เป็นชู้แล้วยังไง เย็ดเสียวถึงใจก็พอแล้ว

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เป็นชู้แล้วยังไง เย็ดเสียวถึงใจก็พอแล้ว

เล่าเสียว ฉันไม่เคยสนใจเลยจริงๆ ว่าสถานะของฉันและเขามันจะเป็นยังไง

เพราะว่าท้ายที่สุด ฉันเองก็รู้อยู่แล้ว ว่าความเป็นไปได้ที่เราจะกลายเป็นคนรักกันมันมีเพียงน้อยนิดเท่านั้นเอง แต่ในเวลานี้ เขาอยู่กับฉัน อยู่ตรงนี้ และไม่สามารถที่จะปฏิเสธความหอมหวานที่เคลือบยาพิษนี้ได้

ฉันรู้มาสักพักแล้ว ว่าคนที่ฉันกำลังจะเรียกเขาว่าแฟน มีแฟนอยู่แล้ว – ฉันเสียใจ แต่ท้ายที่สุดแล้ว ฉันก็เลือกที่จะอยู่กับเขาทั้งๆ ที่เป็นมือที่สามแบบนี้ ความสมัครใจในความเจ็บปวดมันต้องได้อะไรแลกมาบ้างนั่นแหละ สิ่งเดียวที่ทำให้ฉันยอมอยู่ก็คือ ฉันคิดว่าตัวเองอาจจะมีสิทธิ์ที่จะได้เป็นตัวจริงของเขาบ้าง

และอีกอย่างก็คือ – ฉันเงี่ยน

แค่นั้นจริงๆ 

วันนี้ที่ฉันมาหาเขา มันก็ไม่ได้หมายความว่าฉันยอมและพร้อมใจที่จะแทรกกลางความรักของเขา แต่ว่าฉันอยากที่จะให้เขานั้นเข้ามาในตัวของฉันมากกว่า มันเลยทำให้ทุกๆ อย่างเริ่มต้นขึ้นด้วยความใคร่มากกว่าที่จะเป็นความรัก เท่านั้นเลยจริงๆ 

เสื้อผ้าของฉันค่อยๆ หลุดลุ่ยลงไปกับพื้น ฉันค่อยๆ ยกร่างกายขึ้นมาเหนือความไม่จำเป็นพวกนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ คืบคลานขึ้นไปบนร่างกายของเขาที่นอนรออยู่แล้วบนเตียง ร่างกายเปลือยเปล่าที่เต็มไปด้วยความปรารถนา กล้ามเนื้อหน้าท้องเป็นมัดๆ ทำให้ฉันนั้นไม่สามารถหลีกหนีจากความใคร่นี้ไปได้เสียที

สองขาค่อยๆ แยกออกตอนที่ฉันนั้นค่อยๆ แทรกกายเข้าไปในระหว่างเรียวขาทั้งคู่นั้น แล้วคว้ากำลำควยของเขาเอาไว้ ควยใหญ่ขนาดนี้ ฉันเองก็ขอรับความสุขสมจากมันไปบ้างแล้วกัน ฉันค่อยๆ กำลำควยกระชับเอาไว้แล้วบีบเบาๆไ สัมผัสได้ถึงความเสียวควยของเขา ที่กระดกเกร็งลำควยนั้นเอาไว้ในมือ แล้วเริ่มขยับมือรูดควยของเขาลงไปจนสุด หัวควยสีชมพูถอกบานทะโร่ราวกับดอกเห็ดโผล่พ้นหนังหุ้ม การเคลื่อนไหวเร็วรี่ น้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มที่หัวควยของเขาในเวลาไม่นานนัก

ฉันใช้ปลายลิ้นแตะสัมผัสที่น้ำเงี่ยนนั้น ก่อนที่จะค่อยๆ วาดมันไปรอบๆ รอยหยักส่วนปลายนั้น ทำให้เขาส่งเสียงผ่านไรฟันออกมา เกร็งไปทั้งร่ายกาย ยกแอ่นแผ่นหลังขึ้นสู.เหนือพื้น แล้วค่อยๆ เอื้อมมือมากดหัวของฉันลงไปทีละน้อยๆ จนกระทั่งฉันนั้นไม่อยากจะฝืนความต้องการ ค่อยๆ อ้าปากลงไปอมควยให้เขาทันที

ฉันเริ่มดูดควยของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ จนแก้มตอบ ในตอนที่ความอิ่มเอมปรากฏขึ้นมา

เสียงครางของเขาดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเริ่มกดหัวของันลงไปแรงขึ้น โยกไหวร่างกายกระเด้าปากของฉันถี่รัวขึ้นเรื่อยๆ จนดุ้นสวรรค์นั้นค่อยๆ ถลำลึกเข้ามาในลำคอของฉันอย่างถี่รัว ฉันพยายามที่จะไม่แสดงอาการใดๆ ออกมา แต่ท้ายที่สุดแล้ว มันกลับทำให้ฉันนั้นไม่อาจจะหยุดยั้งได้ น้ำตารื้นไหลออกมาในจังหวะที่ดูดควยของเขาลึกลงไปในคอแล้วกระชากใบหน้าออกมา ก่อนที่จะค่อยๆ คืบคลานขึ้นไปบนร่างกายของเขา

ตอนนั้นความเสียวซ่านทำให้ร่างกายของฉันเร่าร้อน

เขาค่อยๆ จ้องมองร่างกายของฉันด้วยสายตาที่เหมือนจะบอกว่าฉันนั้นช่างง่ายดายเหลือเกิน ที่ยอมพลีกายให้เขาเย็ดง่ายๆ แต่ช่างมันเถอะ ฉันไม่ได้สนใจอะไรพวกนั้นอยู่แล้ว ค่อยๆ คืบคลานขึ้นไปลำร่างกายของเขชาแล้วค่อยๆ ใช้ร่องหีสวยถูไถไปตามลำควยของเขาจนใบหน้าของอีกฝ่ายแสดงความเสียวซ่านออกมาได้อย่างชัดเจน

ไม่นานนัก หีชมพูขอดงฉันก็เริ่มมีน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มออกมา จนเขาเป็นคนที่ค่อยๆ จับควยของเขาสวมสนอดเข้ามาในรูหีของฉันทันทีทันใด แล้วปล่อยให้ฉันค่อยๆ โยกย้ายร่างกายไปตามความต้องการของฉัน ยิ่งเสียวหีเท่าไหร่ ฉันก็ยิ่งโยกร่างกายแรงขึ้นเท่านั้น ทั้งขย่มลำควยของเขาอย่างเต็มที่ สลับกับการร่อนหีไปรอบๆ ร่างกายของเขา

ความเสียวซ่านที่เขาได้รับนั้นทำให้ฉันไม่อาจที่จะหลุดพ้นจากความต้องการนี้ได้

เขาเริ่มขยับร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันในจังหวะท้ายๆ ที่เสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นมา

ร่างกายเกร็งแน่น สองมือเอื้อมมาจับที่เอวของฉันแล้วพยายามที่จะกดลงไปให้ลึกที่สุด ทั้งๆ ที่ฉันก็ลงไปลึกแล้วปลดปล่อยเสียงครางออกมาพร้อมๆ กับน้ำควยของเขาที่แตกในคารูหีของฉันก่อนที่จะดีดดิ้นไปมาด้วยความสุขสม ฉันขย่มควยของเขาซ้ำๆ เข้าไปอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ลุกขึ้นจากเขา แล้วเดินลงมาสวมใส่เสื้อผ้า

เขาอาจจะคิดมาตลอดว่าฉันยอมเป็นของตาย

แต่เปล่าหรอก…ฉันรอวันนี้มานานแล้ว 

และมันก็สำเร็จ ฉันเก็บแต้มผู้ชายเพิ่มได้อีกหนึ่งคน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด