ลักหลับน้องชายตัวเอง อมควยจนน้ำแตกคาปาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับน้องชายตัวเอง อมควยจนน้ำแตกคาปาก

เรื่องเล่าเสียว ใครจะไปคิดล่ะ ว่าฉันที่ปฏิเสธเรื่องเสียวกับผู้ชายมากมาย ดันมาหลงเสน่ห์น้องชายตัวเอง แม้ว่าจะเป็นน้องชายต่างแม่ก็ตาม เพราะว่าฉันเป็นลูกติดพ่อ แต่งงานกับแม่เลี้ยงตั้งแต่เด็กๆ นั่นทำให้ฉันและน้องชายรักกันเหมือนพี่น้องแท้ๆ และไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แถมเขายังติดฉันมากจนขอนอนห้องเดียวกับฉันอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าฉันเองก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาดูจะหวงและหึงพี่สาวอย่างฉันมากๆ ตอนที่มีผู้ชายเข้ามาจีบ นั่นทำให้ฉันเริ่มรู้สึกว่ามันแอบจะเกินไปหน่อยในช่วงแรกๆ 

แต่พอเขาเริ่มโตขึ้นเรื่อยๆ จนเริ่มเรียนม.ปลาย เขาก็ยังคงนอนห้องเดียวกับฉันอยู่ แล้วร่างกายของผู้ชายที่มันเริ่มเติบโต ทำให้ฉันได้เห็นพัฒนาการของร่างกายเขาอย่างชัดเจน เขาเริ่มเล่นกล้าม เริ่มออกกำลังกาย เริ่มดูแลตัวเองบ่อยๆ จนทำให้เขานั้นมีรูปร่างที่ค่อยๆ ข้างดี แถมยังหน้าตาหล่อเหลาอีกด้วย

ดังนั้น ในความจริง เราเองก็ไม่ได้เป็นอะไรกัน เพราะฉะนั้นจึงไม่แปลกเลยที่วันนี้ฉันกลับเกิดความรู้สึกแอบรักน้องชายต่างพ่อแม่คนนี้เต็มๆ

ฉันพยายามเก็บความอดทนมาโดยตลอด เพราะว่าบางคืนที่ฉันเผลอตื่นขึ้นมากลางดึก ฉันมักจะได้ยินเขาครางออกมาเบาๆ พร้อมกับชักว่าอยู่ข้างๆ ฉัน นั่นทำให้ฉันอยากจะหันไปบอกเขาว่าถ้าเงี่ยนมากให้มาเย็ดหีฉันก็ได้ แต่ว่ามันก็คงไม่กล้าขนาดนั้น สุดท้ายฉันก็ได้แต่เก็บความเงี่ยนที่มีเอาไว้ในใจของตัวเองมาตลอด

จนกระทั่งในวันเกิดเขาที่ผ่านมา เรื่องเสียวเกิดขึ้นในคืนนั้น เขาชวนเพื่อนๆ มากินเบียร์ที่บ้าน ซึ่งพ่อแม่เองก็ค่อนข้างเปิดไม่ได้ว่าอะไร อย่างน้อยก็อยู่ในสายตา นั่นทำให้เขาดื่มหนักมากๆ จนเพื่อนๆ ต้องนอนกันที่ห้องรับแขก ส่วนเขายังคงรั้งสติกลับมาที่ห้องนอนได้ด้วยกางเกงขาสั้นตัวเอง แถมยังไม่ได้ใส่กางเกงในด้วย นั่นทำให้ฉันได้เห็นควยของเขาเริ่มตุงอออกมาเป็นทรงในกางเกง 

เขาเมาหลับไปแล้ว ไม่รู้ตัวใดๆ เลยไม่ว่าฉันจะจับเขาพลิกตัว เพื่อที่จะห่มผ้าให้เขาก็ตาม

สุดท้ายก็กลายเป็นว่า ฉันเปิดผ้าห่มออกมาอีกรอบหนึ่ง มองลำควยของเขาในกางเกงนั้นแล้วค่อยๆ เลิกขากางเกงขึ้นมาช้าๆ ก่อนที่จะควยแข็งขึ้นมาต่อหน้าต่อตาฉัน สิ่งที่ฉันเห็นทำให้ฉันตกใจมาก เพราะว่าเขาควยใหญ่เหมือนกับหนังโป๊ที่ฉันดู ทั้งๆ ที่น้องฉันเพิ่งจะอายุแค่ 16 ปีเท่านั้นเอง

เด็กสมัยนี้โตไวไม่เท่าไหร่ แต่ว่าดันควยใหญ่เกินไปด้วย ความเงี่ยนของฉันที่ยืนมองควยของน้องชายทำให้ไม่สามารถหักห้ามใจตัวเองได้ ฉันดื่มนิดหน่อย แต่ก็ยังคงพอเหลือสติเล็กๆ น้อยๆ ที่จะได้ใช้ในเวลานี้อยู่บ้าง หัวใจเต้นระรัว ตอนที่เอื้อมมือไปจับควยของเขาเอาไว้ในกำมือ ลำควยใหญ่อวบอ้วนจนกำแทบจะไม่มิดอยู่แล้ว ไม่อยากจะคิดเลยว่าตอนที่โดนควยของเขาเย็ดหีมันจะเสียวหีแค่ไหนก็ตาม

แล้วในตอนนั้น ฉันก็เริ่มชักควยของเขาเบาๆ เสียงลมหายใจของเขาดังขึ้นมา แต่ยังคงไม่ไหวติง ฉันเริ่มชักควยของเขาไวขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ได้เห็นว่าเวลานี้น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มอออกมาที่หัวควยของเขาแล้ว ฉันจึงไม่สามารถที่จะนิ่งเฉยได้

ก้มหน้าลงไปแล้วเลียไล้ที่หัวควยของเขา ลิ้มรสน้ำเงี่ยนหวานๆ นั้นอย่างตั้งใจ ก่อนที่ทุกๆ อย่างมันจะข้ามเส้นไปโดยสมบูรณ์ ฉันอ้าปากกว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้ แล้วค่อยๆ อมควยของเขาอย่างทันที ครอบริมฝีปากลงไปที่ลำควยใหญ่อวบนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ ออกแรงดูดดุน ในขณะที่ลิ้นก็ค่อยๆ วนไปรอบๆ หัวควยของเขาก่อนที่จะเริมกดใบหน้าลงไปเต็มที่ ซึ่งไม่ว่าจะทำยังไงก็อมควยของเขาได้แค่ครึ่งลำเท่านั้นเอง

ฉันจึงทำเท่าที่ไหว ดูดควยของเขาอย่างแรง เพื่อรับรู้ความเสียวซ่าน ขยับใบหน้าขึ้นลงอย่างถี่รัวเพื่อกระตุ้นอารมณ์ของตัวเอง ในขณะที่มือซึ่งกำลำควยของเขาอยู่ก็เริ่มชักรูดและบิดซ้ายขวาไปเรื่อยๆ ความความเงี่ยน

เสียงดูดควยดังขึ้นไม่เป็นจังหวะ ด้วยความใหญ่ของควยนั้นทำให้ฉันนั้นแทบจะไม่เป็นเป็นตัวเอง

อยากกินน้ำควยของเขา อยากรู้รสชาติเหลือเกิน

ฉันหลับตาแน่น แล้วดูดควยของเขาต่อไปพร้อมๆ กับขยับใบหน้าขึ้นลงอย่างถี่รัว ผสมผสานเข้ากับจังหวะมือที่ชักควยของเขาเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนสัมผัสได้ว่าเสียงลมหายใจของเขาเริ่มดังขึ้น ลำควยเริ่มกระเดเกร็งในปาก แล้วตอนนี้นั้นควยก็พุ่งทะลักออกมาปลายควยของเขาแตกในปากของฉันในตอนที่ยังไม่ทันได้ตั้งตัว

ฉันรีบดูดกินน้ำควยของเขาทันที รสชาติหวานหอมนั้นอวลอยู่ในปาก โดยที่เขานั้นเพียงแค่ดิ้นไปมาเบาๆ เท่านั้นเอง แล้วเพียงครู่เดียวเขาก็ค่อยๆ สงบลง 

ฉันดูดกินน้ำควยของเขาจนหยดสุดท้าย กระทั่งควยของเขาอ่อนตัวลงไปคาปากของฉัน ในเวลานั้นฉันจึงค่อยๆ ปล่อยให้เขาเป็นอิสระด้วยความอิ่มเอมในหัวใจ ก่อนที่จะค่อยๆ ใส่กางเกงให้เขาเหมือนเดิมแล้วนอนหลับไปอย่างมีความสุข – ถ้ารู้ว่าเมาแล้วจะหลับไม่รู้เรื่องขนาดนี้

ครั้งหน้าฉันคงจะได้ขึ้นขย่มควยของเขาแน่ๆ 

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด