ลุงข้างบ้านควยใหญ่ อายุไม่เกี่ยว ขอแค่ทำให้หนูเสียวก็พอแล้ว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลุงข้างบ้านควยใหญ่ อายุไม่เกี่ยว ขอแค่ทำให้หนูเสียวก็พอแล้ว

เรื่องเล่าประสบการณ์เสียว เรื่องเสียวของฉันมันเกิดขึ้นหลังจากที่ตัวเองเริ่มรู้สึกว่าไม่ขอความรักกับคนในวัยเดียวกันแล้ว แน่นอนว่าเย็ดกับคนอายุเท่ากันมันดูมีความสดใหม่ และความเร้าใจไม่น้อย แต่บ่อยครั้งที่ฉันรู้สึกว่าเสียวไม่สุด นั่นเลยทำให้ฉันเริ่มเปิดใจให้กับคนที่อายุมากกกว่า ผ่านร้อนผ่านหนาวมาก่อน ประสบการณ์เยอะกว่าฉัน และนั่นก็ทำให้ฉันนั้นได้ทำความรู้จักกับคุณลุงคนหนึ่งที่อยู่ข้างบ้าน เขาเพิ่งย้ายเข้ามาใหม่ 

เขาเป็นพนักงานจากกรุงเทพ ที่เข้ามาทำงานเป็นผู้จัดการบริษัทอะไรสักอย่างที่นี่ และแม้ว่าเขาจะอายุมากกว่าพ่อของฉัน แต่กลับดูแลร่างกายของตัวเองเป็นอย่างดี ออกกำลังกายบ่อยๆ และนั่นทำให้ฉันได้เจอกับเขาในทุกๆ เช้าที่ฉันเองก็ออกมาวิ่งบ้าง และเราเองก็เริ่มสนิทสนมกัน จนครอบครัวของฉันและเขานั้นเริ่มทำความรู้จักกันในเวลาไม่นานนัก และด้วยความสนิทสนมของเราทั้งคู่ ทำให้ฉันนั้นเริ่มรู้สึกชอบเขาขึ้นมาเรื่อยๆ สุดท้าย ฉันเองก็พยายามที่จะอ่อยเขาอย่างเต็มที่ และมันก็สำเร็จในค่ำวันหนึ่ง

เขามาหาฉัน เอาขนมมาฝาก และบอกกับฉันว่าเป็นขนมจากบริษัทของเขานั่นเอง

“วันนี้ไม่มีใครอยู่บ้านค่ะ พ่อแม่ไม่กลับ เอาไว้คงเสียแน่เลย หนูขอเอาไว้แค่หนูกินคนเดียวได้ไหมคะ?”

เขามองฉันแล้วยิ้ม ไม่ได้พูดอะไรออกมาเลย

“หรือว่าคุณลุงจะเข้ามากินหนูที่ห้องคะ ?”

แน่นอนว่าวินาทีนั้น ฉันไม่ได้พูดผิด เพราะว่าสายตาของฉันบ่งบอกว่าตั้งใจพูด พร้อมกับมือของฉันที่ค่อยๆ ลูบไล้ไปตามเรียวแขนให้เขารู้ว่าตอนนี้ร่างกายของฉันคงขาดความอบอุ่นน่าดู เขายิ้มให้ฉันด้วยความรู้ทัน ก่อนที่จะเข้ามาในบ้านของฉัน แล้ววางขนมเอาไว้ ก่อนที่เราสองคนจะตรงขึ้นไปที่ห้องของฉันทันทีเลย

แทบไม่มีบทสนทนาใดๆ เกิดขึ้นในเวลานี้ เราต่างรู้ว่าต้องการอะไร เราเริ่มจูบกันอย่างเร่าร้อน ในขณะที่เขานั้นเริ่มสอดลิ้นเข้ามาในปากของฉันแล้วเริ่มแลกลิ้นอย่างเร่าร้อน เสียงลมหายใจของเรานั้นหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวกัน ในขณะที่ฉันเองก็เริ่มลูบไล้ร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของเขาอย่างเต็มที่เช่นกัน 

มันเป็นความรู้สึกที่หวามหวิวในหัวใจมาก ก่อนที่มือของฉันจะลูบลงไปถึงควยของเขาแล้วค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาลงทั้งๆ ที่เขายังคงช้อนท้ายทอยของฉันขึ้นไปจูบอยู่ และทันทีที่ฉันนั้นถอดกางเกงของเขาลงไปได้ เราก็ผละกันออกจากจูบ ก่อนที่ฉันจะคุกเข่าลงไปทันที มองเห็นลำควยใหญ่อวบของเขาเต็มตา

ควยใหญ่มาก มากกว่าใครๆ ที่ฉันเคยเย็ดมาด้วยซ้ำในเวลานี้ เส้นเลือดปูดโปนทั่วลำควยสีเข้มหัวถอกบาน ฉันไม่รอช้า จับควยของเขาที่แทบไม่รอบนั้นชักอย่างถี่รัวจนเสียงครางอย่างสุขุมของเขาดังขึ้น พร้อมกับอ้าปากอมควยให้เขาทันที

เสียงครางของเขานั้นเริ่มดังขึ้นมาเรื่อยๆ ตอนที่ฉันเริ่มดูดควยให้เขาแรงขึ้น เร็วขึ้น และรัวขึ้น

เขาเริ่มลูบหัวของฉัน แล้วค่อยๆ กดหัวของฉันลงไป นั่นทำให้ควยของเขาถลำเข้ามาในลำคอของฉันจนสำลักออกมา ฉันค่อยๆอ้าปากคายควยของเขาออกมา ก่อนที่จะก้มตัวลงมาจูบกับฉันอีกครั้งแล้วยกร่างของฉันขึ้นไปวางลงบนเตียง แล้วถอดกางเกงของฉันออก ก่อนที่จะเลียหีให้ฉันจนแทบจะหมดแรงไปกับเสียงครางและความเสียวหี ลิ้นของเขาพลิ้วไหวจนทำให้ร่างกายของฉันลอยขึ้นเหนือเตียงตลอดเวลา 

ไม่เคยรู้สึกเสียวหีขนาดนี้มาก่อนเลย

หัวใจฉันเต้นรัวตอนที่เขานั้นค่อยๆ ดันควยเข้ามาในรูหีของฉันพร้อมกับเสียงครางนุ่มๆ ของเขา และทันทีที่เขาดันควยเข้ามาจนสุด เขาก็เปลี่ยนไปเป็นคนละคน

“หีตอดควยจังเลย แบบนี้ลุงคงเย็ดทั้งคืนแน่นอน”

“ลุงควยใหญ่ต่างหาก หนูเสียวไม่ไหวแล้ว เย็ดหนูเลยค่ะ แรงๆ เลย หนูอยากโดนลุงเย็ด” ฉันเว้าวอน และเขาเองก็ตอบรับราวกับว่าคำภาวนาของฉันส่งไปถึงเขา เสียงกระแทกเย็ดดังขึ้นมาพร้อมๆ กับที่เขาโถมลำตัวอัดควยกระแทกเข้ามาเต็มแรง เสียงครางของเราดังขึ้นเป็นหนึ่งเดียวกันในเวลานั้น จนฉันนั้นแทบจะไม่สามารถขยับตัวได้เลย

เย็ดเก่งเหลือเกิน นี่สินะ ความมีประสบการณ์ของพวกผู้ใหญ่

“ไม่ไหวแล้ว ลุงขา..หนูเสียว เสียวหีมากเลยค่ะ แรงๆ เลยค่ะลุง” ฉันพูดขึ้นมาด้วยน้ำเสียงขาดๆ หายๆ ความเสียวซ่านทำให้เสียงครางของฉันไม่เหลือแล้ว รับรู้เพียงความเสียวที่อัดกระแทกเข้ามาจนกระทั่งเขาเองก็ทนไม่ไหว ตอกควยเข้ามามิดลำ ปล่อยน้ำควยฉ่ำๆ แตกในคารูหีของฉันโดยที่ฉันเองก็เต็มใจ

เขาดันควยเข้ามาย้ำๆ จนพอใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ถอยอออกไปให้ฉันได้เห็นร่างกายกำยำของเขาอีกครั้งหนึ่ง ก่อนที่จะเผลอหลับไปด้วยความอิ่มเอมใจ และหลังจากวันนั้น ฉันก็มักจะได้รับของฝากจากเขาเสมอ

ตอนที่พ่อแม่ไม่อยู่

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด