ลักหลับญาติแท้ๆ แต่นอนควยโผล่ เลยจัดให้จนน้ำแตกฉ่ำในปาก กลืนจนหมดทุกหยด

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ลักหลับญาติแท้ๆ แต่นอนควยโผล่ เลยจัดให้จนน้ำแตกฉ่ำในปาก กลืนจนหมดทุกหยด

เรื่องเล่าเสียว เอ๋ย รู้สึกตื่นเต้นกับเรื่องเสียวที่เธอกำลังจะทำอยู่ในขณะนี้ ไม่มีช่วงเวลาไหนเลย ที่หัวใจของเธอจะเต้นแรงเท่ากับเวลาที่ได้เห็นควย ยิ่งถ้าเป็นควยใหญ่ๆ แล้วละก็ เธอเองจะรู้สึกเงี่ยนขึ้นมาทันทีโดยไม่สนใจเลยว่ามันจะเป็นอะไร ของใคร หรือว่าอย่างไรก็ตาม ซึ่งวันนี้เป็นวันรวมญาติหลังจากเทศกาลปีใหม่ผ่านพ้น ผู้คนที่ห่างหายกันไปจะกลับมาพบเจอกัน นั่นทำให้เธอได้เจอกับญาติของเธอ ซึ่งเป็นลูกเลี้ยงติดสามีของน้าเธอมา ทั้งสองสนิทกันตั้งแต่เด็กๆ แต่เพราะว่าต้องไปอยู่คนละจังหวัดกัน เลยได้เจอกันแค่ช่วงเวลาสั้นๆ เท่านั้นเอง

การกลับมาครั้งนี้ เรียกได้ว่าไม่ได้เจอกันมาสองสามปีแล้ว เพราะว่าโควิด ทำให้เธอเพิ่งสังเกตว่าเขานั้นโตเป็นหนุ่มแล้ว เรียนอาชีวะ รูปร่างสูงใหญ่กำยำ ในใจของเธอมองแล้วก็จินตนาการไปไกล ว่าตัวใหญ่ขนาดนี้ก็คงจะควยใหญ่น่าดู ที่เธอคิด เพราะว่าเธอรู้ว่ามันคงไม่มีโอกาสที่จะได้เห็นหรอก แต่คืนนี้ โชคกลับเข้าข้างเธออย่างเต็มที่ เพราะว่าครอบครัวนั้นเปิดกว้างเรื่องกินดื่ม เด็กๆ วัยรุ่นจึงแยกกันดื่มเหล้าเบียร์กันอีกกลุ่มหนึ่ง ซึ่งในที่สุดเมื่อล่วงเลยเวลาเข้าสู่ช่วงตีสาม ก็ไม่มีใครเป็นผู้รอดชีวิตเลย นอกจากเธอเพียงคนเดียว ผู้ใหญ่หลับกันหมดแล้ว เหลือเพียงเธอที่ยังคงเก็บกวาดทำความสะอาดทุกๆ อย่างให้เรียบร้อย พร้อมกับค่อยๆ หาผ้าห่มมาห่มให้บรรดาวัยรุ่นทุกๆ คน ก่อนที่ในตอนนั้นแววตาของเธอจะค่อยๆ เหลือบไปมองญาติสุดหล่อคนนั้น

เขานอนอย่างไร้สภาพ พัดลมเป่าเข้าที่ขากางเกงที่กว้างและบานแถมยังสั้นอีกต่างหาก นั่นจึงทำให้เธอนั้นได้เห็นว่าเขาไม่ได้สวมกางเกงใน ควยแข็งขึ้นมาเป็นลำ หัวควยลอดผ่านมาที่ขากางเกงจนโผล่พ้นขึ้นมา เธอใจคอไม่ดีแล้ว รู้สึกเขิน เงี่ยน อยากที่จะเห็นมากกว่านี้ แต่ก็ทำใจดีสู้เสือเอาไว้ด้วยการค่อยๆ เรียกเขา แต่เรียกเท่าไหร่ หรือว่าเขย่าเท่าไหร่กลับไม่ตื่นขึ้นมาสักที

สุดท้ายแล้ว หัวสมองของเธอจึงสั่งการบางอย่าง ให้เธอนั้นค่อยๆ เอื้อมมือไปจับควยของเขาช้าๆ เลิกขากางเกงขึ้น เผยให้เห็นพวงสวรรค์ทั้งหมด ลำควยใหญ่ยาวตรง ลำสีคล้ำเล็กน้อย หัวควยสีชมพูถอกบานออกมาตอนที่เธอค่อยๆ เลื่อนลงไปช้าๆ วินาทีนั้นเอ๋ยค่อยๆ ก้มลงไปสูดกลิ่นควยของเขาให้เต็มปอด ก่อนที่จะค่อยๆ ใช้ปลายลิ้นไล้วนที่หัวควยของเขาอย่างง่ายดายแล้วลิ้มรสความสุขสมนั้นอย่างเต็มที่ พร้อมกับค่อยๆ อ้าปากกว้าง อมควยของเขาลงไปอีกนิดหนึ่ง

เธอครอบครองหัวควยใหญ่บานนั้นเอาไว้ในปาก แล้วออกแรงดูดเบาๆ หัวใจเต้นแรง เหลือบมองดูใบหน้าของเขาตลอดเวลาว่าจะตื่นขึ้นมาไหว แต่ว่าไม่มีอะไรแล้ว ไม่มีทาทีว่าจะตื่นขึ้นมาเลย เธอจึงใช้มือรดชักลำควยของเขาต่อไปเรื่อยๆ พร้อมกับค่อยๆ ดูดหัวควยของเขาแรงขึ้นในที วนเรียวลิ้นไปรอบๆ รอยหยักส่วนปลายควยนั้นอย่างต่อเนื่องพร้อมกับค่อยๆ กดริมฝีปากลงไปช้าๆ 

ลำควยของเขานั้นทั้งใหญ่ อวบ และยาวมากๆ ทั้งๆ ที่เธอพยายามที่จะอมให้มิดลำแล้ว แต่ไม่สามารถทำได้เลย มากสุดก็แค่เกือบ แต่เท่านั้นมันก็มากพอแล้วที่จะทำให้เธอนั้นได้ลิ้มรสควยของเขาที่เธอหมายปองมาตั้งแต่สมัยเด็ก 

ยิ่งขยับใบหน้าขึ้นลงเท่าไหร่ ความลื่นไหลเองก็ยิ่งเกิดขึ้น หน้าท้องของเขานั้นเริ่มขยับขึ้นลงช้าๆ ด้วยความเสียวซ่าน อาจจะกำลังฝันดีอยู่ก็ได้ เธอจึงเริ่มขยับใบหน้าขึ้นลงถี่รัวมากขึ้นเรื่อยๆ จนในที่สุด เธอนั้นก็เริ่มดูดควยให้เขาแรงขึ้นจนจังหวะทั้งหมดมันเริ่มต่อเนื่อง ไม่อยากจะสนใจอะไรแล้ว เสียงดูดควยดังขึ้นท่ามกลาวงความเงียบสงัด และบรรดาญาติๆ ที่ยังคงนอนหลับไม่ได้สติอยู่รายล้อม

ทุกๆ ความเสียวมีความเสี่ยง แต่ถ้าเป็นแบบนี้ เธอเองก็พร้อมที่จะเสี่ยงเช่นกัน มันเลยทำให้เธอปล่อยตัวปล่อยใจไปตามจังหวะที่เธออมควยของเขา ขยับใบหน้าขึ้นลง เลื่อนมือสอดเข้าใต้ชายเสื้อแล้วลูบไล้หน้าท้อง เนินอกของชายหนุ่มที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อเพื่อให้ความสุขสมนั้นเพิ่มขึ้นไปอีก

เกือบสิบนาทีที่เธออมควยให้เขาอยู่

ตอนนั้นเสียงลมหายใจของเขาก็เริ่มดังขึ้น…น้ำควยกำลังจะแตกแล้วสินะ

เธอดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ขยับใบหน้าขึ้นลงตอนที่ควยของเขาเริ่มเกร็งกระตุกอยู่ในปากของเธออย่างเต็มที่ จนกระทั่งสุดท้ายแล้ว ร่างกายของเขาก็เกร็งไปทั้งตัว และน้ำควยของเขาก็แตกในปากของเธอจนทำให้เธอนั้นเกือบสำลัก แต่ก็รีบดูดกินน้ำควยรสหวานนั้นอย่างเต็มความปรารถนาจนกระทั่งหยดสุดท้าย

เธอปล่อยควยของเขาออกจากปากแล้วมองดูบรรยากาศรอบข้างที่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลย มันปกติไปซะทุกๆ อย่าง เธอจึงรีบสวมกางเกงของเขาลงมาเหมือนเดิม แล้วเดินไปเก็บของต่อด้วยความขยันขันแข็ง

น้ำควยนี่มันเป็นยาชูกำลังชั้นดีเลยจริงๆ 

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด