เรื่องเสียว ความลับของผม กับพี่แม่บ้านหีใหญ่ ขย่มควยโคตรเก่ง

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ความลับของผม กับพี่แม่บ้านหีใหญ่ ขย่มควยโคตรเก่ง

เรื่องเสียว เรื่องเสียวเรื่องนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ผมนั้นกลับมาจากมหาวิทยาลัยในวันหยุดยาว อาจเพราะว่าเส้นขาเข้ารถไม่ได้ติดขนาดนั้น ทำให้ผมมาถึงบ้านในเวลาที่เร็วกว่าปกติ และการที่ผมมาถึงเร็วกว่าปกติแบบนี้ มันก็ทำให้ผมนั้นได้เห็นอะไรบางอย่าง ตอนที่กำลังจะเดินอ้อมหลังบ้านไปทางห้องของพ่อ เพราะคิดว่าจะไปทำให้เขาตกใจสักหน่อย แต่ผมกลับตกใจมากกว่า

เพราะว่าที่หน้าต่างบานหนึ่ง มันมีม่านแง้มเอาไว้เล็กๆ ในตอนนั้นผมแอบส่องสายตามองเข้าไป ก่อนที่จะได้เห็นว่าพ่อกับพี่สวย สาวใช้ แม่บ้าน คนสวน และคนดูแลของผมกำลังนอนให้พ่อเย็ดอยู่ นั่นทำให้ผมทำอะไรไม่ถูก ยืนมองเหตุการณ์นั้นยู่นาน รู้สึกเหมือนโดนตบหน้า รู้สึกถึงความเจ็บปวดและความอิจฉาที่พุ่งทะยานขึ้นมาอย่างหนักหน่วง

พี่สวย แม่บ้านที่อยู่กับผมมาตั้งแต่ผมคลอด เราโตมาด้วยกัน และครั้งหนึ่ง ผมเองก็เคยสัญญากับเธอเอาไว้แล้ว ว่าจะแต่งงานกับเธอ ตอนนั้นเธอหัวเรา ก็คงไม่คิดนั่นแหละ ว่าคำพูดของเด็กๆ มันจะไม่เป็นจริงอย่างนั้น จนกระทั่งวันนี้ที่ผมเห็นว่าเธอกับพ่อมีอะไรลึกซึ้งกัน ถ้าพ่อทำได้ ทำไมผมจะทำไม่ได้ล่ะ ?

นั่นคือคำถามของผมที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะพยายามทำทุกๆ อย่างให้เป็นปกติ จนกระทั่งสองวันต่อมาที่พ่อและแม่ไม่อยู่ เธอเองกำลังทำงานบ้านด้วยกัน ผมเองเดินเข้าไปฉุดแขนของเธอ ก่อนที่จะเดินไปที่หลังบ้านซึ่งเป็นที่ส่วนตัว ก่อนที่จะบอกกับเธอว่า ผมรู้เรื่องระหว่างเธอกับพ่อแล้ว

วินาทีนั้นเธอตาเบิกโพลง ทรุดลงตรงหน้าของผมแล้วยกมือไหว้ผม ขอร้องว่าไม่ให้ผมนั้นบอกอะไรกับใครๆ

เธอบอกว่าจะให้ทำอะไรก็ยอม เพราะว่าตอนนี้เธอเองต้องใช้เงิน มันจำเป็น ผมเลยกำหมัดแน่น เจ็บปวดที่พ่อดันเอาผู้หญิงที่ผมหมายปองไปเย็ดก่อน แล้วบอกกับเธอไปว่า

สี่ทุ่มตรง…ให้เธอมาหาผมที่ห้อง อย่างสายแม้แต่นาทีเดียว

และเธอก็มาในเวลานั้นจริงๆ ผมเองก็บอกให้เธอเข้ามาพร้อมกับปิดประตูให้ด้วย นั่นก็เพราะว่าตอนนี้ผมเองไม่ว่างแล้ว กำลังนอนปั่นควยอยู่ ความเงี่ยนของผมเกิดขึ้นตั้งแต่จินตนาการว่าทุกๆ อย่างมันกำลังจะเกิดขึ้นแล้ว เธอเดินเข้ามาก่อนที่จะตาโต ผมถามเธอไปว่าผมกับพ่อ ควยใครใหญ่กว่ากัน

“เก้าควยใหญ่กว่าเยอะเลย” เธอพูดด้วยน้ำเสียงที่ชัดเจนว่าเธอไม่ได้โกหก ก่อนที่เธอจะถอดเสื้อผ้าจนไม่เหลืออะไรสวมใส่แล้วนั่งลงมาที่ระหว่างขาของผม กำควยของผมเอาไว้ในมือ กระชับและรูดชักมันอย่างต่อเนื่องจนเสียงครางของผมนั้นดังขึ้นมาไม่มีจังหวะหยุดหย่อนเลย

เธอดูดควยได้เสียวมากๆ ก้มลงไปดูดตั้งแต่โคนควย ขึ้นมาที่หัวควยของผม ก่อนจะค่อยๆ วาดเรียวลิ้นไปตามรอยหยัก ซึ่งมันเป็นอะไรที่ผู้หญิงน้อยคนนักที่ผมเคยเย็ดหีมาจะทำให้ผมแบบนี้ ผมเลยไม่รอช้า ต้องการความสุขสมมากกว่านั้น จึงค่อยๆ เริ่มที่จะกดหัวของเธอลงไปแล้วกระเด้าปากของเธอขึ้นมาเรื่อยๆ จนเธอนั้นสำลัก แต่กลับใจสู้อย่างเต็มที่

ก่อนที่ผมที่กำลังทิ้งตัวด้วยความเสียวซ่านนั้นจะไม่ทันได้ตั้งตัว เพราะว่าอยู่ๆ เธอก็ขึ้นมาบนเตียงแล้วจัดการคร่อมร่างกายของผมเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มนั่งลงมาบนลำควยของผมที่เธอจับตั้งตรงเอาไว้ หันมายิ้มให้กับผม แล้วบอกกับผมว่า พิเศษกว่าใคร รู้ใช่ไหม ?

เธอพูดแล้วยิ้ม ก่อนที่ในจังหวะนั้น ร่างกายของเธอเองจะรีบนั่งลงมาสุดความยาวลำควยของผมทันทีแล้วเริ่มขยับร่างกายขย่มควยของผมอย่างเต็มที่ ทั้งๆ ที่เวลานี้ผมเองต่างหากที่ควรจะได้เย็ดหีของเธอ แต่กลับกลาเป็นโดนเธอเย็ดเสียอย่างนั้น

แล้วที่สำคัญ…ผมยังไม่ได้เลียหีของเธอเลย หีชมพูขนาดนั้น ตอนที่เห็นขาของเธอออกแยกถึงกับน้ำลายแตกเลยทีเดียว

แต่ช่างมันเถอะ แค่นี้ก็มากพอแล้ว

ผมพยายามไม่เกร็งร่างกาย ให้ทุกๆ อย่างมันดำเนินต่อไปเรื่อยๆ อย่างเต็มที่ เพราะแค่ตอนนี้ร่างกายของผมเองก็เบาหวิวเหมือนได้ลอยขึ้นสวรรค์ไปแล้ว จังหวะการขย่มควยของเธอนั้นมันสุดยอดจริงๆ 

ทั้งโยก ทั้งร่อน ทั้งบด ทั้งขย่ม จนผมเองที่เป็นคนนอนดีดดิ้นพล่านอยู่บนเตียง กระทั่งเธอเองที่ปั่นอารมณ์ของผมจนเต็มที่ จับร่างกายของเธอกดลงมาจมลำควยในจังหวะสุดท้าย เด้งตัวขึ้นสูง อัดควยเข้าเต็มรูหีของเธอแล้วคำรามออกมาด้วยความสุขสม ก่อนที่จะปล่อยน้ำควยพรั่งพรูแตกในคารูหีของเธอไปเลย

เอาให้เธอลืมพ่อของผมไปเลยด้วยซ้ำในเวลานี้

และดูเหมอนว่าจากนี้เธอเองก็จะติดใจควยผมแล้วละ เพราะว่าผมเป็นคนบอกเธอเอง ถ้าเธอต้องการเงิน

ไม่ได้มีแค่พ่อที่ให้เธอได้ – ผมเองก็ให้เงินเธอได้ไม่ต่างจากพ่อหรอก

ขอแค่อยู่ให้ผมเย็ดไปนานๆ ก็พอ

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด