แค่มาดูดบุหรี่บนดาดฟ้าเฉยๆ แต่โดนจับเย็ดซะอย่างนั้น

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

แค่มาดูดบุหรี่บนดาดฟ้าเฉยๆ แต่โดนจับเย็ดซะอย่างนั้น

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของผมเกิดขึ้นเพราะความอยากบุหรี่…คุณเชื่อไหม ?

ต่อให้คุณไม่เชื่อ ผมก็ไม่ได้ว่าอะไรหรอกครับ เพราะว่าถึงอย่างไร ผมเองก็จะเล่าอยู่ดี เพราะว่ามันเป็นประสบการณ์เสียวที่ผมเองเพิ่งได้เจอมาแบบสดๆ ร้อนๆ เลยก็ว่าได้ ผมเองมาทำงานอยู่ในกรุงเทพ เช่าหอพักแห่งหนึ่งในราคาถูกอาศัยอยู่ ซึ่งมันถูกเพราะว่าสภาพของมันนั้นซอมซ่อสุดๆ เลยก็ว่าได้ แต่ถึงอย่างนั้น ดาดฟ้าของที่นี่ก็สวยมากๆ เพราะว่าได้เห็นวิวยามค่ำคืนอย่างชัดเจน มันเลยทำให้ผมออกมาสูบบุหรี่ พร้อมกับปล่อยใจไปตามบรรยากาศอย่างเต็มที่ 

มันคือสถานที่ประจำของผม และผมเองก็คิดว่าจะได้ครอบครองมันเพียงคนเดียวเท่านั้น

กระทั่งในวันที่เกิดเรื่องขึ้น ทันทีที่ผมขึ้นมาถึงดาดฟ้า ก็เห็นว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งมายืนอยู่แรง เธอเท้าแขนสองข้างลงกับกำแพงบนดาดฟ้าที่สูงราวอกของเธอ มือข้างหนึ่งถือบุหรี่เอาไว้ สีหน้าดูไม่ค่อยดีนัก ก่อนที่ผมจะเดินไปยืนห่างๆ เธอแล้วสูบบุหรี่เหมือนกัน ผมไม่ได้อยากจะทักทายอะไร เพราะกลัวว่าเธอจะมองผมแปลกๆ แต่เธอกลับเข้ามาทักทายผมก่อน ชวนคุยอะไรมากมาย แล้วถามขึ้นมาเลยว่า

“คนเราเวลาเย็ดกับคนแปลกหน้า ได้ด้วยเหรอ มันไม่ต้องรักกันก่อนเหรอ ?”

สีหน้าที่เต็มไปด้วยความเศร้าหมองของเธอทำให้ผมนั้นรู้ได้อย่างชัดเจนเลยว่าเธออาจจะอกหักมาก็ได้ ทั้งๆ ที่หน้าตาก็สวย ผมเองเลยอยากจะให้เธอทำใจกับคนใจร้ายคนนั้นที่ทำให้เธอต้องตั้งคำถามแบบนี้

“เดี๋ยวนี้แค่มีความเงี่ยนก็เย็ดกันได้แล้วครับ…ความรักมันหายากครับ ใช่ว่าจะไม่มี…แต่ก็น้อย”

เธอพยักหน้า แล้วเดินเข้ามาใกล้มากขึ้นกว่าเดิม ก่อนที่จะจับมือของผมเอาไว้ ในลักษณะกุมมือ

“ถ้าอย่างนั้นวันนี้เราเงี่ยน…เย็ดกับเราไหม ?”

เธอไม่ได้พูดเปล่า เพราะว่าในจังหวะที่ผมนั้นกำลังชะงัก ทำอะไรไม่ถูก เธอก็ตรงเข้ามาหาผม แล้วเอามือมาจับคว้าเข้าที่กลางเป้าของผมทันที เธอไม่ได้คว้าเปล่าๆ เพราะว่าเธอนั้นกลับบีบคลำควยของผมไปเรื่อยๆ ด้วย จนทำให้ผมนั้นที่ไม่ได้รู้สึกอะไรด้วย มีอารมณ์ขึ้นมาอย่างช่วยไมได้

“ได้สิครับ…เย็ดกัน”

คนโง่เท่านั้นครับ ที่จะปฏิเสธอะไรแบบนี้

ผมเลยปล่อยให้เธอทำอะไรก็ตามที่เธอนั้นอยากทำ ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ถอดกางเกงของผมลง แล้วผมเองก็ยืนหันหลังพาดแขนไปตามระเบียงของดาดฟ้า แอ่นร่างกายให้เธอนั้นเริ่มชักว่าวให้ผมจนควยแข็งขึ้นมาเป็นลำ ผมเองไม่ได้อายอะไรหรอกครับ เพราะว่าตัวเองก็ควยใหญ่พอตัว นอกจาหน้าตาที่ผู้หญิงจะมองก่อนที่จะเข้าหา ขนาดควยก็จำเป็นตอนเรื่องอย่างว่าเช่นกัน

นั่นจึงทำให้เธอไม่มีท่าทีที่จะลังเลเลย ตอนที่เธออ้าปากแล้วอมควยของผมทันที เธอค่อยๆ อมควยให้ผมแล้วดูดควยแรงขึ้นเรื่อยๆ เหมือนกัน นั่นทำให้ผมเริ่มเสียวควยมากขึ้นจนเริ่มส่งเสียงครางออกมาแล้วขยับร่างกายกระเด้าเย็ดปากของเธอไปพร้อมๆ กัน ซึ่งเมื่อผมยิ่งกระเด้าปากของเธอแรงขึ้นเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้นเท่านั้นจนปากของผมมีเพียงเสียงคราง ปล่อยให้บุหรี่ค่อยๆ ถูกเปลวไฟลามไหม้จนมันหมดมวนแล้วโยนทิ้งไป

เธอค่อยๆ ยืนขึ้นมาแล้วถอดเสื้อผ้าของเธอออกทั้งหมด นมใหญ่ตั้งเต้าของเธอทำให้ผมตาค้าง รูปร่างน่าเย็ดยิ่งทำให้ผมควยแข็งยิ่งกว่าเดิม เนินหีใหญ่นูนอูมอย่างชัดเจน ทำให้ผมประชิดเธอแล้วลูบไล้ไปตามร่องหีสวยนั้น เมื่อเห็นว่าเธอเองก็เงี่ยน ตัวสั่นระริก น้ำเงี่ยนเยิ้มหีไปหมดแล้ว ผมเลยจับเธอหันหน้าออกไปชมวิว โดยที่ผมเองก็ซ้อนหลังของเธอเอาไว้ แล้วจัดการจับควยสวมสอดเย้หีของเธอทันที

เสียงครางของเธอดังขึ้นมาทันทีตอนที่ผมค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเธอที่ทั้งฟิตแน่นและตอดควยของผมตุบๆ ก่อนที่จะเริ่มทอดสายตาออกไปมองวิวข้างนอกที่ไกลสิบ แสงสี ชีวิตยาวกลางคืน มันช่างเป็นค่ำคืนที่พิเศษกว่าทุกๆ วันเลยจริงๆ ในตอนนี้ 

เสียงครางของเธอเริ่มดังขึ้นมาเมื่อผมนั้นเริ่มกระเด้าเย็ดหีของเธอเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนร่างกายของเธอนั้นอัดชิดระเบียงไปเรื่อยๆ แต่เธอก็พยายามที่จะถอยห่างออกมาแล้วยกสะโพกแอ่นขึ้น ให้ผมเย็ดหีของเธอได้อย่างถนัด และกระแทกได้อย่างเต็มเรี่ยวแรงอีกด้วย

ในตอนนั้น ผมทนความเงี่ยนไม่ไหว และเริ่มมีอารมณ์มากขึ้น จึงยื่นหน้าเข้าไปหาเธอที่เอี้ยวใบหน้ากลับมาจูบแลกลิ้นกับผมอย่างดูดดื่ม สองมืออ้อมไปจับนมของเธอบีบคลำไปพร้อมๆ กับจังหวะของลำควยที่เริ่มกระแทกเย็ดหีของเธอเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนความปรารถนาที่มันเกิดขึ้นเริ่มใกล้ถึงฝั่งฝัน

ผมยังไม่อยากแตกเลย แต่ก็ทนฝืนมากกว่านี้ไม่ไหวเหมือนกัน เพราะว่าร่างกายของเธอนั้นทำให้ผมเสียวควยจนแทบจะยืนไม่อยู่อยู่แล้ว ผมเลยรีบเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่อง และแรงขึ้นเรื่อยๆ มืออ้อมไปกอดช่วงบนของลำตัวเธอเอาไว้ให้แนบชิดยิ่งกว่าเดิม แล้วอัดควยกระแทกเย็ดหีจนเสียงกระทบของร่างกายเราทั้งคู่ดังลั่น ก่อนที่ผมจะอัดควยกระแทกเข้าไปเต็มแรงจนร่างกายของเธอนั้นบดเบียดแนบชิดกับระเบียง

ผมส่งเสียงครางลั่น พ่นลมหายใจร้อนผ่าวออกมาที่ข้างๆ ใบหน้าของเธอ พร้อมกับน้ำควยที่หลั่งทะลักออกมาแตกในคารูหีของเธอ พร้อมกับคั่งค้างสัมผัสทั้งหมดเอาไว้แบบนั้นอยู่ครู่หนึ่ง ประหนึ่งไม่อยากจาก เธอเองก็ส่งเสียงครางอยู่เรื่อยๆ ราวกับว่าคงเสียวหีไม่แพ้กันในเวลานี้ จนกระทั่งตอนที่ผมค่อยๆ ถอดถอนลำควยออกมา เธอถึงกับจับราวระเบียงเอาไว้แล้วทรุดกายนั่งลง พร้อมกับหันมายิ้ม

“ไม่คิดว่าจะควยใหญ่ขนาดนี้…แทบยืนไม่อยู่เลย”

ผมมองดูเธอแล้วก็ปฏิเสธไม่ได้ ว่าติดใจไปหมดเลยจริงๆ สำหรับเธอคนนี้ 

“ถ้ายืนไม่อยู่ วันอื่นไปที่ห้องผมนะครับ…เพราะว่ามันนอนได้” ผมส่งรอยยิ้มเจ้าเล่ห์ไปให้เธอ และรอยยิ้มที่เธอส่งกลับมามันก็แปลกว่า…เธอรับคำชวนของผมแล้ว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด