ลักหลับญาติห่างๆ ไม่เจอกันไม่เท่าไหร่ ควยใหญ่จนอดใจไม่ไหว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับญาติห่างๆ ไม่เจอกันไม่เท่าไหร่ ควยใหญ่จนอดใจไม่ไหว

เรื่องเล่าเสียว ควยใหญ่ไม่พอ…แถมสู้มืออีกต่างหาก

แน่นอนว่าฉันเองพยายามที่จะรั้งทุกๆ อย่างเอาไว้แล้ว ความต้องการความเงี่ยน มันไม่สามารถหยุดได้เลยจริงๆ นั่นจึงทำให้เรื่องเสียวในค่ำคืนนี้มันเกิดขึ้น แม้ว่าจะเกิดขึ้นกับฉันคนเดียวก็ตามที ฉันชื่อมะนาว อายุ 23 ปี เป็นเด็กสาวบ้านนอกคนหนึ่ง ที่ค่อนข้างขี้เงี่ยน อาจจะด้วยหน้าตาที่ไม่ได้สวยมากพอที่ผู้ชายจะมาสนใจ มันเลยทำให้ฉันไม่เคยมีแฟน ไม่เคยโดนเย็ดเลย ไม่เคยกระทั่งอมควยใครเลยจริงๆ 

ทำได้แค่เพียงติ้วหีไปวันๆ เวลาเงี่ยน มีหนังโป๊เป็นเพื่อน บางครั้งก็ดูหนังเอวีของทางญี่ปุ่นบ้าง จนกระทั่งวันนี้ วันที่ญาติห่างๆ ของฉันกลับมาเที่ยวที่บ้าน เราเคยสนิทกันตั้งแต่สมัยเด็กๆ เลยก็ว่าได้ แต่เขาก็หายไปเรียนที่ต่างจังหวัด เพราะว่าที่บ้านของเขานั้นซื้อที่ทางเอาไว้ การกลับมาครั้งนี้ เขากลายเป็นหนุ่มหล่อ หน้าตาดีเลย แต่กลับยังคงมองว่าฉันน่ารักเหมือนเดิม พูดคุยให้เกียรติฉันไม่ต่างจากสมัยเด็กที่เขายังคงเอาแต่ปกป้องฉัน และยังคงให้กำลังใจฉันเสมอ ว่าจะต้องมีใครสักคนชอบที่ฉันเป็นฉันแน่นอน อย่ายอมแพ้กับความรัก ไม่มีใครเกิดมาเดียวดายหรอก 

ฉันดีใจที่เขาพูดแบบนั้น แต่ในทางกลับกัน ฉันเองก็รู้สึกว่าอยากได้เขานี่แหละเป็นผัว…อยากได้มานานแล้ว ตั้งแต่สมัยเด็ก และตอนนี้ความต้องการมันก็ยิ่งเพิ่มขึ้น จนกระทั่งวันนี้ที่เขาดื่มเหล้าอย่างหนักเพราะว่านานๆ ทีจะเจอกัน ส่วนฉันเองก็เป็นคนทำกับข้าวให้ทุกๆ คน มันเลยทำให้ฉันไม่ได้เมาด้วย แต่ท้ายที่สุด ทุกคนต่างทิ้งให้เขานอนหลับที่วงเหล้าคนเดียว เพราะว่าเขาภาพตัดไปแล้ว ส่วนคนอื่นๆ ก็พากันเข้าห้องปิดประตูเงียบกริบไปหมดแล้ว

นั่นเลยทำให้ฉันนั้นค่อยๆ เดินเข้าไปหาเขา อยากที่จะปลุกเขา ถ้าสายตาไม่อาจจะได้เห็นควยของเขาที่โผล่ออกมาเสียก่อน กางเกงขาบาน ไม่ได้ใส่กางเกงใน ทุกๆ อย่างที่ฉันเห็นมันทำให้ฉันเกิดอารมณ์ขึ้นมาอย่างไม่สามารถปฏิเสธได้ แทนที่จะปลุกเขา ฉันกลับเอื้อมมือไปจับควยของเขาแทน นั่นทำให้ควยของเขาเริ่มแข็งขึ้นมาที่มือของฉัน ทั้งควยใหญ่ ทั้งสู้มือขนาดนี้ ฉันเลยนั่งลงไปข้างๆ เขชาแล้วเริ่มชักว่าวให้เขา

ดึกขนาดนี้ไม่มีใครมาเห็นหรอก

ยิ่งชักนานเท่าไหร่ ควยของเขาก็ยิ่งแข็งขึ้นมามากกว่าเดิม จนกระทั่งฉันนั้นทนไม่ไหวแล้วเมื่อสัมผัสได้ว่าที่ปลายควยของเขาซึ่งหัวควยชมพูถอกบานทะโร่เหมือนดอกเห็นนั้น มีน้ำเงี่ยนเป็นเมือกใสๆ ไหลเยิ้มออกมาแล้ว

ภาพตอนที่ดูหนังโป๊ฉายกลับมาทันที

ฉันอ้าปาก ตัดสินใจทุกๆ อย่างดีแล้ว ก้มหน้าลงไปแล้วอมควยให้เขาทันที

วินาทีที่ควยอุ่นๆ ของเขานั้นอยู่ในปากของฉัน ฉันทั้งเสียวและตื่นเต้น น้ำเงี่ยนหวานๆ นั้นโดนลิ้นของฉัน ทำให้ฉันเริ่มเลียควยของเขาก่อน ในขณะที่มือเองก็เริ่มรูดชักควยของเขาขึ้นลงช้าๆ จนทำให้ความเงี่ยนมันเมเพิ่มขึ้น เสียงลมหายใจของเขาดังขึ้นมา ก่อนที่ฉันจะเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ เมื่อลองสังเกตว่าเขานั้นจะไม่ตื่นขึ้นมาอย่างแน่นอน

ในจังหวะหนึ่ง เขาพลิกตัวนอนหงาย กางแขนขาอย่างเต็มที่ ก่อนที่ควยของเขชาจะตั้งตรงเป็นลำ ฉันจึงใช้จังหวะนั้นดูดควยของเขาแล้วก้มหน้าขึ้นไปเพื่อสัมผัสกับความเสียวซ่านและความต้องการจากเขาอย่างเต็มที่

คงไม่มีโอกาสได้อมควยใครแบบนี้แล้วแหละ…เสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ ในจังหวะที่ฉันเองนั้นเริ่มที่จะขยับใบหน้าขึ้นลงเร็วขึ้นตามความเงี่ยน มือที่จับควยของเขาเอาไว้มั่นก็ทำได้แค่เพียงรูดชักเพื่อเร่งเร้าความเสียวซ่าน และเพราะไม่รู้ว่าเขาเสียวควยแค่ไหน เลยไม่รู้ว่าเขาจะแตกเมื่อไหร่ ส่วนฉันเองตอนนี้ก็รู้สึกมากไปกว่านั้นแล้ว

ในระหว่างที่ดูดควย ในหัวก็คิดถึงฉากที่ฉันเขาลังนอนให้เขาเย็ดหีของฉันอยู่ แม้ว่ามันจะเป็นเพียงจินตนาการก็ตาม แต่มันก็ทำให้ฉันสามารถดูดควยของเขาได้อย่างรุนแรงและต่อเนื่องมากขึ้นอย่างเต็มที่ ในตอนที่ฉันเริ่มลูบไล้หน้าท้องของเขา เสียงลมหายใจหนักๆ ของเขาเริ้มดังขึ้น จังหวะมันก็เริ่มถี่รัวมากขึ้นไม่ต่างกัน ก่อนที่ร่างกายของเขานั้นจะเกร็งไปทั้งตัว เสียงครางกระเส่าดังขึ้นมา ลำควยกระตุกในปากของฉัน แล้วน้ำควยก็แตกในเวลานั้นทันที

มันพุ่งทะลักเข้ามาในปากของฉันในจังหวะที่ไม่ทันตั้งตัว ฉันจึงรีบหุบปากแล้วดูดกินน้ำควยของเขาทันที ในตอนนั้นร่างกายของเขาดิ้นพล่านไปมา แล้วบิดเร่า ฉันจึงกลัวว่าเขาจะตื่น รีบกินน้ำควยของเขาจนกระทั่งหยดสุดท้าย แล้วรีบลุกออกมาจากตรงนั้นทันที เพราะว่าไม่อยากให้ทุกๆ อย่างมันเลวร้ายกว่านี้

ฉันยืนมองเขาอยู่ที่เดิม ด้วยความเงี่ยน

ยกมือขึ้นมาเช็ดคราบน้ำควยที่ปาก ก่อนที่จะกลับเข้าไปนอน – เช้าวันรุ่งขึ้น วันนี้เขาดูร่าเริงมากกว่าเดิม พอฉันถาม เขาก็บอกยิ้มๆ ว่า

สงสัยเมื่อคืนฝันดี เช้านี้เลยรู้สึกดีแปลกๆ

ฉันอยากจะบอกเหลือเกิน ว่าถ้าเขาฝันว่าโดนคนอมควย…นั่นไม่ใช่ฝัน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด