เจอคนงานควยใหญ่ให้ท่า เลยแอบเย็ดกันที่ริมคลอหมู่บ้าน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เจอคนงานควยใหญ่ให้ท่า เลยแอบเย็ดกันที่ริมคลอหมู่บ้าน

เรื่องเสียวทางบ้าน เรื่องเสียวมันเริ่มต้นเมื่อสัปดาห์ก่อน เป็นวันที่อากาศค่อนข้างร้อนอบอ้าว ฉันที่เป็นคนทำงาน ชอบทำงาน ไม่ชอบให้ตัวเองหยุดนิ่ง เลยเอาวันหยุดนั้นไปนั่งตกปลาที่คลองหลังหมู่บ้าน ซึ่งมันจะมีอยู่หลายๆ ช่วงให้สามารถนั่งตกปลาได้ แต่ฉันเดินเข้าไปลึกเสียหน่อย เพื่อไม่ชอบจะไปวุ่นวายกับใคร และไม่ชอบให้คนอื่นมาแน่งที่ตกปลาของฉันนั่นเอง

แต่ทันทีที่นั่งปักหลักลงไปแล้วค่อยๆ หย่อนเป็นลงก่อนจะนั่งรอปลากินเบ็ด 

เสียงฝีเท้าก็ดังเข้ามา ก่อนที่ฉันจะหันไปแล้วได้พับกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่หน้าตาหล่อเหลาเลยทีเดียว แต่ดูเหมือนว่าจะเป็นรุ่นน้องฉันหลายปี เสื้อลายของเขาสวมทับเป็นเสื้อนอกขาดๆ เสื้อยืดสีขาวขุ่นข้างใน และกางเกงขาสั้นเต่อ เขาดูเหมือนคนงานรับจ้างแถวๆ นี้

เขายิ้มกว้าง แล้วก้มหัวเล็กน้อย ก่อนที่จะถามว่า ขอตกปลาเป็นเพื่อนด้วยได้ไหมครับ ?

ฉันบอกเลยว่าฉันเป็นคนที่รักความส่วนตัวมากๆ แต่ถ้าเขาจะหล่อขนาดนี้ ไม่ใช่แค่ฉันจะอนุญาต ฉันกลับชวนเขามานั่งอยู่บนเสื่อผืนเดียวกันด้วยซ้ำ เพราะว่าเวลาอยู่ใกล้ผู้ชายหล่อแล้วมันมีความสุข แต่ถ้ามากกว่านั้นก็คงสุขยิ่งขึ้น 

ใช้เวลาหลายนาที ที่ความเงียบโอบกอดเรา สุดท้าย เขาเองก็คงอึดอัด เลยค่อยๆ ชวนฉันคุยไปเรื่อยๆ สุดท้ายฉันก็ได้รู้ว่าเขานั้นอายุ 21 เป็นคนงานจากพม่า ซึ่งพูดไทยค่อนข้างชัด เพราะว่าเขามาอยู่ที่นี่ตั้งแต่เด็กๆ ถ้าไม่บอกว่าเป็นคนพม่า ทุกๆ อย่างบ่งบอกชัดว่าเขาคือคนไทยนี่แหละ

ฉันเลยลองเย้าหยอกไปว่ามาอยู่ไทยได้เมียหรือยัง เขาก็ว่ายหัว ก่อนจะบอกว่า

ถ้าหาเมียมันง่ายเหมือนตกปลาก็คงจะดีสินะครับ…พูดจบปลาก็กินเบ็ดของเขา ส่วนของฉันเงียบกริบ ซึ่งไม่ใช่แค่ปลาหรอกที่ฮุบเหยื่อ ตอนนี้ฉันก็อยากจะฮุบเขาเหมือนกันแหละ

ถ้าอยากได้เมีย ก็ต้องเอาเหยื่อมาล่อนะ เผื่อเราอาจจะอยากเป็นเมียให้ก็ได้

เขาหัวเราะ แล้วถามว่า เอาอะไรมาล่อดีครับ 

ฉันค่อยๆ มองหน้าของเขา แล้วเลื่อนสายตาลงไปที่กลางลำตัว จ้องมองไปที่ๆ ควรจะมีควยของเขาอยู่ ก่อนจะบอกเขาว่า อะไรก็ได้ ที่ฉันสามารถฮุบได้ แล้วในตอนนั้นเราก็เงยหน้าขึ้นมามองตากัน มือของฉันและเขาต่างเอื้อมไปโน้มท้ายทอยของกันและกันดึงเข้ามาก่อนที่จะประกบปากจูบด้วยความเร่าร้อนทันที ประหนึ่งว่าความต้องการของเรานั้นมันตรงกัน และเราเองก็ต่างรอช่วงเวลานี้มาตออดนักวันหนึ่ง

เบ็ดไม่ใช่อุปกรณ์สำคัญหรือว่าจำเป็นอะไรอีกแล้วในเวลานี้ เราค่อยๆ ทิ้งตัวลงบนเสื่อ ก่อนที่เขาจะค่อยๆ พลิกร่างกายขึ้นมาเหนือร่างกายของฉัน แล้วเริ่มซุกไซ้รสสัมผัสแห่งความเงี่ยนนั้นลงมา เริ่มถอดเสื้อของฉันออก แล้วไซ้คอของฉัน ก่อนที่จะเริ่มทิ้งใบหน้าลงไปดูดนมของฉัน ที่ตอนนี้มันเริ่มรับความเสียวซ่าจากอีกฝ่ายได้แล้ว 

เราต่างค่อยๆ สอดเสื้อผ้าให้กันและกัน จนกระทั่งเราเริ่มเล่นท่า 69 ด้วยกัน

ฉันนอนอยู่ข้างล่าง ในขณะที่ควยของเขานั้นค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในปากของฉันที่อ้ารออมควยให้เขาอยู่แล้ว ส่วนเขานั้นก็ค่อยๆ ลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของฉัน ก่อนที่จะแหวกแคมหีชมพูออกแล้วสอดลิ้นลงมาเลียหีให้ฉันด้วยความเสียวซ่านอย่างถึงที่สุด ความเสียวหีมีผลต่อการกระทำของฉัน ยิ่งเขาเลียหีของฉันได้เสียวมากแค่ไหน ฉันก็ยิ่งอมควยของเขาได้แรงมากขึ้นไปเรื่อยๆ

ก่อนที่เขาจะทนไม่ไหว ค่อยๆ ลุกขึ้นมาแล้วแทรกกายเข้ามาที่ระหว่างขาของฉัน

ปลากินเบ็ดแล้ว แต่ไม่จำเป็นใดๆ ในเวลานี้ สองขาของของฉันถูกเขายกขึ้นมาประทับบ่าแล้วดันควยเข้ามาทันที ฉันเสียวหีจนเกร็งร่างกายเอาไว้แน่น ค่อยๆ ขมิบรูหีเกร็งร่างกายเอาไว้ จนสัมผัสได้เลยว่าร่างกายของฉันกำลังตอดควยของเขาอยู่ตลอดเวลา

ความเงี่ยนนี่มันน่ากลัวจริงๆ 

เขาเริ่มรัวลำควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว ยิ่งได้เห็นใบหน้าอันหล่อเหลาของเขาแสดงความเสียวซ่านออกมามากขนาดนี้ก็ยิ้มทำให้ฉันรู้สึกเงี่ยนขึ้นมามากกว่าเดิม ส่งเสียงร้องครางออกมาอย่างไม่สนใจอะไรทั้งสิ้น ขอแค่เพียงเขายังคงเย็ดฉันไปเรื่อยๆ เย็ดให้แรงกว่านี้

จะเสร็จแล้ว…เขาพูดขึ้นมาในตอนที่กำลังเร่งจังหวะเร็วมากขึ้นเรื่อยๆ มันเร็วเสียจนฉันเองไม่สามารถควบคุมอะไรได้เลย เขาอัดควยกระแทกเข้ามาเต็มรัก ฉันหลับตาแน่น กลั้นหายใจ เกร็งร่างกายรับความเสียวซ่านนั้นเอาไว้อย่างเต็มที่ จนเสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำควยที่ทะลักแตกในคารูหีของฉันไปแล้วเรียบร้อย

สรุปการมาหาปลาของฉันวันนี้ไม่ได้ปลาเลย…แต่ได้ผัวแทน

เด็กบ้าอะไร ตัวเล็กนิดเดียว ควยใหญ่เท่าแขน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด