คุณผู้หญิงไม่อยู่ เรียกหนูขึ้นไปเย็ดได้เลยนะคะ คุณผู้ชาย

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

คุณผู้หญิงไม่อยู่ เรียกหนูขึ้นไปเย็ดได้เลยนะคะ คุณผู้ชาย

ประสบการณ์เสียว “ดี…ดีเหลือเกิน ดีมากๆ เลย เสียว เสียวควยมากๆ อือ…” เรื่องเสียวเริ่มต้นในค่ำคืนหนึ่ง ที่คุณผู้หญิงของบ้านหลังนี้ออกไปงานสังคมอย่างที่เธอต้องการอยู่เสมอ ยิ่งอายุมากขึ้น เรื่องราวทางเพศของเธอนั้นก็ยิ่งเบาบางลง ต่างจากคุณผู้ชายที่เป็นสามีของเธอ ที่ตอนนี้เขายังคงต้องการความใคร่ และหาใครสักคนที่จะมาสนองความเงี่ยนของตนเองอยู่

และเมื่อทุกๆ ครั้งที่เมียของตัวเองต้องไปเข้างานสังคม คมเดียวที่เขาวางใจให้มาช่วยปรนเปรอนั่นคือสาวใช้คนสวย ลูกสาวเพียงคนเดียวของสาวใช้เก่าแก่ของบ้านหลังนี้นั้นเอง

ในเวลานี้ ร่างกายอันเปลือยเปล่าของเธอนอนคว่ำอยู่บนเตียงหรูขนาดใหญ่ ก่อนที่จะนอนคว่ำอยู่ตรงระหว่างขาของเขา มือจับลำควยใหญ่ตั้งตรงแข็งขืนเอาไว้ในมือไม่คลาย ค่อยที่จะค่อยๆ บรรจงชักควยขึ้นลงด้วยจังหวะที่บางเบากระตุ้นความเสียวสะท้านมากขึ้นเสียจนเขานั้นส่งเสียงครางออกมาด้วยความพึงใจ ชะโงกหน้าลงไปมองใบหน้าแสนสวยที่ค่อยๆ ขยับเข้ามาประชิดไว้ ก่อนที่จะเริ่มเลียไล้ที่ลำควยของเขา

ลิ้นสากๆ ของเธอค่อยๆ ลากไล้สัมผัสนั้นจากโคนควยขึ้นมาที่ปลายควยแล้วค่อยๆ ชำแรกเข้าไปที่รูเสียวปลายควยจนคุณผู้ชายนั้นร่างกายกระตุกเกร็งอยู่หลายต่อหลายครั้งเมื่อเธอนั้นยังคงค่อยๆ เพิ่มความเสียวให้อีกฝ่ายอย่างเป็นลำดับ 

แต่ท้ายที่สุดแล้ว เขาก็ต้องการความเสียวซ่านมากกว่านี้อยู่ดี เขาค่อยๆ บรรจงลูบไล้หัวของเธอก่อนที่จะกดลงมากึ่งๆ บังคับให้เธอค่อยๆ ก้มหน้าลงมาอมควยให้เขา และทันทีที่ริมฝีปากอวบอิ่มนั้นค่อยๆ ครอบลงมา เสียงครางก็ดังขึ้นมาด้วยความสุข เมื่อมือของเธอค่อยๆ บีบกำลำควยเอาไว้แน่น ถอกหนังหุ้มลงมาจนหัวควยชมพูถอกบาน ดอกเห็ดนั้นถูกเธอค่อยๆ บดลิ้นลงไปอย่างเจาะจง วาดไปรอบๆ รอยหยักเอกเห็ดด้วยความรุ่นแรงและเร่าร้อน จนอีกฝ่ายเริ่มดีดดิ้นไปมา เธอต้องการที่จะทรมานอีกฝ่ายด้วยความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะเริ่มดูดควยของเขาอย่างถี่รัว

เสียงดูดควยดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางในลำคออย่างพึงพอใจของคุณผู้ชาย เขาแอ่นกาย แหงนหน้าขึ้นหลับตาแผ่วเบา รับความเสียวซ่านที่เหนือจินตนาการนั้นอย่างเต็มที่และยิ่งนาน เธอเองก็ยิ่งเร่งจังหวะในการดูดควยของเขาอย่างเต็มที่ จนเขานั้นไม่สามารถที่จะปิดเร้นความเสียวซ่านครั้งนี้ได้

“เสียวควยจริงๆ ดูดควยได้เก่งมากๆ เลยนะ” เขาเอ่ยออกมาด้วยน้ำเสียงที่เสียวซ่านแต่กลับฟังดูอบอุ่น

“ควยใหญ่ถูกใจขนาดนี้ หนูจะไม่ตั้งใจได้ยังไงคะ คุณผู้ชาย”

“ถ้าอย่างนั้นวันนี้ขึ้นให้ฉันหน่อยสิ ฉันอยากได้ความสุขจากเธอ” เขาพูดแล้วยิ้มเจ้าเล่ห์ เอื้อมมือลงไปจับควยใหญ่ลำยาวที่แข็งขืนนั้นตีแก้มของเธอเบาๆ ราวกับจะเย้าหยอก

“ได้เลยค่ะ คุณผู้ชาย…คืนนี้ฉันจะทำให้คุณผู้ชายจดจำฉันไม่ลืมเลย” เธอพูดแล้วค่อยๆ ยันร่างกายขึ้นมานั่งอยู่ที่กลางลำตัวของเธอ เอวบางร่างน้อยที่ดูยังไงก็ชวนเงี่ยน ขนหมอยที่ถูกเล็มมาอย่างดี เนินหีใหญ่อวบอิ่ม กับแคมหีชมพูที่เยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยน เธอค่อยๆ ร่อนเอวอยู่บนร่างกายของเขา ลำควยทาบอยู่ที่ร่องก้น เขาเอื้อมมือคว้าจับบั้นท้ายกลมกลึง ก่อนที่จะค่อยๆ บีบคลำมันอย่างพึงใจ จนกระทั่งเธอค่อนๆ นั่งลงมาบนลำควยของเขา

ชายหนุ่มค่อยๆ ส่งเสียงคำรามออกมาด้วยความเสียวควย บีบคลำบั้นท้ายของเธอเอาไว้แน่นกว่าเดิม ก่อนที่จะค่อยๆ เกร็งร่างกายด้วยความสุขสมเมื่อรูหีของเธอนั้นตอดควยของเขาตุบๆ มันทำให้เธอนั้นรู้สึกดีอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เสียงครางเล็กแหลมเริ่มดังขึ้นมาตอนที่เธอค่อยๆ ขยับร่างกายขย่มควยของคุณผู้ชาย ก่อนที่จะเพิ่มแรงกระแทกและความเร็วขึ้นมาเรื่อยๆ

เสียงครางของเขาดังขึ้นมาพร้อมๆ กับมือที่เอื้อมมาจับเอวบางของเธอเอาไว้ แล้วดีดร่างกายเด้งให้ได้ใช้เอวของตัวเองกระเด้าเย็ดหีของเธอช่วยในจังหวะที่แสนเสียวซ่านนั้น ปล่อยให้ร่างกายของเธอโยกไหวอยู่เนิ่นนาน จนกระทั่งตอนที่เขาใกล้จะเสร็จ เขาจึงดีดตัวขึ้นมาแล้วผลักให้เธอหงายลงไปนอนกับพื้น ก่อนจะส่งเสียงคำรามแล้วเร่งจังหวะซอยเย็ดหีของเธอจนแตกในคารู 

ซึ่งในตอนนี้เธอเองก็ไม่สามารถปฏิเสธสัมผัสใดๆ ได้แล้ว เพราะว่าความสุขที่ได้รับจากเขานั้นมันสมบูรณ์เหลือเกิน หลังจากที่บำบัดความใคร่ให้คุณผู้ชายไป เงินจำนวนหนึ่งก็ถูกหยิบยื่นให้เพราะว่าวันนี้เธอทำหน้าที่ดีเหลือเกิน จนเขาพึงพอใจ เธอรับเงินมาพร้อมกับรอยยิ้ม ก่อนที่จะบอกกับชายตรงหน้าไปว่า ไม่ว่าเวลาไหน เธอก็พร้อมที่จะช่วยคลายความเงี่ยนให้เขา

ทั้งโดนเย็ด ทั้งได้เงิน…ใครจะไม่เอากันล่ะ ถูกไหม ?

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด