เจอเพื่อนเก่าที่แอบชอบทั้งที ก็เลยชวนไปเย็ดให้มันจบๆ

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เจอเพื่อนเก่าที่แอบชอบทั้งที ก็เลยชวนไปเย็ดให้มันจบๆ

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวเรื่องนี้ฉันยินดีนำเสนอมากๆ ค่ะ สวัสดีค่ะ ชมรมคนอ่านเรื่องเสียว ฉันชื่อว่า กวาง ค่ะ เป็นหญิงสาวคนหนึ่งที่ธรรมดาๆ หน้าตาก็พอไปวัดไปวาได้ แม้ว่าเพื่อนๆ จะบอกว่าฉันเป็นคนสวยคนหนึ่งก็ตามที แต่ฉันไม่เคยคิดแบบนั้นเลย ฉันแอบชอบเพื่อนอยู่คนหนึ่ง ตั้งแต่สมัยมัธยมแล้ว แต่เราก็ยังไม่ได้บอกความรู้สึกใดๆ ออกไปเลย มันเลยทำให้กระทั่งตอนที่เราเรียนจบ เราไม่มีบทสนทนาใดๆ กันเลย เป็นเพื่อนที่จากกันไปแบบปกติ

และวันนี้ ผ่านไปเกือบสิบปี เรากลับมาเจอกันอีกครั้งในงานเลี้ยงรุ่นของโรงเรียน เขาเข้ามาทำความรู้จักกับฉันอีกครั้งหนึ่ง แต่ก็ดูเหมือนว่าความสัมพันธ์ของเรามันก็ยังไม่เดินหน้าเท่าที่ฉันต้องการ ทั้งๆ ที่ฉันเองก็ชวนเขาออกไปข้างนอก ไปกินดื่มกันสองวันแล้ว กระทั่งคืนที่สาม ที่พรุ่งนี้ฉันจะต้องกลับแล้ว ฉันเลยบอกเขาไปตรงๆ เลยว่าไปโรงแรมกันไหม ?

แน่นอนว่าเขาไม่ได้ปฏิเสธฉันค่ะ 

เราไปโรงแรมด้วยกัน ระหว่างทางเราก็พูดคุยกันปกติทั่วไป และสารภาพความในใจว่าต่างคนก็ต่างชอบกันมานานแล้ว เลยทำให้เราเริ่มปรับอารมณ์จนความเงี่ยนมันเริ่มมีมากขึ้น กระทั่งถึงโรงแรม ฉันเป็นคนที่เริ่มบุกเขาก่อน พาเขาไปนั่งที่ปลายเตียง แล้วตัวเองก็คุกเข่าลงตรงหน้าของเขาทันทีพร้อมกับค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาออก

ตอนที่ได้เห็นกางเกงในของเขานูนขึ้นมาฉันทำอะไรไม่ถูกเลย ตื่นเต้นไปหมดจริงๆ แค่จินตนาการว่าจะได้เห็นควยเขาหัวใจก็เต้นแรงแล้วจนตอนที่ฉันถอดกางเกงในของเขาออกฉันก็รู้ได้เลยว่าทุกๆ อย่างมันช่างได้ดั่งใจจริงๆ เขาควยใหญ่กว่าที่ฉันคิดเอาไว้เสียอีก และทันทีที่ฉันได้คว้าลำควยของเขาเอาไว้ในมือ ฉันก็ไม่รอช้า อมควยของเขาทันที

ควยใหญ่จนคับปากแทบจะอมลงไปไม่มิดเลยในตอนนั้น ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนเสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเริ่มกดหัวของฉันลงไปแล้วเด้งตัวเองขึ้นมาจนควยของเขานั้นถลำเข้ามาในปากของฉันถึงคอ ฉันพยายามที่จะไม่ส่งเสียงอะไรออกไป แต่มันก็เกินที่ฉันจะทนได้เหมือนกัน นั่นเลยทำให้ฉันค่อยๆ สำลักควยของเขาแล้วยอมถอยร่นออกมา 

เขาเชยคางของฉันขึ้นไปจูบแล้วยิ้ม บอกว่าฉันอมควยเก่งมากๆ เลย ก่อนที่จะให้ฉันขึ้นไปนอนอยู่บนเตียงแล้วจัดการถอดเสื้อผ้าของฉันออกจนหมด ก่อนที่จะพุ่งตัวเข้ามาลงลิ้นเลียหีให้ฉันทันที เสียงครางดังขึ้นพร้อมๆ กับร่างกายของฉันที่บิดพลิ้วไปมา ลิ้นของเขสตวัดผ่านทุกซอกเสียวของฉันอย่างช่ำชอง ก่อนที่จะค่อยๆ สอดนิ้วเข้ามาแล้วเริ่มคว้านขยับ หีชมพูของฉันถูกเขาครอบครองโดยสมบูรณ์ ฉันเกร็งร่างกายตอดนิ้วของเขาที่ขยับเข้ามาถี่รัวอย่างเต็มที่ จนทุกๆ อย่างมันเริ่มลงตัว เสียงครางและร่างกายที่บิดเร่าของฉันคงกระตุ้นความเงี่ยนของเขาจนทนไม่ไหวแล้ว

เขาจึงค่อยๆ ยันตัวขึ้นมาแล้วจับขาของฉันประคองเอาไว้ก่อนที่จะเริ่มดันควยเข้ามาในรูหีของฉัน

ความเสียวซ่านมันเกินกว่าที่ฉันจะอธิบาย รู้สึกคับแน่นรูหีไปหมด ทั้งๆ ที่ไม่อยากจะส่งเสียงออกมาแต่มันไม่ไหวจริงๆ ตอนที่เขาดันควยเข้ามาจนสุดโน ฉันไม่สามารถกลั้นเสียงร้องแห่งความสุขสมได้จริงๆ 

เขาลูบไล้ที่เนินหีใหญ่อูมของฉัน ก่อนที่จะเริ่มขยับไหว แล้วทุกๆ ครั้งที่เขาใกล้สุดโคนควยที่ดันเข้ามาเขาก็จะเน้นน้ำหนักตรงนั้นจนทำให้ฉันกระตุกไหวไปตามแรงควย เขายิ้มออกมาอย่างมีความสุข ก่อนที่ยิ่งนาน ทุกๆ อย่างก็ยิ่งเร็วขึ้น แรงขึ้นไปเรื่อยๆ จนเสียงกระแทกของร่างกายเราทั้งคู่นั้นดังลั่นห้อง เสียงครางของเขาดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับความเสียวที่ฉันได้รับ

ยิ่งตอนที่เขาเริ่มยกขาทั้งสองขึ้นพาดบ่าแล้วโน้มร่างกายใกล้เข้ามาจนสะโพกของฉันยกสูงเหนือพื้นเตียงแล้วเร่งซอยหีของฉัน เสียงครางระคนกับเสียงลมหายใจดังปะปนไปมั่วหมดเลย ฉันไม่สามารถจะบอกอะไรได้อีกแล้ว มีเพียงความเสียวซ่านที่เกิดขึ้นตรงหน้า

ในใจมีแต่คำเว้าวอนขอให้เขาเย็ดหีของฉันแรงๆ และเหมือนว่าเขาได้ยิน ยิ่งนานเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้น จนร่างกายของฉันสั่นระริก เสียงคำรามของเขาเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนในที่สุด เขาก็คำรามออกมาสุดเสียงพร้อมกับปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของฉัน พร้อมยังดันควยเข้ามาซ้ำๆ เพราะอยากให้น้ำควยของเขาหลั่งเข้ามาในร่างกายของฉันอย่างเต็มที่ ก่อนที่เขาจะบอกว่า ให้มันเป็นความทรงจำที่ดีของเราสองคน

แต่ฉันว่าแค่นี้มันยังจำไม่ค่อยได้หรอก นั่นจึงทำให้ฉันเป็นคนบอกเขาเอง

ว่าอยากจะจดจำเขาให้มากกว่านี้…คืนนั้นเขาก็เลยอัดความทรงจำเข้ามาในร่างกายของฉันไม่รู้กี่น้ำต่อกี่น้ำ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด