ำควยก็พุ่งกระฉุดแตกในปากของเธอทันที

นั่นทำให้เธอไม่รีรอ ค่อยๆ ดูดกินน้ำควยของอีกฝ่ายจนหมดหยดสุดท้าย แล้วเลียลำควยของเขาไปเรื่อยๆ จนกระทั่งควยของเขาเริ่มอ่อนตัวลง ไพลินเงยหน้าขึ้นมายิ้ม แล้วพูดกับชายปริศนาตรงหน้า

“น้ำควยหวานจัง”

เขายิ้ม “เอวหวานกว่าน้ำควยอีกครับ”

“จะยังไงถึงจะได้รู้คะ ?” เธอเย้ากลับ สายตาของทั้งคู่มองไปไกลจนถึงตอนที่กำลังเย็ดกันอย่างเมามันแล้ว

“อีกพักใหญ่ๆ น่าจะถึงจุดพัดรถ ผมว่าเป็นสถานที่ที่น่าสนใจ”

“ได้สิ”

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด