จากลูกค้า สู่คู่ขาเล่นเสียว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

จากลูกค้า สู่คู่ขาเล่นเสียว

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวแบบไม่ได้ตั้งใจเรื่องนี้เกิดขึ้นเมื่อราวๆ เดือนก่อนครับ เรื่องราวมันเริ่มต้นที่สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่ผมนั้นชอบทำงานเป็นคนรับหิ้วหนังสือ แต่ละเล่มก็จะได้ค่าหิ้ว 5-10 บาทบ้างตามประสา ทว่าแต่ละวันที่ผมไปนั้นก็มักจะมีรายได้ราวๆ วันละ 5-6 ร้อยบาท ซึ่งมันก็มากกว่าไปทำงานประจำของผมอีก ช่วงเวลานี้เลยเป็นเวลากอบโกยของผมเลยก็ว่าได้

แล้ววันหนึ่ง มีคนที่ฝากผมหิ้ว ซึ่งผมเองก็เพิ่งมารู้ว่าเธออยู่ไม่ได้ไกลจากบ้านผมเท่าไหร่นัก หลังจากที่เราคุยกันไปเรื่อยๆ ผมก็เลยตัดสินใจว่าจะเอาไปส่งให้เธอที่บ้าน เพราะว่าหนังสือที่เธอฝากซื้อนั้นมีจำนวนมากเลยทีเดียว ส่งทางปกติ กลัวว่ามันจะชำรุดเสียหาย แล้วก็ส่งเปลี่ยนกันจ้าละหวั่นอีก และการที่ผมได้พบเจอ คนที่รักหนังสือด้วยกัน ทำให้เรานั้นเริ่มถูกคอกัน รวมทั้งหนังสือที่เรานั้นอ่านก็เป็นแนวที่คล้ายๆ กัน มันเลยยิ่งทำให้เรานั้นสนิทสนมกันมากขึ้น

เราเริ่มพูดคุยกันมากกว่าเรื่องของหนังสือ แล้วก็กลายมาเป็นเพื่อนที่สนิทสนมกัน ก่อนที่จะไปมาหาสู่กัน ชวนกันไปกินข้าว สุดท้าย ความสัมพันธ์ของเรานั้นก็ก้าวหน้า แต่เธอก็มาบอกกับผมตรงๆ ว่า ตอนนี้เธอมีแฟนอยู่แล้ว และเธอเองก็ซื่อสัตย์จนทนไม่ไหวแล้ว เพราะว่าเขานั้นไปเรียนที่ต่างประเทศ และไม่ได้กลับไทยมา 3 ปีแล้ว เธอเองทนไม่ไหวที่จะเป็นแบบนี้ ถ้าผมนั้นยังไหวที่จะสานสัมพันธ์กับเธอต่อ…เธอก็อยากจะขอให้ผมอยู่ เพราะว่าเราเข้ากันได้ดีมากๆ เลยทีเดียว

จนวันหนึ่ง ที่เธอนั้นโทรหาผมให้ไปหา ผมรีบตรงปรี่เข้าไปหาเธอทันที ก่อนที่จะค่อยๆ ร้องไห้ออกมา แล้วกอดปม เพราะว่าเธอนั้นรู้มาว่าแฟนของเธอนั้นแอบมีคนอื่น มันเป็นอะไรที่เธอเจ็บปวดบ้าง ผมเองในเวลานั้น สงสาร และอยากได้เธอมา เลยบอกว่า ถ้าเขาทำ เธอก็ทำสิ…ผมไม่รู้ว่าผู้หญิงคนนั้นของแฟนเธอจะเป็นยังไง แต่ผมที่เป็นผู้ชายของเธอในตอนนี้ ดีกว่าเขาแน่นอน

ผมไม่ได้พูดเปล่า มือของผมไวกว่าความคิด 

ผมช้อนมือไปที่ท้ายทอยของเธอ ดึงใบหน้าของเธอเข้ามาแล้วประกบริมฝีปากจูบกับเธออย่างดูดดื่ม ในทีแรก เธอเองก็ดูประหม่า ไม่ได้เปิดรับจูบของผม ทว่าเพียงครู่เดียว ที่ผมพยายามใช้ริมฝีปากดันเข้าไป เธอก็เริ่มผ่อนคลายและตอบรับมากขึ้น เราเริ่มแลกลิ้นกัน ในขณะที่ผมต่างค่อยๆ ถอดเสื้อผ้าของเธอออก ความเจ็บปวดของเธอนั้นผ่อนคลายลงจนหายไปในวินาทีนั้นที่ผมพาเธอลงไปเอนลงบนเตียง ก่อนที่จะได้เห็นร่างกายเปลือยเปล่าของเธอตรงหน้า

เวลานี้คือเวลาที่ผมนั้นจะปลอบใจเธอได้อย่างเต็มที่

สองขาเรียวขาวค่อยๆ แยกออก ผมจับข้อเท้าของเธอเอาไว้ แล้วยกขาชันขึ้น เนินหีใหญ่มีขนบางๆ ดูน่ามอง แคมหีสวยเริ่มเยิ้มฉ่ำ ทันทีที่ค่อยๆ แหวกส่วนนอกออก เนื้อในหีชมพูของเธอก็ปรากฏอยู่ตรงหน้า ก่อนที่จะก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที เธอค่อยๆ สั่นระริก ตอนที่ผมค่อยๆ ตวัดลิ้นผ่านไปเรื่อยๆ แล้วเริ่มเร็วขึ้น เสียงครางของเธอดังขึ้นไปตามจังหวะที่ผมเริ่มลากลิ้นแล้วดูดดุนรูหีของเธอ ก่อนใช้ริมฝีปากเย้าหยอกกับเม็ดแตกของเธอที่แข็งเป็นไตขึ้นมา

แล้วในวินาทีที่เธอหลับตาเบาบาง ร่างกายดูผ่อนคลายลง ผมก็ค่อยๆ ขึ้นไปบนร่างกายของเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ แทรกลำควยเข้าไปในรูหีของเธอทันที ความเสียวที่เธอส่งออกมาทำให้ผมเงี่ยนมากขึ้นกว่าเดิม ควยแข็งยิ่งกว่าเก่า ดันมันเข้าไปในรูหีที่แสนตอดควยของเธอ แล้วเริ่มขยับไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของเธอทันที

ผมพยายามที่จะทำอย่างอ่อนโยน เพราะว่าเธอเสียวหีจนหลังยกขึ้นมาจากพื้น ริมฝีปากครวญครางสั่นระริก บอกกับผมว่าควยใหญ่เหลือเกิน จนเธอรู้สึกเจ็บในบางจังหวะ นั่นจึงทำให้ผมค่อยๆ ผ่อนจังหวะทุกๆ อย่างลงไปช้าๆ แล้วเริ่มเร่งขึ้นมาเรื่อยๆ ในวินาทีที่ความเสียวซ่านมันเริ่มทำงาน จนเสียงกระแทกเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ 

ผมช่วยให้เธอลืมทุกๆ อย่างไปในเวลานี้ เสียงครางของเธอดังขึ้นเท่าไหร่ ผมก็ยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้นเท่านั้น ให้ทุกๆ อย่างมันเพิ่มมากขึ้นจนเธอรู้สึกลืมคนของเธอได้ ยิ่งนาน ผมเองก็ยิ่งเงี่ยน ยิ่งเสียวควย คงไม่ต่างจากเธอที่เสียวหีจนร่างกายสั่นระริก ผมโน้มตัวลงไปประกบปากจูบกับเธออีกครั้ง แล้วเร่งจังหวะสุดกำลัง จนสุดท้าย เสียงครางของเราก็ดังขึ้นมาพร้อมกับร่างหายที่หยุดนิ่ง น้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างตั้งใจ และเธอเองก็ดูเหมือนว่าจะไม่ได้ว่าอะไรอีกด้วย

เธอถามคำถามเดียว…ว่าผมไม่กลัวว่าเธอจะท้องเหรอ ?

ผมเลยยิ้ม บอกว่านั่นคงเป็นวิธีเดียว ที่ผมจะแย่งเธอมาจากเขาได้ เพราะฉะนั้นหลังจากนี้

เธอก็จะโดนเย็ดแตกในทุกๆ รอบเช่นกัน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด