เรื่องเสียว ความลับของหนู กับคุณครูประจำชั้น

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ความลับของหนู กับคุณครูประจำชั้น

เรื่องเสียว เรื่องเสียวคงจะเป็นเรื่องที่ไม่สามารถปฏิเสธได้สำหรับนักเรียนวัย 17 ปีอย่างฉัน เรียกได้ว่าเข้าสู่วัยกำหนัดอย่างแท้จริง แล้วยิ่งครูฝึกสอนที่มาจากมหาวิทยาลัยคนนี้กลับหล่อเหลาจนทำให้ฉันนั้นไม่สามารถที่จะละสายตาได้เลย ทันทีที่เข้าทักมาทำความรูจักกับฉันในโลกออนไลน์ จึงไม่รอช้าที่จะสานต่อความสัมพันธ์ทันที 

ในโรงเรียน เราคือลูกศิษย์และครูประจำชั้น แต่ว่านอกเวลาแล้ว เราคือคนที่คุยกัน คือคนที่อาจจะได้เป็นแฟนกันหรือไม่ก็ตาม แต่สิ่งที่ฉันหวังเอาไว้ในใจคือการได้เย็ดกับเขาแน่นอน เรามักจะไปเที่ยวด้วยกันในวันเสาร์ และอาทิตย์ เพราะว่ามันจะทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น แม้ว่าจะต้องไปยังที่ไกลๆ หน่อยเพื่อให้รอดพ้นสายตาคนอื่นๆ ท่ามันอาจจะทำให้การประเมินการฝึกสอนของเขานั้นไม่สำเร็จนั่นเอง

แล้วหลังจากที่เราได้คุยกันมาหลายเดือน อาทิตย์หน้าเขาก็ต้องกลับไปเรียนต่อแล้ว ดังนั้น ในวันหยุดนี้ เราจึงใช้เวลาด้วยกันให้คุ้มค่าที่สุด ทั้งไปกินข้าว ดูหนัง เดินห้าง…และไปโรงแรม

ทุกๆ อย่างมันดำเนินไปตามลำดับขั้นตอนอย่างถึงที่สุด ก่อนที่เขาจะเป็นคนเริ่มก่อนหลังจากที่เราเข้ามาถึงในโรงแรม ไม่มีอะไรที่จะปฏิเสธเราสองคนได้แล้วในเวลานี้ เสื้อผ้าคือส่วนที่ไม่รู้สึกว่ามันจำเป็นอีกต่อไป เราเริ่มถอดมันออกทีละชิ้นจนได้เห็นร่างกายเปลือยเปล่าของกันและกัน มันทำให้ฉันตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เห็นร่างกายที่เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อของเขา และที่สำคัญ…ฉันได้เห็นควยของเขาแล้ว หลังจากที่อยากเห็นมานาน ฉันไม่รอช้า ประชิดเข้าไปจูบกับเขา แลกลิ้นอย่างเราร้อน ก่อนที่มือจะเริ่มลูบไล้เรือนร่างของกันและกัน จนกระทั่งฉันค่อยๆ ไปหยุดลงที่ลำควยของเขา

มือจับควยของเขาแล้วบีบกระชับเบาๆ ก่อนที่จะเริ่มขยับไหวรูดควยของเขา

สัมผัสที่เกิดขึ้นทำให้ทุกๆ อย่างเริ่มตื่นตัว ควยของเขาเริ่มขยายตัวขึ้นช้าๆ จนกระทั่งมันแข็งขึ้นมาเต็มที่ ฉันจึงค่อยๆ ย่อตัวลงไปช้าๆ แล้วมองดูควยของเขาที่แข็งขืนขึ้นมาชี้หน้าของฉัน ฉันถอกควยของเขาลงไปจนสุด ได้เห็นหัวควยชมพูของเขาที่เริ่มเยิ้มไปด้วยน้ำเงี่ยนแล้ว

ควยแข็งเลยทีเดียว เขาเองก็คงเงี่ยนไม่ต่างจากฉันหรอกในเวลานี้

ควยใหญ่ตั้งตรง ลำโค้งเล็กน้อยกำลังสวย เต็มไปด้วยเส้นเลือดปูดโปนเต็มที่ ฉันอ้าปากอมควยให้เขาทันที รอบวงมันใหญ่จนฉันแทบจะอมเข้าไปไม่ได้ แต่เพียงไม่นาน ทุกๆ อย่างก็เริ่มเข้าที่เข้าทาง ฉันเริ่มขยับใบหน้าเข้าอออกอมควยของเขาจนเสียงครางดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง ร่างกายของเขาขยับไหวแผ่วเบา ลำควยกระดกเกร็งอยู่ในปากของฉัน แล้วเริ่มลูบไล้เส้นผมของฉันก่อนที่จะกลายเป็นจับหัวของฉันเอาไว้แล้วเริ่มกระเด้าเย็ดปากของฉัน

ในตอนนั้นเสียงครางของเขาเริ่มดังขึ้นไปเรื่อยๆ จนกระทั่งเขาจับร่างกายของฉันโยนขึ้นไปบนเตียงด้วยความหื่นกระหาย ในตอนนั้นเขามองดูหีชมพูของฉันด้วยแววตาเป็นประกาย ก่อนที่จะวาดนิ้วไปตามแคมหีสวยสัมผัสน้ำเงี่ยนที่เยิ้มอออกมาแล้วลงลิ้นเลียหีให้ฉันจนดีดดิ้นทุรนทุราย เป็นความเสียวหีที่ฉันไม่เคยสัมผัสมาก่อน ยิ่งตอนที่เขานั้นค่อยๆ สอดนิ้วเข้ามาด้วยมันทำให้ฉันครางออกมาด้วยความเสียวหีอย่างถึงที่สุด

ร่างกายแอ่นสูงเหนือเตียงด้วยความสุขสมเพียงปลายลิ้นสัมผัส

เราต่างปล่อยให้ทุกๆ อย่างดำเนินต่อไป จนกระทั่งฉันเองเป็นคนที่เร่งเร้าขอให้เขาช่วยเย็ดหีของฉันได้แล้ว และเขาเองก็ไม่เคยทำให้ฉันผิดหวังเลย สองขาของฉันถูกยกขึ้นไปพาดบ่า ก่อนที่เขาจะส่งยิ้มออกมาแล้วเริ่มยัดควยเข้ามาในรูหีของฉัน ความใหญ่ของมันทำให้ฉันรู้สึกเจ็บและจุก แต่ในเวลาเดียวกัน ก็รู้สึกเสียวอย่างบอกไม่ถูก มันแน่นจนรูหีของฉันตอดควยเขาตุบๆ

เขามองหน้าฉัน แล้วเอื้อมือมาจับนมใหญ่ตั้งเต้าของฉันบีบคลำไปพร้อมๆ กับเริ่มขยับไหวร่างกายกระเด้าเย็ดหีของฉันอย่างต่อเนื่องถี่รัว เสียงกระแทกเย็ดเริ่มดังขึ้นเรื่อยๆ พร้อมกับเสียงคำรามของเขา ฉันพยายามที่จะบิดเร่าร่างกายไปมา แต่กลับถูกเขาบังคับให้อยู่ในท่าเดิมแล้วอัดควยตอกกระแทกเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ทุกๆ การกระทำของเขานั้นทำให้ฉันมีความสุขจนไม่รู้ว่าจะอ้อนวอนขออะไรจากเขา มีเพียงคำว่า

ช่วยเย็ดหนูอีกค่ะครู…เย็ดหนูแรงๆ เลย หนูเงี่ยน

การเคลื่อนไหวของเขาไม่ได้หยุดลงไปเลยแม้แต่น้อย ยิ่งเสียงครางของฉันดังขึ้นเท่าไหร่ เขาก็ยิ่งเร่งจังหวะทุกๆ อย่างให้มากขึ้นไปกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัดความสุขสมเริ่มหนักแน่นขึ้นกว่าเดิมเมื่อเขานั้นเริ่มเพิ่มน้ำหนักแห่งความสุขสมอัดเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่า

ตอนที่ได้ยินเสียงของเขาดังขึ้นมาว่าจะเสร็จแล้ว จะแตกแล้ว หัวใจของฉันสั่นระรัว สติของฉันหลุดลอยไปไกล หลับตาแน่นรองรับสัมผัสที่แสนหนักหน่วงซึ่งตอกกระแทกเข้ามาซ้ำแล้วซ้ำเล่าจนถึงที่สุด แล้วเขาก็ส่งเสียงออกมาในตอนที่น้ำควยของเขาพุ่งทะลักแตกในคารูหีของฉันเช่นกัน

เขาดันควยเข้ามาย้ำๆ พร้อมกับบอกว่านี่คือของล้ำค่าที่เขาอยากจะให้ฉันเอาไว้เป็นของฝาก

แน่นอนว่าฉันเองก็ไม่กล้าปฏิเสธมันหรอก การเย็ดสดแตกในคือการยืนยันว่าเรามั่นคงต่อกันแค่ไหน

แต่ถ้าครั้งต่อไป อย่าแตกในได้ไหม…ไม่ใช่กลัวนะ

แต่ว่าฉันอยากจะชิมน้ำควยของเขา…ออกกำลังกายหนักๆ แบบนี้ น้ำควยน่าจะเยอะและหวานน่าดูเลย

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด