ช่างไม้สายเย็ด กระหน่ำกรรมกรหีใหญ่คาไซต์ก่อสร้าง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

ช่างไม้สายเย็ด กระหน่ำกรรมกรหีใหญ่คาไซต์ก่อสร้าง

อ่านเรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้มันเกิดขึ้นบนความช่วยไม่ได้จริงๆ เพราะอะไรน่ะเหรอ เพราะว่าเธอนั้นมองผมด้วยสายตาที่เต็มไปด้วยความต้องการน่ะสิครับ… มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ที่ผมจะต้องอดทนกับสายตาของเธอที่มองมาแบบนั้นในทุกๆ วัน ไม่มีอะไรง่ายเลยทีเดียว สุดท้าย ในเที่ยงวันนี้ วันที่ผมเองมานั่งกินข้าวอยู่ในห้องช่างที่ผมรับผิดชอบงานเพียงลำพังคนเดียว เธอก็เข้ามาหาผมพร้อมกับชาไทยหนึ่งแก้ว และการพูดคุยเพียงเล็กน้อย ทำให้ผมนั้นลืมตัวทุกๆ อย่าง ดึงเธอเข้ามาแล้วประกบปากจูบทันที

เธอเองสามารถปฏิเสธผมได้ แน่นอนว่าเธอไม่ทำ และเธอเองก็ยินยอมพร้อมใจที่จะยอมให้ผมค่อยๆ ลูบไล้สัมผัสเรือนกายของเธอด้วยเช่นกัน เสียงครางในลำคอของเธอดังขึ้นมาในตอนที่ผมนั้นค่อยๆ เริ่มลูบไล้ร่างกายของเธอลงมา เอื้อมจับคว้าที่เนินนมใหญ่ของเธอ ปลายนิ้วสะกิดเขี่ยหัวนมของเธอจนร่างกายสั่นระริกประหนึ่งว่าเธอเองก็เงี่ยนไม่ต่างกัน เพราะว่าเวลานี้ มือของเธอเองก็ค่อยๆ เอื้อมคว้าแล้วสอดเข้ามาในกางเกงของเขา นั่นทำให้ผมค่อยๆผละรสจูบออกจากเธอ ก่อนที่จะค่อยๆ ถอยห่างออกไปแล้วยกร่างกายขึ้นเพียงเล็กน้อย – ถอดกางเกงออกมาจนเธอนั้นได้เห็นควยของผมที่มันเริ่มตื่นตัวขึ้นมาเรื่อยๆ 

“โห…ควยใหญ่กว่าที่ติดอีกนะคะ” เธอพูดขึ้นด้วยแววตาที่เบิกโพลงเป็นประกาย ก่อนที่จะค่อยๆ คลานเข้ามาแล้วใช้มือข้างหนึ่งกำควยของผมเอาไว้ มือของเธอบีบกระชับลำควยของผมแล้วค่อยๆ รูดชักถอกหัวควยของผมลงไปจุดสุด ความเสียวซ่านที่ตึงอยู่ตรงปลายควยนั้นทำให้ผมส่งเสียงครางออกมาอย่างไม่อาจจะหักห้ามทุกๆ อย่างได้เลยทีเดียว

ไม่นานนัก มือของเธอก็เริ่มรูดชักควยของผมเร็วขึ้นไปเรื่อยๆ จนผมเองไม่สามารถที่จะนั่งให้เธอนั้นชักว่าวอย่างเดียวแล้ว – มือของผมเอื้อมคว้าไปที่หัวของเธอ ก่อนที่จะกดลงมาให้เธอนั้นอมควยของผม แน่นอนว่าเธอเองไม่ปฏิเสธเลยที่จะอ้าปากขึ้นมาแล้วเริ่มเลียที่หัวควยของผมก่อนที่จะเริ่มดูดดุนลำควยของผมอย่างต่อเนื่องและถี่รัว

เสียงดูดควยดังขึ้นมาเรื่อยๆ พร้อมกับผมเองที่หลับตาพริ้ม ส่งเสียงครางออกมาแผ่วเบาในทุกๆ จังหวะที่เธอนั้นขยับใบหน้าขึ้นลงไปเรื่อยๆ เสียวควยจนไม่รู้ว่าจะอธิบายมันออกมาเป็นความรู้สึกยังไง แต่มันก็รู้สึกดีเหลือเกิน ยิ่งผมเองกดหัวของเธอลงไปเท่าไหร่ เธอเองก็ยิ่งดูดควยของผมแรงมากขึ้นเท่านั้น

จนสุดท้ายแล้ว ก็กลายเป็นผมเอง ที่ค่อยๆ ผละให้เธอออกไปจากตรงควยของผมที่ตอนนี้น้ำเงี่ยนยังไม่หยุดไหลเยิ้มจากหัวควยเลยทีเดียว เสื้อแขนยาวของผมถูกปูวางเอาไว้ที่ แล้วให้เธอค่อยๆ เอนหลังลงไป ผมค่อยๆ ถอดกางเกงของเธออออกทีละชิน จนเห็นหีสวยของเธอปรากฏตรงหน้า แม้ว่าจะไม่ใช่หีสมพู แต่มันก็น่าเย็ดอยู่ดี เนินหีใหญ๋มีขนเล็กน้อยราวกับถูกตัดแต่งมาอย่างดี

ผมแยกขาของเธอออก ก่อนที่จะค่อยๆ ก้มหน้าลงไปแล้วเริ่มลงลิ้นเลียหีให้เธอทันที

อมควยเก๋งขนาดนี้ ผมจะยอมให้เธอนั้นทำให้ผมมีความสุขเพียงคนเดียวคงไม่ได้หรอก

คิดได้อย่างนั้น ผมก็เริ่มตวัดลิ้นเลียหีของเธอ สอดคว้านสัมผัสไปในทุกๆ จุดที่เกิดขึ้นมาอย่างหนักหน่วง จนกระทั่งเรียวขาของเธอสั่นระริก ผมจึงค่อยๆ ดันตัวเองขึ้นมาแล้วเริ่มจับควยนั้นสวมสอดเข้าไปในรูหีของเธออย่างแช่มช้า น้ำเงี่ยนจากรูหีของเธอทำให้ผมสามารถเข้าไปในร่างกายของเธอได้อย่างง่ายดาย ในขณะเดียวกัน มันก็ยังคงเสียวซ่านเพราะว่ารูหีของเธอนั้นตอดควยของผมอย่างหนัก

นั่นทำให้ผมเร่งจังหวะมากขึ้น เร็วขึ้น รัวขึ้น

เพราะว่าสถานที่แห่งนี้มันเป็นสถานที่เปิด ไม่รู้ว่าจะมีใครเดินผ่านไปมาบ้างหรือเปล่า ผมจึงเร่งจังหวะขึ้นพร้อมๆ กับการเม้มปากและกัดฟันอย่างหนัก ความเสียวซ่านมาจ่อจรดที่ปลายควยของผมแล้วในตอนนี้

เสียงครางของเธอดังขึ้น เหมือนเธอเองยิ่งขมิบหีตอดควยของผมอย่างหนักหน่วงมากขึ้นกว่าเดิม

ท้ายที่ผม ผมดันควยอัดกระแทกเข้าไปเต็มแรงแล้วส่งเสียงคำรามออกมา ก่อนที่จะปลดปล่อยน้ำควยแตกในคารูหีของเธออย่างพึงพอใจ ซึ่งในเวลานี้ เธอเองก็ดูเหมือนจะไม่ได้ยี่หระอะไรกับการที่ผมทั้งเย็ดสดและแตกในกับเธอเลย

ก็คงแบบนั้นแหละ เพราะว่าเธอนั้นยังคงยิ้มอยู่ ตอนที่ผมค่อยๆ ดึงควยออกมาจากรูหีของเธอพร้อมกับน้ำควยที่ไหลเยิ้มออกมาตามร่องหีของเธออย่างเยิ้มฉ่ำ

และดูเหมือนว่าชีวิตของผมในเวลาพักเที่ยงหลังจากนี้ คงจะเปลี่ยนไปตลอดกาล

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด