เล่นชู้กับพนักงานส่งของ ควยใหญ่ขนาดนี้ ไม่เงี่ยนได้ยังไงล่ะพี่

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เล่นชู้กับพนักงานส่งของ ควยใหญ่ขนาดนี้ ไม่เงี่ยนได้ยังไงล่ะพี่

เล่าเรื่องเสียว เพราะความสนิทสนมของเธอและเขา อาจจะมาจากการที่เธอนั้นสั่งของทุกๆ วัน และเขาก็มาส่งให้ทุกๆ วัน จนสนิทสนมกัน เขาเลยมักจะมาส่งของให้เธอเป็นคนสุดท้ายเพื่อได้พูดคุยกับเธอ แม้ว่าจะรู้ดีแก่ใจ ว่าเธอนั้นมีผัวอยู่แล้ว แต่แล้วยังไงล่ะ ความเงี่ยนมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าเธอคนนั้นจะมีใครอยู่หรือเปล่า แต่มันขึ้นอยู่กับว่าเธอและเขาเงี่ยนพอที่จะสร้างเรื่องเสียวขึ้นมาร่วมกันหรือเปล่า

ความสนิทสนมทำให้รู้เลยว่าทั้งสองเจอกันช้าไป ไม่อาจที่จะครอบครองกันและกันเอาไว้ได้ แต่สามารถที่จะรักกันได้ในช่วงเวลาหนึ่ง

ต่างคนต่างมีเจ้าข้าวเจ้าของอยู่แล้วการที่มาพบกันครั้งนี้ไม่ใช่การแย่งแฟนใคร ไม่รู้สึกผิดใดๆ ทั้งสิ้น เลยกลายเป็นว่า มันคือกิจกามของคนสองคนที่ขาดหายจากเรื่องเสียวไปเนิ่นนาน กลายเป็นความต้องการขึ้นมาเพียงเท่านั้น จนบทสนทนาต่างๆ เริ่มพัฒนากลายเป็นเรื่องใต้สะดือไปแล้วทุกๆ ครั้ง ความก้อร่อก้อติกของเขาก็เอาใจของเธอได้ได้อย่างง่ายดาย และวันนี้ เป็นวันที่เธอส่งยิ้มให้เขา ก่อนที่จะบอกว่า

“ผัวไม่กลับค่ะพี่” พร้อมกับเปิดประตูบ้านค้างไว้ ชายหนุ่มยิ้ม ผิวปากอย่างสบายใจ ก่อนที่จะเดินย่างเท้าตามไปด้วยความอารมณ์ดี ไม่มีอะไรทำให้มีความสุขได้เท่ากับรสชาติความรักครั้งใหม่ครั้งนี้แล้ว – เธอเป็นคนเริ่มก่อนทุกๆ อย่าง เพื่อหวังที่จะสร้างความประทับให้กับอีกฝ่ายอย่างถึงที่สุด ด้วยการค่อยๆ ถอดเสื้อผาของตัวเองออกช้าๆ แล้วเดินตรงเข้าไปหาเขา ด้วยร่างกายที่เปลือยเปล่า ไร้ซึ่งอะไรก็ตามปิดบัง นมใหญ่ตั้งเต้าเต่งตึง ปานนมใหญ่ชมพูหวานน่าดู เนินหีใหญ่อวบอิ่ม โหนกนูนจนทำให้คนที่มองอยู่นั้นยืนควยแข็งตั้งแต่ยังไม่ถูกสัมผัสหรืออะไรเลยสักอย่าง

เขายืนแข็งทื่อ ตอนที่เธอนั้นเข้ามาโอบกอด แล้วเริ่มเล้าโลมเขา ซุกไซ้ที่ลำคอ ก่อนที่จะเขย่งเท้าขึ้นมาประทับรสจูบที่เสียวซ่าน และดื่มด่ำไปกับการแลกลิ้นที่แสนเร่าร้อน ทุกๆ อย่างมันช่างสวยงามและหนักหน่วงเสียจนเธอนั้นรู้สึกว่ารสชาติอะไรที่แปลกใหม่ก็ควรจะทำทุกๆ อย่างให้ดีที่สุด

ผ่านการจูบเล้าโลมเพียงครู่ สองขาของเธอก็อ่อนยวบลงไป คุกเข่าตรงหน้าเขา เอื้อมมือไปลูบเนินลำควยที่แข็งขึ้นมาจนนูนเด่น ก่อนที่จะเริ่มถอดกางเกงของเขาออกอย่างแช่มช้า แล้วค่อยๆ รูดซิปไปลง ก่อนที่จะดึงควยของเขาออกมา มันแข็งจนกลายเป็นลำควยใหญ่ชี้หน้าของเธอเอาไว้แล้วในตอนนี้

ไม่มีอะไรที่จะทำให้เธอหยุดได้ น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มที่รูเสียวปลายควย เธอชักควยของเขาซ้ำไปสองสามครั้ง แล้วอ้าปากอมควยให้เขาทันทีด้วยความต้องการ รสชาติน้ำควยที่แสนหอมหวานอบอวลอยู่ในปากของเธอที่ดูดควยของเขาอย่างต่อเนื่องและถี่รัว จนอีกฝ่ายนั้นยืนแข็งทื่อ ส่งเสียงลอดไรฟันออกมาด้วยความเสียว จนแทบจะทนไม่ไหวอีกต่อไป เขายกร่างกายของเธอขึ้นมาอุ้มไว้ในท่าอุ้มแตง แล้วถามว่าเราจะไปต่อกันที่ไหนดี

เธอเป็นคนบอกให้เขาไปที่เตียง เขาเลยพาเธอลงไปนอนบนเตียงของเธอและผัวของเธอที่ตอนนี้เขาไม่ได้อยู่ตรงนี้แล้ว เรียวขาของเธอแยกออกทันทีให้เห็นหีชมพูที่ตอนนี้ก็เยิ้มฉ่ำไปด้วยน้ำเงี่ยน เขาไม่รอช้า ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันทีพร้อมกับสอดนิ้วเข้าไปในรูหีของเธอก่อนที่จะเริ่มคว้านไปรอบๆ ด้วยความเสียวซ่าน ทำให้เธอนั้นไม่สามารถหลุดพ้นจากพันธนาการทุกๆ อย่างได้ในเวลานี้

เสียงครางเสียวดังขึ้นเพียงครู่ ทุกๆ อย่างก็เปลี่ยนไป ลำควยของเขาค่อยๆ สวมสอดเข้ามาในรูหีของเธอ แล้วเริ่มขยับเรือนกายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องและถี่รัวทันที ทุกๆ เสียงกระแทกเย็ด แทรกมาด้วยเสียงครางแห่งความสุขสม เขาโน้มตัวลงมาแนบร่างกายของเธอที่ยื่นแขนขึ้นมาโอบกอดเขาเอาไว้ ราวกับว่าไม่ต้องการให้สัมผัสที่แสนวิเศษนี้หายไปเลย

เสียงกระแทกเริ่มดังขึ้น ชายหนุ่มยิ่งเร่งจังหวะมากขึ้นเมื่อปลายทางของเขาเริ่มมากถึง

มันเป็นการตอบแทนเสียงครางของเธอ ยิ่งเอเสียวหีและครางออกมาดังมากแค่ไหน เขาเองก็ยิ่งรัวควยกระแทกเข้าไปแรงขึ้นมากกว่านั้น ก่อนที่จะเริ่มกัดฟันแน่น ใกล้จะเสร็จแล้ว เสียงลมหายใจเริ่มขาดห้วงไปทีละน้อย แต่กลับกันเสียงกระแทกยิ่งดังขึ้นมาเรื่อยๆ จนเสียงคำรามสุดท้ายแว่วขึ้นมา

ร่างกายของเธอขยับไหวไปตามแรงควยที่อัดแน่นเข้ามาลึกสุดความยาวพ่นน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ พร้อมกับเสียงลมหายใจแห่งความสุขสมค่อยๆ ดังขึ้นมาทีละน้อย ซึ่งแน่นอนว่ามันเต็มไปด้วยความพึงพอใจ เขาค่อยๆ ถอดถอนร่างกายออกมา มองดูเธอที่นอนนิ่งอยู่ตรงหน้า ก่อนที่จะถามว่า

“ครั้งหน้าสนใจจะใช้บริการอีกไหมครับ ?”

ไม่มีคำตอบอะไรทั้งสิ้น…สายตาของเธอนั้นตอบทุกๆ อย่างไปหมดแล้ว

ขอแค่ผัวไม่อยู่เท่านั้นเป็นพอ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด