เจอนักเรียนสาวสวยตามจีบ ก็เลยต้องจัด จับเย็ดคาโรงเรียนในคืนนอนเวร

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เจอนักเรียนสาวสวยตามจีบ ก็เลยต้องจัด จับเย็ดคาโรงเรียนในคืนนอนเวร

เรื่องเสียวทางบ้าน สวัสดีครับทุกๆ ท่าน เรื่องเสียวที่ทุกๆ คนกำลังจะได้อ่านต่อจากนี้ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นกับผมเป็น เรื่องราวมันเป็นอะไรที่ผมเองก็ไม่คิดว่าตัวเองจะมีเหมือนกันครับ ประสบการณ์เสียวไม่ใช่อะไรที่ผมคาดหวังในตอนที่ผมต้องมาเป็นนักศึกษาฝึกสอนที่สถาบันแห่งนี้เลยทีเดียว แต่เพราะว่าผมเองก็ไม่ใช่คนขี้ริ้วขี้เหล่ เลยทำให้มีคนสนใจไม่น้อย 

รวมทั้งนักเรียนสาวคนหนึ่ง ที่อายุน้อยกว่าผมเพียง 3 ปีเท่านั้น

เธอดูเป็นสาวห้าว ที่ผมเองคิดว่าเธอจะไม่ได้ชอบผู้ชายด้วยซ้ำ แต่วาเธอกลับตามจีบผม ขายขนมจีบและปล่อยลูกตื๊อใส่ผมอย่างเต็มที่ จนในที่สุด ผมเองก็ใจอ่อนเพราะว่าน้ำคำของเธอนั่นเอง 

การที่ผมต้องฝึกสอนที่นี่ เลยทำให้เรื่องราวระหว่างเรานั้นถูกเก็บเป็นความลับอย่างถึงที่สุด เพราะว่ามันมีผลต่อชีวิตของผมเอง และเธอก็ดูให้เกียรติผมเหมือนกัน ที่ตั้งใจเรียนมากขึ้น โต้ตอบกับผมมากขึ้น จนทำให้เรานั้นเย็ดกันในวันหนึ่งที่หอพักของผม แล้วหลังจากนั้น เราก็ค่อยๆ หาเวลาว่างมาเย็ดกันตลอด

เพราะว่าตอนนี้เราเองก็ต่างติดใจกันแล้ว และผมเวลาที่อยู่กับเธอก็ไม่จำเป็นต้องบอกอะไรอ้อมๆ 

เงี่ยนก็บอกว่าเงี่ยน อยากจะเย็ดเธอก็บอกไปแบบนั้น เหมือนกับที่ในคืนนี้ ที่ผมเองต้องมานอนเฝ้าโรงเรียน แล้วเธอเองก็เดินตรงเข้ามาหา มานั่งคุยกับผมพร้อมกับขนมถุงหนึ่ง เธอชวนผมคุยไปเรื่อยๆ ผมเองก็มีความสุขที่เธอมาหา แต่คุยไปเรื่อยๆ ผมก็ดันเงี่ยนขึ้นมา เลยบอกกับเธอไปตรงๆ ว่าเงี่ยน แล้วจากนั้นก็ค่อยๆ หันเก้าอี้ไปหาเธอ ด่อนที่จะค่อยๆ ควักลำควยออกมา

และแค่เพียงมันถูกมือของผมกระตุ้นร่วมกับสายตาของเธอที่มองมาที่ผม ก็ไม่มีอะไรที่ทำให้ผมรู้สึกพิเศษไปมากกว่านี้ได้อีกแล้ว เพราะว่าเธอเองก็รู้งานเหลือเกิน เมื่อเห็นว่าผมนั่งควยแข็งแล้ว เธอก็รีบลุกลงไปนั่งตรงพื้น แล้วใช้ความสามารถของเธอ ใช้เพียงปลายลิ้นตวัดครั้งเดียว เธอก็อมควยของผมได้แล้ว 

เสียงดูดควยเริ่มดังขึ้นทันทีเมื่อเธอนั่นเริ่มสร้างความสุขสมให้กับผม ในขณะที่เวลานี้ผมเงี่ยนจนแทบจะทำอะไรไม่ถูกอยู่แล้ว เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครวญครางที่ผมไม่อาจจะสกัดกลั้นมันเอาไว้ได้เลยจริงๆ ในตอนนี้ ผมปล่อยให้เธอดูดควยผมอยู่พักใหญ่ๆ ก่อนที่จะกดร่างกายของเธอลงไปนอน

จะแตกอยู่แล้ว

ถ้าจะแตกทั้งทีก็ต้องแตกในสิ มาแตกใส่ปากแบบนี้มันจะเสียวได้ไง – ผมเลยเลือกที่จะสกัดทุกๆ ความเสียวที่เกิดขึ้นเอาไว้ แล้วค่อยๆ ก้มลงไปเลียหีให้เธอเหมือนกัน ก่อนหน้าที่เธอทำให้ผมเสียวมากขึ้นเพียงไหน เวลานี้ผมเองที่จะทำให้เธอนั้นสำนึกได้ว่าเรื่องแบบนี้มันไม่มีใครเอาเปรียบกันทั้งนั้น

หีชมพูที่ฉันคิดถึง เนินหีใหญ่อวบอิ่มน่าซุกไซ้ ผมจับขาของเธอแยกออกแล้วจัดการค่อยๆ ตวัดลิ้นเลียหีของเธอจนร่างกายดีดดิ้นไปมา นี่คือความสุของผมที่จะทำให้เธอนั้นครางออกมาด้วยความเสียวหีจนเหนื่อยไปเอง

ร่างกายของเธอเริ่มสั่นระริก ตอนที่ผมนั้นเริ่มใช้นิ้วค่อยๆ สวมสอดเข้าไปอย่างแช่มช้า แล้วเริ่มขยับนิ้วเข้าออกอย่างถี่รัว ส่งผลให้รูหีของเธอนั้นตอดนิ้วผมอย่างหนัก

แล้วไม่อยากจะคิดเลยจริงๆ 

ตอนมันได้ตอดควยผม ความเสียวคงจะเพิ่มขึ้นมาไม่น้อยเลยทีเดียวผมให้ลิ้นกับเธออยู่เพียงไม่นาน เพราะว่าร่างกายมันกำลังบอกผมว่ามันทนไม่ไหวแล้ว ควยแข็งจนเจ็บหนึบไปหมดแล้ว เวลานี้ควยใหญ่ของผมมันต้องการอะไรสักอย่างที่จะปรนเปรอทุกๆ อย่างของมันอย่างเต็มที่

ผมจัดการแทรกตัวเข้ามาที่ระหว่างเรียวขาของเธอ ก่อนที่จะเริ่มจับควยยัดรูหีของเธอพร้อมทั้งกระหน่ำน้ำหนักอัดกระแทกลำควยเย็ดหีของเธออย่างเต็มที่ เสียงครางของผมดังขึ้นมาไม่ขาด และแน่นอนว่าเธอเองก็ไม่ต่างกันเลยทีเดียว 

ยิ่งผมเร่งจังหวะมากกขึ้นเท่าไหร่ ร่างกายของเธอก็ยิ่งบิดเร่าไปมากเท่านั้น

ยิ่งเธอคล้ายจะหมดสติเมื่อไหร่ แต่ร่างกายของเธอเองก็ยังคงต้องตอดควยของผมอย่างต่อเนื่องมากขึ้น และวันนี้มากอย่างแปลกๆ เลยทีเดียว

สงสัยเสียวหีแบบสุดๆ แน่นอน

ผมลูบคางแล้วยิ้มในระหว่างที่ลำควยเริ่มขยับไหวกระเด้าเย็ดหีของเธอไปอย่างในที่สุด ผมหลับตาแน่น รัวควยกระแทกเย็ดหีของเธอไปนานกว่า 20 นาที นั่นคือชั่วโมงแห่งความสุขให้มากที่สุด

ผมตอกควยเข้าไปเต็มแรง ก่อนที่จะปล่อยน้ำควยทะลักแตกในคารูหีของเธออย่างเต็มที่ 

  แล้วในที่สุด ร่างกายของผมก็ตอบสนองความเสียวด้วยอาการหมดแรง แล้วทิ้งตัวลงไปนอนอยู่ข้างเธอ ทั้งๆ ที่งานเองก็ยังไม่เสร็จ แต่เอาเป็นว่าคืนนี้แค่ได้เย็ด

ก็ถือว่าเสร็จเหมือนกัน

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด