ประสบการณ์จำไม่ลืม ยอมอมควยให้เพื่อน เพราะว่าขอลอกข้อสออบ น้ำควยเต็มปาก

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ประสบการณ์จำไม่ลืม ยอมอมควยให้เพื่อน เพราะว่าขอลอกข้อสออบ น้ำควยเต็มปาก

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้มันผ่านมานานแล้ว และแน่นอนว่าฉันเองก็แทบจะลืมมันไปแล้วด้วย ทว่ามันจะย้อนกลับมาหาฉันในทุกๆ ช่วงใกล้ที่จะสอบ ทั้งๆ ที่ตอนนี้ฉันเรียนมหาลัยแล้ว ใบหน้าของเพื่อนสนิทคนหนึ่งจะลอยขึ้นมาชวนให้ฉันนึกย้อนไปในวันนั้น เย็นวันหนึ่ง ช่วงใกล้สอบปลายภาคเทอมสุดท้าย

ฉันเดินไปหาเพื่อนคนหนึ่ง เพื่อขอให้เขาอยู่กับฉันที่โรงเรียนค่ำอีกหน่อย ช่วยสอนวิชาที่ฉันรู้ตัวดีว่าเรียนไม่ไหวก่อน เขายิ้มออกมา ก่อนที่จะพูดกับฉันว่า เวลาเขามีค่า ถ้าจะเอาเวลามาสอนฉัน เอาเวลาไปนอนชักว่าวดีกว่า – เขาอาจจะดูเหมือนเกลียดฉัน แต่แน่นอนว่าเขาอาจจะไม่ค่อยชอบฉันหรอก เพราะไม่ว่ายังไงซะ ฉันเองก็เป็นคนที่ไม่ตั้งใจเรียนอยู่แล้ว ดังนั้น การที่จะมาตั้งใจเอาในช่วงที่มันจะสอบแบบนี้ เขาเองก็คนหมั่นไส้ฉันเต็มประดาอยู่แล้ว

“งั้นมาสอนกู…เดี๋ยวกูชักวาวให้มึงเอง”

คำนั้นทำให้ฉันเองก็งงเหมือนกัน ว่าพูดออกไปได้อย่างไร เพราะไม่คิดเลยว่าตัวเองจะกล้าบ้าบิ่นขนาดนี้ แต่มันคือทางเลือกสุดท้าย และฉันเองก็สิ้นหวังแล้ว เพราะคิดว่าไม่ว่ายังไง เขาก็จะหันมาด่าฉันว่าอีโรคจิต หรืออะไรสักอย่างที่แรงกว่านั้น แล้วก็เดินหนีฉันไป

แต่เปล่าเลย…เขากลับเดินกลับมาหาฉัน แล้วบอกว่า เย็นนี้เจอกันที่ห้องสมุด ตอนหกโมงเย็น

ฉันตกใจจนทำอะไรไม่ถูก แต่เมื่อรู้ตัวอีกที ฉันก็มานั่งติวงหนังสือกับเขาแล้ว ด้วยความสามารถในการพูดคุย การอธิบายของเขา รวมทั้งการจดหัวข้อสำคัญเอาไว้อย่างเข้าใจง่าย มันทำให้ฉันรู้สึกว่าเข้ใจได้ง่ายกว่าตอนที่ตัวเองพยายามที่จะเรียนด้วยตัวเองเสียอีก จนกระทั่งการติวจบลง ฉันเองก็นั่งตัวแข็งอยู่พักหนึ่ง เพื่อนคนนั้นเริ่มเก็บหนังสือใส่กระเป๋าแล้ว แล้วในตอนนั้นฉันเองก็ค่อยๆ เดินไปหาเขา ก่อนที่จะนั่งลงตรงพื้น ตรงหน้าของเขา

“ทำเหี้ยอะไรของมึง…”

“ชะ…ชักว่าวให้มึงไง” ฉันพูด ก่อนที่จะค่อยๆ ชันเข่าขึ้นมา “ถอดกางเกงสิ…”

“กูประชด อีควาย ใครมันจะเอาเรื่องแบบนี้มาแลกกับการติววะ เอาเวลาไปท่องจำแล้วสอบให้ได้ก็พอ กูชักว่าวเองได้ ไม่ต้องมาเสือก” เขาเป็นคนปากร้ายอยู่เสมอ แต่ว่าเวลานี้ฉันกลับรู้สึกดีกับเขามากเกินกว่าที่จะหนีไปเฉยๆ นั่นเลยทำให้ฉันนั้นเอื้อมมือไปจับที่เป้าของเขาที่กำลังนั่งง่วนเก็บของอยู่ แล้วค่อยๆ บีบคลำควยของเขา ซึ่งเขาเองก็นิ่ง

เพราะว่าเขานั้นควยแข็งอยู่ตั้งนานแล้ว

“แข็งแล้วทำไมไม่บอก ?” ฉันถาม “ถอดกางเกงออกสิ”

“มึง เอาจริงเหรอวะ ?” ในเวลานี้คนที่ประหม่ากลับกลายเป็นเขาเสียอย่างนั้น และท่าทางที่ดูเซื่องๆ แบบนี้กลับทำให้ฉันรู้สึกว่าเขาน่ารักเสียอย่างนั้น และเมื่อเขาเองไม่ได้ตอบโต้อะไร ฉันเลยเอื้อมมือไปเข้าไปปลดเข็มขัดของเขา ก่อนที่เขาเองจะค้อยๆ จัดแจงท่านั่งของตัวเองให้เป็นระเบียบเรียบร้อย แยกขาออก ให้ฉันค่อยๆ ถอดกางเกงของเขาลงมา จนกระทั่งได้เห็นควยของเขา

ฉันอ้าปากค้าง

ควยใหญ่ชะมัด…ลำควยใหญ่ยาวตระหง่านตั้งตรงขึ้นมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ มีน้ำเงี่ยนไหลหยดติ๋งที่ปลายควยออกมา ฉันเอื้อมมือไปกำควยของเขาก่อนที่จะค่อยๆ รูดชักว่าวให้เขา ในตอนนั้นสีหน้าของเขาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ความเสียวซ่านแสดงออกมาอย่างชัดเจน ก่อนที่จะค่อยๆ เปลี่ยนเป็นเสียงครางที่ดังขึ้นมาเรื่อยๆ 

ฉันเองในตอนนี้ก็เริ่มเงี่ยน แค่อมควยมันคงไม่พอหรอก เพราะว่าทันทีที่ได้เห็นควยของเขา ฉันเองก็จินตนาการว่าฉันโดนเขาเย็ดหีไปแล้วนั่นเอง มันเลยทำให้ฉันตัดสินใจก้มหน้าลงไปแล้วอมควยให้เขาทันที

“เชี่ย…เสียว เสียวควย มึงทำงี้เลยเหรอวะ โอ๊ยยยย ซี้ดดดดดด” 

เขาไม่ทันตั้งตัว ตอนที่ฉันเริ่มดูดควยของเขา นั่นทำให้ควยของเขาเกร็งอยู่ในปากของฉันที่ดูดดุนและรูดขึ้นลงอย่างต่อเนื่อง ปากเองก็ดูด มือเองก็ชัก ความเสียวซ่านนี้ทำให้เขาถึงกับนั่งขาสั่นอยู่บนเก้าอี้เลยทีเดียว ในตอนนั้นฉันเองก็ปล่อยตัวปล่อยใจแล้วเหมือนกัน อะไรจะเกิดก็ต้องเกิด

ฉันดูดควยของเขาจนเสียงดูดควยนั้นดังขึ้นมาลั่นห้อง ตามมาด้วยเสียงครางของเขาที่กำลังจะทนไม่ไหวเพราะว่าฉันอมควยของเขาลงไปจนสุดโคนควย ทำแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำเล่า จนท่าทางของเขาเปรียบเสมือนเด็กน้อยที่ไม่เคยโดนอมควย ส่งเสียงคำรามออกมา ดีดดิ้นไม่เป็นสุข แล้วพ้นน้ำควยพรั่งพรูทะลักแตกในปากของฉันอย่างที่ฉันเองก็ไม่ทันตั้งตัว

แต่ในจังหวะนั้น เป็นจังหวะที่เขากดหัวของฉันลงไปจนสุดคอ และต้องกลืนกินน้ำควยของเขาลงไปในคอเรียบร้อยแล้ว ฉันค่อยๆ รูดควยของเขาขึ้นมาอีกครั้ง ก่อนที่น้ำตาจะรื้นไหล แล้วค่อยๆ เงยหน้ามองเขา ยกมือขึ้นเช็ดคราบน้ำควยที่ติดอยู่กับปากของฉัน ก่อนที่จะเห็นว่าเขายิ้ม

“กลืนไปแล้วใช่ไหม…เออ นั่นแหละ ถือว่าเป็นของดี กูคายตะขาบให้แล้ว ยังไงพรุ่งนี้มึงสอบผ่านแน่”

นั่นแหละ เรื่องราวที่ฉันเอาออกจากหัวไม่ได้ ทุกๆ ครั้งที่ต้องเตรียมสอบ ภาพความทรงจำจะกลับมา และมันทำให้ฉันนั้นอยากที่จะอมควยใครสักคนเวลาติวข้อสอบมากเลยจริงๆ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด