เพิ่งเย็ดสดแตกใน แต่ยังไหว เลยชวนกันไปอาบน้ำแล้วเย็ดต่อคาห้องน้ำ แตกในรอบสอง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เพิ่งเย็ดสดแตกใน แต่ยังไหว เลยชวนกันไปอาบน้ำแล้วเย็ดต่อคาห้องน้ำ แตกในรอบสอง

เรื่องเสียวหี เรื่องเสียวกับนักกีฬานี่มันช่างไปด้วยกันไอย่างดีเหลือเกินจริงๆ ฉันรับประกันได้เลยว่าสาวๆ คนไหนถ้าขี้เงี่ยน อยากจะมีแฟนที่เอาการ เอางาน เอาเก่งแล้วละก็ บอกเลยว่าลองหาแฟนเป็นนักกีฬาดู เรื่องเหนื่อยไม่มีเลยจริงๆ และฉันเองที่เพิ่งเคยมีแฟนเป็นนักกีฬา ก็ใช่ว่าจะไม่เคยสัมผัสกับอะไรแบบนั้น เหมือนกับเรื่องที่ฉันเขียนมาให้ทุกๆ คนได้อ่านกันในครั้งนี้

ฉันเป็นแฟนกับนักฟุตบอล แน่นอนว่าเรื่องสมรรถภาพร่างกายนั้นไม่ใช่เรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เขาออกกำลังกายทุกๆ วัน และก็เย็ดฉันแทบทุกๆ ครั้งที่เจอกันด้วย แถมฉันอาจจะเป็นคนหนึ่งที่โชคดี ที่ได้เจอผู้ชายควยใหญ่ เลยกลายเป็นว่าทุกๆ อย่างมันเข้าที่เข้าทางไปหมดเลย ขยันเย็ด เย็ดมัน เย็ดเก่ง ควยใหญ่…มันเลยไม่แปลกที่ไม่ว่าหลายๆ ครั้งที่เราทะเลาะกัน มันจะแค่ไหนก็ตาม ฉันจะไม่มีวันเลิกกับเขาเด็ดขาด เพราะความสุขที่เขามีให้ฉันมันมากพอที่ฉันจะยินยอมกับเรื่องราวเล็กน้อยนี่

อย่างเช่นค่ำวันนี้ ที่ฉันนอนอยู่ หลังจากที่เขาบอกว่าจะไปเตะบอลแล้วกลับมา ทันทีที่ฉันได้ยินเสียงประตูเปิดออกมา เขาก็พุ่งเข้ามาจับฉันเย็ดเลยทีเดียว ทั้งๆ ที่ร่างกายก็ยังชื้นไปด้วยเหงื่อ แต่คุณขา อยากจะบอกว่าผู้ชายที่มีกลิ่นเหงื่อนี่แหละ คือที่สุดของความเสียว ที่สุดของความเงี่ยนเลยก็ว่าได้ เราเย็ดกันจนเขาเสร็จสม แตกใน เอาร่างกายมาบดเบียดเสียดสีกับฉันจนเปรอะไปด้วยเหงื่อแล้ว เขาก็ชวนฉันไปอาบน้ำ แต่ทันทีที่เขาเดินเข้าไปในห้องน้ำ เขาก็หันมาหาฉันพร้อมกับลำควยที่แข็งขึ้นมาเป็นลำ

เขาหันมายิ้ม แล้วบอกว่า

“อีกสักรอบไหม ?”

ทั้งที่ฉันเองก็ยังเปียกปอนด้วยน้ำควยของเขาที่อยู่ในรูหีอยู่เลย แต่เมื่อเห็นว่าเขาต้องการแบบนี้ แล้วฉันเองก็ใช่ว่าจะเป็นคนที่ชอบโดนเย็ดให้มันจบๆ ไป นี่คือชีวิต และมันคือจิตวิญญาณ เลยกลายเป็นว่าฉันเดินเข้าไปหาเขา เปิดฝักบัวลงมาให้สายน้ำรินผ่านร่าง ก่อนที่จะค่อยๆ คุกเข่าลงไป จับควยของเขาขึ้นมาจ่อจรดที่ใบหน้าแล้วดูดควยให้เขาอีกรอบ

ใบตอนนี้เสียงของสายน้ำที่รินรดลงมาทำให้ได้อารมณ์อีกแบบ คนละเรื่องกับตอนที่ฉันนอนให้เขาเย็ดหีอยู่บนเตียงเลย มันเป็นอารมณ์ที่ต่างกันทั้งๆ ที่ห่างกันเพียงสองเมตรเท่านั้น

เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมาอีกครั้ง ตอนที่ฉันเริ่มดูดควยของเขามากขึ้น แล้วในตอนนี้ที่เขายืนอยู่ ความรุนแรงของเขาก็เริ่มเพิ่มมากขึ้น เขาจับหัวของฉันด้วยสองมือ ก่อนที่จะเริ่มกระหน่ำเย็ดปากของฉันอย่างถี่รัว จนฉันเองนั้นแทบไม่ต้องทำอะไรเลยในตอนนี้ แค่เพียงดูดควยของเขาที่ขยับไหวอย่างต่อเนื่องเท่านั้นก็มากพอแล้ว

ร่างกายร้อนวูบวาบไปหมด เพราะแรงกระเด้าของเขาที่อัดเข้ามานั่นแหละ 

แต่ทุกๆ อย่างมันก็เริ่มหนักหน่วงขึ้น จากที่อารมณ์ของฉันกำลังไต่ระดับขึ้นมา ตอนนี้ไม่ต้องแล้ว เขาเป็นคนที่กระชากความเงี่ยนของฉันให้เพิ่มขึ้นมาอย่างเต็มที่ ด้วยการค่อยๆ ดึงร่างกายของฉันขึ้นมาแล้วจูบกันอย่างเร่าร้อนภายใต้สายน้ำที่รินไหลผ่านร่างกายของเราทั้งคู่ในเวลานี้ 

เขาค่อยๆ จับฉันหันหลังไปทางอ่างล้างหน้า ให้ฉันได้มองหน้าตัวเองที่สะท้อนผ่านกระจกเงา พร้อมกับที่ค่อยๆ ดันควยเข้ามาในรูหีของฉันที่ยังคงลื่นไหลด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำควย เสียงครางเริ่มดังขึ้นตอนที่เขากระแทกควยพรวดเดียวเข้ามาจนสุดความยาว ฉันจับขอบอ่างเอาไว้แน่น แล้วมองดูหน้าตัวเองที่แสดงความเสียวซ่านผ่านกระจกเงา และเขาเองที่ยิ้มพร้อมๆ กับที่รัวควยกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

ก่อนที่เขาจะจับขาข้างหนึ่งของฉันขึ้นมาพาดที่ขอบอ่างแล้วยิ้ม ก่อนที่จะยกขาข้างนั้นขึ้นแล้วรัวควยอัดกระแทกเข้ามาในรูหีของฉันจนกระทั่งน้ำควยแตกในคารูหีของฉันรอบสองในที่สุด ครั้งนี้เขายังคงดันควยเข้ามาสุดทางแล้วโอบกอดฉันเอาไว้อย่างนั้น วินาทีที่ควยเริ่มอ่อนตัวลงคารูหีนี่มันเป็นอะไรที่เสียวหีสุดๆ เลยก็ว่าได้ และฉันก็ไม่เคยที่จะไปไหนพ้นจากผู้ชายคนนี้เลยจริงๆ 

หวังว่าแค่นี้เขาคงจะพอใจนะ เพราะว่าพรุ่งนี้เขาต้องไปเข้าค่ายฝึกตัว

หวังว่าก่อนนอนคืนนี้ เขาจะไม่จับฉันกระแทกเย็ดหีรนอบสามนะ

ไม่อย่างนั้นคงไม่ต้องนอนกันเลยทีเดียว

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด