ได้เย็ดหีฟรีในวันปีใหม่ ยืนเยี่ยวอยู่ดีๆ ก็มีคนมาให้เย็ด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ได้เย็ดหีฟรีในวันปีใหม่ ยืนเยี่ยวอยู่ดีๆ ก็มีคนมาให้เย็ด

เรื่องเล่าเสียว ผมเป็นพนักงานจุดพลุครับ งานของผมหลักๆ เลยก็คือการที่จะไปเตรียมดอกไม้ไฟในงานเทศกาลต่างๆ ซึ่งงานของผมในครั้งนี้เป็นเทศกาลปีใหม่ ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ แต่ว่าครั้งนี้เจ้าของงานกลับต้องการที่จะจัดสองแห่งพร้อมกัน ทีมของผมก็เลยต้องแยกย้ายกันไปทำคนละที่ ซึ่งผมเองก็เป็นคนที่ทำงานมานานจนชำนาญแล้ว จึงเลือกที่จะอยู่ที่งานหลักนี้เพียงคนเดียว ปล่อยให้คนอื่นๆ นั้นไปช่วยกันที่งานอีกแห่งหนึ่ง ซึ่งผมใช้เวลาจัดเตรียมเสร็จก็ราวๆ ห้ามทุ่มสี่สิบนาที

ด้วยความสบายใจที่ตรงนี้ไม่วุ่นวาย รวมทั้งยังเป็นบนเขาลูกเล็กๆ ที่เป็นสวนสาธารณะในตอนกลางวันอีกด้วย สถานที่เลยไม่ได้จัดว่าแย่ ผมที่เตรียมอะไรเสร็จแล้ว เลยเลือกที่จะมายืนเยี่ยวตามความอารมณ์ดี แต่ใครมันจะไปรู้ว่าสถานที่ที่ไม่น่าจะมีใครขึ้นมา กลับมีเด็กสาวคนหนึ่งเดินเข้ามาเห็นผมที่กำลังยืนเยี่ยวเสร็จพอดี ผมบอกเลยว่ามั่นใจว่าเธอต้องเห็นทุกๆ อย่างแน่นอน เห็นแบบทั้งพวง เพราะว่าผมนั้นแทบจะเก็บมันใส่กางเกงไปไม่ทันแล้วนั่นเอง

ผมหันไปขอโทษเธอเลย เพราะว่าผมเองนี่แหละที่เยี่ยวไม่เป็นที่เป็นทาง แต่จะเดินลงไปห้องน้ำก็ไหล คนก็แออัดไม่ใช่เล่นเลยทีเดียว สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นว่าผมมารู้สึกผิดที่ทำให้เธออาจจะได้เห็นภาพที่ไม่ควรจะเห็นเสียแล้ว แต่ที่ไหนได้ ทันทีที่ผมเอ่ยคำขอโทษไป เธอกลับยิ้มจนหน้าแดง แล้วบอกว่า ถ้าควยใหญ่ขนาดนี้ก็ไม่นับว่าเป็นอะไรที่ไม่ดีหรอกค่ะ ดีเสียอีก ที่จะได้เห็นของใหญ่ก่อนวันปีใหม่

คำพูดของเธอนั้นทำเอาหัวใจของผมเต้นแรงเลยจริงๆ ผมว่าเธอเองก็ต้องรู้สึกอะไรบ้าง เหมือนที่ผมตอนนี้มองดูรูปร่างของเธอที่ค่อนข้างน่าเย็ดแล้วก็เกิดความเงี่ยนขึ้นมา จึงเอ่ยออกไปว่า ตอนนี้ถ้าบอกว่าใหญ่แล้ว เห็นตอนแข็งก็คงจะตกใจยิ่งกว่านี้ แต่น่าเสียดาย ที่ถ้ามันขึ้นแล้วเอาลงยาก 

เธอเดินเข้ามาใกล้ๆ ผม แล้วพูดว่า ถ้าเธอช่วยเอาลง จะเป็นอะไรหรือเปล่า ?

คำพูดของเธอทำเอาไปไม่เป็นเลยครับ คนปากว่ามือถึงมันเป็นอย่างนี้นี่เอง

เพราะว่าทันทีที่เธอนั้นพูดจบ มือของเธอก็เอื้อมมาจับที่ควยของผมทันที พร้อมกับค่อยๆ บีบคลำขยำจนควยของผมเริ่มแข็งขึ้นมาเรื่อยๆ ก่อนที่เสียงกระซิบจะดังขึ้นจากใบหน้าที่ยื่นเข้ามาแนบชิด จนได้กลิ่นน้ำหอมดอกไม้อ่อนๆ จากตัวเธอ

ถ้ามันลงยาก เดี๋ยวหนูเอาลงให้เองค่ะ

ผมยืนแข็งทื่อไปชั่วขณะเลยในตอนนั้น ยอมรับว่าเสียอาการอย่างเอาคืนไม่ได้ ตอนที่ได้เห็นว่าเธอนั้นกำลังคุกเข่าลงช้าๆ แล้วดึงกางเกงของผมลงไปจนถึงข้อเท้า จับควยของผมชักไปเรื่อยๆ พร้อมกับจ้องมองด้วยแววตาเป็นมัน พูดขึ้นมาว่าควยใหญ่กว่าที่คิดอีกนะ แล้วอ้าปากกระจับสวยๆ ของเธอนั้นอมควยของผมทันที

ความเสียวซ่านทำให้ผมครางออกมาด้วยความเสียวควย ก่อนที่จะจับหัวของเธอค่อยๆ โขกกระแทกเข้ามาเรื่อยๆ จนทำให้ตอนนี้ผมกระเด้าปากของเธออย่างต่อเนื่อง โดยที่เธอก็ไม่ขัดขืนอะไรทั้งนั้น ดูดควยของผมแรงขึ้นกว่าเดิมจนแก้มตอบ ทำให้ในเวลานี้ผมรู้เลยว่าเธอเอาลงแน่นอน

แต่ผมอยากจะเอาเธอนะสิครับ

ผมเลยครางออกมาอย่างไม่เกรงใจอะไร เพราะว่าเสียงจากข้างล่างดังกลบขึ้นมาหมดแล้ว เอ่ยถามเธอออกไปว่าขอเย็ดได้ไหม เพราะว่าเงี่ยนจนทนไม่ไหวแล้วในตอนนี้ –เธอพยักหน้า แล้วยืนขึ้นมา ถอดกางเกงของเธอลงทันที แล้วหันหลังมาให้ผม โน้มตัวไปข้างหน้า ยกสะโพกขึ้นมาเล็กน้อย ผมจับเอวของเธอได้ก็เอามือลูบคลำไปจนเห็นเนินหีใหญ่ของเธอ แล้วคว้าเอวดึงเข้ามาก่อนที่จะจับควยของตัวเองที่แข็งอย่างเต็มที่กระแทกเข้าไปเต็มๆ จนเธอร้องครางออกมาเกร็งตัวแน่น ส่งผลให้รูหีของเธอคอดควยของผมอย่างหนัก

และนั่นแหละครับ ที่ผมต้องการ ยิ่งตอดควยขนาดนี้ก็ยิ่งเย็ดมัน 

อีกไม่กี่นาที ก็จะจุดพลุแล้ว ผมตอกควยกระแทกเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างหนักหน่วงและถี่รัว จนในที่สุด ความเสียวควยก็มาพร้อมกับเวลาที่ต้องจุดพลุ เลยดึงเธอเข้าไปใกล้ๆ ที่จุดดอกไม้ไฟ แล้วฟังเสียงนับถอยหลัง ก่อนที่จะจุดพลุขึ้นมาในจังหวะเดียวกัน 

เสียงดอกไม้ไฟดังขึ้น พร้อมกับเสียงกระแทกเย็ดหีของผมที่เร่งขึ้นไปเต็มที่เช่นเดียวกัน

เสียงครางไม่อาจจะถูกปิดกั้นแล้วในเวลานี้ สุดท้าย ผมก็อัดควยเข้าไปเต็มรักในรูหีของเธอ แล้วค่อยๆ ส่งเสียงครางอย่างที่ไม่เคยทำขึ้นมา เพราะว่านี่เป็นการเย็ดข้ามปีครั้งแรกในชีวิตของผม และมันช่างเป็นอะไรที่แสนวิเศษมากๆ เลยจริงๆ 

น้ำควยของผมทะลักแตกในคารูหีของเธอ โดยที่เธอเองนั้นก็ไม่ได้ขัดขืนหรือว่าปฏิเสธอะไร แถมยังเอี้ยวหน้ามาจูบกับผมส่งท้ายดอกไม้ไฟชุดสุดท้ายอีกด้วย

แต่น่าเสียดายจริงๆ ที่ผมไม่ใช่คนที่นี่และคงจะไม่ได้เจอเธออีก

แต่หวังว่าปีหน้า เราจะกลับมาเจอกันที่นี่ และเย็ดกันข้ามปีอีกครั้งหนึ่งอย่างที่ต้องการ หากพรปีใหม่มีจริง ผมขอภาวนา

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด