ลุงข้างบ้านหล่อ เลยอ่อยจนโดนเย็ด สมใจอยาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลุงข้างบ้านหล่อ เลยอ่อยจนโดนเย็ด สมใจอยาก

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว ข้างบ้านของฉัน มีสมาชิกใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้ามาอยู่ เขาเป็นคนที่หน้าตาค่อนข้างดีเลยทีเดียว แม้ว่าตอนพูดคุยแรกๆ จะได้รู้ว่าเขาอายุ 45 แล้วก็ตาม แต่ด้วยรูปร่างหน้าตา ที่ต้องบอกเลยว่าหล่อเหมือนกับดาราหนังเลยทีเดียว ทำให้ฉันเมื่อรู้ซ้ำไปว่าเขายังไม่มีเมีย และครองโสดมาจนถึงตอนนี้ ก็ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมฉันถึงอยากได้เขามากขนาดนั้น ด้วยความที่แรกๆ เลยก็คือว่าฉันเป็นคนที่ชอบคนอายุมากกว่า มันเลยทำให้ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นที่ฉันเป็นฝ่ายเข้าหาก่อน

ฉันพูดคุยกับเขา ทักทายทุกๆ เช้าที่เขาไปวิ่งออกกำลังกาย และไปทำงาน ใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้นให้เขาเห็นว่าฉันตั้งใจที่จะอ่อยเขามากแค่ไหน ก่อนที่จะเริ่มทำกับข้าวไปให้เขากินบ่อยมากขึ้นเรื่อยๆ ก็ยิ่งได้รู้ว่าเขาเป็นคนที่มีเสน่ห์มากๆ เวลาที่พูดจา หรือเวลาที่ทำอะไรก็มักจะดูดีไปเสมอๆ 

นั่นจึงทำให้รู้ว่าฉันจะไม่ยอมแพ้แน่ๆ ถ้าหากว่าเขาจะมีเมียตอนอายุเท่านี้ ก็คงต้องเป็นสาวสะพรั่งอย่างฉันนั่นแหละ 

ฉันเพียรพยายามเข้าไปพูดคุย และแสดงออกทางสีหน้าให้เขานั้นได้รู้ว่าฉันชอบเขามากแค่ไหน สุดท้ายแล้วก็กลายเป็นว่าวันหนึ่งที่ฉันเอากับข้าวไปให้เขากิน เขานั้นชวนฉันเข้าไปกินด้วยที่บ้าน นั่นทำให้ฉันมีโอกาสที่จะได้ใกล้ชิดเขามากขึ้นเรื่อยๆ และในที่สุด วันที่สายตาของเราจ้องกัน มันก็มีบางอย่างที่แฝงเข้ามาทำให้ฉันรู้ว่า เขากำลังต้องการฉัน

ฉันจึงเริ่มอ่อยเขาด้วยการค่อยๆ เดินไปนั่นที่ตักของเขาก่อน จากนั้นก็โอบกอดลำคอของเขาเอาไว้ เป็นจังหวะที่เขาค่อยๆ โอบหลังของฉัน แล้วดึงฉันเข้าไปใกล้พร้อมๆ กับค่อยๆ ประกบปากเข้ามาจูบกันฉันเอาไว้ สอดแทรกเรียวลิ้นเข้ามาแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน ในตอนนั้นฉันเองเริ่มลูบไล้ร่างกายของเขาไปเรื่อยๆ กระทั่งไปจนถึงจุดที่ได้สัมผัสกับลำควยของเขาที่แข็งขึ้นมาในกางเกงผ้าอย่างหนานั้น

ถ้ามันตุงได้ขนาดนั้น ก็คงไม่ต้องเดาแล้วว่า ตอนที่มันไม่มีอะไรปิดกั้น จะอลังการแค่ไหน

ฉันค่อยๆ เลื่อนร่างกายลงไปที่ระหว่างขาของเขาแล้วรูดซิป ดึงควยของเขาออกมา สิ่งนั้นที่ตั้งตระหง่านตรงหน้าทำให้ฉันถึงกับตกใจเลยทีเดียว เพราะว่าลำควยใหญ่ยาวของเขานั้นมันดูน่าทึ่งจริงๆ ฉันเองเคยเห็นควยใหญ่ขนาดนี้ในหนังโป๊ที่มีตัวเอกเป็นฝรั่งตาน้ำข้าว แต่ว่าในตอนนี้มันเป็นของหนุ่มใหญ่ที่อยู่ตรงหน้าของฉันแล้ว 

ฉันชักว่าวให้เขาไปครู่เดียว เสียงครางอย่างสุขุมก็ดังขึ้นมาพร้อมๆ กับน้ำเงี่ยนที่ไหลเยิ้มหัวควย มันยั่วยวนราวกับจะบอกฉันว่าให้อมมันซะสิ นั่นจึงทำให้ฉันนั้นค่อยๆ อ้าปากอมควยให้เขาทันทีด้วยความสุขสมและเสียวซ่าน ความรู้สึกในตอนนั้นทำเอาฉันบอกไม่ถูกเลย ควยใหญ่ที่คับปากของเขานั้นทำให้ฉันมีความสุขมากๆ ที่ได้สัมผัสกับทุกๆ อย่างของเขา

แต่เพียงครู่เดียวที่ฉันกำลังเพลิดเพลินกับการมอบความสุขให้เขา – เขาก็จับฉันขึ้นมาแล้วอุ้มร่างของฉันลงไปนอนที่โซฟา ในตอนนั้น ฉันไม่รอช้าที่จะถอดเสื้อผ้าที่ไม่จำเป็นโยนทิ้งไป แล้วค่อยๆ ยกขายั่วยวนเขาอย่างเต็มที่ เขายิ้มเล็กน้อยเมื่อได้เห็นหีชมพูของฉันที่อวดโฉมอยู่ตรงนั้น เขาค่อยๆ เอื้อมมือมาลูบไล้เนินหีใหญ่โหนกนูนของฉัน ก่อนที่จะก้มลงไปเลียหีให้ฉันจนร่างกายดิ้นพล่านด้วยความเสียวซ่านที่ได้จากปลายลิ้น

แล้วในตอนนั้น ควยของเขาก็ค่อยๆ ดันเข้ามาในรูหีของฉัน สีหน้าของเขาแสดงถึงความเสียวซ่าน ไม่ต่างจากที่ฉันเองก็ครางออกมาด้วยความเสียวหี แอ่นกายขึ้นเหนือพื้น เมื่อเขาเริ่มดันความใหญ่ยาวนั้นเข้ามาจนสุด พร้อมกับเริ่มขยับไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

ในตอนนั้นฉันแทบจะลืมทุกสิ่งอย่างไปจนหมดแล้ว เหลือเพียงความสุขสมที่ได้รับจากเขาที่กระหน่ำตอกควยเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนไม่อาจที่จะทำให้ฉันนั้นนอนอยู่เฉยๆ ได้ บิดเร่าร่างกายไปมาจนในที่สุด ความเสียวซ่านก็ส่งให้ฉันนั้นค่อยๆ หมดแรงไปอย่างแช่มช้า

แต่มันก็เป็นจังหวะเดียวกับที่ควยของเขานั้นอัดเข้ามาสุดความยาว ทั้งเสียวหีและจุกช่องท้องไปหมด ทว่าเสียงครางของเขาก็ทำให้ฉันนั้นรู้เลยว่าเวลานี้เขาได้รับความสุขจากฉันเต็มที่แล้ว น้ำควยฉ่ำทะลักแตกในคารูหีของฉันอย่างเปียกแฉะ แต่ว่ามันก็เป็นรางวัลของความเงี่ยนชั้นดี ที่ทำให้ฉันรู้ว่าเขาปรารถนาฉันแค่ไหน

แล้วหลังจากนั้น ก็มีบ่อยครั้งที่ฉันไปกินข้าวบ้านเขาบ่อยๆ 

ไม่รู้ทำไมเหมือนกัน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด