เจอคนเมาในห้องน้ำรวม เลยลากเข้าห้องน้ำมาให้ช่วยเย็ดแก้เงี่ยนเสียเลย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เจอคนเมาในห้องน้ำรวม เลยลากเข้าห้องน้ำมาให้ช่วยเย็ดแก้เงี่ยนเสียเลย

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวเกิดขึ้นโดยที่ชะเอมไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดเลยด้วยซ้ำ แต่เธอเงี่ยน และเงี่ยนมากๆ ด้วย ใครจะรู้ว่าการอกหัก หลังจากที่ทำใจได้แล้วสิ่งที่ตามมาคือเธอเงี่ยน เพราะว่าตอนที่คบกันนั้นเธอกับแฟนเก่าเย็ดกันแทบทุกวันเลยทีเดียว และเธอเองก็ไม่รู้ว่าจะไปหาใครมาช่วยปรนเปรอความเงี่ยนให้เธอได้ในเวลานี้ 

การเดินทางคนเดียวของเธอมันเหงาเหลือเกิน เธอจอดรถที่สวนสาธารณะแห่งหนึ่ง ซึ่งที่นี่มีห้องน้ำรวมอยู่ มันค่อนข้างสะอาด เพราะว่าต้องจ่ายเงินจำนวนหนึ่งในการเข้า รวมทั้งมีแม่บ้านเข้ามาทำความสะอาดทุกๆ ชั่วโมงเลยก็ว่าได้ แต่กลางคืนคงไม่ใช่อย่างนั้นหรอก

เธอจ่ายเงินกับเรื่องอัตโนมัติแล้วเดินเข้าไป ก่อนที่จะถึงห้องน้ำ มันจะต้องผ่านโถฉี่ไปก่อน และตอนนั้นเธอเองก็เหลือบไปเห็นผู้ชายคนหนึ่ง ที่กำลังยืนเอามือค้ำผนังแล้วเยี่ยวอยู่ ท่าทางของเขาน่าจะเมาพอประมาณ เพราะว่าเขายืนห่างโถพอประมาณ ก่อนที่มืออีกข้างจะงัดควยของเขาออกมาเยี่ยว ซึ่งสิ่งที่เธอได้เห็นทำเอาหัวใจเต้นแรง

ควยใหญ่เหลือเกินพ่อคุณ…เธอนึกในใจ แล้วยืนมองเขาอยู่ตรงนั้นครู่หนึ่ง จนกระทั่งชายหนุ่มที่กำลังเมาได้ที่หันมาเห็นเธอ เขาก็ยิ้มออกมาอย่างไม่ได้รู้สึกว่าจะอายอะไรเลย ถามเธอว่า

“ดูควยผมเหรอครับ…อยากดูใกล้ๆ ไหม ?” เขาถาม

“ได้เหรอคะ ?” เธอพูดแล้วเดินเข้าไปทันทีโดนที่อีกฝ่ายนั้นยังไม่ได้ตอบรับอะไรด้วยซ้ำ 

หญิงสาวสาวเท้าเข้าไปใกล้ๆ แล้วมองดูควยของเขาชัดๆ อีกครั้ง ควยใหญ่ ลำยาว มองดูขนาดแล้วไม่ต่ำกว่า 54 แน่นอน และมันก็ทำให้เธอรู้สึกว่านี่แหละ คนที่กำลังจะคลายความเงี่ยนให้เธอ เธอไม่ได้มองดูเปล่าๆ แต่กลับถือวิสาสะเอื้อมมือไปจับควยของเขาหลังจากที่เยี่ยวสุดแล้วเริ่มชักว่าวให้เขา

อีกฝ่ายไม่ได้พูดอะไร เขาเพียงเลิกคิ้วเล็กน้อยแล้วหันมองดูสีหน้าของเธอที่ตั้งใจชักว่าวให้เขาอย่างเอาจริงเอาจัง 

“ชักให้แตกเลยไหมครับ…”

“หนูอมควยให้พี่ได้ด้วยนะ มาสิคะ” เธอปลายตามองเขาด้วยท่าทางเย้ายวน ความเมามันมาคู่กับความเงี่ยนอยู่แล้ว ชายหนุ่มยิ้มออกมาด้วยความลาภปาก ก่อนที่จะค่อยๆ เดินเข้าไปในห้องน้ำตามเธอ แล้วค่อยๆ นั่งลง เอาสายชำระมาฉีดล้างควยของเขา หลังจากนั้นเธอก็ค่อยๆ นั่งลงที่ระหว่างขาของเขา จับควยของเขาตั้งตรงขึ้นมาแล้วอ้าปากอมควยให้เขาทันที

“โอ…เสียวควย ดูดควยเก่งจังเลยครับ อา” เขาครางออกมาด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะเอนตัวไปข้างหลังแล้วปล่อยให้เธอดูดควยของเขาไปอย่างเต็มที่ ครางออกมาด้วยความเสียวซ่านอย่างไม่อายใครเพราะคงไม่มีใครผ่านมาในเวลานี้แล้ว

หญิงสาวดูดควยให้เขาอย่างสุขสม เพราะของขาดมานาน ก่อนที่จะค่อยๆ สลับกับการดูดไข่ แล้วเลียควยตั้งแต่โคนจรดปลาย ก่อนที่เธอจะยืนขึ้น 

“พี่อยากเย็ดหนูไหม ?” เธอถาม

“หือ…อยากสิ” เขาพยักหน้ารัวๆ ก่อนที่เธอจะถอดกางเกงของเธอลงไปทันที แล้วหันหน้าออกไปทางประตูห้องน้ำที่เปิดเอาไว้ สอดส่ายใบหน้ามองไปข้างนอกแล้วยกสะโพกขึ้นเล็กน้อย ให้เขานั้นได้เห็นหีสวยของเธอที่ตอนนี้พร้อมอยู่แล้ว แม้ว่าเมาแค่ไหน สติของเขาก็กลับมาเพราะได้เห็นหีอูมใหญ่ตรงหน้า

เขาลุกขึ้นยืน จับเอวของเธอเอาไว้ แล้วจ่อควยไปที่รูหีของเธอก่อนที่จะดันควยเข้าไปทันทีอย่างเชื่องช้า

รูหีของเธอตอดควยของเขาจนส่งเสียงครางออกมา อาการเมาเหล้านั้นแทบจะสร่างเลยในเวลานี้ ไม่คิดเลยว่ามันจะเสียวซ่านได้ขนาดนี้ เขาค่อยๆ ดันควยเข้าไปจนสุดความยาว ก่อนที่จะคว้าเอวของเธอเอาไว้แน่น แล้วโยกไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที

ถัดไปตรงหน้าเป็นกระจกบานใหญ่ เขามองดูสีหน้าของเธอที่เต็มไปด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะค่อยๆ รัวควยกระแทกเย็ดหีของเธอแล้วส่งเสียงครางออกมา นาทีนี้ความเมาหายไปเป็นปลิดทิ้งเลยก็ว่าได้ เขาส่งเสียงคำรามออกมาแล้วรัวควยใหญ่ของเขาอัดเข้าไปในช่องสวาทนั้นที่แสนฟิตแน่นและคับแคบ

ยิ่งขยับก็ยิ่งเสียว ยิ่งกระแทกก็ยิ่งสุขสม เสียงครางของเธอดังขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่ชายหนุ่มนั้นจะเริ่มมาถึงปลายทาง เขาเลิกเสื้อขึ้นมาแล้วใช้คางหนีบแนบเอาไว้กับอก มองดูลำควยของตัวเองที่รัวกระเด้ารูหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว จนเสียงครางเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ

“เสียวควยสัตว์ๆ เลย อา…จะแตกแล้ว จะแตกแล้ว”

“พี่จ๋า หนูก็เสียวหี จะไม่ไหวแล้ว พี่ แตกเลย…แตกในเลยค่ะ เสียว” เสียงร้องของเธอทำให้เขาไม่รีรอ กระหน่ำควยกระแทกเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว จนความสุขสมบังเกิด น้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างเปี่ยมสุข น้ำควยทะลักออกมาเต็มรูหีของเธอทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดควยแล้วถอยออกมานั่งลงตรงชักโครกอย่างหมดแรง

ตอนนั้นหญิงสาวรีบใส่เสื้อผ้าตัวเองให้เหมือนเดิม แล้วหันมาหาเขา กล่าวขอบคุณแล้วเดินออกไป ทั้งๆ ที่เขานั้นไม่ได้ทันถามกระทั่งชื่อของเธอเลย…แต่ก็นับว่าเป็นวันที่เมาแล้วโชคดีที่สุดเลยของเขา

อยู่ดีๆ ก็มีคนมาให้เย็ดหีฟรี

รอบหน้าเวลาเมาต้องมาห้องน้ำนี้บ่อยๆ เสียแล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด