นัดเย็ดหลังเวที นักร้องขี้เงี่ยน กับสาวเสิร์ฟรานควย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

นัดเย็ดหลังเวที นักร้องขี้เงี่ยน กับสาวเสิร์ฟรานควย

เล่าเรื่องเสียว เรื่องเสียวเพิ่งเริ่มต้นหลังจากที่ร้านเหล้าร้านนี้ปิดตัวลงแล้ว เพราะว่ามันคือเวลาที่เขาและเธอนั้นต่างรอคอยในช่วงเวลาที่งานทั้งหมดจบสิ้นลง ทั้งสองรู้จักกันมาสักพักหลังจากที่เข้าทำงานที่ร้านแห่งนี้ เขาเป็นนักร้องเดียว ที่มักจะมาพร้อมกับกีตาร์ตัวโปรด และเธอก็เป็นสาวเชียร์เบียร์ ความรักเกิดขึ้นในระหว่างการทำงาน เขามักจะร้องเพลงหวานๆ จีบเธออยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่ได้มีโอกาสทำความรู้จักกันจริงๆ จังๆ สักที

จนกระทั่งวันหนึ่ง ที่เธอรถเสีย เขาเลยอาสาพาเธอไปส่งที่หน้าหอ แล้วหลังจากนั้น ทั้งคูก็ได้ทำความรู้จักกันตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา ความสนิทสนมเริ่มกลายเป็นความผูกพัน แล้วแปรผันเป็นความเงี่ยน ที่ทั้งสองนั้นไม่อาจที่จะบอกลาหรือว่าเพิกเฉยต่อมันได้ ผู้หญิงผู้ชายคบกัน ถ้าไม่ให้เย็ดกันจะให้ทำอะไรล่ะ ?

วันนี้ร้านปิดแล้ว เธอเองรอเขาอยู่ที่หลังร้าน เพราะว่าทั้งสองมีนัดกัน

ช่วงเวลาที่ชุลมุน ห้องน้ำรวมคือสถานที่ที่มีผู้คนพลุกพล่าน แต่ในขณะเดียวกันก็ไม่มีใครสังเกตหรอกว่าเธอและเขานั้นเข้ามาในห้องน้ำพร้อมกันสองคน ต่างใยต่างเอาแต่เรื่องของตัวเอง มันเลยทำให้เสียงดังจอแจข้างนอกนั้นคือตัวช่วยอย่างดี ความเงี่ยนของชายหนุ่มมันเกิดกว่าที่เธอนั้นจะประมาณค่าได้ เพราะว่าทันทีที่เขาเข้ามาในห้องน้ำ ชายหนุ่มก็จับเธอนั่งลงที่ชักโครกทันทีแล้วรีบร้อนถอดกางเกงของเขาลงมาก่อนที่จะดึงมันลงไปพร้อมๆ กับกางเกงใน ลงไปที่หัวควย ควยของเขาที่หลับใหลอยู่นั้นเริ่มขยายตัวขึ้นมาแล้วเมื่อเห็นว่ามีสายตาที่แสนเยายวนจับจ้องมันอยู่

ทุกๆ อย่างไม่สามารถที่จะหยุดลงได้ มือของเธอเอื้อมมาจับควยของเขาแล้วเริ่มชัก ก่อนที่จะเงยหน้าขึ้นมายิ้มให้กันและกัน ลมหายใจแห่งความเงี่ยนดังขึ้นมาก่อนที่ควยของเขาจะแข็งขึ้นมาเต็มที่ ควยใหญ่จนเธอนั้นแทบจะกำไม่รอบเลยทีเดียว ก่อนที่เธอจะรูดควยของเขาจนน้ำเงี่ยนไหลแล้วก้มหน้าลงมาอมควยให้เขาทันที

ในระหว่างที่รอมฝีปากคอบลำควย เธอก็เริ่มดูดควยของเขาทันที เสียงครางในลำคอดังขึ้นมาพร้อมๆ กับจังหวะที่เรียวลิ้นของเธอนั้นค่อยๆ เลียไล้ไปรอบๆ ลำควยและหัวควยของเขาอย่างเต็มที่ จนเขานั้นทนไม่ไหว อยากจะอ่อนโยนกับเธอให้มากกว่านี้ แต่ว่าไม่สามารถที่จะทำได้จริงๆ ทุกๆ อย่างมันเริ่มต้นไปแล้วง เขาจับหัวของเธอ ก่อนที่จะเริ่มขยับหัวของเธอให้อมควยของเขาในจังหวะที่เร็วขึ้นเท่าที่เขาต้องการแล้วขยับร่างกายกระเด้าเย็ดปากของเธอโดยที่หญิงสาวในเวลานี้ก็สู้สุดใจ ดูดควยของเขาจนใบหน้าเหยเกด้วยความเสียวควย แต่ไม่สามารถส่งเสียงครางออกไปดังมากได้ ทั้งๆ ที่ความจริงในเวลานี้เขาอยากจะคำรามออกไปด้วยความเสียวซ่านด้วยซ้ำ

เขาดึงร่างกายออกมา แล้วผลักเอนร่างกายของเธอให้พิงไปด้านหลัง ยกขาของเธอขึ้นมาเลิกกระโปรงขึ้นไปแล้วกระชากกางเกงในตัวน้อยลงมาก่อนที่จะก้มหน้าลงไปเลียหีของเธอทันที ลิ้นของเขาพลิ้วไหว ตวัดผ่านแคมหีของเธออย่างถี่รัวจนกระทั่งความเสียวหีทำให้เธอพลั้งเผลปลดปล่อยเสียงครางออกมาแล้วต้องรีบยกมือมาปิดปากของตัวเองทันที เพราะว่าเวลานี้เธอไม่สามารถที่จะอดทนกับอะไรได้แล้วจริงๆ 

เขาเลียหีให้เธอจนรูหีชมพูนั้นชุ่มไปด้วยน้ำเงี่ยนและน้ำลาย ก่อนที่จะยืนขึ้นมาแล้วยกประคองขาของเธอเอาไว้ ย่อเข่าเล็กน้อย ค่อยๆ ดันควยเข้าไปในรูหีของเอ หญิงสาวแสดงสีหน้าเสียวซ่านออกมาแล้วเม้มปากแน่น ความเสียวหีของเธอในตอนนี้ยากที่จะอธิบาย เธอจิกแขนของอีกฝ่ายแน่น ร่างกายของเธอนั้นเกร็ง จนรูหีตอดควยของเขาอย่างหนัก 

มันทำให้ทุกๆ อย่างรู้สึกเสียวซ่านยิ่งขึ้นไปกว่าเดิม

ชายหนุ่มพ่นลมหายใจออกมาอย่างแผ่วเบาที่สุดแล้วดันควยเข้าไปจนสุดทาง ก่อนที่จะค่อยๆ เคลื่อนไหวที่ละน้อยให้ทุกๆ อย่างมันคล่องตัวขึ้น แล้วจึงเร่งจังหวะกระแทกควยเย็ดหีของเธอทันที เสียงกระแทกที่ดังขึ้นในเวลานี้ไม่มีใครสังเกตหรอก เพราะว่าเสียงจากข้างนอกดังมากเกินไป มันเลยทำให้เขาแค่พยายามจะไม่ส่งเสียงครางออกมา เน้นลมหายใจหนักๆ ที่แสดงถึงความเงี่ยนอย่างเต็มที่ก็พอแล้วขยับเอวกระเด้าเย็ดหีของเธอเข้าไปอย่างสาสมกับการรอคอยและความเงี่ยนที่สั่งสมมานาน

ยิ่งเร่งเข้าไปเท่าไหร่ เธอก็ยิ่งจิกแขนของเขาแรงขึ้นเรื่อยๆ ใบหน้าของชายหนุ่มในเวลานี้เต็มไปด้วยความเสียวเต็มที่ เขากัดฟัน เร่งจังหวะสุดท้ายกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่ ก่อนที่จะค่อยๆ ตอกควยเข้าไปเน้นๆ ที่รูหีของเธอ แล้วส่งเสียงครางออกมาเบาที่สุดในจังหวะที่กดชักโครกเพื่อให้ช่วยกลบทุกๆ เสียงออกไป แล้วปลดปล่อยน้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธอทันทีจนสาสมแก่ใจ ซึ่งเธอเองในเวลานี้ก็ไม่ปฏิเสธใดๆ ทั้งสิ้น 

ก่อนที่เขาจะให้เธอแกล้งทำเป็นเหมือนอาเจียน แล้วเปิดประตูออกไป คนเห็นว่าเขากำลังลูบหลังของเธออยู่ แล้วค่อยๆ ยกมือของเธอขึ้นพาดคอประคองออกไปราวกับว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นเลยสักอย่างเดียว

ถ้าไม่สังเกตจริงๆ ก็คงไม่เห็นคราบน้ำเงี่ยนที่หกเปรอะอยู่ที่พื้นห้องน้ำแน่นอน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด