เรื่องเสียว ครูพิเศษสอนดี ให้รางวัลด้วยการยอมเย็ดหีคาห้องเรียน

เรื่องเสียว เล่าเรื่องเสียว อ่านเรื่องเสียว ประสบการณ์เสียว เล่าเสียว18+
เรื่องเสียว

เรื่องเสียว ครูพิเศษสอนดี ให้รางวัลด้วยการยอมเย็ดหีคาห้องเรียน

ประสบการณ์เสียว ไม่มีสักครั้งเลย ที่ในหัวของ น้ำส้ม จะไม่คิดถึงเรื่องเสียว ในระหว่างที่เธอทำการเรียนการสอนกับอาจารย์สอนพิเศษของเธอ ด้วยเพราะว่าเขานั้นเป็นเด็กมหาวิทยาลัยที่หารายได้ระหว่างเรียน และทักษะในการสอนของเขานั้นก็ทำให้เธอสามารถสอบได้คะแนนที่ดีขึ้นมาได้เรื่อยๆ ตามลำดับ จนที่บ้านของเธอนั้นไว้วางใจที่จะจ้างให้เขานั้นมาทำการสอนเธอในเทอมต่อๆ ไปอีกด้วย

แต่ในความจริงแล้ว การที่เธอตั้งใจที่จะทำคะแนนสอบให้ออกมาดี ไม่ใช่เพราะว่าเธอตั้งใจเรียนหรอก

แต่เพราะว่ารางวัลที่อีกฝ่ายนั้นจะมอบให้เธอต่างหาก 

“ถ้าคะแนนสอบของเทอมนี้ดีขึ้นมา 20 เปอร์เซ็นต์ ผมจะยอมเป็นผัวด้วยทีหนึ่ง”

นั่นมันหมายความว่า ความปรารถนาที่เธอพยายามเทียวไล้เที่ยวขื่อเขาเป็นเวลานานนั้นเป็นผลสำเร็จแล้ว และแม้ว่าจะใช้เวลาเกือบครึ่งเทอมที่ทำการสอบในครั้งนี้ แต่ผลประกอบการของมันก็ดีขึ้นมาๆ จนในเวลานี้ เธอก็มารับรางวัลแล้ว ที่หอพักของอาจารย์สอนพิเศษของเธอ 

“เข้ามาได้เลย ไม่ได้ลงกลอนเอาไว้” เขาตะโกนออกมาในห้อง หลังจากที่เธอส่งเสียงบอกว่ามาแล้ว

ใจของน้ำส้มเต้นตึกตักระว่างที่กำลังเปิดประตูเข้าไป ก่อนที่เธอจะเบิกตาโพลง รีบปิดประตูทันที เพราะว่าในเวลานี้ บนเตียงของอาจารย์นั้น เขานอนรอเธออยู่แล้ว พร้อมกับกำลังชักว่าวปั่นควยให้แข็งขึ้นมาเป็นลำอีก ร่างกายที่ขาวสะอาดรวมกับลำควยใหญ่ยาวหัวควยชมพูที่ถอกบานขึ้นลงนั้นทำให้เธอรู้สึกยิ่งเงี่ยนเข้าไปใหญ่

“มาสิ มารับรางวัล” เขาพูดพร้อมกับปล่อยมือ กระดกควยขึ้นลงอย่างถี่รัว จนเธอนั้นยิ้มกว้างแล้วกระโจนขึ้นไปบนเตียงทันที

เธอเข้าแทรกระหว่างเรียวขาทั้งสองของเขา ก่อนที่จะเริ่มกำควยดุ้นนั้นแล้วอมควยให้เขาทันที

เสียงดูดควยดังขึ้นด้วยความหิวกระหาย น้ำส้มทั้งอม ทั้งดูดควยให้กับเขาอย่างเต็มที่ กลิ่นน้ำหอมจางๆ กระตุ้นความเงี่ยนของเธอขึ้นมาอย่างหนักหน่วง ยิ่งดูดแรงเท่าไหร่อีกฝ่ายก็ยิ่งส่งเสียงครางออกมาด้วยความเสียวซ่านมากแค่นั้น

“ซี้ดดดดดด – เสียว เสียวควยมากเลย ดูดควยไม่เบานะเนี่ย โอย ดูดเลย แรงๆ”

เสียงของเขาดังขึ้นมาพร้อมกับมือที่เอื้อมลงมากดหัวของเธอเอาไว้แล้วดันเอวกระแทกควยเย็ดปากของเธอขึ้นมา จนเสียงสำลักควยดังขึ้น เสียงอ๊อกดังขึ้นสองสามที จนกระทั่งหญิงสาวนั้นค่อยๆ ถอยร่นออกมา ยกริมฝีปากขึ้น น้ำเงี่ยนเยิ้มจากปลายลิ้นมาที่หัวควยอย่างชวนเงี่ยน ก่อนที่เธอจะค่อยๆ ยืนขึ้นแล้วถอดเสื้อผ้าออก

เขาพลิกร่างกายของเธอลงไปนอนบนเตียงทันที ในขณะที่สายตาคมกริบนั้นลูบไล้ที่เนินหีใหญ่ของเธอ ปลุกระดมความเงี่ยนให้น้ำส้มนอนสั่นระริกด้วยความเสียวซ่าน ก่อนที่จะวาดนิ้วตรงร่องหีสวยนั้น มองดูน้ำเงี่ยนใสๆ ไหลเยิ้มออกมาจากกลีบหีชมพูนั้น ราวกับขนมหวานที่ราดด้วยน้ำเชื่อมรสหวาน

เขาไม่รีรอ ก้มหน้าลงไปเลียหีให้เธอทันที

เสียงครางจากหญิงสาวดังขึ้นมาไม่ขาดสาย ในระหว่างที่ลิ้นของเขานั้นตวัดเลียหีให้เธอทุกซอกมุมแห่งความเสียว

จุ๊บ จ๊วบ จ๊วบ จ๊วบบบ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า…เสียว เสียวหีจังเลย พลิ้วจัง ซี้ดดดด – เสียว เสียวหีไปหมดแล้ว โอววววว” เธอบิดเร่าร่างกายไปมาระหว่างที่กดหัวของอีกฝ่ายลงไปจนมิดแนบหน้า เขายังคงแทรกลิ้นเข้ามาในรูหีของเธอแล้วค่อยๆ แทรกลิ้นเข้ามา จนกระทั่งตอนที่เขานั้นเริ่มขยับร่างกายแทรกเข้ามา ยกสองขาขึ้นประทับที่แขน  แล้วดันควยเข้าไปพรวดเดียวจนสุดโคนควย

สวบบบบบ…

“อ๊ะ อ๊า…ซี้ดดดดด เสียว สะ เสียวจังเลย อื๊ออออออ” เธอส่งเสียงออกมา จับแขนของอีกฝ่ายแน่น

“หีตอดควยจริงๆ เลย เดี๋ยวจะเย็ดให้สมการรอคอยเลยนะครับ” เขาพูดแล้วโน้มตัวลงมา ก่อนที่จะเริ่มเร่งจังหวะกระเด้าเย็ดหีของเธออย่างต่อเนื่องถี่รัว

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า…เสียว เสียวหีมากเลย โอ๊วววววว”

“ซี้ดดดดดดด –เสียวควยเหมือนกัน โอย…เสียวควย ไม่ไหวแล้ว อาห์” เสียงคำรามของเขายังคงดังขึ้นมาอย่างต่อเนื่อง โดยที่จังหวะการขยับไหวร่างกายนั้นไม่ได้ลดลงไปเลยแม้แต่น้อย

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“อ๊ะ อ๊า แรงๆ เลย เงี่ยน เสียว เสียวหี ไม่ไหวแล้ว อื๊ออออ” ร่างกายของเธอบิดเร่าไปมา ในขณะที่อีกฝ่ายก็ยังคงกระเด้าเย็ดหีของเธอต่อไปแม้ร่างกายจะโชกไปด้วยเหงื่อ

ปั้บ ปั้บ ปั้บ ปั้บ

“ซี้ดดดดด – มี่ไหวแล้วครับ โอย จะแตกแล้ว อาหหหหหหห์”

“อ๊ะ อ๊ะ อ๊า อ๊า แตกเลย แตกในเลยค่ะครูขา โอ๊วววววววว”

ปั้บบบ ปั้บบบ ปั้บบบ

เสียงกระแทกสามครั้งสุดท้ายดังขึ้นมาพร้อมๆ กับเสียงครางอย่างมีความสุขของอาจารย์สอนพิเศษ เขาดันควยเข้าไปสุดลำแล้วปลดปล่อยความเสียวซ่านแตกในอย่างที่เธอต้องการอย่างสาสมแก่ความเงี่ยน

น้ำส้มรู้สึกอิ่มเอมกับการโดนเย็ดครั้งนี้อย่างเต็มที่ และหลังจากนี้ ถ้าเธอรู้ว่ารางวัลจะเด็ดขนาดนี้ เธอจะไม่ยอมทำให้คะแนนสอบตัวเองลดลงเป็นอันขาด

จบ

เรื่องเสียวล่าสุด