ไปเดินงานเทศกาลประจำปี เจอสาวสวยชวนไปเย็ดฟรี ใครจะไม่เอา

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ไปเดินงานเทศกาลประจำปี เจอสาวสวยชวนไปเย็ดฟรี ใครจะไม่เอา

เล่าเสียว มันไม่น่าจะเกิดเรื่องเสียวขึ้นมาในเวลานี้เลยด้วยซ้ำ ผมเองยังไม่คิดเลยว่ามันจะเกิดขึ้น แต่ว่าตอนนี้คืออะไรล่ะ มันเกิดขึ้นแล้ว กำลังจะเกิด โดยที่ผมเองก็ไม่สามารถห้ามทุกๆ อย่างเอาไว้ได้เหมือนกัน ในขณะที่เสียงดนตรีของงานวัดและไผแสงสีมันสว่างจ้าอยู่ที่ไกลๆ เวลานี้ผมกลับยืนพิงต้นไม้อยู่ต้นหนึ่ง ในพื้นที่ซอยเปลี่ยวที่แสนเวิ้งว้าง และมันทำให้ทุกๆ อย่างกลายเป็นความสลัวราง

เพราะว่าผมกำลังเสียวอยู่…เสียวควย

เสียวควยฉิบหายเลยตอนนี้

ในขณะที่ผมยืนอยู่ กางเกงยีนตัวโปรดของผมถูกถอดลงไปที่เหนือเข่าเพียงเล็กน้อย และตรงหน้าของผมในตอนนี้ก็คือสาวสวยคนหนึ่ง สวยมากๆ เธอเป็นผู้หญิงที่ผมชอบตั้งแต่แรกเห็น แต่ว่าเธอเป็นใครก็ไม่อยู่ ในขณะนี้เธอกำลังนั่งยองอยู่ตรงหน้าของผม มือข้างหนึ่งจับควยของผมเอาไว้แน่น กระชับมันไว้ในมือแล้วเริ่มรูดชักขึ้นลงอย่างถี่รัว และปากของเธอเองก็ครอบอยู่ที่ควยของผมนั่นแหละ

เธอกำลังอมควยของผมอยู่ ปากของเธอดูดควยของผมอย่างหนักหน่วงจนแก้มตอบ ผมเสียวควยจนแทบจะยืนไม่อยู่ด้วยซ้ำในเวลานี้ ทุกๆ อย่างมันเกิดขึ้นในจังหวะที่ผมเองไม่รู้ว่าจะทำยังไง เสียวก็เสียว งงก็งง แต่ความเสียวที่เกิดขึ้นในตอนนี้ผมเองก็หยุดไม่ได้แล้วครับ เรื่องราวมันเริ่มจากการที่ผมนั้นเดินงานวัดอยู่คนเดียว หาของกินไปเรื่อยตามประสา แต่แล้วก็มีผู้หญิงคนหนึ่ง คนนี้แหละ เธอเดินมาถามว่าของที่ผมกินอยู่ทางไหน ให้ผมช่วยพาไปหน่อย 

ผมก็ว่ามันแปลกๆ เพราะว่าเธอพยายามที่จะชวนผมคุยไปเรื่อยๆ ในระหว่างนั้น สุดท้าย หลังจากที่เธอได้ของกิน เธอก็ถามว่ามากับใคร มายังไง แล้วก็พูดมาตรงๆ เลยว่าไปหาอะไรเสียวๆ ทำกันไหม ผมไม่รู้ว่าผมโดนยา หรือว่าโดนของ แต่ไม่หรอกครับ…ผมว่าผมเงี่ยน ผมก็เลยตามเธอมาจนถึงที่นี่นี่แหละ

ผมค่อยๆ จับหัวของเธอแล้วโขกเข้ามากับลำควยของผมอย่างต่อเนื่องและเต็มที่ ความเสียวมันเริ่มเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ ตอนที่เธอนั้นยิ่งดูดควยของผมแรงขึ้นและผมเองก็กระเด้าปากของเธอแรงขึ้นนี่แหละ มันเสียวจนผมต้องส่งเสียงครางออกมาทั้งที่พยายามจะไม่ส่งเสียงใดๆ แล้วทั้งนั้น

ผมก้มมองดูเธอที่ดูดควยของผมจนแก้มตอบ คอเสื้อที่เว้ากว้างทำให้ผมเห็นร่องนมใหญ่ของเธอ ก่อนที่จะดึงเธอขึ้นมายืน แล้วประกบปากจูบกับเธออย่างไม่สนใจอะไรแล้วในตอนนี้ เธอรับจูบของผมอย่างเต็มที่ สอดลิ้นแทรกเข้ามาแล้วแลกลิ้นกันอย่างเร่าร้อน ก่อนที่ผมจะค่อยๆ จับเธอหันเข้ากับต้นไม้

มาถึงขนาดนี้…ไม่เย็ดได้ยังไงล่ะครับ

ผมกระชากกางเกงของเธอลงตรงนั้น แล้วเธอก็ช่วยถอดมันออกจากขาข้างหนึ่ง ก่อนที่จะแยกขาออกแล้วยกสะโพกที่กลมกลึงนั้นให้ผม ผมเอื้อมมือไปลูบเนินหีใหญ่ของเธอ มองไม่เห็นหรอกว่าหีชมพูไหม แต่ไม่ใช่เรื่องที่ควรจะสนแล้ว จะเย็ดแล้ว ต่อให้หีดำเหมือนโดนไฟเผาก็จะเย็ด ไม่สนหรอกครับ

ผมใช้น้ำลายชโลมหัวควยให้มันลื่นๆ เล็กน้อยเพราะว่าไม่ได้เลียหีกระตุ้นน้ำเงี่ยนให้เธอ ก่อนที่จะค่อยๆ จับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอผ่านทางด้านหลัง แล้วคว้าเอวของเธอเอาไว้มั่น ดันควยเข้าไปจนสุดความยาว ทิ้งเอาไว้อย่างนั้นให้ความเสียวซ่านมันเพิ่มขึ้น

เธอเกร็งตัว รูหีตอดควยของผมตุบๆ จนผมเองเริ่มส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียว จับเอวของเธอดึงเข้าหาตัวแล้วเริ่มอัดลำควยกระแทกเย็ดหีของเธอต่อเนื่อง ยิ่งนานเท่าไหร่ผมเองก็ยิ่งเสียวควย และนั่นทำให้ผมเริ่มกระหน่ำควยกระแทกเย็ดหีของเธอแรงขึ้นไปมากกว่าเดิม 

เสียงดนตรีจากงานวัดเริ่มเร่งจังหวะ ราวกับจะบอกให้ผมนั้นเร่งจังหวะตาม ผมจับเอวของเธอเอาไว้แน่นกว่าเดิม แล้วรัวควยอัดกระแทกเข้าไปอย่างเต็มที่ ไม่สนใจว่าเธอจะเสียวหีแค่ไหน หรือว่าร้องดังแค่ไหน อ้อมมือไปจับนมของเธอแล้วบีบคลำกระตุ้นอารมณ์

เร่งจังหวะมากขึ้นเรื่อยๆ หีตอดขนาดนี้…เสียวควยจนทนไม่ไหวแล้ว

ผมกำลังจะถามเธอว่าให้แตกนอกหรือว่าแตกใน แต่ความเสียวของผมมันทะลุเพดานไปก่อน ลำควยกระแทกเข้าไปสุดโคนด้วยเรี่ยวแรงที่เหลืออยู่ เสียงลมหายใจดังขึ้นมาต่อเนื่อง แล้วน้ำควยก็ทะลักแตกในคารูหีของเธอไปเรียบร้อยแล้ว โดยที่ผมยังไม่รู้กระทั่งชื่อเธอด้วยซ้ำ

เราต่างสวมใส่เสื้อผ้ากันอย่างเร่งรีบ ไม่มีอะไรที่จะคุยกันสักคำเดียว จนกระทั่งตอนที่เธอนั้นหันมามองหน้าผมแล้วยิ้ม ก่อนจะบอกว่ากลับไปเดินงานวัดกันเถอะ 

ผมพาเธอไปส่ง แล้วจากนั้นเธอก็เดินหายไปกับฝูงชน

แล้วนี่สรุปคืนนี้ มีคนมาให้ผมเย็ดฟรีจริงๆ เหรอ ?

ถึงตอนนี้ผมเองก็ยังไม่หายงง

โชคดีฉิบหายเลย

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด